Cách giữ chân đàn ông của người phụ nữ khôn ngoan

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách giữ chân đàn ông của người phụ nữ khôn ngoan

19/04/2015 12:21 PM
7,493

Cách giữ chân đàn ông của người phụ nữ khôn ngoan. Tìm được người đàn ông đích thực của đời mình đã khó, giữ anh ấy bên mình còn khó hơn. Chưa bao giờ câu nói này sai.

CÁC GIỮ CHÂN ĐÀN ÔNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔN NGOAN

Giữ chân đàn ông - Không khó!

Có một sự thật là, cái gì lâu cũng dễ gây nhàm chán. Khi hai bạn yêu nhau một thời gian, mọi thứ quá quen thuộc, nếu như không biết cách làm mới tình yêu thì rất có thể tình cảm đó sẽ phai nhạt. Do vậy, học cách "refresh" tình yêu cũng là một trong những kỹ năng cần thiết khi bước vào đời sống yêu đương.

Giữ chân một người đàn ông bên bạn không khó. Nếu như bạn làm theo những cách sau đây thì dù có yêu nhau lâu đến đâu, chàng cùng sẽ vẫn yêu bạn như ngày đầu:

1. Thân thiết với bạn bè của chàng

Với đàn ông, bạn bè là một phần không thể thiếu. Chàng rất hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là lời nhận xét của bạn bè về người yêu. Do đó, hãy tránh bị "mất điểm" trong mắt những người bạn của anh ấy. Cố gắng thân thiện và hòa nhã với mọi người, tham gia mọi cuộc gặp gỡ với bạn bè chàng một cách nhiệt tình và vui vẻ nhất sẽ khiến mọi người yêu quý bạn. Và khi đó, chàng sẽ không có lý do nào để chê trách bạn.

Ngoài ra, thân thiết với bạn bè chàng cũng rất có lợi. Bởi nếu như chàng có ý định "tăm tia" ai khác thì khi dẫn cô gái đó đi gặp bạn bè, họ sẽ có ấn tượng về bạn và hỏi thăm về bạn khiến cô gái kia biết rằng chàng "đã có chủ".


 

Giữ chân đàn ông - Không khó! - 1

Hòa nhập với gia đình chàng là bạn có trên 50% thành công (ảnh minh họa)

2. Hòa nhập với gia đình chàng

Nếu như bạn có ý định bước chân vào gia đình chàng thì hãy hòa nhập với họ. Khi bạn được lòng bố mẹ chàng, sẽ không có chàng trai nào lại muốn rời khỏi bạn. Bởi đơn giản anh ta không muốn lấy về một cô con dâu bị cả gia đình ghét bỏ. Lấy lòng được mọi ngơời trong nhà chàng là bạn đã thành công đến hơn 50% trong quá trình níu giữ bước chân một người đàn ông.

3. Nhắn tin âu yếm

Tin nhắn là một trong những cách biểu lộ tình yêu, nhắn tin sẽ khiến cho bạn và chàng gần nhau và cảm thấy tình cảm ấm áp hơn. Thường xuyên nhắn tin cũng là một cách "đánh động" cho những cô gái khác biết chàng đã thuộc sở hữu của bạn vì điện thoại của chàng chứa đầy mọi tin nhắn của bạn. Thỉnh thoảng, bạn nên nhắn những tin "khiêu khích" rủ chàng đi chơi hay đi đâu đó, chàng sẽ rất hạnh phúc vì điều dó.

4. Chăm chút về hình thức

Đàn ông yêu bằng mắt, sự quen thuộc quá lâu ngày sẽ khiến chàng nhìn bạn bằng mãi một hình ảnh, do đó hãy thường xuyên chăm chút hình thức, thay đổi quần áo, kiểu tóc để chàng thấy rằng bạn luôn hấp dẫn và đáng yêu.


 

Giữ chân đàn ông - Không khó! - 2

Luôn chăm chút cho hình thức của mình sẽ khiến chàng mãi yêu bạn (ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, việc thường xuyên làm cho mình hấp dẫn còn như một cách "đánh động" chàng rằng bạn luôn tự tin về hình thức, và nếu chàng không biết cách giữ chân bạn thì rất có thể sẽ bị các chàng trai khác "nẫng tay trên".

5. Có những hành động bất ngờ

Tặng quà chàng bất ngờ, rủ chàng đi chơi mà không nhân dịp gì, mua vé xem ca nhạc, xem phim cho hai người, đột nhiên đến cơ quan đón chàng, gửi bưu thiếp cho chàng qua bưu điện.. Tất cả những hành động đó sẽ khiến chàng bất ngờ và luôn cảm thấy bạn thú vị. Và không có người đàn ông nào lại muốn từ bỏ một người phụ nữ đầy sáng tạo và thông minh như vậy.

6. Hòa hợp trong "chuyện ấy"

Đây là điều tiên quyết. Dù hai bạn yêu nhau đến mấy mà nếu không hòa hợp trong "chuyện ấy" thì trước sau gì cũng tan vỡ. Ngược lại, nếu như hai bạn thường xuyên cãi nhau mà lại luôn thích thú và đạt hứng khởi cao nhất khi "yêu" với nhau thì sẽ rất khó xa nhau. Do vậy, hãy đặc biệt quan tâm đến điều này. Thường xuyên tìm những cách thức hôn và tư thế mới lạ để "chuyện ấy" thăng hoa và là sợi dây níu giữ tình cảm hai người.Giữ đàn ông, cần phải có nghệ thuật 

Nghệ thuật yêu thôi chưa đủ, nếu không giữ được chân anh ấy thì tình yêu chẳng còn nghĩa lý gì, vậy nên mới có nghệ thuật giữ đàn ông.

Xin giới thiệu một số bí quyết giữ chân đàn ông từ chuyên gia của chúng tôi.

1. Nghệ thuật nhắn tin

Không ai không biết anh ấy là của bạn nhưng những tin nhắn kiểu tra hỏi, “Anh đang ở đâu?”, “Với ai?” … không hề dễ chịu chút nào. Hãy cho anh ấy cảm giác được tự do, được là chính mình, được làm điều mình thích. Mọi câu hỏi của bạn chỉ nên dùng lại ở mức độ nhắc nhở, “Em chờ cơm anh nhé!”.

Giu chan dan ong can phai co nghe thuat Giữ chân đàn ông, cần phải có nghệ thuật (P1)

Nghệ thuật yêu thôi chưa đủ

2. Anh ấy quan trọng với bạn nhưng anh ấy không phải là tất cả

Chàng cần phải biết, với bạn, anh ấy quan trọng nhưng không phải là số một. Bản thân bạn cũng phải nghĩ thấu đáo vấn đề này để cân bằng chính mình.

Giu chan dan ong can phai co nghe thuat1 Giữ chân đàn ông, cần phải có nghệ thuật (P1)

Không ai không biết anh ấy là của bạn

3. Ghen tuông có thể mất chồng

Nhiều người lầm tưởng ghen tuông là gia vị không thể thiếu của hôn nhân mà quên mất một điều, đôi khi ghen tuông chính là liều thuốc độc giết chết cuộc hôn nhân của bạn. Phải biết kiểm soát cơn ghen và điều tiết nó sao cho vừa vặn với cuộc sống của mình.

4. Tha thứ cho những cơn say nắng của chàng

Đàn ông say nắng không phải là chuyện gì quá ghê ghớm, chỉ cần bạn làm anh ấy hiểu được những cơn say nắng đó chỉ là những cơn say nắng và đâu mới là hạnh phúc thực sự của anh ấy.

Giu chan dan ong can phai co nghe thuat2 Giữ chân đàn ông, cần phải có nghệ thuật (P1)

Nhiều người lầm tưởng ghen tuông là gia vị không thể thiếu của hôn nhân

5. Hạn chế cãi vã

Cãi vã là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân, tuy nhiên, cũng như ghen tuông vậy, phải biết điểm dừng, phải có giới hạn.

Nghệ thuật yêu thôi chưa đủ, nếu không giữ được chân anh ấy thì tình yêu chẳng còn nghĩa lý gì, vậy nên mới có nghệ thuật giữ đàn ông.

Xin giới thiệu một số bí quyết giữ chân đàn ông từ chuyên gia của chúng tôi.

Giu chan dan ong can phai co nghe thuat3 Giữ chân đàn ông, cần phải có nghệ thuật (P2)

Người đàn ông khi bạn yêu và người đàn ông khi bạn lấy về khác nhau nhiều lắm

6. Học cách chấp nhận

Hãy chấp nhận những khiếm khuyến của anh ấy bằng cách nghĩ rằng mình cũng có nhiều khiếm khuyết. Đừng kỳ vọng là có thể thay đổi được anh ấy, mặc dù, một số phụ nữ làm được điều này.

Người đàn ông khi bạn yêu và người đàn ông khi bạn lấy về khác nhau nhiều lắm. Mọi tật xấu, những tật mà anh ấy không còn ý thức là phải để lộ một cách tế nhị trước mặt bạn sẽ phơi bày ra hàng ngày, hàng giờ, bám chặt vào tai, vào mắt của bạn.

Kinh nghiệm của những người đi trước là đành tìm về những điều tốt đẹp hiếm hoi của anh ấy mà lạc quan.

Giu chan dan ong can phai co nghe thuat4 Giữ chân đàn ông, cần phải có nghệ thuật (P2)

Làm mới tình yêu, làm mới bản thân là hai yếu tố quan trọng trong nghệ thuật giữ chồng

7. Không ngừng làm mới bản thân

Làm mới tình yêu, làm mới bản thân là hai yếu tố quan trọng trong nghệ thuật giữ chồng.

Đàn ông luôn thích phụ nữ đẹp; đẹp ở đây không cần phải chân thon, nõn nà mà chỉ cần bạn biết che đi những khuyết điểm của mình, tận dụng những cái đẹp mà phô ra.

8. Hãy hãnh diện nếu chồng bạn được nhiều cô gái để ý

Thay vì ghen tuông, hãy thể hiện cho chàng biết bạn rất tự hào về anh ấy. Anh ấy phải như nào mới được các cô theo đuổi chứ.

Giu chan dan ong can phai co nghe thuat5 Giữ chân đàn ông, cần phải có nghệ thuật (P2)

Anh ấy rất muốn được chiều chuộng nhưng bạn đừng làm như thể anh ấy đang có thêm một người mẹ nữa

9. Đừng là người mẹ thứ hai của anh ấy

Anh ấy rất muốn được chiều chuộng nhưng bạn đừng làm như thể anh ấy đang có thêm một người mẹ nữa.

Sự quan tâm của bạn cũng nên được thể hiện trong những lúc anh ấy gặp khó khăn, hãy ở bên và chia sẻ với chàng dù chỉ là một cái nắm tay.

10. Bạn phải biết làm thế nào để anh ấy mỉm cười

Nụ cười luôn có một sức mạnh vô hình. Không cần biết bạn làm như nào để chàng cười, chỉ cần mỗi lần ở bên bạn, anh ấy đều có thể mỉm cười là bạn đã thành công rồi.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

 

Học cách giữ chồng

Đàn ông thường không hay chăm chút đến áo quần, nhưng bạn vẫn cần để ý quan tâm đến những thứ dù là nhỏ nhặt ấy của chàng.

Học cách giữ chồng
Ảnh minh họa

Không ít phụ nữ than vắn thở dài trong những bữa tối đợi chồng về để rồi đành ngậm ngùi dùng bữa mà không có ông xã. Họ hẳn chưa được cập nhật kỹ năng “giữ chân chồng” sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Một nụ cười, mười thang thuốc bổ

Chàng sẽ thật hạnh phúc khi được đón chào bằng nụ cười tươi tắn của bạn, bao nhiêu mệt mỏi cũng theo đó tiêu tan. Đôi khi một nụ cười thật tươi thuần khiết, một cử chỉ quan tâm còn quý giá hơn nhiều so với món quà đắt tiền và những lời có cánh.

Biết nấu nướng 

Các cụ nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Câu này đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Riêng về nghĩa đen, người phụ nữ phải luôn tạo ra được những bữa ăn ngon miệng trong gia đình. Chàng chẳng có lý do gì đi “nhậu nhẹt” cùng bạn bè khi ở nhà luôn có cơm dẻo canh ngọt. Một bí quyết giữ chân tình yêu chính là giữ chân “cái dạ dày” của chàng.

Luôn đổi mới

Làm vợ rồi, bạn không lo phải trưng diện quá lộng lẫy. Tuy nhiên xuề xòa, đơn giản quá đáng sẽ khiến bạn già nua, làm chàng “chán”, đôi khi “hổ mặt” trước bạn bè, đồng nghiệp. Hãy để chàng tự hào, hãnh diện về bạn, và hãy để bạn luôn đẹp trong mắt chàng.

Kỹ thuật “nâng khăn sửa túi”

Đàn ông thường không hay chăm chút đến áo quần, nhưng bạn vẫn cần để ý quan tâm đến những thứ dù là nhỏ nhặt ấy của chàng. Vậy không phải “vẽ đường cho hươu chạy” mà là giữ chân chàng đấy.

Lắng nghe và thấu hiểu

Là trụ cột trong gia đình, người đàn ông phải chịu rất nhiều sức ép và gánh nặng. Chính vì thế, không ít khi chàng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, không ít khi chàng tỏ ra nóng giận, cáu bẳn, đừng chấp nhặt làm chàng mệt mỏi hơn.

Hãy thông cảm, quan tâm hỏi han đến công việc của chàng, lắng nghe và chia sẻ. Một chút cảm thông của người bạn đời sẽ giúp chàng thấy công việc nhẹ nhàng hơn.

Làm cuộc sống lãng mạn hơn

Gia đình cũng giống như một cỗ máy, luôn cần bảo dưỡng và làm mới. Bạn hãy tạo ra những chiều cuối tuần cùng đi xem phim, những buổi tối đi dạo, những cuộc picnic, đó là sợi dây kết nối, kéo những người trong gia đình gần lại với nhau hơn.

Một lọ hoa tươi trong phòng khách với hương thơm nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác thật ấm cúng. Hạnh phúc lớn nhất của người đàn ông là có được người phụ nữ yêu mình và biết chăm lo cho tổ ấm.


 

9 bước để trở thành người bạn gái chàng nào cũng muốn giữ

Bước 1: Biến chàng trở thành người đàn ông tốt hơn

Một người bạn gái tốt là người biết cách "dạy" cho người đàn ông của mình hành động vừa lãng mạn lại vừa hào hiệp. Cô ấy hiểu được bạn trai của mình từ nội tâm bên trong đến sự thể hiện bên ngoài, đồng thời giúp anh ta sửa chữa sai sót của mình và cải thiện bản thân để hoàn thiện mình hơn.

Bạn hãy xem mình đã động viên, khuyến khích bạn trai mình đạt được ước mơ anh ấy đang ngày đêm nuôi dưỡng? Bạn có chia sẻ những dự định, kế hoạch trong tương lai của anh ấy?

Một trong những đặc điểm của người bạn gái hoàn hảo đó là bằng sự quan tâm và khả năng của mình, cô gái đó luôn biến người đàn ông trở thành con người tốt nhất có thể, phát huy hết thế mạnh của mình. Chẳng hạn như bạn có thể biến anh ấy thành người đàn ông chu đáo nhất trong ứng xử, người giỏi giang trong công việc anh ấy làm...

Bước 2: Khiến chàng cảm thấy mình luôn đặc biệt

Con gái thích được chiều chuộng. Tuy nhiên, đàn ông cũng có sở thích tương tự. Có lẽ các bạn gái không biết rằng tất cả các chàng trai đều muốn được người yêu nuông chiều, đặc biệt là trước mặt người khác.

Nhưng anh chàng của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thừa nhận điều này. Trên thực tế, anh ta sẽ tỏ ra lúng túng hoặc thậm chí xấu hổ khi bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm thân mật trước chỗ đông người với anh ta. Nhưng từ sâu thẳm trái tim, anh ấy luôn muốn nhận được sự chú ý, quan tâm của bạn.

Trong hầu hết tất cả các mối quan hệ, chàng trai nào đang theo đuổi cô gái cũng luôn muốn gây ấn tượng với cô ấy. Và khi đã để lại được ấn tượng với cô gái đó, họ cũng muốn nhận được sự đáp lại. Chỉ cần khi bạn níu tay chàng đi ngoài đường, dựa đầu vào vai chàng giữa chỗ đông người, chàng sẽ âm thầm sung sướng bởi hành động này giống như một thông điệp rằng: "Cô ấy là của tôi".

Hẳn là chàng sẽ lâng lâng hạnh phúc và tự hào vì mình đã chiếm được trái tim bạn và được bạn quan tâm, yêu chiều.

Bước 3: Tạo ấn tượng tốt với gia đình và bạn bè của chàng

Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để trở thành một người bạn gái hoàn hảo thì đây là một trong những bước quan trọng hàng đầu.

Bạn trai của bạn có thể yêu và say mê bạn, nhưng anh ta vẫn có những người quan trọng khác mà cần nhận được sự ủng hộ của họ với tình cảm của hai bạn. Mỗi lần có dịp tiếp xúc với bạn bè hoặc gia đình của chàng, hãy cố gắng tham gia vào các cuộc đàm thoại và tỏ thái độ vui vẻ, hòa đồng cùng mọi người.

Khi chàng nhận thấy bạn đang giữ mối liên hệ tốt và có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình, chàng sẽ hạnh phúc vì mình đã chọn được đối tượng phù hợp.

Bước 4: Tỏ ra cần chàng nhưng không phụ thuộc vào chàng

Tất cả các chàng trai đều mơ ước yêu một cô gái độc lập chứ không phải kẻ quá phụ thuộc vào họ. Trong khi đó, nhiều bạn gái lại có suy nghĩ rằng nếu mình tỏ ra phụ thuộc vào người yêu trên mọi thứ, chàng sẽ có cơ hội thể hiện sự mạnh mẽ của mình, còn mình hành động như thế để chứng tỏ tình yêu tha thiết với chàng.

Tuy nhiên, những cô gái luôn chứng tỏ rằng mình chẳng cần sự nhờ vả, giúp đỡ của ai, luôn tự mình làm được mọi việc, hay nói cách khác đó là kiểu người quá độc lập, phái mạnh cũng không thích.

Tất cả các chàng trai đều muốn trở thành người hùng đúng lúc che chở, giúp đỡ bạn gái khi cô ấy cần. Đó đơn giản là bản năng bảo vệ ở đàn ông hoặc anh ta muốn gây ấn tượng với bạn hay làm vui lòng bạn.

Nếu bạn không thực sự cần anh ấy giúp đỡ, bạn vẫn nên để cho chàng biết mình mong mỏi anh ấy đến bên mình, chứng kiến việc mình làm. Điều này sẽ khiến chàng thích thú và yêu bạn nhiều hơn.

Trong thời gian đầu khi mới hẹn hò, cánh mày râu có thể đánh giá cao những cô gái quá độc lập hoặc quá phụ thuộc, nhưng khi mối quan hệ đã phát triển được một thời gian, các chàng lại dễ đắm đuối trước các cô gái không cần anh ấy nhưng lại muốn anh ấy ở bên mình.

9 bước để trở thành người bạn gái chàng nào cũng muốn giữ 1
Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một người bạn gái tuyệt vời, hãy học cách chơi với chàng và bạn bè của chàng như những người bạn cùng phái (Ảnh minh họa).

Bước 5: Để chàng tôn trọng bạn


Phụ nữ muốn được đối xử một cách tôn trọng và nam giới hiểu điều đó. Một người bạn gái hoàn hảo không cần đòi hỏi sự tôn trọng từ các chàng trai mà cô ta giành được sự tôn trọng đó một cách tự nhiên.

Khi bạn tin tưởng vào bản thân và khả năng của chính mình; đồng thời bạn có một cá tính mạnh mẽ và sự quyết tâm, tất cả điều đó sẽ làm cho bạn trai tôn trọng trước những gì bạn có.

Biết cách khoe khoang khả năng của mình cũng như biết những gì mình lép vế trước anh ấy, chàng sẽ bắt đầu lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bạn hơn. Khi ấy, bạn không chỉ là người bạn gái hoàn hảo của chàng mà còn trở thành người bạn tuyệt vời, biết lắng nghe, chia sẻ và học hỏi trước chàng.

Bước 6: Ăn mặc quyến rũ

Đối với một chàng trai, không có gì quyến rũ hơn khi một cô gái có thể thắp sáng cả căn phòng mỗi lần cô ấy bước chân vào. Khi toàn bộ mọi người trong căn phòng ngước lên và nhìn chằm chằm vào bạn, chàng sẽ sung sướng và ngất ngây trong niềm tự hào về bạn.

Mỗi khi có dịp sánh bước cùng chàng ra ngoài, hãy biến mình trở thành cô nàng ăn diện, chau chuốt. Khi ấy, nếu thấy chàng không thể dừng lại việc liếc sang bạn có nghĩa là cách ăn mặc của bạn đã có ma lực với chàng, nó khiến chàng bị hút về phía bạn không ngừng.

Bước 7: Thông minh và dí dỏm

Một người bạn gái hoàn hảo phải là người nhận thức được thế giới xung quanh mình. Bạn không cần phải là một nhà khoa học, một nhà tiên tri hay người vĩ đại, nhưng nếu bạn biết cách trò chuyện dí dỏm, hài hước và kết hợp điều đó với trí thông minh của bạn, hẳn là chàng sẽ tìm mọi cách để không tuột khỏi tay mình một cô gái hấp dẫn như thế.

Và hãy nhớ, một người thông minh không nhất thiết phải là một cuốn bách khoa toàn thư. Bạn không cần thể hiện sự hiểu biết rộng lớn của mình trên tất cả các lĩnh vực nhưng phải thể hiện vốn kiến thức của mình đủ sâu trong một vài lĩnh vực thế mạnh.

Bước 8: Biết chăm sóc chàng và chăm sóc chính mình

Hãy nhìn lại xem bạn có chăm sóc tốt cho bản thân về thể chất và mọi mặt khác? Một khi bạn hạnh phúc với cuộc sống của mình, cảm thấy mình luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần lạc quan bạn sẽ có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống xung quanh.

Cũng như vậy, nếu bạn biết cách chăm sóc cho người mình yêu, nhắc nhở chàng chăm lo cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình, chàng sẽ cảm thấy cuộc sống của anh ta cũng ngập tràn hạnh phúc và nhìn mọi thứ xung quanh lạc quan hơn.

Và khi cả hai đều vui vẻ, hạnh phúc về bản thân và về nhau, hai bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và muốn gắn bó với nhau hơn - điều có ảnh hưởng tích cực đến chuyện tình cảm của hai bạn.

Bước 9: Đôi khi bạn cũng cần đóng vai đàn ông

Anh chàng nào cũng mong muốn bạn gái của mình luôn ngọt ngào và chu đáo. Nhưng đôi lúc, anh ta cũng muốn bạn đóng vai một chàng trai mạnh mẽ, vui nhộn. Chẳng hạn như khi bạn và chàng cùng tham gia vào một trò chơi thể thao, khi hai người cùng đứng trước hoàn cảnh buộc phải vượt qua...

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một người bạn gái tuyệt vời, hãy học cách chơi với chàng và bạn bè của chàng như những người bạn cùng phái trong một lớp học, một câu lạc bộ...

Đàn ông gia trưởng
Nét duyên ngầm của phụ nữ trong mắt đàn ông hiện đại
Giữ mãi tình yêu
Tâm lý đàn ông sau khi kết hôn và những sự thật bất ngờ
'
Tại sao đàn ông ngoại tình
Sống trong một thế giới "của đàn ông"
Làm sao để giữ được chồng và cách làm mới hôn nhân
Cách giữ tình yêu bền vững
Bí quyết chinh phục đàn ông


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
vge
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vge
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý