Nam xử nữ và nữ bạch dương

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Nam xử nữ và nữ bạch dương

19/04/2015 12:35 PM
1,307


Có thể coi Bạch Dương như một đứa nhỏ thích khuấy động mọi thứ theo ý mình, còn Xử Nữ như một người trung niên khó tính thích sắp xếp ngăn nắp đến hoàn hảo. Những nét tính cách hoàn toàn trái ngược của cặp đôi này rất có thể sẽ gây ra không ít chuyện dở khóc dở cười.


Nam Xử  Nữ và nữ Bạch Dương

  • Xử Nữ (Virgo – Trinh Nữ, 24/8 – 23/9)
  • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

——————————————-


 

Khi một ai đó miêu tả một cô gái Bạch Dương là huênh hoang, hống hách, đa cảm, bốc đồng, không thực tế và không chín chắn đến không tưởng nổi, thì người đàn ông Xử Nữ, người đã yêu em, sẽ luôn luôn không đồng ý. Anh chẳng thấy em có tính cách nào trong mấy thứ được liệt kê ở trên cả.

Với anh, em là một người phụ nữ rất phụ nữ – thậm chí là hơi bị nhiều “phụ nữ” quá anh không kham nổi luôn – nhưng anh nhớ về em là một người trực tiếp và chân thật, tươi vui và ngây thơ. “Em ấy rất hào phóng với thời gian và tiền bạc của mình”, anh sẽ nói. “Em cùng chia sẻ chủ nghĩa lý tưởng về tình yêu của tôi, dạy cho tôi biết rất nhiều thứ và đối xử với tôi thât tốt và dịu dàng. Có thể vài lần em ấy hơi tổn thương hay ghen tuông một chút, nhưng chẳng bao giờ em nổi máu bạo lực cả. Em lúc nào cũng sẵn sàng ngồi lại nói chuyện đàng hoàng về những thứ đó với tôi – để lắng nghe những lí do. Và sau khi chúng tôi làm hòa sau một trận cãi nhau nho nhỏ, em ấy lại làm tôi tin tưởng vào hạnh phúc một lần nữa, như lần đầu tiên ấy. Em dịu dàng, yêu thương – và trẻ  trung vĩnh viễn.”

Khi bài diễn thuyết đầy yêu thương của anh kết thúc, người bạn đi cùng với anh sẽ hỏi: “Ông có chắc ẻm là Bạch Dương không đó?” (há há há).

Đúng, ẻm là Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh và những hành động hung hăng. Nhưng một em Bạch Dương sẽ bất ngờ thường xuyên trưng ra bộ mặt mềm mỏng hơn của ẻm, sự nữ tính ẩn giấu và khả năng chịu đựng tiềm tàng một tình yêu không vị kỉ đối với Xử Nữ (nghe cứ như chỉ có mình anh mới lôi dc cái mớ ẩn giấu ấy ra khỏi người em ấy nhỉ).  Khi em đã tìm được một người đàn ông tốt bụng và ân cần, một người ngưỡng mộ lòng dũng cảm và tư tưởng tươi sáng của em, một người hiếm khi tranh đua với em, một người dạy em thật dịu dàng, thông cảm với những lỗi lầm của em và có lòng tin vào những giấc mơ của em – thì em sẽ tin tưởng người đó bằng cả trái tim (mình thích anh Xử Nữ quá :”>). Tính thiếu tự tin ẩn giấu của Bạch Dương và nỗi sợ sự mất cân bằng bí mật trong em sẽ tan chảy, mà có bọn nó thì em sẽ thấy bắt buộc phải đòi quyền lợi cho bản thân mình, tin tưởng nhầm rằng chinh phục có nghĩa là phải thắng – trong tình yêu, cũng như trong chiến tranh. Ý muốn đánh tay đôi sẽ biết mất khi tình yêu mà em đã tuyệt vọng tìm kiếm bao lâu nay được trao cho em như một món quà, trong sáng và hoàn chỉnh, như tình yêu của Xử Nữ lúc nào cũng được trao đi như thế, không ràng buộc.

Vậy thì tại sao tình yêu đó không tồn tại lâu? Nỗi sợ cuộc sống hôn nhân trong bản năng của Xử Nữ. Vì em gái Bạch Dương không coi kiên nhẫn là một đức tính tốt và mong chờ mọi điều ước của em sẽ thành sự thật ngay lập tức, ngay giây phút em nói “abcxyz#@#$%^%”, em sẽ nản lòng (có lẽ hơi sớm quá đấy), chạy vụt đi trong nước mắt và cuối cùng tự thuyết phục bản thân rằng đó chỉ là một tình bạn đẹp (ôi thương em quá L). Lạ một điều rằng, đó chính là mối quan hệ mà hai người sẽ có sau khi chuyện tình yêu giữa họ tan vỡ, sau khi những vết sẹo đã lành. Nhờ vào phong thái nhã nhặn lịch sự ga lăng bẩm sinh của  Xử Nữ, giữa họ ít có những kí ức cay đắng hơn là mấy cặp cung Hoàng đạo thích dây dưa sau khi tan vỡ khác.

Nhưng, đôi khi tình yêu vẫn tồn tại mãi mãi giữa Xử Nữ và Bạch Dương, và khi nó tồn tại như vậy, Cuộc đời sẽ trở nên đẹp vô cùng. Tuy nhiên sẽ có những mảng tối rải rác trong ánh mặt trời, và họ sẽ phải đối diện với nó bằng thực tế, không phải bằng cảm xúc. Anh thì sẵn sàng đối diện với mọi thức rất thực tế rồi, không có tí tự huyễn nào, nhưng em thì cần rất nhiều giúp đỡ trong chuyện này đấy. (Trên thực tế, em cần giúp đỡ rất nhiều đấy). Nhưng nếu em thành công thì em xứng đáng được khen nhiều hơn anh (Cũng đúng ha). Một anh Xử Nữ sẽ thấy dễ dàng để phân tích một tình huống, chỉ ra điểm sai, đạt đến sự thỏa hiệp và loại bỏ hoàn toàn những thắc mắc. Anh không cần được khen nhiều trong việc hành động theo bản năng, những thứ rất tự nhiên với anh rồi. Phản ứng tự nhiên của một em gái Bạch Dương khi đối diện với một rắc rối là cầm búa đập cho nó một phát chết tươi, sau đó lắp ráp nó lại bằng cặp sừng Cừu, hy vọng sẽ giải quyết được nó. Nếu không hiệu quả, em sẽ sẵn sàng ngồi xuống và bàn luận những lý lẽ thuận và chống với anh, nhưng những lý thuận sẽ ở phía em – còn chống thì ở phía anh. Bởi vậy đấy, nếu em học được cách đối diện với một hiểu lầm với cái đầu lạnh và có lí trí, em xứng đáng được khen thưởng theo kiểu mà người ta đã để dành để khen thưởng một nhiện vụ bất khả thi đã được hoàn thành.

Tất cả những kí ức về em Cừu (ngây thơ :”>), mà anh Xử Nữ chúng ta đã nhắc đến ở đầu bài vẫn được giữ lại trong trí óc ngăn nắp của anh ấy, được hình thành từ những ngày mà tình yêu của họ mới chớm nở.  Nếu mối quan hệ đó kéo dài và phát triển thành một cuộc hôn nhân, em đối với anh chỉ kém hơn thiên thần một tẹo. Anh đối với em sẽ chỉ thấp hơn Thánh có vài xen-ti-mét. Hầu hết những cuộc cãi nhau vặt vãnh giữa Bạch Dương và Xử Nữ sẽ lúc thổi gió nóng lúc thổi gió lạnh vào sự thôi thúc trong anh muốn chỉ trích em. Nếu anh thật sự biết phân tích, anh sẽ sớm nhận ra rằng, ở cùng với em, gió nóng sẽ an toàn hơn là gió lạnh. Tôi đã lặp đi lặp lại khuyên anh rồi ấy, băng Bạch Dương đáng sợ hơn lửa Bạch Dương nhiều. Lửa thì kiểu gì nó chả cháy hết. Băng mới làm mấy người mới nghiên cứu Chiêm Tinh học shock nặng đấy, khi mà em gái Bạch Dương ngừng khóc rả rích và nói “tạm biệt”. Một khi em đã ra đi là em không bao giờ ngoái đầu nhìn lại ngày hôm qua đâu. Tự do của ngày mai với em đáng phấn khích hơn rất nhiều so với những hồi tưởng đang phai nhạt về những nỗi đau của ngày hôm qua. Người ta nói rằng bọn Cừu chẳng bao giờ rút kinh nghiệm vụ bị cháy lông trên một cái lò nóng. Bọn nó sẽ lại mon men tới cái lò ấy lần nữa đấy. Có lẽ. Nhưng không phải lúc nào cũng là cái lò cũ. Cần phải nhớ điều này!

Quay trở lại với chuyện chỉ trích. Đúng, anh có những cách bí mật để thuyết phục em rằng anh chỉ trích thì chỉ trích chứ không có nghĩa là anh không yêu em. Nhưng được yêu thương hay không thì em cũng chả vui thích gì khi mà cái list khuyết điểm của em nó dài hơn cái list những tài năng và ưu điểm mà em có. Nếu anh muốn có một mối quan hệ thanh bình với em gái này, anh tốt hơn nên học cách trân trọng thị hiếu và mức độ sạch sẽ của em trong việc tạo ra một ngôi nhà quyến rũ và cố đừng có chui xuống dưới cái bồn rửa bát để xem em đã cọ rửa mấy cái chặn rác chưa hay chui vào trong tủ để xem em đã lau chùi các kệ hay chưa. Người khác có thể làm được điều đó. Như anh chẳng hạn. Hay một cô hầu.

Em cũng có thói quen tao nhã là tiêu trước kiếm sau, rất chi là thường xuyên chọc cho anh Xử Nữ lo lắng. Đứng bĩu môi trong góc, la mắng, giấu thẻ tín dụng của em chẳng được cái ích lợi gì đâu anh ạ. Cách giải quyết tốt nhất là để em tự kiếm việc làm và tiêu hoang bằng tiền của chính em.

Sự kết hợp của Bạch Dương và Xử Nữ là khung Hoàng đạo 6-8. Bỏ qua những thứ khác, khung Hoàng đạo này có nghĩa là cống hiến, phục vụ và cùng nhau làm việc sẽ là một phần trong mối quan hệ của họ. Và còn một điều nữa mà sẽ làm bất ngờ những ai không am hiểu Chiêm tinh học – hai người này có sức hút tình dục cưỡng ép kì lạ (lại nữa hả? Linda-sàn, sao cặp nào cô cũng bảo là “hòa hợp tình dục bất ngờ” với cả “sức hút tình dục bí ẩn” hết vậy?????). Với anh, ẻm tượng trưng cho bí ẩn tình dục. Với ẻm, anh tượng trưng cho loại quan hệ tình dục mà em có thể tin tưởng. Bằng cách nào đó, bỏ qua những khác biệt tự nhiên giữa hai con người này, họ có thể thưởng thức một sự hòa hợp hiếm có trong khao khát và biểu hiện thể xác. Có lẽ sự hòa hợp đó được sinh ra từ sự ngây thơ và trong sáng bản chất của biểu tượng Trẻ Sơ Sinh và Trinh Nữ mang lại, bằng một cách bí mật trong chuyện làm tình của họ. Hay cũng có thể là từ họ có chung đức tin rằng sex là sự hòa hợp tuyệt đối từ trong khao khát sâu thẳm nhất một người đàn ông và một người đàn bà, đem thân thể, lý trí và tâm hồn của họ lại gần nhau (nghe như Double-mint =))) trong hòa âm của dịu dàng. Nó cũng có thể là từ sự thẳng thắn của tiểu Dương, sự đơn giản trong cách thức em tiếp cận chuyện chăn gối đã thu hút tính trung thực bẩm sinh của tiểu Nữ (há há há “tiểu Nữ” a~~) – hay sự quan tâm ân cần không vị kỉ của anh đối với nhu cầu của em đã chạm vào em thật dịu dàng – và có một sự thật rằng đam mê tiềm ẩn trong anh chỉ có thể được gợi lên bởi một người có cùng chung khao khát nâng tình yêu thể xác lên cao hơn một bậc so với một va chạm nhục dục thường xuyên hay thỏa mãn đam mê trong giây lát.

Lý do gì đi chăng nữa thì mối quan hệ thể xác giữa hai người này thường xuyên tràn trề năng lượng mạnh mẽ, thường dẫn đến kết quả là một khoảng lặng của cảm xúc và thỏa mãn thể xác, khiến họ dễ dàng chấp nhận những khác nhau và căng thẳng trong các lĩnh vực khác trong mối quan hệ của hai người. Với Bạch Dương và Xử Nữ, sex tái sinh hy vọng và hiến dâng cho nhau. Trong hầu hết giao hợp giữa Bạch Dương và Xử Nữ, anh Nữ sẽ cảm thấy tiểu Dương chính là cô gái mà anh từng mong muốn hoặc cần. Đam mê nhiệt tình tùy ý bùng phát của em gần như luôn luôn làm sâu đậm thêm bản năng gốc tính Thổ của anh. Nhưng em lại thấy anh không đủ tùy hứng và quan tâm đến đam mê, và em nằm bên cạnh anh, vẫn tỉnh táo mở to mắt tự hỏi tình yêu tới thế này là hết đó hả. Em đã hy vọng nó giống như mấy giấc mơ ban ngày của em hơn, bão bùng quằn quại hoang dã hơn. Em trân trọng sự dịu dàng và ân cần của anh, nhưng có thể em sẽ thỉnh thoảng ước ao rằng anh làm em cảm thấy hoàn toàn bị chinh phục và áp đảo – giống như Heathcliff và Cady trên những cánh đồng hoang (em ơi em M vậy =))))

Em Cừu phải nhận thức được anh Xử Nữ mà em đang yêu ấy thường xuyên bị điều khiển bởi hai sức mạnh kết hợp giữa sao Thủy chiếu mệnh của anh và hành tinh cai trị thật sự của anh, tuy vậy chưa bị khám phá ra là Vulcan, sẽ trong một lúc tự nhào vào tập thể dục trí não – và theo đuổi những ý nghĩ cho đến khi cho ra kết luận cuối cùng. Khi em buộc tội anh thờ ơ với em, anh hổng có hiểu đâu. Đầu óc của anh lúc ấy đang bận trầm ngâm suy nghĩ về trùng Amip đang nhảy lung tung vào không khí để tự tái sinh em ạ (há há há há =)))). Vào những lúc như vậy, lôi anh về thế giới thực của tình yêu nam nữ sẽ làm anh bực mình đấy (ớ, mình thấy tình yêu nó cũng phù du lắm mà :”>).Em sẽ bực mình với sự thờ ơ của anh, và em theo bản năng thôi thúc phương pháp đòi hỏi của sao Hỏa bốc lửa bắt anh phải chú ý với anh sẽ tạo ra vài cảnh tượng không mấy hay ho đấy (yên tâm không phải cảnh bạo lực cấm trẻ em dưới 15 tuổi đâu, anh Nữ hiền lớm :”>). Anh sẽ phi thường bực mình nếu bị em khăng khăng dội vào mặt mấy câu hỏi thẳng thừng. Đặc biệt là khi anh đang chìm đắm trong mấy câu thần chú cực kì sầu thảm ủ ê có định kì (dân gian người ta gọi là “tự kỉ” đó) và mấy thứ phù du.

Vào những lúc như thế này, cách tốt nhất để xử lí anh là em giả vờ không chú ý đến tình trạng tự kỉ góc tường ngồi chọc kiến của anh. Em nên dùng nỗ lực tỉnh táo cố gắng giữ cho mình luôn vui tươi, hoàn toàn phải kiềm chế bản tính nhạy cảm với chuyện bị thờ ơ – và tập trung tất cả quan tâm và cảm thông của mình vào anh, chứ không phải bản thân em. Em nên gợi ý những chuyện vui vẻ để anh với em cũng làm… và nói về những kế hoạch tích cực trong tương lai. Nhưng phải thật yên tĩnh và kiệm lời – không phải nhào vào nói chuyện như máy, như vậy chỉ làm anh chìm sâu hơn trong tình trạng ẩn dật (trong góc tường ngồi chọc kiến – mình thích cụm từ thế chứ lại =)))). Anh không cần trò chuyện và anh sẽ không nói với em chuyện gì đang làm anh buồn bực. Anh chỉ cần biết em đang ở đó, vậy thôi… biết em đang ở đâu đó ngân nga hay ca hát…tự tin với công việc của mình. Điều đó cho anh cảm giác an toàn.

Thậm chí anh giả điếc trước những đề nghị đi đâu đó của em, và từ chối di chuyển khi em dịu dàng thúc đẩy anh thay đổi cảnh quan đi (tức là đừng ngồi trong góc chọc kiến nữa mà hãy ra vườn chọc kiến đó hả – sorry các bạn, mình bị ám ảnh từ “chọc kiến” :”> :”> :”>), anh vẫn sẽ cải tạo nếu em không thúc ép anh. Nói một lần là ��ủ rồi, em gái. Nếu anh không có phản ứng gì… hãy chờ một tẹo. Một thứ  mà anh không chịu được trong những ngày tự kỉ Xử Nữ có định kì này là chính là chiều thứ 3…hay là gánh nặng được thêm vào khi thấy người phụ nữ anh yêu khó chịu vì sự im lặng và thờ ơ của anh làm em cảm thấy bị bỏ rơi, rồi tự thương xót bản thân. Tự thấy xót xa là điều tệ nhất mà Cừu gái có thể cho phép mình có biểu hiện khi anh Nữ trốn tránh em tạm thời, cả về tinh thần lẫn tình cảm. Kiên nhẫn, dịu dàng và chỉ đơn giản là ở đó khi anh cần…chính là những nguyên liệu của thuật giả kim huyền bí, làm hai ngôi sao lại lấp lánh lấp lánh trở lại trong đôi mắt trong và điềm đạm của anh.

Em cũng nên dừng chuyện cùng tìm lỗi với anh (Bạch Dương bắt chước rất nhanh, và có sẽ tham gia vào cơ chế chỉ trích của Xử Nữ sau một thời gian) và thay vào đó hãy ngồi đếm những điều tốt lành mình có. Anh trai này sẽ rất hiếm khi can thiệp vào tự do của em bằng cách đặt ra các giới hạn luật lệ trong những hoạt động của em (như thế rất là khôn ngoan đấy anh zai, bời vì em luôn tự làm theo ý mình, phẫn uất sâu sắc với việc bị bảo là phải hành xử thế nào, phải đi đâu và mấy giờ phải về). Nhưng không thể chối cãi rằng đôi khi những lời nói sắc bén và mang tính trào phúng của anh làm tổn thương sâu sắc đến lĩnh vực Tự Tin rất nhạy cảm của em. Thêm nữa, anh có thể không được cởi mở như em mong muốn – không phải trong chuyện tình dục mà là trong giao tiếp hàng ngày.

Tính cởi mở sẽ không dễ dàng tự động chui vào người Xử Nữ đâu mà có thể sẽ phải khoan thai từ từ vun trồng trong anh (ờ ha, anh là Đất mà) nếu anh muốn giữ được em, bởi vì những biểu hiện hết lòng có thể nhìn thấy được (những va chạm nhỏ nhỏ, như ôm chầm một cái, một nụ hôn lên má, một cái nháy mắt đầy ý nghĩa từ phía bên kia phòng, hay một cái siết tay thật chặt đầy bất ngờ) chính là những nhu cầu đóng đô trong sâu thẳm con người em. Nếu những bảo hiểm tình yêu thường xuyên như thế bị thiếu đi trong mối quan hệ giữa hai người, tính hung hăng và bất chấp của em sẽ phát triển một phát một tới cái mức “đói tình cảm”.

Em gái Bạch Dương là một cô gái thích tụ tập (dân gian gọi là “bấy đàn”, giống bọn Ngựa đó), nồng nhiệt và cởi mở. Em sẽ tổn thương và lo lắng nếu người đàn ông em yêu tỏ rõ rằng anh sẵn sàng bận rộn làm các chuyện linh tinh khác mà không cần đến em. Nhưng anh cần những khoảnh khắc ở một mình hơn đa số các người đàn ông khác, nếu thiếu chúng, tính lập dị, hay lo và cáu kỉnh trong anh sẽ gia tăng. Mặc dù với Cừu gái sẽ thấy không dễ dàng gì để thật sự hiểu nhu cầu cần riêng tư và tĩnh mịch có định kì của Xử Nữ, em có thể tự xoa dịu bản thân với suy nghĩ anh hơn các cung Mặt Trời khác, không đánh mắt đưa tình với các cô khác khi em không có mặt. Giống như Bạch Dương, Xử Nữ sẽ yêu bền lâu. Vâng, tôi biết một tình yêu tồn tại mãi mãi thì hiếm như một phép màu ấy. Nhưng nếu bạn mong chờ một điều kì diệu, bạn sẽ luôn tìm được…mọi lúc.

- HOÀN -(http://zoroscopes.wordpress.com/2011/07/13/dan-ong-x%E1%BB%AD-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5-n%E1%BB%AF-b%E1%BA%A1ch-d%C6%B0%C6%A1ng-p2-hoan/)
 

Bạch Dương – người phụ nữ cầu toàn trong hôn nhân

Chính cá tính đam mê và nhiệt tâm của bản thân sẽ biến Bạch Dương trở thành một người vợ đảm đang trong hôn nhân. Những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng rất tốt thời gian cho công việc và thời gian quán xuyến việc nhà.

Không thể phủ nhận rằng Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4) là người phụ nữ đầy đam mê, mạnh mẽ và rắn rỏi. Hãy để ý đến dấu hiệu của cung hoàng đạo này, bạn nghĩ gì về cặp sừng? Bạn không nghĩ rằng cặp sừng đó chỉ để trang trí đấy chứ?! Phải, là phụ nữ nhưng có cá tính mạnh mẽ, Bạch Dương thường xuyên lọt vào mắt xanh của những người đàn ông xung quanh mình. Nhưng nếu nhận lời yêu ai đó, người phụ nữ này sẽ không bao giờ lừa dối một nửa của mình. Và khi đã kết hôn, ai cũng có thể nhận thấy Bạch Dương hoàn toàn là một người vợ chung thủy.

Chính cá tính đam mê, sôi nổi và nhiệt tâm của bản thân sẽ biến Bạch Dương trở thành một người vợ đảm đang trong hôn nhân. Khi đã có gia đình riêng, những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng rất tốt thời gian cho việc công và thời gian cho việc nhà. Bạch Dương coi việc chăm sóc gia đình như một niềm đam mê thực sự chứ không phải là một nhiệm vụ bắt buộc. Cách họ trang trí ngôi nhà, chuẩn bị các món quà cho các thành viên gia đình trong những dịp đặc biệt là một minh chứng rõ ràng nhất.

Thành thật mà nói, về việc chăm sóc tổ ấm, những người chồng khó mà có thể trách được vợ Bạch Dương ở điều gì. Ngoài ra, những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thường chọn chồng là người đàn ông làm họ tôn trọng và tự hào. Một khi những phụ nữ Bạch Dương đã chọn anh chàng nào đó làm chồng thì cũng có nghĩa là họ nghĩ rằng anh chàng đó xứng đáng với họ. Vì vậy, nếu là chồng của người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương, người đàn ông tốt nhất đừng bao giờ phụ lòng tin và niềm tự hào của vợ.

Khi làm mẹ, người phụ nữ này không "đùn đẩy" sang chồng việc giặt tã, pha sữa cho con, và cũng không nổi đóa hay lo lắng thái quá khi con của họ không thành công trong các cuộc thi. Nếu kết quả học tập của những đứa con không được như mong đợi, Bạch Dương luôn sẵn sàng giúp đỡ các con vượt qua như thể mọi việc đều nằm trong tay của bà mẹ đảm đang này.

Bên cạnh đó, vốn là người có sao nói vậy nên đôi khi Bạch Dương dễ làm mất lòng người khác, và không phải ai cũng có thể nhận ra tính kiên nhẫn thầm lặng của người phụ nữ này.

Ở một khía cạnh khác, Bạch Dương còn là mẫu người phụ nữ quan trọng việc "cho và nhận" trong hôn nhân. Xét trong cuộc sống gia đình, đây có thể là cá tính không dễ được nhiều người đồng thuận, nhưng không phải là không có lý. Ở đây có một điều mà tất cả các cặp vợ chồng cần phải hiểu.

Trong hôn nhân, rõ ràng là cả người vợ hay người chồng đều phải dành những khoảng thời gian nhất định để hiểu và cảm thông với người bạn đời của mình. Và Bạch Dương đòi hỏi người chồng cũng phải dành thời gian cho mình tương xứng với thời gian mà người vợ này dành cho chồng. Bạch Dương ẩn chứa nguồn năng lượng vô tận, và người phụ nữ này cần biết rằng họ đang đặt lòng nhiệt thành đó của mình đúng chỗ.


Bên cạnh đó, sự giản đơn trong cách nhìn cuộc sống của những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này đôi khi mang đến bất lợi cho họ trong hôn nhân. Bạch Dương mong muốn xây dựng tổ ấm của mình theo một cách hoàn hảo nhất, và đương nhiên là theo ý của mình. Vì vậy mà có nhiều khi người phụ nữ này làm những điều gây tổn thương cho người bạn đời của họ mà không hề nhận ra.

Kết quả có thể dẫn đến những phút bùng nổ của người chồng khiến Bạch Dương hoàn toàn bất ngờ. Tuy nhiên, dù có kết hôn được mười năm hay hai mươi năm sau đi nữa, sẽ chẳng có gì có thể dập tắt được tham vọng xây dựng một tổ ấm như ý của người phụ nữ này.

Sau tất cả, có thể nói rằng, trong hôn nhân, Bạch Dương là người phụ nữ cầu toàn và họ mong đợi những thành viên trong gia đình có cùng suy nghĩ với mình. Chỉ những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này mới có thể hiểu được họ đã cống hiến bao nhiêu cho gia đình riêng của mình và họ có quyền mong đợi những trái ngọt từ những nỗ lực đó


(St)
Đàn ông cung Xử Nữ
Bí mật tình yêu của cung Xử Nữ
Tính cách cung Xử Nữ
Tử vi cung Xử Nữ năm 2013
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý