Con gái Xử Nữ và con trai Sư Tử

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Con gái Xử Nữ và con trai Sư Tử

19/04/2015 12:45 PM
812

Xử Nữ bị hút hồn bởi nét trí tuệ của Sư Tử nhưng lại không hiểu hết được tính cách của người bạn đồng hành.Con gái cũng Xử Nữ:


Xử Nữ nàng ta bề ngoài bình thường giản đơn lại thêm cái tất không thích khoa trương, phô diễn nên rất dễ chìm nghỉm trong biên người bao la với muôn vàn cái Tôi cá tính.
Xử Nữ rụt rè, Xử Nư đa nghi, Xử Nữ sợ tổn thương, Xử Nữ ghét nơi ồn ào náo nhiệt chỉ thích lặng lẽ một mình. Tất cả tính cách mang phần cực đoan ấy vô hình chung tạo ra một cái mai rùa để Xử Nữ ngày ngày ẩn náu. Nàng ấy cảm thấy yên bình và yên bình khi cuộn tròn mình trong đó bởi chỉ khi ở trong đó - khi không có ai XN mới thực sự bộc lộ bản thân mới vẫy vùng cá tính...nhưng bất chợt nghe thấy tiếng động nhỏ thôi bất kể người thân hay kẻ lạ mặt XN sẽ lập tức quay về tư thế thủ và đeo bộ mặt khác lên ...vì thế những ai ko thực sự hiểu XN sẽ lầm tưởng XN là kẻ 2 mặt....Vì vậy, chàng trai ạ! Nếu một khi bạn trót động lòng trước 1 Xử Nữ thì hãy nhẹ từ tốn thôi...tiến tới chầm chậm và chạm vào trái tim XN bằng tất cả tấm chân tình. Rồi hãy đề người con gái Xử Nữ ấy bằng trực giác nhạy bén của mình cảm nhận rằng bạn có thực lòng hay không. Nhớ nhé! đừng khua chiêng gõ mõ, đừng ngôn từ sáo rỗng, đừng hành động bóng bẩy, cũng đừng rập khuôn theo sách vở " Bước 1, bước 2..." làm gì chỉ cần thật lòng thôi bởi chỉ có Chân tình là chìa khóa duy nhất là con đường ngắn nhất mở cửa trái tim 1 XNXử Nữ _ người con gái với cá tính đặc biệt đến kỳ quặc này với vẻ ngoài bình ổn, trầm lặng đến lạ lùng nhưng nội tâm luôn bị dày xéo bởi những cung bậc cảm xúc . Nàng ấy như một bức tranh được phối bởi những mảng màu đối lập của một họa sĩ theo trường phái trừu tượng. Nếu vì thế mà bạn muốn khám phá chỉ vì chút tò mò của con người, chút ham muốn chinh phục của đàn ông thì hãy nên dừng tại đây. Đừng dại mà lấn sâu nữa, Xữ Nữ sẽ bằng sự nhạy cảm tinh tế của mình sẽ sớm phát hiện ra thôi,khi đó sẽ ko ai lường trước được sự nổi giận của người con gái có vẻ ngoài nhu mì ấy đâu..( không chừng sẽ là đổ bê tông bạn rồi quăng xuống đáy đại dương cho mất tích luôn không chừng)...Còn nếu khi đã xuy xét thật kỹ, bạn muốn tới với XN thật tâm thì hãy thật bình thường, đừng lo lắng , đừng lên gân quá hãy thật bình thường như là chính bạn. đừng vì mong muốn chiến thắng mà bắt chước một ai. Hãy thật sâu sắc mà tưởng chừng như vô tâm, con người nhạy cảm ấy hay suy nghĩ vỡ vẩn lắm, đừng để cái đầu rách việc ấy nghĩ bạn đang dò xét họ...Như thế , có quá khó với bạn không chàng trai?
Trên con đường tới trái tim XN bạn sẽ gặp ko ít khó khăn bởi XN vốn đa nghi , bằng trí tuệ sắc bén và sự sáng tạo của mình XN sẽ không ngừng thử thách bạn bằng cách này hay cách khác. Đến khi nào Xử Nữ mới thôi thử thách bạn? đến lúc nào Xử Nữ mới trao chọn niềm tin cho bạn???Trời ko biết...đất cũng không hay chỉ chỉ khi nào trái tim XN mới thôi đa nghi khi đứng trước bạn, mới chịu gật đầu rằng : " Ừ! Mày tin con người đó được đấy XN" thì nàng ấy sẽ tự động đến bên bạn trao cho bạn chìa khóa mở cửa trái tim nàng.Hãy kiên nhẫn người nhé! Bởi một khi bạn đã đặt được chân vào " vùng đất thiêng" ấy thì bạn sẽ là bá chủ - là vua một cõi. bạn sẽ không phải lo ngày đêm chiến đấu với " giặc ngoại xâm" bởi một khi Xử Nữ đã chọn một ai đó là sẽ toàn vẹn cho người đó, bạn cũng không phải lo lắng chịu đựng những cơn lũ nước mắt, những hạn hán vô tâm hay những trận động đất hờn ghen... Cho dù XN là một người khi yêu sẽ yêu đến quên trời đất nhưng sẽ đồng nghĩa với việc quên mất đường về, mù quáng. Lý trí mạnh mẽ , sự nguyên tắc của nàng k cho phép nàng làm ba cái trò ngu ngốc như vậy. Và yêu XN rồi mà bạn sẽ như chim trời tự do, không bị kìm kẹp mặc dù ngoài mặt thì XN bình thản như thầy tu nhưng bên trong thì nhảy lô tô như biểu đồ hình sin...Vì thế, đừng cố hiểu họ làm gì bởi chính Xử Nữ cũng đâu có hiểu họ. Hãy yêu Xử Nữ vì nàng là Xử Nữ, không phải ai khác. Hãy xoa dịu những lo lắng bất an đó bằng cái nắm tay rất nhẹ, nhưng đủ mạnh mẽ để truyền cho nàng hơi ấm niếm tin.Dù Xử Nữ có ương bướng, có lạnh lùng mạnh mẽ đến đâu thì Xử Nữ cũng chỉ là một con gái bình thường có ngày sinh từ 23/8 -22/9 ... vẫn cần lắm một bờ vai vững chãi để dựa vào vượt qua những cơn bão lòng, bão đời...

Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau?

Trong chuyện ái ân, có thể nói Xử Nữ không đáp ứng được nhu cầu khá mạnh của Sư Tử. Điều này dần dần khiến Sư Tử thấy nhạt nhẽo và vô vị.

Xử Nữ vốn là người thực tế và hơi thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cùng bạn bè. Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ làm Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự chú ý nhưng lời nói của Sư Tử ít có trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục "nửa kia" về sự thông minh, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn có khả năng độc lập mà không cần dựa vào Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

Nếu Sư Tử và Xử Nữ kết hợp với nhau trong làm ăn, mối quan hệ của họ sẽ sớm kết thúc. Bởi lẽ họ không tìm thấy ở nhau sự đồng thuận và tiếng nói chung. Tư tưởng bảo thủ của Xử Nữ không thể hợp với những ý tưởng sáng tạo có tính chất bứt phá của Sư Tử. Do đó, tốt nhất họ không nên hùn vốn vào đầu tư chung.


Con gái Xử Nữ và con trai Sư Tử


Aya aya, một viễn cảnh không được khả quan lắm giữa bạn và anh chàng SưTử này. Chàng trai này rất nhiệt tình, năng nổ và khoáng đạt. Nhưng không hiểu sao khi đi với cô gái Xử Nữ thì “hắn” lại đổi tính rất đáng ghét. Con trai SưTử có một “bệnh” rất ư là khó chịu” thích ra lệnh. Chàng ta đều
đề nghị bạn phải làm thế này, thế kia, phải mặc quần áo như thế nào, nên đi chơi ở đâu, bạn bè phải luôn thế nào. Ôi, thật là kỳ quặc, không chịu được! Thế nào bạn cũng “cự nự” lại và sẽ trở thành những trận chiến dữ dội.


(St)

12 cung hoàng đạo và những cái nhất
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay
Bí mật tình yêu của cung Sư Tử

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý