Xu hướng nội thất năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xu hướng nội thất năm 2013

19/04/2015 12:26 PM
182


Nội thất cũng giống như thời trang. Kiểu dáng, màu sắc… của nội thất theo đó cũng thay đổi theo xu hướng định kỳ. Và ngày nay, Trang trí nội thất có thể thay đổi liên tục theo hàng năm.

Xu hướng Classic (nội thất cổ điển)


Đây là xu hướng mới xuất hiện vài năm gần đây. Các công trình được thiết kế theo phong cách này xuất hiện khá dày, thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo các chủ đầu tư.

Đặc điểm của xu hướng thiết kế này là KTS sử dụng các chi tiết gờ phào,chỉ . Các chi tiết mang tính sang trọng và mang hơi hướng của nội thất Pháp cổ. Màu sắc chủ đạo của phong cách này là màu trắng và kem trên các mảng tường, tạo điểm nhấn bằng các gờ chỉ.

 

 

Nội thất đồ đạc của xu hướng này cũng rất rõ ràng. Các chi tiết đồ đều rất chi tiết và mang tính pháp cổ. Nhìn vào có thể thấy sự sang trọng và hoành tráng lộ rõ trong các thiết kế này.

Đối với các thiết kế này, chủ đầu tư thường phải có quỹ đầu tư khá cao mới có thể đi đến kết quả tốt trong quá trình thi công hoàn thiện và đa phần đồ đạc trong các thiết kế này là mua sẵn và giá thành cao.


Xu hướng cổ điển hiện đại


Xu hướng này có lẽ là với những chủ nhà yêu thích phong cách classic nhưng e ngại sự xuất hiện quá nhiều của các chi tiết gờ phào làm không gian bị nặng nề. KTS vẫn thiết kế theo classic nhưng có sự giảm tảo tối đa chi tiết,chỉ sử dụng trong các chi tiết cần thiết .

 

 

Đồ đạc trong các phong cách này cũng khá là đa dạng nhờ việc xử lý không gian phần thô mà KTS không bị gò bó trong việc lựa chọn furniture cho không gian.

Phí đầu tư cho khách hàng khi muốn thi công các không gian này có thể giảm đáng kể so với phong cách classic.


Xu hướng hiện đạiĐây là xu hường có từ lâu nhưng có một đặc điểm của xu hướng này là việc thiết kế không bị gò bó mà được thay đổi liên tục để bắt kịp với các trào lưu trên thị trường thiết kế.Sử dụng tối giản các chi tiết , chủ yếu dùng hình khối khỏe mạnh, hiện đại , màu sắc sinh động và khá đa dạng trong thiết kế.

Đây là xu hướng được đa phần chủ đầu tư yêu cầu KTS mang đến cho họ. Ưu điểm của xu hướng này là có thể áp dụng cho rất nhiều kiểu hình và tính chất không gian. Mức phí đầu tư cho việc thiết kế các không gian này rất đa dạng vì chủ đầu tư có thể lựa chọn các vật liệu thi công hoặc mua sẵn cho hợp lý với khả năng.

 

 

Xu hướng truyền thống Việt Nam

Có một số lượng lớn khách hàng vẫn mong muốn được sống trong một căn hộ mang tính truyền thồng. Thiết kế các không gian này với các KTS không hề đơn giản. Tính chất của của phong cách này là sử dụng nhiều gỗ và các chi tiết tuy không rườm rà như classic nhưng cũng không thể thiếu .

Nếu quá lạm dụng gỗ vào không gian, KTS sẽ làm không gian bị nặng nề và tối. Hiện nay các khu Resort ở Việt Nam rất hay áp dụng kiểu không gian này nhưng xử lý các chi tiết rất tinh tế và làm không gian tuy truyền thống nhưng vẫn mang dáng dấp thời đại trong nó.
 
 

 

Các KTS của công ty cp Nội Thất – Kiến Trúc Đồng Gia là những người đã có lâu năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng nhu cầu và mang đến không gian hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Màu sắc nội thất:

1. Xanh ngọc lục báo. Dây là một trong những tông màu rất tươi tắn mà bạn có thể lựa chọn khi bạn đang có ý định xây nhà hoặc thay đổi nội thất của ngôi nhà bạn trong năm 2013 này.
 

xu-huong-noi-that-2013 

2. Màu Xanh dương cũng nằm trong dự báo trở thành một tông màu ưa thích trong năm con Rắn 2013.

xu-huong-noi-that-2013

3. Với những vật dụng có kích cỡ giống như chiếc tủ quần áo, bạn có thể lựa chọn một tông màu xanh đậm như thế này hoàn toàn có thể tạo được hiệu quả tốt về màu sắc.

xu-huong-noi-that-2013

4. Phong cách cổ điển của những năm 20 cũng có thể là một cách lựa chọn thú vị!

xu-huong-noi-that-2013
 

5. Vàng và đồng thau là các gam màu quý phái, sang trọng đang rất được ưa chuộng, và đây cũng là một gợi ý hay đáng để được bạn lư tấm trong năm nay chăng?
 

xu-huong-noi-that-2013


6. Sang trọng, ấm cúng

7. Đơn giản, mộc mạc nhưng sang trọng, gần gũi với thiên nhiên

 xu-huong-noi-that-2013

 
8. Cổ điển kết hợp với màu sắc sinh động để tạo không gian sang trọng, lãng mạn.
 

xu-huong-noi-that-2013

 xu-huong-noi-that-2013

Kết luận: Xu hướng dù sao vẫn là điều chỉ mang tính tham khảo, quan trọng là cách nhìn của bạn và “gu’ màu sắc của bạn là gì?  Nhưng dù là kiểu dáng ra sao, tông mầu như thế nào… thì chúng tôi luôn ủng hộ bạn và hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.


(St)

Nội thất cho phòng trẻ
Nội thất phòng bếp chung cư hiện đại
Nội thất phòng khách Châu Âu cổ điển
Trang trí nhà nhỏ hẹp với cách sắp xếp nội thất thông minh
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý