Xử Nữ và Kim Ngưu có hợp nhau không?

seminoon seminoon @seminoon

Xử Nữ và Kim Ngưu có hợp nhau không?

19/04/2015 12:45 PM
669

Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão.Xử Nữ kết hợp với Kim Ngưu

Đất + Đất = Đất rắn

Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là những biểu tượng tính đất thực tế. Đây là sự khởi đầu tốt để có sự tương hợp giữa các yếu tố của các bạn. Khi bạn kết nối đất với đất, bạn sẽ được một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ. Các bạn sẽ bù đắp cho nhau trên nhiều mặt, thể xác, cảm xúc và tinh thần.

Ngay từ đầu Xử Nữ nhận thức được toàn bộ nhu cầu của Kim Ngưu về tài chính, sự thiết thực và tính an toàn. Họ cũng rất thích con người bạn. Nhu cầu về an toàn vật chất là điểm chung giữa các bạn. Các bạn cảm thấy thoải mái khi biết rằng đầu óc của mình đều đặt ở những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Triển vọng về mặt tài chính của các bạn khi kết hợp với nhau là rất tốt.

Kim Ngưu có thể hơi bất ngờ với sự tiếp cận kỹ lưỡng khó tính của Xử Nữ, họ cũng cẩn thận, nhưng họ vẫn xếp sau bạn trong sự cầu toàn. Cũng như vậy, bản tính căng thẳng quá độ của bạn cũng làm Kim Ngưu mệt mỏi, cho dù các bạn có thể đồng thuận hầu hết mọi việc. Bạn phải hiểu rằng Kim Ngưu trắng đen rõ ràng, trong khi bạn lại thích gam màu xám.

Xử Nữ yêu những cuộc nói chuyện bất tận với Kim Ngưu, nhưng đôi khi Kim Ngưu im lặng và dứt khoát để cho bạn biết rằng họ cần yên tĩnh một chút. Điều này có thể làm bạn thất vọng, bởi bạn không dễ chán như thế, bạn thích vận động não liên tục. Xử Nữ cũng có thể cảm thấy bị xúc phạm nếu Kim Ngưu không đủ hứng thú kiên trì thảo luận với bạn những đề tài phức tạp.
Tuy nhiên, các bạn có thể tìm thấy nhiều sở thích chung trong những lĩnh vực như nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và thậm chí là nấu ăn. Những điều này trái ngược với sự khác biệt về mặt trí tuệ giữa các bạn. Cũng như vậy, Kim Ngưu là một trong ít những biểu tượng sao có thể làm dịu được bạn.

Xử Nữ có một sự kết nối mạnh mẽ với lĩnh vực tình cảm của Kim Ngưu, cho nên chắc chắn sẽ có một sự gắn kết thể xác tuyệt vời giữa các bạn. Đây là một mối quan hệ bạn có thể cân nhắc bởi khả năng thành công cực cao cho dù có những khác biệt nho nhỏ.

Bạn có thể chờ đợi những khoảng thời gian vui vẻ và những cuộc phiêu lưu say đăm với Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Hành tinh Vệ Nữ, nữ thần của tình yêu sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự yêu thương và tình cảm. Hai bạn có thể phát triển một mối quan hệ sung mãn và đáng quý theo thời gian.

Bạn cũng có thể thích thú dành thời gian với những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5. Sao Thủy đồng chi phối cả hai bạn, mang đến những phẩm chất tốt nhất cho cả hai. Bạn có cảm giác ấm áp và gần gũi với họ.

Mối quan hệ của bạn với những Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 21/5 có thể thiếu thứ gì đó. Những người Kim Ngưu này bị ảnh hưởng bởi Sao Thần Nông, vì vậy mối quan hệ với họ sau cùng có thể không thỏa mãn bạn. Câu chuyện giữa các bạn có thể trở nên hơi quá nặng nề.

Một sự kết hợp hoàn hảo:

Xử Nữ rất khâm phục sự quyết đoán của Kim Ngưu, dù thỉnh thoảng có khó chịu ra mặt trước sự ngu lâu khó đào tạo của Kim Ngưu. Còn Kim Ngưu có thể nói là bị ấn tượng trước trí tuệ ưu việt của Xử Nữ, tuy rằng cũng khá là nản cái chứng nghiện hoàn hảo, bệnh ưa sạch thái quá và tật soi mói của Xử Nữ.

Nhưng mà ba cái khác biệt lẻ tẻ đó nào có là chi? Họ vẫn có khối thứ để nói với nhau, mà Kim Ngưu thì toàn ưa những chuyện thuộc dạng kinh-nghiệm-cuộc-sống. Chuyện này thỉnh thoảng cũng làm một đứa ưa chỉ trích như Xử Nữ bực mình, vì nó có xu hướng thích chém gió chả kém ai. Rồi sẽ có ngày Xử Nữ sẽ chỉnh hết lại kiểu ăn nói xạo sự của Kim Ngưu.

Kim Ngưu và Xử Nữ có cùng hệ thống quan điểm đạo đức nên sinh ra là dành cho nhau, trong khi ngoài tụi nó ra thì cả lũ còn lại đều rơi vào cái thảm cảnh của sự cặp kè phù phiếm điên loạn. Chả đứa nào trong cặp này rơi vào bi kịch đó. Họ là một cặp bài trùng, đứa này là chân lý của đứa kia. Xử Nữ có khả năng ghi nhớ tất tần tật những gì nó thấy từ vết rách trên tấm rèm cửa cho tới cái khuyết điểm bé như lỗ mũi của người khác, toàn chuyện bực mình khiến cho đầu óc nó trầm luân trong bể khổ, tuy vậy nó lại có cái kiểu tôi-đang-hưởng-thụ-đau-buồn, ít ra làm vậy thì cái đầu sáng láng-rách việc của nó mới có công ăn việc làm. Kim Ngưu cũng nhớ hết mọi thứ, ngay cả những chuyện mà nó chả muốn nhớ tới. Trong đầu Kim Ngưu luôn gào thét rằng bỏ phí thời giờ là tội lỗi, mà chuyện tiêu phí nó vào những chuyện quá khứ thì còn tệ hơn. Tuy vậy chúng nó cũng bị lệ thuộc một cách vô ý thức vào những ký ức cũ, những bài học kinh nghiệm đau thương như thể là đã được khắc hẳn lên trán. Tóm lại, Xử Nữ có nhiều nỗi bất an phức tạp hơn Kim Ngưu, về sức khỏe hay an toàn giao thông chẳng hạn. Kim Ngưu chả bao giờ lo gì về sức khỏe.

Đây chả hề là kiểu cặp đôi sinh động hài hước hay đáng yêu dễ thương gì cho cam. Cả hai đều có bản chất tiêu cực, thụ động và đầy nghi ngờ cũng như xét đoán, mặc dù họ có những nét tính cách tốt và đáng tin cậy. Họ hiếm khi mà chủ động đi gặp nhau, nhưng một khi đã gom đủ nghị lực để làm quen và hẹn hò chơi bời cùng nhau (thường đã hẹn thì hẹn triền miên không dứt) thì tình bạn tình đồng chí hay cái tình gì đấy mà thường là tất cả các kiểu tình đều cứ từ từ mà tiến, chậm mà chắc và rồi sẽ là một mối quan hệ rất tốt đẹp. Nếu là trong gia đình, đó sẽ là hai đứa thân nhau nhất, và mỗi khi chúng nó ngồi với nhau thì y như rằng chúng sẽ chìm đắm trong thế giới riêng và cho mọi người xung quanh ra rìa hết.

Trong hai đứa thì Kim Ngưu luôn là đứa hơn hẳn về mặt kiên nhẫn. Xử Nữ trông có vẻ bình lặng trầm ổn, nhưng trong đầu nó những ý nghĩ bất an luôn quay cuồng nhảy múa nhất là khi mọi việc không diễn ra đúng như cái logic nội tại của nó. Thân thể Xử Nữ thì vui vẻ sống trên mặt đất nhưng tâm trí thì hay thay đổi, luôn có những suy nghĩ hỗn loạn và bay đi tận đâu đâu. Thủy tinh là hiện thân chân chính của Song tử với thuộc tính không khí, nhưng nó không có mấy tác động được đến Xử Nữ với thuộc tính Đất. Tuy vậy sao Thủy ưa chơi xỏ cũng thỉnh thoảng xách động Xử Nữ làm những chuyện điên rồ trái với bản chất thật sự cũng như làm ngược lại những ước muốn của trái tim mình, nhất là khi Xử Nữ đang buồn chán. Đó là lúc Xử Nữ bị đời đập cho thê thảm và bị buộc phải trở nên mạnh mẽ hơn và cũng trái tính trái nết hơn như một con ngựa điên.

Kim Ngưu thường dễ sống hơn Xử Nữ (dù thực ra Xử Nữ cũng chả bận tâm coi đời khó sống hay không) vì Kim Ngưu thuộc kiểu “thích ứng”, nghĩa là có niềm tin tâm linh, vững vàng hơn, có khả năng tổ chức cũng như xây dựng một nền tảng vững chắc đề chống đỡ sự nghiệp, nói cho đơn giản là thích xây nhà và kết hôn, sống đời ổn định. Còn Xử Nữ là loại “bất định”, nghĩa là hay thay đổi, ưa chạy quanh tìm kiếm trao đổi thông tin với nhiều người khác, thích thu thập ý kiến và phân tích trên nhiều khia cạnh. Xử Nữ không có cái khao khát được tung hô với những lời ca tụng hào nhoáng, chỉ tổ quấy rầy công việc của họ.

Động cơ thúc đẩy nhưng thật ra là lý do tiểu nhân của Xử Nữ trong việc phục vụ nhân loại chính là cái sự có thể tận hưởng việc chỉ ra cả tỉ thứ sai sót của thế giới này, để mang lại trật tự từ trong hỗn loạn, và hơn hết cũng có thể tích cóp được chút đảm bảo cho tương lai từ việc làm mọi đó. Nếu lỡ một bạn Xử Nữ vì dòng đời xô đẩy phải đứng dưới ánh đèn sân khấu hay lỡ bị nổi tiếng thì bạn ý cũng chả có thích thú gì cho cam, bạn sẽ e thẹn mà thụ hưởng ánh hào quang đó trong một thời gian ngắn rồi sau đó sẽ triển khai chiến dịch lánh đời, chỉ trích báo giới chẳng hạn, hay chọc tức công chúng bằng những phát ngôn đếch cần đời. Rồi cuối cùng thì bạn Xử Nữ dưới ánh sáng của số mệnh soi đường, sẽ quay trở lại thụ hưởng cuộc sống riêng tư tĩnh lặng của mình.

Kim Ngưu cũng muốn được lui về sống ẩn dật. Và một con bò biết rât rõ nơi mà nó muốn là nơi nào. Miền quê. Sớm hay muộn, trong khoảng từ 6-60 tuổi, bất kể nam nữ thì họ cũng sẽ hướng về vùng đồng quê nơi họ có thể làm thõa mãn ý thích về việc sống gần với thiên, cây cối, đồng cỏ và những dòng sông xanh, tách biệt hẳn với đám đông ồn ào nhặng xị. Nhưng một khi Kim Ngưu đã quyết định sống gắn với gà qué rơm rạ bò chó, thì họ lại không thích phải dựa dẫm quá nhiều vào Mẹ thiên nhiên vốn rất hay trở chứng và không thể mang lại đảm bảo cho họ. Đó là lý do để họ chấp nhận sống ở nơi thành thị phù phiếm xô bồ bất chấp nó sẽ tốn của họ bao nhiêu năm trời cho tới khi họ quyết định cuốn gói ra đi thì họ cũng phải có trong tay kha khá, nhưng đó lại không hẳn là những thứ mà những nông dân hay dùng để làm mọc cỏ của họ. Kim Ngưu rất không tin tưởng vào những thứ như thế dưới mọi hình thức. Đó phải là hình ảnh về những cánh đồng cỏ xanh bao la với sải cánh đại bàng giang rộng như hình ảnh về một nước Mỹ lý tưởng (Kim Ngưu thường là những con người yêu nước cuồng nhiệt. Câu nói ưa thích của họ là: “Vì nước quên mình”/”Mình vì mọi người, mọi người vì mình”)

Nếu cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ có một mối quan hệ hòa hợp tốt đẹp theo đúng như ảnh hưởng từ cung hoàng đạo thì họ có thể cùng nhau tận hưởng thú vui điền viên. Kim Ngưu sẽ sắp đặt mọi thứ và tự thỏa mãn với cơ ngơi của mình, trong khi đó Xử Nữ sẽ lui tới nhưng khu phố và tận hưởng niềm vui mua bán. Xử Nữ có thể sẽ cằn nhằn về thói luộm thuộm của Kim Ngưu, và có thể họ sẽ cùng nhau tận hưởng một vài trận cãi yêu (!), giống như trong cuốn “Cặp đôi kỳ cục” của Neil Simon có cặp đôi vô cùng ăn ý mà hiển nhiên, họ thuộc đội Kim Ngưu-Xử Nữ.

Cả hai cung này đều cứng đầu như nhau, khác chăng là Kim Ngưu đầu bò kiểu “thích ứng”, thích nhìn nhận vấn đề theo lối tổng quát nghĩa là kiểu ngoan cố đại cương, trong khi Xử Nữ theo chuyên ngành chẻ-đôi-cọng-tóc đúng nghĩa đen!

Nếu cả hai đứa cùng viết một cuốn sách thì Kim Ngưu sẽ lo phần cốt truyện sao cho hợp lý, Xử Nữ sẽ xử lý phần đối thoại, sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, chấm phết và hàng ti tỉ thứ linh tinh khác. Sau đó Kim Ngưu sẽ quăng vô một đống chuyện hài bựa, rồi sẽ làm sao đó để nó được bán chạy và hái ra tiền về cho mình. Nhiều người cứ nghĩ Xử Nữ đôi khi quá rụt rè bẽn lẽn, và quá là lịch sự nhã nhặn để có thể thực sự làm công tác phê bình…nhưng chúng ta đều biết chuyên môn và sở thích của Xử Nữ chính là bới lông tìm vết, và sau khi sách bán ra thì nó chính là đứa nhảy ra dìm hàng đầu tiên.

Và bộ đôi này chính là sự kết hợp hoàn hảo.


(St)


12 cung hoàng đạo và những cái nhất
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý