Hướng dẫn gấp móng vuốt bằng giấy

seminoon seminoon @seminoon

Hướng dẫn gấp móng vuốt bằng giấy

19/04/2015 12:31 PM
7,528
Cùng tham khảo những hướng dẫn gấp móng vuốt bằng giấy nhé. “Xếp giấy móng vuốt” sẽ là một phụ liệu hóa trang cho đêm Halloween của các bạn nhỏ.Xếp giấy móng vuốt
 
* Vật liệu:
- Giấy construction màu hoặc giấy A4 cho máy in computer (30cm x 23cm)

* Thực hiện:Bước 1: Giấy trắng 30cm x 23cm.Bước 2: Xếp xéo góc nhọn bên phải về bên tráp mép giấy.Bước 3: Từ điểm A xếp xéo xuống điểm B.Bước 4: Xếp góc bên phải lên giáp với mí giấy.Bước 5: Và bên trái cũng vậy.Bước 6: Xếp phần dưới của giấy lên trên.Bước 7: Lấy dấu giữa.Bước 8: Xếp phần bên trái vô dấu giữa.Bước 9: Và tiếp tục xếp vào trong theo dấu giữa.Bước 10: Phần còn lại bên phải xếp vào giữa luôn.Bước 11: Góc nhọn C nhét vào trong D và vuốt lại các mép giấy.Làm 5 móng vuốt và xỏ ngón tay vào trong tam giác nhỏ.Mặt sau của các móng vuốt.


Tham khảo thêm:
Xếp Ngôi Sao May Mắn


hoan-tat-2.jpg

Happy New Year to Everybody!Tuần lễ này chúng ta bước vào những ngày đầu của năm mới. Wow! một năm trôi qua sao mà nhanh quá, chúng ta trải qua một tuổi… lớn thêm một chút nữa rồi. Vicky hướng dẫn các bạn xếp giấy “Ngôi Sao May Mắn”, với mong ước các bạn hãy sử dụng một ngôi sao là một điều ước. Hãy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình từ những ngày đầu năm.
Chúng ta có thể chơi một trò chơi như thế này: Một chiếc bình bằng thủy tinh hay lọ pha lê. Chắp hai tay lại và giữ một ngôi sao may mắn trong tay. Nhắm mắt lại thầm nguyện điều ước và thả ngôi sao vào bình. Nếu bình thủy tinh đầy các ngôi sao đủ màu là các bạn có rất nhiều điều mong ước. Vậy hãy thực hiện để biến ước mơ thành thật. Tuy là trò chơi hơi xưa cũ không có gì mới, nhưng chính điều đó khích lệ chúng ta “biến giấc mơ thành  hiện thực!”.
Sử dụng giấy xếp sao với nhiều màu sắc, bông hoa, đã cắt sẵn có bán ở các chợ Nhật, mall Phước Lộc Thọ. Một bình thủy tinh hay lọ pha lê trong suốt để đựng các ngôi sao. Bên cạnh ngôi sao mang ý nghĩa may mắn, việc xếp sao cũng làm tinh thần các bạn sảng khoái và thư giãn, sau những ngày học tập căng thẳng, giúp giảm stress.
Ngôi Sao may mắn thực hiện rất dễ, các bước xếp đơn giản, nhưng sau khi hoàn tất ngôi sao trông rất đẹp. Vicky chúc các bạn một năm mới tốt lành và hạnh phúc suốt cả năm.

* Vật liệu:

giấy xếp sao đã cắt sẵn

* Thực hiện:

1.jpg

Giấy xếp sao.

2.jpg

Từ đầu giấy làm một vòng tròn chừa ra một ít giấy như hình.

3.jpg

Nhét đầu giấy vào trong và chỉnh sửa lại cho các cạnh sao đều nhau.

4.jpg

Gấp giấy lên theo hướng trái như hình.

5.jpg

Lật mặt sau lại sẽ có như hình.

6.jpg

Gấp giấy lên theo hướng phải.

7.jpg

Tiếp tục lật mặt sau lại sẽ có như hình.

8.jpg

Tiếp tục gấp lên hướng trái, rồi lật mặt lại gấp qua hướng phải, làm như vậy cho đến hết giấy.

9.jpg

Gấp phần cuối cùng của giấy và nhét vào bên trong để giấu mối.

10.jpg

Nếu làm đúng các bạn sẽ có như hình.

11.jpg

Dùng đầu móng tay ấn nhẹ mỗi cạnh sao vào bên trong như hình.

12.jpg

Sau khi ấn nhẹ các cạnh sao sẽ có như hình. Nắn nót lại cho các cạnh ngôi sao sắc nhọn để hoàn tất.

hoan-tat-1.jpg
 
Xếp sao làm giảm căng thẳng.

hoan-tat-3.jpg

Các ngôi sao xếp vào lọ thủy tinh để trang trí.


Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng


  Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: 

  - Giấy bìa có hoa văn và màu sắc đẹp, hài hòa với nội thất mà bạn bày hộp 

  - Kéo.

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

Bước 1:

Gập đôi tờ bìa hình chữ nhật theo chiều dọc, bạn được một hình chữ nhật mới nhỏ hơn. Gập đôi chiều ngang phần bìa này để có nếp chính giữa. Gấp vuông góc hai đỉnh bìa (hai đỉnh ở phía có nếp giấy gập đôi lúc đầu) vào giữa nếp giấy vừa tạo.

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng
Bước 2:

Gập vuông góc hai đỉnh đối diện với hai đỉnh vừa gấp nhưng chỉ gập trên một lớp giấy. Sau đó gập và mở ra để lấy nếp: gập phần bìa bên trái vào trong, dùng kẹp giữ ổn định để miết nếp giấy, miết xong lại đổi vị trí gập phần bìa bên phải vào trong, dùng kẹp giữ ổn định và miết nếp giấy tương tự. 

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

Bước 3:

Gập nửa trên xuống, để lại lớp giấy dưới cùng không gập. Dùng kẹp ghim cho ổn định. Xoay toàn bộ giấy nửa vòng để tiện banh hai phần giấy rộng ra.

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng
Bước 4:

Banh phần giấy bên trái vuông thành và miết cho phần giấy vuông góc với thành đó thẳng xuôi sang phải. Vậy là bạn đã có hai góc của chiếc hộp. Hai góc còn lại bạn sẽ tạo dần từng góc một. Bóp hai thành giấy vuông góc được khít vào nhau và hướng ra hai góc đối diện với 2 góc hộp đã tạo được. 

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

Bước 5: 

Miết phẳng giấy và gài góc nhọn của mỗi đầu giấy vào khe nằm trên thành hộp. Mỗi đầu giấy gài một bên khe. Nếu sau khi gài mà bạn thấy giấy phồng lên làm thành hộp không phẳng khít thì bạn có thể cắt giảm một chút từ góc nhọn mỗi đầu giấy, như thế giấy không bị cộm nữa. 

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

Đây là hình ảnh của hộp sau khi hoàn thành với kích thước phổ biến.

Bạn có thể dùng giấy hai màu hai mặt, hoặc giấy một màu đều đẹp. Làm thêm những chiếc cùng cỡ để có một bộ hộp đựng đồ đồng điệu.

    Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

Nếu để đựng những vật dụng nhỏ và quá sinh động màu sắc thì bạn có thể dùng nguyên giấy màu trắng cho bộ hộp của mình thêm sang trọng.

    Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

  Nhiều hộp nhỏ xếp đều trong một khay to cũng rất tiện cho bạn để bít tất, găng tay, quần áo và những phụ kiện nhỏ xinh khác. 

Gấp hộp đựng đồ nhanh chóng và tiện dụng

  Các làm rất nhanh mà sản phẩm lại rất hữu ích, bạn hãy tự gấp một bộ hộp ngay nhé!


 Hướng dẫn gấp hoa bằng hình ảnh
Hướng dẫn gấp ếch bằng giấy
Hướng dẫn gấp "hoa hồng ma thuật"
Hướng dẫn gấp dragon (rồng) đẹp
Hướng dẫn gấp cây thông bằng giấy
Hướng dẫn gấp giấy origami đơn giản
Hướng dẫn gấp giấy pokemon cực đáng yêu

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý