Giải phẫu thẩm mỹ

seminoon seminoon @seminoon

Giải phẫu thẩm mỹ

18/04/2015 10:40 AM
220

Môn giải phẫu thẩm mỹ là một khoa chuyên môn khởi sự ban đầu trong thế chiến thứ hai do nhu cầu phục hồi các thương tích làm xấu xí mặt mày mà các phi công phải gánh chịu. Ngay trong những cuộc chiến tranh gần đây, do áp lực các phẫu thuật viên buộc phải khéo léo và sáng tạo, lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ đã có những bước tiến nhảy vọt với bộ phận thiết yếu của công việc thời chiến này. Trên 25 năm qua, thái độ của quần chúng đối với hình thức phẫu thuật này - được sử dụng vì những lý do thẩm mỹ - đã thay đổi một cách đáng kể. Đã có một thời những vụ căng da mặt hay sửa mũi thường bị xem là có tính cách phù phiếm. Hiện nay, bất cứ phẫu thuật nào dành cho một căn bệnh đã tỏ ra rất gây chấn động về mặt cảm xúc, như tái tạo đầu vú sau phẫu thuật cắt vú, có thể được tiến hành theo tiêu chuẩn cao. Trong trường hợp vú bị xệ đến độ lung túng, ta có thể làm cho vú nhỏ ( xem các phẫu thuật vú ). Nếu tai bị vểnh, người ta có thể làm cho tai áp sat lạị. bằng một thủ thuật đơn giản gọi là thủ thuật tạo hình tai.

Nếu bạn theo đuổi phẫu thuật thẩm mỹ không đơn thuần chỉ để biến đổi gương mặt hay thân thể của mình mà là để thay đổi cả cuộc đời, vì thế bạn phải bị thất vọng thôi. Bạn chớ có quyết định ngay sau khi một cơn khủng hoảng như ly dị hay mất đi một người bạn thân chẳng hạn.

Tạo hình lại nhiều phân đoạn khác nhau của cơ thể đã trở thành một sự lựa chọn toàn thế giới với sự xuất hiện của thủ thuật hút mỡ. Trong thủ thuật này, được hút bằng chân không từ những phần đoạn cơ thể có những chỗ phình ra trông xấu xí, như ở phần trên các cặp đùi hay đôi cánh tay (xem Các phẫu thuật thẩm mỹ)

Người ta thực hiện đa số các phẫu thuật thẩm mỹ trong bệnh viện, sau khi gây me, với một thời gian nằm viện tối thiểu là 48 tiếng và lâu hơn nhiều cho những phẫu thuật phức tạp. Sau đa số các phẫu thuật sau này, bạn sẽ có đôi chút cảm giác ngượng nghịu trong nhiều ngày cho đến khi bạn có thể cử động lại các phần đoạn này, tuy nhiên thường phải mất khoảng hai tháng để mọi sự trở lại bình thường và bạn sẽ lấy lai sự tự nhiên như trước đó.

Đa số các phẫu thuật có hiệu quả và cho những kết quả khiến cho các bệnh nhân rất hài lòng. Một số rất ít có thể sẽ gặp rắc rối và bạn cũng nên chuẩn bị đương đầu với tình huống đó. chắc chắn sẽ gợi ý cho bạn về những việc cần phải làm.Nếu người ta bảo đảm với bạn 100% thành công, bạn hãy rời bỏ phòng khám đó đi. Một phẫu thuật viên có óc thực tế bao giờ cũng sẽ bàn luận về những việc có thể trục trặc và sẽ không bao giờ bảo đảm việc gì.

Những phương tiện không có tính cách phẫu thuật để cải thiện ngoại hình của bạn gồm có thủ thuật chà da và những phương pháp chăm sóc da như thủ thuật lột da mặt bằng hoá chất. Những thủ thuật này đặc biệt giúp ích cho việc lành da sau khi bị mụn trứng cá nặng.

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý