Cách tiếp cận bạn gái của các chàng trai thông minh

seminoon seminoon @seminoon

Cách tiếp cận bạn gái của các chàng trai thông minh

19/04/2015 12:48 PM
2,515

Tiếp cận phụ nữ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những cô nàng xinh đẹp. Ngoài khả năng giao tiếp khéo léo, vẻ lịch thiệp, nhã nhặn... còn có rất nhiều điều các chàng cần để ý tới. Dưới đây là  cách  đưa ra để giúp các chàng thành công hơn khi làm quen với phái đẹp.

:

CÁCH TIẾP CẬN VÀ LÀM QUEN VỚI BẠN GÁI


1001 cach tiep can va lam quen ban gai 1001 cách tiếp cận và làm quen bạn gái1. Lần đầu hẹn gặp mặt không nên tặng quà, vì như thế sẽ làm nàng lúng túng. Cũng không nên tặng nguyên bó hoa hồng vì nàng sẽ nghĩ bạn màu mè quá mức. Nếu cần, chỉ cần bạn tặng nàng một cành hồng với một thái độ giả vờ ngượng nghịu, nàng sẽ rất thích.

2. Không nên tặng quà quá mắc tiền như dầu thơm, quần áo hiệu, nữ trang đắt tiền nếu mối quan hệ dưới 1 năm. Các chàng ngày nay hay chứng tỏ mình bằng cách tặng con gái đồ xa xỉ nhưng thực ra nếu một cô gái mà nhìn nhận chàng trai qua những món quà đó thì cô gái đó quả thực là người…rồi 

Nếu vẫn lúng túng ko biết tặng quà gì thì nên chú ý đến các sở thích của cô ấy, như màu sắc, thói quen. Nếu nàng thích màu hồng, đừng ngại bổ sung vào bộ sưu tập của nàng những đồ vật màu hồng.

3. Lần hẹn đầu không ôm, không hôn, không động chạm gì khiến nàng khó xử.

4. Đi sang đường nhớ nắm tay nàng thật chặt :X

5. Đặt một nickname cho nàng chỉ có hai người biết

6. Nếu đang trong thời gian cưa cẩm nàng, hãy chọn một giờ nhất định trong ngày thí dụ như 10PM để gọi điện hoặc nhắn tin, hoặc chat, ngày nào cũng làm như vậy vào giờ đó để giúp nàng nhớ thói quen này. Sau đó biến mất một vài ngày, nàng sẽ nhớ bạn đến phát điên cho mà xem, cách này hiệu quả lắm ^_^

7. Khi đi chơi chung với gia đình bạn bè, nếu phải ngồi xa nàng, đừng quên luôn hướng ánh mắt về phía nàng. Có thể cô ấy giả vờ như không biết nhưng cô ấy rất thích đấy.

8. Nếu phải đi hai xe, đừng nên đi song song trên đường, vừa nguy hiểm, dễ bị phân tâm, nên đi lùi sau xe nàng một chút, nàng sẽ thấy an tâm hơn vì có vệ sỹ đằng sau.

9. Không nên nói bậy, khạc nhổ, xả rác trước mắt nàng. (cả sau lưng nàng nữa)

10. Không hào hứng tham gia các câu chuyện “tế nhị” của đàn ông với tụi bạn khi có mặt nàng khiến nàng phải xấu hổ.

11. Không nên thô lỗ với trẻ con trước mặt nàng (cả sau lưng nàng luôn).

12. Không hành hạ chó mèo hoặc bày trò tai quái với động vật trước mặt nàng (cả sau lưng nàng nữa).

13. Nếu nàng có lỡ cư xử vụng về, đừng trách mắng nàng trước mặt mọi người, hãy nhìn nàng với ánh mắt âu yếm và giúp nàng khắc phục sự cố nhé!

14. Khi nàng nói tránh việc cắt ngang làm nàng cụt hứng.

15. Không có thái độ quá lố với nàng khi dẫn nàng về nhà chơi. Nếu nàng là một người tự trọng, nàng sẽ buồn về bạn lắm.

16. Thỉnh thoảng tậu một cái gì đó cặp đôi để hai người cùng xài. Cool quá =))

17. Hòa đồng với các bạn của nàng. Đi chơi chung đừng nên ngồi lì một chỗ không nói câu nào, hãy tham gia câu chuyện của họ.Mai mốt bị nàng giận còn có đồng minh chứ hehehe.

18. Thỉnh thoảng mang cái gì ngon ngon cho cô ấy mà không hẹn trước.

19. Đôi khi bạn đề nghị làm một điều gì đó mà cô ấy ngại nên từ chối (chẳng hạn chạy sang chơi với cô ấy giữa trưa nắng chang chang), cứ tiếp tục mà làm. Cô ấy nói vậy mà không phải vậy đâu á 

20. Nếu nàng giận dỗi một cách vô lý, hãy để cho nàng mấy ngày yên tĩnh, không gọi điện, không gặp mặt, hay sms, Nàng sẽ hối hận. Mấy ngày sau bạn hãy quay trở lại…Chiều nàng quá nàng sẽ không biết trân trọng tình cảm của bạn.


6 cách đơn giản tiếp cận nàng

Không sợ bị từ chối

Lo sợ bị từ chối sẽ làm bạn mau chóng thất bại khi tới gần nàng. Trên thực tế, một người phụ nữ đẹp và lịch sự sẽ không vội vàng từ chối, xa lánh hay chế giễu khi bạn làm quen hoặc tỏ tình. "Đẹp trai không bằng chai mặt", vì vậy, đừng quá lo lắng, làm hỏng cơ hội tiếp cận của bạn trước khi nhận được phản ứng từ nàng.

Thực hành trước

Hãy coi việc làm quen như một bài học mà bạn phải ôn đi, ôn lại rất nhiều lần trước khi kiểm tra. Bạn thử tưởng tượng nơi mình sẽ nói chuyện cùng nàng, thực hành những điều cần nói và cũng thử hình dung lời đáp lại của nàng. Luyện tập thế này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn khi đối diện với nàng.

6 cách đơn giản tiếp cận nàng


Đừng vội vàng xin số liên lạc

Ngay khi mới gặp, hành động xin số điện thoại dễ gây khó khăn cho chính bạn và thậm chí làm nàng khó chịu. Thay vì vậy, bạn có thể xin nick chat hoặc email để trao đổi. Nếu thành công xin được địa chỉ email hay nick chat của nàng, bạn sẽ dễ dàng xin số liên lạc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử xin card của nàng. Cách làm này vừa lịch sự, tế nhị lại ít gặp rủi ro bị từ chối. Tuy nhiên, nếu nàng không sử dụng card, bạn có thể đưa cho nàng một cái bút và mảnh giấy nhỏ để nàng ghi địa chỉ, số điện thoại... Đồng thời, bạn cũng tự PR và gây ấn tượng với nàng bằng cách đưa card của mình.

Luôn trong tư thế sẵn sàng

2/3 số phụ nữ sẽ chẳng ngại ngần cho bạn địa chỉ email của mình nhưng vẫn còn một số thẳng thừng từ chối bằng câu nói “Tôi không đưa email cho người tôi không quen biết” hay “tôi chẳng biết anh là ai”… Khi điều này xảy ra, bạn có thể chuyển sang chủ đề khác để tiếp cận nàng. Còn nếu cảm thấy quá khó khăn, đừng ngại ngần chuyển đổi "mục tiêu". 

Hành động mau lẹ

Khi đã có được địa chỉ email và nick chat của nàng, bạn cần hành động nhanh chóng gửi thư hay add nick, làm quen và trò chuyện cùng nàng. Tất nhiên, bạn cũng đừng tấn công liên tục dễ khiến nàng sợ hãi.

Để ý cách nói chuyện

Nhiều anh chàng quá hấp tấp nên dễ mắc phải sai lầm khi nói chuyện với phụ nữ. Họ vội vàng tìm hiểu chuyện riêng tư như công việc, gia thế, bạn trai… tạo áp lực, khiến phái yếu lúng túng và đôi lúc là cả khó chịu. Bạn nên tránh làm điều này.

Làm sao để tiếp cận nàng mà không hồi hộp


làm sao để tiếp cận nàngT
 

  • thực hành trước gương: kiếm cho mình 1 chiếc gương có chiều cao bằng mình, hãy dành ra 10-15 phút, tự thực hành với bản thân mình như thể bạn đang trò chuyện với mục tiêu tiếp cận.hoc cách tiếp cận làm quen với phương pháp này cũng có thể áp dụng nếu bạn muốn học thêm cho mình 1 ngoại ngữ mới, ( tôi đã dùng cách này rất hiệu quả cho cả việc “chốt” gái lẫn học tiếng Anh + tiếng Trung) .


  • Gandhi từng nói: “Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, bạn sẽ thu được kết quả vĩ đại”, đúng vậy, trong việc trở thành 1 tay sát thủ “chốt” gái cũng vậy, ngay hôm nay bạn cũng sẽ bắt tay thực hành từ những điều đơn giản nhất, hãy ra ngoài đường, tiếp cận và làm quen bạn gái mở lại khen gợi 1 cách tinh tế với bất cứ cô gái nào bạn thích. Chẳng hạn, bạn nói “ Anh rất thích đôi guốc em đang đi, nó rất giống với đôi guốc mà thần tượng của anh hay đi , J, “ hay như “ Kiểu tóc của em rất hợp với khuôn mặt của em đấy !”. Bạn nhớ thêm điều này, phụ nữ họ rất thích “được khen” nhưng phải thể hiện sự tinh tế trong đó, đừng mặc bệnh “sến” mà mấy thằng khác hay dính vào : “em có khuôn mặt đẹp nhất mà anh từng gặp…” ( TM- Tởm Men). Hay chẳng hạn, khuôn mặt của mục tiêu đã to và tròn như “cái mẹt” mà bạn lại nói rằng :” Em buộc tóc lên trông sẽ xinh hơn đấy !” ( TM)- Buộc lên, tôi chắc rằng, khuôn mặt cô ta sẽ như 1 cái thớt..mất.
  • Kiếm chân gỗ: Trong khi đang ngại phải đi 1 mình, bạn hãy kiếm cho mình 1 thằng làm chân gỗ, hãy chắc rằng thằng này phải “tung hứng” giúp được mình, chứ không phải 1 thằng chuyên “dìm hàng” bạn
  • Công nghệ “quăng lưới” : Khi level của mình còn “non”, hãy chọn những mục tiêu vừa vừa thôi ( 5-6 điểm chẳng hạn), rồi từ từ mình nâng cấp lên cũng được, và nhớ “không ngừng” tăng cường vệ tinh cho mình, đừng chỉ tập trung vào 1 mục tiêu duy nhất, trình của bạn sẽ rất lâu lên, và dễ dính phải lỗi “vồ vập”.
  • Avatar phù hợp: Chuẩn bị về yếu tố địa điểm thôi thì chưa đủ, bạn cần có kế hoạch thêm về việc chọn cho mình 1 Avatar phù hợp ( Avatar được hiểu là phong cách ăn mặc, vẻ bề ngoài của bạn). Bạn chọn cho mình mục tiêu là mấy em sinh viên ( khu vực thư viện, ký túc xá hay các câu lạc bộ dành cho sinh viên vào cuối tuần), với mục tiểu kiểu này, bạn không thể có 1 avatar quá mạnh, điều này chỉ khiến mục tiêu thêm đề phòng và cảnh giác với bạn. Thế còn, nếu bạn chọn mấy em xinh tươi, hot 1 chút ở khu vực Picomall/ Megastar thì không thể ăn mặc quá đỗi “bình dân”. Tôi nhắc lại 1 lần nữa :
“ Để có được người phụ nữ mà bạn mong muốn, khao khát có được thì trước hết bạn cần trở thành mẫu đàn ông mà bấy lâu nay cô ta mong muốn có được.”

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cách những anh chàng không cưa mà gái vẫn đổ


8 mẫu đàn ông không cưa mà gái vẫn đổ

Anh chàng đẹp trai

Lý do: Con gái thích cái đẹp, nên tỷ lệ thắng của những anh chàng đẹp trai khi thực hiện chiến dịch cầm cưa có thể cao hơn bình thường. Và thêm nữa, một anh chàng đẹp trai, cao ráo, sáng sủa sẽ khiến con gái tự hào khi đi cạnh hoặc up hình facebook.

Tuy nhiên, đẹp trai chỉ là khởi đầu, bởi có vô cùng nhiều thứ ở chàng mà phụ nữ cần hơn cả trai đẹp.

Anh chàng khéo nói

Lý do: Con gái yêu bằng tai. Chỉ cần các chàng khéo léo rót mật thì dĩ nhiên việc khiến gái xiêu lòng là điều dễ thấy.

Hoài An chia sẻ: “Mình thích những anh chàng hóm hỉnh, khéo nói. Vì họ có khả năng tiếp cận và làm thân với các cô gái họ để ý một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Sau giai đoạn làm thân thì cách bước khác cũng dễ hơn nhiều!”

Anh chàng ga lăng – dịu dàng – ân cần

Lý do: Vì sinh ra là phái yếu nên con gái thích được nâng niu, chìu chuộng như một nàng công chúa.

Một chàng trai biết lịch sự mở cửa khi bước vào quán ăn, kéo ghế ngồi, chịu khó đi mua thức ăn mang đến tận nhà, mang áo khoác cho bạn gái mặc khi trời lạnh… thì khả năng được con gái bật đèn xanh là rất cao.

Minh Vương nói: “Mình quen cô ấy được một năm rồi. Sau này cô ấy mới nói cho mình biết lí do cô ấy để ý mình là do thấy mình rất hay đối xử tốt với con gái, hay xách đồ phụ khi thấy các bạn xách nặng, nhường ghế và mở cửa cho phái nữ. Cô ấy nói nhìn mình có cảm giác sau này mình sẽ chiều người yêu lắm!”

Một anh chàng chân thật ngố ngố sẽ dễ khiến các nàng xiêu lòng


Anh chàng chân thật

Lý do: Tạo được cảm giác ấm áp và tin tưởng, đôi khi là hơi ngố ngố khiến các cô nàng thấy hứng thú.

Một ưu điểm không ai sánh bằng của những anh chàng chân thật là luôn khiến gái an tâm và trân trọng, có lẽ vì cuộc sống nhiều chàng cáo hơn chàng gà, nên con trai chân thật thường có giá. Nếu con trai thẳng thắn nói về chuyện tình yêu quá khứ không giấu diếm thì sẽ khiến con gái thích hơn là để các cô nàng tự moi ra.

Tuy sự chân thật đôi khi khiến gái tức giận nhưng nó lại là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài.

Anh chàng ngoài lạnh mà trong vẫn ấm

Lý do: Tạo được một lớp vỏ bọc bất cần, xa cách… khiến gái tò mò và muốn tìm hiểu.

Lâu lâu những anh chàng băng giá mà mỉm cười sẽ khiến con gái ngất ngây như “mùa đông tỏa nắng”.

Tuy nhiên, sự lạnh lùng nên có chừng mực, hoặc trong ấm ngoài lạnh, chứ lạnh lùng quá đáng dễ khiến gái nản hoặc tránh xa ngay từ khi mới tiếp cận. Ngày nay nhiều nàng còn tuyên bố, trai mà chảnh, chỉ có chết.

Anh chàng nhiều tài lẻ

Lý do: Khiến con gái đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những tài lẻ của mình. Và họ luôn cảm thấy vui vẻ khi đi cùng con trai đa tài.

“Hồi trước lớp mình có một bạn nam mặc dù ngoại hình không phải thuộc dạng top nhưng lại được xếp vào hàng hot boy. Lý do vì anh ta khá đa tài, trong buổi diễn văn nghệ anh ta vừa đàn guitar vừa hát chinh phục bao trái tim chị em. Rồi anh ta còn biết thổi acmonica, chơi bóng rổ giỏi, thiết kế và chụp ảnh cho các cô hot girl của trường. Thế là danh tiếng anh ta cứ nổi như cồn suốt thời cấp 3.”

Hình mẫu đàn ông lý tưởng là sự thành đạt

Anh chàng tài giỏi

Lý do: Con gái thường dễ yêu người mình phục.

Đó là lí do tại sao lại có hội chứng mê sếp tại môi trường công sở, đặc biệt những anh sếp trẻ, đẹp trai, tài năng được đánh giá cao trong công ty. Tương tự như vậy, ngoài cuộc sống, những anh chàng có tài, kiếm được nhiều tiền, tự lập… luôn là đối tượng theo đuổi của nhiều cô gái FA.

Anh chàng cá tính

Lý do: lạ.

Tường Vy chia sẻ: “Mình từng đổ cái rầm trước một anh chàng có cá tính rất thú vị mà theo mình là lạ. Anh ta rất lạnh lùng với người lạ ngay cả gái đẹp, người thì xăm, ăn mặc bui bặm… nhưng lại vô cùng vui vẻ hòa đồng với bạn bè. Ban đầu quen cứ nghe bạn anh ta nói “Nhìn nó vậy chứ tốt lắm, con nhà lành chính tông đấy!” làm mình cứ tò mò rồi riết cảm nắng lúc nào không hay!”

Vì vậy, con trai nếu muốn không FA vào năm 2013, bên cạnh việc học hỏi cách cưa gái qua tin nhắn, cưa gái qua facebook, còn cần trang bị cho mình những phong cách thú vị.

Và đặc biệt, nên giữ mình không bén mảng vào nhóm đàn ông gái không bao giờ thích.Cách hôn bạn gái ?
Tin nhắn làm lành với bạn gái
Cách làm quen bạn gái qua tin nhắn
Làm lành với bạn gái như thế nào
Làm sao để bạn gái hết giận nhanh?
Cách làm quà sinh nhật tặng bạn gái bất ngờ xúc động
Cách hẹn hò bạn gái


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý