Nam Song Ngư và nữ Xử Nữ có hợp nhau

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Nam Song Ngư và nữ Xử Nữ có hợp nhau

19/04/2015 12:44 PM
2,417

Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.Song Ngư kết hợp với Xử Nữ

Nước + Đất = Bùn

Có một sự trái ngược giữa Song Ngư và Xử Nữ. Các bạn là những biểu tượng đối lập nhau và theo truyền thống, theo chiêm tinh học, điều này được cho là ám chỉ tính tích cực đối với tình yêu và hôn nhân. Các bạn rất khác nhau trong cách tiếp cận đối với cuộc sống, trong khi sự khác biệt tạo nên sự hòa hợp tốt ở một số mặt, vẫn có những mặt khác tinh tế hơn nói chung không ăn ý nhau.

Thực ra ngạc nhiên là các bạn hấp dẫn nhau ngay ở nơi đầu tiên gặp mặt! Đúng là bạn bị lôi cuốn, những mặt đối lập thường thu hút nhau, mối quan hệ này không dễ dàng gì vứt bỏ.

Biểu tượng nước Song Ngư có bản tính nhạy cảm và sâu sắc, thường đưa ra quyết định chủ yếu dựa vào cảm xúc và linh cảm còn Xử Nữ lại dựa vào sự hiểu biết. Sự tiếp cận của bạn là cảm xúc, của Xử Nữ là lý trí, họ tìm kiếm sự thực chính xác, chi tiết. Nhiều khi cả hai bạn thấy khó khăn để chấp nhận nhau.

Song Ngư và Xử Nữ đều dễ thay đổi và hay rầu rĩ theo cách của riêng họ. Một điều quan trọng nữa ở đây là Xử Nữ muốn sử dụng bộ não để hiểu, phân loại và xử lý mọi vấn đề cảm xúc. Họ thấy khổ sở khi cố gắng hiểu mọi thứ.

Bạn thấy hạnh phúc khi để nguồn lực huyền bí của tự nhiên lộ ra câu trả lời cho bạn. Tính bạn mơ mộng. Xử Nữ có thể cho rằng thái độ này như một dạng lười vận động não.  Họ coi đây là cơ hội tốt để công kích bạn, Song Ngư. Xử Nữ cần cẩn thận không nên làm việc này, nó sẽ làm tổn hại ghê gớm tới mối quan hệ của bạn. Xử Nữ phải biết không có ai đúng hay sai, nó chỉ là cách thức của mỗi người và bạn có cách hiểu của riêng bạn.Những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc


Nếu bạn không bảo vệ mình, Xử Nữ sẽ phạm phải lỗi này vì sự nhu nhược phía bạn. Cần phải phản ứng lại cách phê phán của họ. Bạn thường không phản ứng lại ngay mà thích nghiền ngẫm vấn đề cho tới khi cơ hội tốt xuất hiện. Hãy học cách phản ứng lại Xử Nữ nhanh hơn, mối quan hệ sẽ ổn thỏa hơn. Trách nhiệm của Xử Nữ là dừng lại và không đòi hỏi quá lớn với Song Ngư như thế.

Bạn có thể sẽ cảm nhận được một cái đích trong mối quan hệ với Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9. Có một biểu hiện rõ rệt xu hướng hôn nhân và tình dục của bạn với những Xử Nữ này.

Tình bạn và lợi nhuận sẽ gõ cửa nếu bạn gắn bó với những Xử Nữ sinh từ 3/9 đến 12/9. Có một sự kết nối mạnh mẽ về nguồn lực tài chính và vật chất, nhưng hãy cẩn thận, những thứ này sau cùng có thể lấn át mối quan hệ.

Những câu chuyện tình cứ chia tay lại hàn gắn là đặc thù của mối quan hệ với những Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9. Sự lâu dài, sâu đậm và mãnh liệt của mối quan hệ giữa Song Ngư và những Xử Nữ này phụ thuộc rất nhiều vào việc các bạn sẵn sàng cố gắng bao nhiêu cho mối quan hệ.Nữ Xử Nữ và  Nam Song Ngư


Ở bên cạnh người đàn ông đa cảm này, bạn hoàn toàn cảm thấy sự đồng điệu giữa hai tâm hồn, một chỗ dựa ấm áp. Khi mới tiếp xúc, bạn hoàn toàn bị người đàn ông Song Ngư hấp dẫn.

Hạnh phúc êm đềm dường như sẽ không duy trì được lâu bởi càng tiếp xúc, nữ Xử Nữ càng cảm thấy Song Ngư thật khó hiểu. Giao tiếp không lời không phải là điểm mạnh của bạn nhưng anh ấy lại thường xuyên như vậy, điều đó làm bạn trở nên bực bội.

Trong các cung Hoàng đạo, bạn được coi là "bậc thầy chỉ trích", những lời nói của bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương trái tim nhạy cảm của Song Ngư. Những mâu thuẫn nho nhỏ trong cuộc sống đời thường ngày càng lớn dần và làm nên những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của hai bạn. Muốn duy trì mối quan hệ này, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều.


(St)


Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư
Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nam song ngu va nu xu nu co hop nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý