Đàn ông xử nữ và đàn bà cự giải

seminoon seminoon @seminoon

Đàn ông xử nữ và đàn bà cự giải

19/04/2015 12:36 PM
1,105
Đây là sự kết hợp phong phú của hai biểu tượng nữ tính trong biểu đồ chiêm tinh học, tương ứng bị thống trị bởi Mặt Trăng và Sao Thủy. Sự kết hợp của Cự Giải và Xử Nữ tạo ra những trải nghiệm lớn lao trên mọi cấp độ. Hành tinh ngự trị nhạy cảm của bạn, Mặt Trăng, và Sao Thủy hiểu biết, tài giỏi của Xử Nữ kết hợp trong trò chơi tuyệt vời nhất của sức mạnh siêu nhiên.


Xử nữ và cự giải có hợp nhau?


Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có nhưng mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên nhân là do họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Ai trong số hai người cũng thích quan tâm, chăm sóc cho người kia và chỉ quanh quanh bên cạnh người ấy. Điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán. Họ rất ít khi nói về điều bản thân mong muốn. Trong “chuyện ấy”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia vì dường như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những mâu thuẫn đó dần dần phá vỡ những gì mà cả hai cùng xây đắp lên.

Cự Giải và Xử Nữ có thể cùng nhau kết hợp làm ăn nếu Cự Giải làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm việc lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.Bói tình duyên của Cự Giải phần 2


Nam Xử Nữ và nữ Cự Giải

  • Cự Giải (Cancer, 21/06 – 22/07)
  • Xử Nữ (Virgo, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-ĐÀN ÔNG XỬ NỮ – PHỤ NỮ CỰ GIẢI

“Tụi bay đang quàng quạc về cái quái gì vậy?” Peter trả lời. “Sao tụi bay không để cái tổ được trôi đi như bình thường?”

“Tôi… muốn… cậu…” lũ chim đáp, và lặp đi lặp lại suốt.
 

Mối quan hệ tình cảm sâu đậm giữa một Xử Nữ và một Cự Giải mang nhiều tầng tầng lớp lớp khác nhau, là một trải nghiệm trên vô vàn khía cạnh. Ta cùng xem thử một mối quan hệ như thế nhé. Không phải tưởng tượng ra đâu, đây là chuyện cực kì thật. Để bảo vệ những người vô tội (bởi hai nhân vật chính trong vở kịch này đều thật sự rất vô tội bởi không hề chủ tâm tổn thương đối phương), chúng ta sẽ đổi tên, nơi diễn ra và các thứ… chỉ giữ lại sợi chỉ duy nhất của sự thật liên kết câu chuyện của em Hầu gái của Mặt Trăng và anh Đồng Nam của em với câu chuyện của bạn và em Tiểu Cua nhà bạn – hoặc bạn và anh người yêu Đồng Nam của bạn. Câu chuyện nghe còn lạ lùng hơn cả một quyển tiểu thuyết nữa, bởi lẽ lúc nào Cuộc sống cũng thắng trí tưởng tượng có giới hạn của con người.

Tên anh ấy, anh Đồng Nam, là Gerald, cứ giả bộ vậy đi ha. Tên em ấy, Hầu gái của Mặt Trăng, là Hope. Lần đầu họ gặp nhau và phép màu xảy ra là ở Illinois, nơi cả hai đã rơi vào lưới tình hơn một tá năm trước. Họ là phụ huynh của năm đứa con xinh đẹp, cả trai cả gái, và chúng được yêu thương bởi cả hai người. Họ không kết hôn. Vì lý do gì đấy, họ không thể chung sống với nhau, nhưng họ cũng không thể xa nhau được. Theo đúng con đường ám ảnh nghiệt ngã của những cặp số phận 3-11, họ cùng sánh vai với nhau, tay trong tay, trong nhiều tháng đầy đồng cảm và gần gũi. Rồi những khao khát của Gerald bắt đầu thức tỉnh, những tiếng thở dài của Hope bắt đầu… họ đến cái ngã ba quen thuộc nhưng u sầu đó của con đường định mệnh, và chọn một hướng đi cho riêng mình, tiếc nuối vẫy chào tạm biệt trước khi quay đi đầy đột ngột lần cuối – và lại cô độc lê bước trên con đường của mình. Thời gian trôi đi, nhưng định mệnh thì vẫn nán lại. Sớm muộn những kí ức về những tràng cười đầy âm điệu, món súp nấm và những tấm chăn chắp mảnh của em quay về. Sự cô độc trong anh đã đạt đến ngưỡng phun trào, và ngay lúc em đang ước lời ước quen thuộc của em dưới Trăng Non, anh xuất hiện ngay trước cửa nhà. Rồi họ quấn lấy những đứa trẻ một cách ấm cúng trong tấm chăn hạnh phúc tái hợp của họ, gạt đi thế giới của những bậc sinh thành cau có và bất mãn (nhưng đã phải chịu đựng rất nhiều) của cô ấy, và trở thành một gia đình lần nữa. Cho đến khi anh ấy phải đi, lên đường như mọi lần, một phần của anh bị bỏ lại phía sau… và chín tháng sau cái phần bị bỏ lại đấy đã trở thành một bằng chứng sống khác về nhu cầu chung trói buộc giữa hai người (Hy: “cái phần bị bỏ lại” là một đứa con nhé ^^). Năm lần. Năm thiên thần đã dẫn đường cho họ trên con đường đáng nhớ và huyền ảo đấy, xuyên qua khu rừng tối tăm của những hiểu lầm. Lần tới, nó sẽ là sáu, con số của Kim Tinh. Mọi thứ có lẽ sẽ khác. Kim Tinh có thể có kế hoạch để chiến thắng Mặt Trăng thiếu kiên định của Cự Giải và Thủy Tinh bất an của Xử Nữ.

Đó là kịch bản thường diễn ra giữa hai bạn trẻ này. Đặc biệt nếu anh Đồng Nam là thể loại sợ rằng những mối quan hệ sâu đậm có thể khiến anh mất đi bản sắc của mình, vầng, cái nỗi sợ rất là thường thấy và cố chấp của các bạn Đồng Trinh dù là trên phương diện sinh học hay Chiêm Tinh Học. Đặc biệt nữa nếu em Cua Cua là thể loại hay chọn cách ít kháng cự nhất… làm bổn phận làm mẹ và chờ đợi… trông chờ phép lạ của Trăng Non sẽ dệt nên một câu thần chú của những kí ức mạnh mẽ và dụ dỗ anh Xử Nữ đang mải mê kiếm tìm trở về, người không đủ mạnh mẽ để ở lại, nhưng cũng không thể trốn thoát khỏi bùa chú tinh quang của em… hết lần này đến lần khác. Thông thường một số em Hầu Gái của Mặt Trăng tin rằng những đứa con và tiền có thể làm dịu đi bất cứ cuồng phong nào của Định mệnh, gây tê bất cứ loại đau đớn nào.

Hiển nhiên vẫn có những loại Cua khác và những loại Đồng Nam khác. Có những anh Xử Nữ có thể thích ứng một cách trơn tru trôi chảy với việc phải thay đổi ác cảm với việc chung sống, với việc hòa nhịp bước đi của mình với nhịp điệu của một người khác. Anh ấy tính toán xem mình lỗ bao nhiêu riêng tư và lời bao nhiêu tình cảm, và anh ấy vẫn tiếp tục đòi hỏi thỉnh thoảng phải được trầm ngâm một mình, để có thể lang thang một mình và làm tươi mới lại những mục đích giản đơn của mình. Giống như các linh mục và thầy tu vẫn thường cần “ẩn dật”, bản chất bên trong của những anh Xử Nữ cũng yêu cầu anh phải ẩn dật và trầm tư lúc này hoặc lúc khác, để rồi các anh sẽ trở về từ nơi ẩn dật của mình tràn đầy sức sống mới và cực kì ngọt ngào sảng khoái, và hoàn toàn có thể vô tư tin tưởng một lần nữa vào ngày mai. (Hy: thật không? Các anh ẩn dật xong sẽ như thế thật không?)

Em gái Tiểu Giải nào có thể hiểu được nhu cầu này của anh Xử Nữ em yêu thì sẽ biết đường bước đi im lặng trong lúc anh mơ màng, hoặc tìm một nơi để ẩn dật cho chính mình bên dưới một cây thông nào đấy đã đứng chờ hơn một thế kỉ để có một người bạn đến và ngồi bên dưới nó, chia sẻ một sự im lặng nhưng hàm chứa cảm thông rất hùng hồn. Cây biết rất nhiều thứ. Chúng lắng nghe đầy thông cảm, và chúng rất tốt bụng. Nếu cây có thể đi lại, chúng sẽ không bao giờ nhẫn tâm cầm một con dao và đau đớn mà khắc tên của chúng bên trong một trái tim, lên trên cánh tay hay lưng của những cặp tình nhân. Cây là những nhà giáo tuyệt vời của lòng vị tha.

Nếu em Tiểu Giải tìm ra những giấc mộng đêm hè để chính mình đi lang thang một chút đúng vào lúc anh Tiểu Nữ đang lặn mất trong chính anh để nghiền ngẫm hoặc lên kế hoạch, hoặc để chữa trị cho đầu óc lo lắng của anh, thì có khi anh sẽ ở lại với em. Hai đứa có thể hòa hợp với nhau với nhịp điệu hoàn hảo, và mối quan hệ sẽ không bao giờ bị lọc xọc bởi những âm điệu đau thương như “Tạm biệt” – “Xin quay lại đi” – “Em đã làm hoặc nói điều gì (không phải) sao?” – “Đừng đi” – “Anh có nên về nhà không?” – “Tha thứ cho em/anh” – “Làm ơn đừng làm tổn thương em nữa”. Vấn đề của hai người là phải trôi theo một cách bình yên với thủy triều và dòng chảy của những con sóng giữa hai đứa, đừng cố gắng lướt trên đỉnh sóng quá cao, vì như thế thì thật là nguy hiểm.Những cung hoàng đạo ‘không thể yêu nhau’

 

Và tương tự, cũng tồn tại những em gái Tiểu Giải nhận thức sâu sắc được sức hút Thống Lĩnh của cung Cự Giải, những em vừa kiên nhẫn ngồi gia cố những mép đã sờn hay bung ra của tấm chăn tình yêu vừa tập trung cao độ cho sự nghiệp của mình. Lúc đấy tham vọng của em sẽ chuyển thành những sắc màu chói lọi – và một mối quan hệ, hay là một cuộc hôn nhân không hẳn là được những đấng thiên thần tác hợp, mà chỉ đơn giản là được tạo ra đâu đó gần những ngôi sao, đủ gần để thỉnh thoảng sáng lên lấp lánh, sẽ trở thành một tấm phông nền với hoa văn nhã màu cho cuộc đời của em. Cái này công hiệu à nha. Vì nó làm tình yêu của hai đứa khỏe mạnh thêm. Hai đứa sẽ tách nhau ra mỗi sáng, và em sẽ đi con đường kiên trì của riêng mình, trong khi anh huýt sáo hạnh phúc, sửa chữa máy móc, tập yoga… viết từ điển, vẽ bản đồ hoặc có khi tung hứng với những đồ vật hình thù kì quặc mà người ta thường gọi là con số để tạo ra những kết quả thần kì, bất kể chúng chỉ là những dấu gạch và chấm trên tập chi phiếu, phiếu điều tra, đồ thị hay biểu đồ. Họ trở thành một kiểu như… những người lạ mặt thân thiết, những người sẽ yêu đắm đuối vào mỗi cuối tuần. Điều này có thể thỏa mãn được mong ước phải thay đổi của em, và nhu cầu phải được một mình của anh để duy trì tình bạn với chính bản thân mình (người mà anh tin tưởng nhất). Vầng, nó cho phép hai người yêu nhau.

Khi hai người thân mật, anh Xử nữ và tình yêu Cự Giải của anh hòa trộn thầm lặng trong một sự hợp nhất sâu lắng và đê mê, theo cách thông thường mà nước và đất bên nhau trong Tự nhiên. Khi ảnh hưởng đồng bóng của Mặt Trăng lên tình cảm của em tử tế một chút – và khi anh ấy đang ở trong tình trạng tâm hồn bình thường và tĩnh lặng của ảnh – sự kết hợp giữa hai người là một sự hoàn hảo bình yên của những đam mê sâu thẳm. Nhưng khi cơn điên của Mặt Trăng nổi lên, khi những dao động của Mặt Trăng đến kì xế bóng khiến em ngang và rầu rĩ như bọn cua thì em có thể khiến những quan tâm yêu thương của anh chết chìm trong cơn lũ những hành động và yêu cầu quá khích. Tương tự, anh cũng có thể khiến đam mê mỏng manh của em bị bầm dập khi anh tự xoắn đến độ cáu nhặng lên suốt ngày và không thể nào thư giãn đầu óc hay cơ thể của mình. Bồn chồn là một cảm xúc dễ lây lan, và nó có thể chuyển dời từ người này qua người khác mà không ai hay biết. Thế rồi em sẽ bắt đầu sưng sỉa mà thoái lui vào vỏ cua của mình, khước từ việc ngộ ra thái độ của em chẳng khác gì em-đang-cự-tuyệt mong muốn của anh, và anh sẽ trách móc em vì đáp lại quá lạnh nhạt trước lời tán tỉnh rất ngầu của mình. Đấy là lúc tài năng phân tích bẩm sinh của anh Xử Nữ trở nên hữu dụng, và món quà mà Mặt Trăng ưu ái cho em – sự sáng suốt – có thể giúp ích rất nhiều. Nhưng, éo le thay, những lúc hục hặc chăn gối như vậy lại thường là những lúc hai người không thể vận dụng hết khả năng thiên phú của mình để làm sáng tỏ những chỗ hỏng hóc trong giao tiếp đôi bên.

Anh Xử Nữ và em Hầu Gái Mặt Trăng của anh có thể cùng sánh bước trong nắng vàng và trong mưa xanh, và thường sẽ hồi phục sau những lúc nắng mưa thất thường trong tình yêu hơn là đổ vỡ. Hai đứa có thể cùng đón Valentine, cắt những chiếc bánh quy theo hình Trăng Khuyết, chơi trò đảo chữ và đố chữ cùng nhau… bởi vì anh yêu việc trầm ngâm với những con số… và em thì yêu việc giả bộ mình là nhiều người khác nhau, bơi ra bơi vào những tâm trạng khác nhau của em như một nữ nhân ngư lấp lánh, giấu diếm bản chất óng ánh xà cừ của mình trong sự tĩnh lặng của đêm tối và sự chói lòa của những tràng cười ban trưa. Nếu họ chịu năng nổ tìm kiếm cùng nhau, hai đứa có thể tìm thấy những trảng cỏ tràn sự thân thiết dịu dàng… có khi còn có thể mơ đến một viễn cảnh như một “cánh đồng của Ardath” chẳng hạn (Hy: “cánh đồng của Ardath” ám chỉ một nơi trong vườn treo Babylon mà chỉ những linh hồn cao cấp được đến, nơi “chỉ có những bông hoa và không có nhà cửa”, nơi những linh hồn có thể gặp được các đấng thiên thần)… bởi lẽ hai đứa là một cặp 3-11 hợp góc lục phân vị (Hy: góc 60 độ). Trong Chiêm tinh học, góc lục phân vị nghĩa là cơ hội, và cơ hội sẽ luôn trút như mưa xuống những cặp tình nhân thuộc cấu trúc này, bao nhiêu cũng có, để có thể tu sửa chặt chẽ tất cả những vết rạn nứt trong mối quan hệ đôi bên, giống như một trận tuyết ánh sáng của những vì sao chung quanh họ. Góc lục phân vị dù gì cũng được biểu tượng bằng hình ảnh một ngôi sao be bé mà. (Hy: góc lục phân vị kí hiệu là * nhé)

Khi em Tiểu Giải trở nên gàn dở, anh Tiểu Nữ của em thì trở nên ưa dèm pha và cay độc thì hai đứa nên trốn vào trong rừng, nằm xuống cùng nhau và tắm dưới ánh trăng, cái này khác hẳn với việc tắm nắng nha. Khi tắm nắng, bạn có thể bị cháy nắng, trở nên đỏ lè và nhức nhối. Khi bạn tắm trăng, đặc biệt khi Mặt Trăng đang chuyển mình từ chỗ khuyết sang tròn dần, bạn sẽ được dát một màu vàng nhạt, xanh nhạt pha đỏ và óng ánh ngũ sắc, như màu sắc của một cánh bướm. Và rồi, thuận theo tự nhiên, bạn có thể bay. (Hy: O__o??? Này này tốp tốp cái sự tưởng tượng xuống hộ phát!)

Một điều khác Xử Nữ sẽ dần dà học được từ em Hầu Gái Mặt Trăng Ríu Rít Như Chim: nhìn trực tiếp vào Mặt Trời có thể đâm mù mắt anh. Nhưng nhìn trực tiếp vào Mặt Trăng lung linh của Tiểu Giải rất là thư thái, và đôi khi có thể tạo ra phép màu, để cho Con mắt thứ ba có thể nhìn thấy những điều giấu kín khỏi ánh dương bởi vẻ bí ẩn của đêm khuya. Sau khi hai đứa cùng tắm trăng, hai đứa có thể nhảy lên một con thuyền con con và ra khơi tiến đến những di tích đổ nát của Babylon. Ai biết hai người đấy có thể khám phá được điều gì? Giống như lời tiên tri mà Esdras viết trong Kinh ngụy tác… Đấng thiên thần Uriel tiến đến chỗ tôi và nói: “Hãy đến một cánh đồng tràn đầy hoa và không có nhà cửa, và chỉ ăn những bông hoa của cánh đồng đấy – không nếm thịt, chẳng uống rượu, nhưng ăn hoa… và rồi ta sẽ đến và nói chuyện với ngươi…” và thế là tôi tìm đường đến một cánh đồng mang tên ARDATH.

Hoàn.  (http://zoroscopes.wordpress.com/2011/11/13/dan-ong-x%E1%BB%AD-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5-n%E1%BB%AF-c%E1%BB%B1-gi%E1%BA%A3i-p2-hoan/)


(St)

Bí mật tình yêu của cung Cự Giải
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý