Bản sao của Dương Thừa Lâm xinh đẹp rạng ngời

seminoon seminoon @seminoon

Bản sao của Dương Thừa Lâm xinh đẹp rạng ngời

19/04/2015 12:35 PM
357Giới nhiếp ảnh Đài Loan gần đây nóng sốt vì hình ảnh của một người mẫu trẻ xinh đẹp và có ngoại hình y chang Dương Thừa Lâm. Chúng ta cùng xem bản sao của Dương Thừa Lâm nhé!Cũng sở hữu gương mặt ngây thơ đáng yêu và đặc biệt là nốt ruồi ở gần mắt, nhiều người cho rằng cô này cố tình tạo ra vẻ ngoài na ná Giáo chủ khả ái để kiếm tiền. Quả thực, riêng về khoản này cô ấy đã có sự thành công ngoài mong đợi khi có thể kiếm được tới hàng chục nghìn NDT/tháng chỉ nhờ chụp ảnh qua mạng.


 

Người mẫu trẻ ăn theo Dương Thừa Lâm

Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, dù bắt chước Dương Thừa Lâm nhưng so về sự đáng yêu thì cô nàng mới toe này còn kém xa Giáo chủ khả ái.


 

Làng giải trí Trung Quốc gần đây chứng kiến sự “sao chép” của nhiều cô gái trẻ với khuôn mặt của các ngôi sao nổi tiếng. Trương Vũ Kỳ trước khi nổi nhờ vai trò diễn viên, người cũ của Uông Tiểu Phi còn được biết đến là cô gái dám đi thẩm mỹ để trông giống Song Hye Kyo.

Chung Hân Đồng bỗng giống Dương Thừa Lâm đến bất ngờ Chung Hân Đồng và "Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm trông như hai chị em sinh đôi.
Mới đây, người đẹp Chung Hân Đồng đã đăng tải trên web cá nhân những hình ảnh tự sướng trên giường ngủ. Dù hầu nhưng không trang điểm nhưng làn da sáng cộng với cái chu môi đáng yêu vẫn khiến cho Chung Hân Đồng vô cùng nổi bật.


Ảnh tự sướng đáng yêu của Chung Hân Đồng

Kèm theo hình ảnh trên, Chung Hân Đồng đăng tải lời nhắn. "Từ Canada trở về Hong Kong, do chênh lệch múi giờ nên dù đã hơn 2 giờ sáng mà vẫn chưa ngủ được." Sau đó, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận sôi nổi về bức ảnh. "Da mặt của Chung Hân Đồng thật đẹp", "Cái chu miệng mới dễ thương làm sao", "Nếu không ngủ được thì hãy hát xem sao"...


Trong góc máy này, Chung Hân Đồng nhìn khá giống
với Dương Thừa Lâm


Chung Hân Đồng
Dương Thừa Lâm

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn nhận xét Chung Hân Đồng trong hình ảnh tự sướng trên rất giống với "Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm. "Ở góc máy này, Chung Hân Đồng và Dương Thừa Lâm cứ như hai chị em sinh đôi. Hai người đều rất đáng yêu".Những bản sao của sao Việt
Bản sao của Ngọc Trinh
Bản sao của Angela Phương Trinh
Bản sao của Minh Hằng
Sao Hàn và những bản sao giống nhau đến lạ lùng


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý