Cách thể hiện tình yêu của con trai

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách thể hiện tình yêu của con trai

19/04/2015 12:49 PM
694

Tại sao các chàng không thể đến và nói thẳng họ cảm thấy gì? Theo các chuyên gia, tình yêu khiến đàn ông trở nên trẻ con, dễ tổn thương và không thể đáp ứng những mong mỏi của người khác. Điều này có nghĩa rằng phụ nữ cần phải tỉnh táo nhận biết người đàn ông của mình là ai, và tình yêu có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy.


CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU CỦA CON TRAI1. Cách chàng muốn ở gần bạn

Khi bạn bắt đầu hiểu chàng trai của mình, bạn sẽ nhận ra anh ấy có những đặc tính cũng đơn giản. Anh ấy cũng biết hạn chế những khát khao, mong muốn và biết những điều gì cần phải được ưu tiên trước nhất ví dụ như việc chàng luôn muốn ở gần bạn cũng là một trong những cách chàng ưu tiên thể hiện tình yêu với bạn.

Anandita Bose, một chuyên gia truyền thông, kể: "Chàng của tôi đang du học ở nước ngoài. là việc học tập ở nước ngoài. Điều không thuận lợi cho chúng tôi là nhà bố mẹ anh ấy ở cách nhà tôi gần 100km. Vậy mà, mỗi kỳ nghỉ, khi được về nước, lần nào anh ấy cũng đến thăm tôi. Kỳ nghỉ có hai tháng nhưng cuối tuần nào anh ấy cũng đến với tôi.

Để tiết kiệm tiền cho cuộc sống sau này của chúng tôi, anh ấy phải đi lại bằng phương tiện công cộng và chỉ dám ở nhà nghỉ rẻ tiền. Anh ấy hiếm khi nói "Anh yêu em” với tôi, nhưng nhìn những nỗ lực của anh ấy vì tôi, tôi thực sự cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho mình”.

Chuyên gia nhận định: Theo tiến sĩ Kamal Khurana, một nhân viên tư vấn hôn nhân và các mối quan hệ, cho hay: "Khi người đàn ông của bạn cố gắng dành phần lớn thời gian của anh ta cho bạn và liên tục tìm cách để tiếp cận bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn lúc nào cũng chiếm một vị trí quan trọng trong tâm trí của anh ta. Vì vậy, thay vì bắt anh ấy nói ra lời yêu thương, bạn hãy cố gắng làm cho các cuộc gặp gỡ của hai người trở thành những dịp thật đặc biệt”.

2. Anh ấy giới thiệu bạn với những người thân của anh ấy

Nếu anh ấy đưa bạn về nhà giới thiệu với bố mẹ, gia đình và anh ấy cũng giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy hay những mối quan hệ thân quen khác của anh ấy… thì đấy chính là cách anh ấy chứng tỏ tình yêu với bạn là thật lòng.

Rasik Chaturvedi, một tư vấn nhân sự phát biểu: "Đối với tôi, nói "Anh yêu em” có nghĩa chứng tỏ em là một phần trong cuộc sống của anh và anh xin yêu em thật lòng. Tôi không tin những lời cam kết lỏng lẻo bằng cách sử dụng cụm từ này. Tôi chỉ thực hiện hành động đủ cho bạn gái tôi cảm nhận được tình yêu của tôi.

Gia đình và những người thân của tôi cũng đã gặp cô ấy. Gặp mọi người thân của tôi chắc cô ấy cũng hiểu cô ấy là người yêu duy nhất trong cuộc sống của tôi. Tôi muốn cô ấy hiểu về những người thân, những người có ý nghĩa quan trọng với tôi và tôi cũng muốn họ hiểu về bạn gái của tôi, để họ biết rằng cô ấy chính là một phần sự tồn tại của tôi”.

Chuyên gia nhận định: Tiến sĩ Sameer Parikh, một bác sĩ tâm lý cho rằng: "Giới thiệu bạn gái với gia đình là một bước quan trọng với một người đàn ông. Đây cũng là dấu hiệu chỉ ra tình yêu của anh ấy với cô gái ngày càng sâu đậm và anh ấy muốn tiến xa hơn nữa.

Phụ nữ vẫn thường có cảm giác ngờ vực tình yêu hôn nhân. Vì vậy, điều nam giới nên làm là tạo cho bạn gái mình cảm giác thoải mái, an toàn và giúp cô ấy cảm nhận được tình yêu thương theo cách riêng của mình”.

3. Thể hiện tình yêu trong "chuyện ấy”

Hành động thể hiện được nhiều điều hơn lời nói. Những tình cảm nồng nàn của anh ấy với bạn chính là những cảm hứng vô tận giúp anh ấy dễ thăng hoa trong tình yêu và trong "chuyện ấy”.

Amay Gupta, một kế toán tiết lộ: "Nếu bạn không biểu lộ cảm xúc yêu thương thì "quan hệ” cũng chẳng hơn một hành động ép buộc. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng tất cả đàn ông đến với họ chỉ vì tình dục. Đó là hoàn toàn không đúng. Sự gần gũi về thể xác cũng là một phần thêm "lửa” cho tình yêu.

Nếu vợ tôi và tôi không có sự hòa hợp với nhau trong chuyện "ân ái” thì có lẽ mỗi quan hệ của chúng tôi không thể đạt được sự bền chặt như hiện tại. Làm cô ấy thỏa mãn, tiếp cận với những điểm G của cô ấy và làm cô ấy đạt được cực khoái cũng là một trong những cách tôi chứng tỏ tình yêu của mình với vợ”.

Chuyên gia nhận định: Tiến sĩ Khurana giải thích: "Việc gần gũi về thể xác giúp một cặp đôi xua tan đi những ưu phiền, ức chế. Đối với một người đàn ông, tình dục là một cách thể hiện tình cảm của họ với bạn tình của mình. Trong quan hệ tình dục, họ không chỉ muốn mình thỏa mãn mà còn muốn đối phương cũng thỏa mãn. Nhưng điều duy nhất nam giới cần lưu ý rằng mỗi người phụ nữ có định nghĩa riêng về sự thỏa mãn”.

4. Anh ấy tôn trọng bạn, biết lắng nghe bạn nói

Một anh chàng thể hiện tình yêu là khi anh ấy tôn trọng quyết định của vợ, của người yêu và cho họ đủ quyền để luôn là chính mình và là người biết lắng nghe.

Ragini Mathur, một người nội trợ ở Mumbai nói: "Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng nếu bạn không kiếm được tiền thì có nghĩa lời nói của bạn không có trọng lượng trong gia đình. Tôi hoàn toàn không đồng ý với điều này.

Chồng tôi luôn luôn tham khảo ý kiến của tôi trong tất cả những điều quan trọng. Anh ấy biết cách chia sẻ trách nhiệm. Cách cư xử của anh ấy làm tôi cảm thấy tự hào về bản thân mình hơn. Đôi khi, tôi nói những điều chẳng liên quan đến anh ấy, những điều có lẽ cũng chẳng làm anh ấy thích nghe nhưng anh ấy vẫn kiên nhẫn nghe tôi. Anh ấy khiến tôi có cảm giác được tôn trọng và tôi vui vì anh ấy luôn tôn trọng tôi”.

Chuyên gia nhận định: Tiến sĩ Parikh cho biết thêm: "Sự giúp đỡ của bạn đời là một trong những yếu tố cần thiết trong mối quan hệ gia đình. Bạn có thể giúp đỡ người khác, nhưng đừng để người ta có cảm giác đang được ban ơn, đang bị thống trị.

Nếu người đàn ông của bạn không xen vào cuộc sống đời tư của bạn và tin tưởng quyết định của bạn, nghĩa là anh ta đang thể hiện tình yêu, niềm tin sâu đậm với bạn và cũng chứng tỏ anh ấy đọc được tâm can của bạn”.

5. Yêu là tin

Hiếm có người đàn ông trải đời mình như một cuốn sách mở để bạn có thể đọc tinh tường cuộc sống của anh ta. Nhưng nếu một người đàn ông sẵn sàng tiết lộ hết những điều bí mật thầm kín, thì cũng chứng tỏ anh ấy tin bạn.

Chuyên gia nhận định: Tiến sỹ Khurana kết luận: "Chia sẻ bí mật, những điều sợ hãi của bạn hay những khoảnh khắc làm bạn lúng túng, xấu hổ cũng làm tăng cảm xúc yêu thương và là một trong những yếu tố chứng tỏ sự tin tưởng vào đối tác”.

4 cach the hien tinh yeu cua dan ong Tuy nhiên, đàn ông cũng yêu, và những chàng khác nhau thì thể hiện tình cảm khác nhau. Đồng thời, tại từng thời điểm trong cuộc sống thì tình yêu lại có một ý nghĩa riêng đối với các anh chàng.

Nếu bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi 3 từ đó, thì hãy nhìn vào những gì chàng nói - theo nhiều cách:

5 Đơn giản nói "Anh yêu em"

Thực tế, nói ra 3 từ này là một bước ngoặt lớn đối với một số anh chàng. Bởi nó có ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc chỉ đơn thuần bộc lộ cảm xúc. Với một số người, nó như một bản án chung thân, với người khác, nó đồng hành với sự mạo hiểm.

"Khi nói 3 từ đó, tôi cảm thấy như đặt toàn bộ cuộc sống của mình vào tay cô ấy. Điều đó thật đáng sợ. Chỉ khi nào thực sự tin tưởng và biết rằng cô ấy sẽ không vứt bỏ tình yêu của mình, tôi mới dám thốt ra những lời đó". Trong trường hợp này, nỗi sợ bị khước từ đã lấn át tất cả.

Bị từ chối là nỗi đau khủng khiếp với hầu hết đàn ông, và chính câu nói "Anh yêu em" được coi là lời mời hứng chịu tổn thương. Hầu hết các anh chàng cần phải cảm thấy thật an toàn trong mối quan hệ và chắc chắn về cảm xúc của người phụ nữ dành cho mình, thì mới dám nói ra 3 từ đó.

Với người khác, nói rằng "Anh yêu em" có nghĩa là "Anh đã cam kết và anh sẽ ở đây để làm bất cứ thứ gì cho em". Với nhiều đàn ông, tình yêu được thể hiện qua hành động, vì vậy 3 từ này như một lời hứa về những gì sẽ được thực hiện. Nói ra 3 từ này sẽ khiến họ cảm thấy họ chấp thuận ở đó, cống hiến cho cô ấy, hỗ trợ cô ấy. Nếu không làm vậy họ sẽ chỉ thấy mình như một kẻ bám gót.

Còn khi một số anh chàng khác nói "Anh yêu em", thì nó có nghĩa là "Anh sẽ không rời bỏ" hoặc "Anh sẽ chung tình". Điều này thực đáng sợ với một số đàn ông. Họ coi những từ này như một lời hứa và nếu lời hứa bị phá vỡ thì họ cũng bị tổn thương. Đàn ông không muốn làm hỏng lời hứa với bạn. Hầu hết muốn thực hiện đến cùng và cho bạn những gì họ muốn. Xét cho cùng, họ muốn bạn hài lòng với họ và cũng để họ hài lòng về chính bản thân mình.

 Thể hiện những hành động tình cảm

Có nhiều loại quà tặng mà người đàn ông có thể trao cho bạn gái, bao gồm đồ trang sức, kẹo, hoa và những lời nhắn đặc biệt. Nhưng có những thứ khác mà không phải phụ nữ nào cũng nhận ra. Chẳng hạn, với một số anh chàng, dành thời gian cho bạn chính là một món quà. Khi họ dành nhiều thời gian cho bạn hơn cho gia đình và bè bạn thì đó là cách họ muốn nói rằng họ yêu bạn. Họ thích được ở bên bạn.

Một số người khác thì chọn những món quà khác. Hoặc là ở bên bạn trong lúc khó khăn, cùng bạn đến thăm gia đình, làm những việc vặt cho bạn, chia sẻ các nhiệm khó khăn, đặt bạn lên đầu trong những kế hoạch, lịch trình. Nếu anh chàng của bạn như vậy, thì hãy nhớ rằng anh ấy cũng như nhiều đàn ông khác, không thoải mái khi bộc lộ cảm xúc trực tiếp, vì vậy những hành động này là dấu hiệu anh ấy rất quan tâm tới bạn.

. Gần gũi về thể xác

Sự yêu thương có thể đồng nghĩa với bất cứ thứ gì từ cầm tay tới làm tình. Thực tế, nhiều anh chàng thể hiện tình cảm dễ dàng nhất khi làm tình. Đó là bởi vì sau khi thân mật, họ cảm nhận đã yêu bạn thực sự và cũng được yêu trở lại. Sự tiếp xúc thể xác phá vỡ các rào cản và mang đến cảm giác gần gũi mà khó có thể đạt được ở các trạng thái khác.

Đây là một lĩnh vực nhạy cảm, bởi sex mang nhiều ý nghĩa khác nhau với từng cá nhân. Hầu hết phụ nữ cần sự quan tâm trìu mến, sự âu yếm vuốt ve và kể cả sex, bởi đó là những thứ khiến họ cảm thấy được yêu. Thậm chí nhiều cô gái muốn được nghe những lời yêu thương trong lúc ân ái. Vì vậy, khi một người đàn ông cởi mở, dâng hiến và tình cảm với một người phụ nữ, thì đó là cách anh ấy thể hiện tình yêu. Với chàng, tình yêu có nghĩa là đáp ứng mọi nhu cầu của người tình, đồng thời mọi nhu cầu của mình cũng được đáp lại.

Tuy nhiên, cũng có những anh chàng coi tình dục như một cách khoả lấp những khó khăn trong mối quan hệ. Họ cảm thấy rằng nếu sex tốt đẹp thì mọi thứ khác cũng sẽ đâu vào đấy. Thông thường, nếu sex miễn cưỡng hoặc vắng mặt, thì đó là dấu hiệu của sự thiếu hụt tình cảm hoặc trục trặc trong mối quan hệ. Với những người đó, sex là một thước đo tình cảm về những gì đang xảy ra trong mọi mặt cuộc sống của anh ta.

Giới thiệu bạn với gia đình

Một cách khác để nói "Anh yêu em" là đưa bạn về giới thiệu với gia đình và bạn thân. Đó thường là dấu hiệu anh chàng có tình cảm sâu sắc với bạn. Không chỉ nó muốn nói rằng anh ta tự hào vì bạn, mà còn muốn kết nối bạn với những người có ý nghĩa với anh ta. Chàng muốn bạn quan tâm đến những người đó và cũng để những người đó quan tâm đến bạn. Đó là dấu hiệu đích thực của sự gắn kết và tình yêu chín muồi ở anh ấy, và cũng chứng tỏ bạn đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chàng.

Một số đàn ông lại phân chia tình cảm thành nhiều khoang. Họ cần ai đó để hẹn hò, ai đó để làm tình, và một người để tiến tới hôn nhân. Bằng cách nhận ra những người này trong cuộc sống, bạn sẽ biết anh ấy có muốn bạn trong suốt cuộc đời hay chỉ cho một cuộc vui tạm thời? Tình yêu sâu sắc nhất tức là chia sẻ mọi mặt của con người mình với người khác.

Ghi lại nhật ký về mối tình của bạn sẽ là một cách hữu ích. Khi đó những hành động hay biểu hiện tình cảm sẽ không bị bỏ qua và lãng phí, đôi khi chúng ta quá bận rộn để dừng lại và nói lời cảm ơn. Dành vài phút mỗi tối để ghi lại những gì bạn đã nhận được trong ngày, và những gì bạn đã cho. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi nhận ra những gì bạn trai đã làm cho mình. Đồng thời nó cũng giúp bạn tìm ra cách thức mới để thể hiện tình cảm với anh ấy.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Đọc vị' tình yêu qua hành động của chàng

Tình yêu không chỉ được thể hiện qua lời nói có cánh mà còn qua hành động bất kể là hành động nhỏ bé, thậm chí ngốc nghếch mà anh ấy dành cho bạn.

1. Sự cam kết

Nam giới thường rất sợ sự ràng buộc. Nhưng khi anh ấy không ngần ngại thể hiện sự gắn bó với nửa kia có nghĩa là họ thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Vì vậy, hãy trân trọng điều đó bởi sự cam kết chính là cách thể hiện tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

2. Hành động thay cho lời nói

Rất nhiều bạn trai chọn cách hành động để thể hiện tình cảm với một nửa của mình thay vì lời nói có cánh. Chẳng hạn như anh ấy không hề ngại giúp bạn sửa chữa đồ vật nào đó bị hỏng trong nhà, đổ rác, mua cho bạn những món quà lưu niệm đáng yêu sau một chuyến đi dài. Nếu anh ấy có thể làm mọi việc vì bạn thì đừng lo lắng khi anh ấy kiệm lời nói “Anh yêu em” nhé.

tien-1374801499_500x0.jpg

3. Bày tỏ tình cảm

Không nhất thiết phải bày tỏ tình cảm trước chốn đông người, nhưng nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ dành tặng bạn những cử chỉ thật tình tứ. Hãy đón nhận chúng một cách nồng nhiệt. Bất kể là anh ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian để được ở cạnh bạn hay giúp bạn vượt qua những chuyện không vui. Đó là cách anh ấy thể hiện tình cảm của mình, khiến bạn cảm thấy thật đặc biệt. Do đó, đừng vội kết tội anh ấy, hãy chú ý đến cách thể hiện tình yêu của anh ấy với bạn, bạn sẽ thấy anh ấy yêu bạn thật nhiều.

4. Giới thiệu bạn với người thân

Nếu anh ấy tỏ ra tự hào khi giới thiệu bạn với bạn thân, gia đình hoặc không ngần ngại âu yếm bạn trước mặt người khác, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy thực sự yêu bạn. Nhiều bạn gái cho rằng việc này là điều đương nhiên nhưng đây chính là dấu hiệu của sự cam kết, tình yêu và sự gần gũi anh ấy muốn hướng tới. Anh ấy muốn bạn là một phần cuộc sống của anh ấy bằng cách kết nối bạn với những mối quan hệ quanh mình. Đó cũng là cách thể hiện tình cảm tuyệt vời phải không?

5. Luôn lắng nghe và đáp lại một cách chân thành

Khi bạn nói chuyện với anh ấy mà không thấy anh ấy đáp lại sẽ khiến bạn nghĩ rằng bạn không được lắng nghe. Tuy nhiên, nhiều XY thường lắng nghe trong im lặng và suy nghĩ về những điều bạn nói một cách chân thành chứ không hề phớt lờ bạn.

6. Luôn cố gắng làm bạn hài lòng

Sự hài lòng của bạn là tất cả với anh ấy nhưng anh ấy có thể không biết chính xác làm cách nào để thực hiện điều đó. Đừng hi vọng anh ấy sẽ hiểu mong muốn của bạn. Hãy bật đèn xanh cho anh ấy một cách thật tinh tế. Anh ấy sẽ đón nhận những gợi ý của bạn và cố gắng thực hiện điều đó vì bạn.

7. Chia sẻ bí mật với bạn

Trừ khi anh ấy coi bạn là một nửa thực sự, anh ấy sẽ không chia sẻ những bí mật thầm kín của mình. Có thể đối với bạn, đó là điều bình thường nhưng đó là một cách anh ấy thể hiện tình cảm của mình và chứng minh rằng trái tim cũng như khối óc mình thuộc về bạn. Hãy lắng nghe những chia sẻ về quá khứ hay công việc của anh ấy để hiểu hơn về nửa kia của mình. Điều này giúp thắt chặt hơn mối quan hệ của bạn.Đoán tình cảm của chàng qua cách ôm

Đàn ông thường ngại thể hiện tình cảm qua lời nói. Tuy nhiên, qua những cử chỉ, kiểu ôm của chàng bạn có thể biết được tình cảm của chàng dành cho bạn như thế nào?

Chàng ôm bạn từ phía sau

Mẫu đàn ông thích ôm chặt người yêu từ phía sau cho thấy họ rất thích thú tận hưởng cảm giác thân hình bạn tiếp xúc tối đa với cơ thể họ. Những đàn ông này cũng thường có nhu cầu chăn gối mạnh mẽ.

Đàn ông kiểu này thường thuộc mẫu người không thích bộc lộ cảm xúc của chính mình. Bạn chỉ có thể mong hiểu được cảm nhận của chàng qua cử chỉ hành động thay vì lời nói yêu thương.
 

Chàng ôm bạn vào ngực
 

Đoán tình cảm của chàng qua cách ôm


Theo chuyên gia tâm lý học, việc kéo bạn tựa vào ngực, gần với trái tim mình, người đàn ông của bạn muốn chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn, kèm theo đó, hành động âu yếm trên còn cho thấy chàng muốn bạn biết rằng chàng là người có thể bảo vệ bạn và bạn có thể tin vào điều đó.

Kiểu đàn ông này thường thích làm chỗ dựa cho người phụ nữ mình yêu, cả trong công việc, cuộc sống, gia đình…

Quỳ xuống ôm chân bạn

Khi một người đàn ông cúi xuống ôm chân bạn, thế hiện anh ta thực sự yêu quý và trân trọng bạn. Hành động này thường diễn ra khi chàng cảm thấy có lỗi với bạn và muốn bạn tha lỗi cho chàng.

Chàng thích gối đầu vào lòng bạn

Đàn ông thích âu yếm theo cách trên thường hơi tham lam trong tình yêu. Họ muốn bạn gái mình cũng yêu thương mình nhiều như tình cảm mình dành cho cô ấy. Theo tiến sĩ Peter Andersen từ đại học bang San Diego: "Những đàn ông này cũng thường khá thoải mái với việc bộc lộ cảm xúc, rất nhạy cảm, và sẵn sàng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của họ về mọi vấn đề". Chàng của bạn luôn muốn làm bạn hạnh phúc, luôn đặt cho mình mục tiêu làm bạn hài lòng.

Ôm tư thế úp thìa

Dáng ngủ này khiến vùng kín của người này chạm vào mông người kia, nên mang đến cho cả hai sự gần gũi thể xác tối đa. Rất nhiều đôi cảm thấy tư thế úp thìa là một sự bao bọc thoải mái và an toàn.

Mẫu đàn ông kiểu này là người thích bày tỏ cảm xúc sau lưng bạn và có thể điều khiển cuộc chơi ở cường độ cao. Tuy nhiên trong khi thích thú với màn vui đùa như vậy thì anh ấy lại chẳng thể biểu hiện gì khi mặt đối mặt.

Vòng hai tay qua người bạn

Đây là kiểu ôm thể hiện sự sở hữu. Chàng muốn bạn là của chàng và rất sợ mất bạn. Vì thế anh ấy phải vòng hai tay qua ôm bạn và muốn giữ bạn thật chặt để bạn cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà chàng dành cho bạn.

Mẫu đàn ông kiểu này ông khá lãng mạn và chung thủy.

Chàng ôm bạn qua vai

Theo chuyên gia tâm lý, đây cũng là một trong những cách thể hiện tình cảm nồng ấm của chàng. Chàng muốn khích lệ bạn hãy cố gắng lên, và chàng luôn là người bạn đồng hành bên bạn. Cách ôm này của chàng có ý nghĩa hơn mọi lời nói, nó thể hiện sự tin tưởng, và yêu quý của chàng dành cho bạn.

Chàng ôm eo lưng bạn bằng một tay

Khi chàng đặt một tay vào phía sau eo một phụ nữ không thực sự là được coi một cử chỉ âu yếm, nó chỉ là một cử chỉ đơn giản tối thiếu, như thế chàng chỉ chạm vào bạn vì bạn muốn thế, chứ không đặt nhiều cảm xúc của bản thân vào hành động của mình.

Mẫu đàn ông kiểu này thường khá tỉnh táo và luôn nhận ra bạn coi trọng sự gần gũi trong mối quan hệ. Anh ấy cũng tỏ ra tôn trọng những gì phụ nữ, ngay cả khi điều đó chỉ có ích cho một phía. Ít nhất thì anh ấy cũng sẵn sàng làm vừa lòng bạn.

Để thêm chút thi vị cho tình yêu của mình bạn hãy thể hiện tình cảm của mình bằng cách ôm chàng:

Ôm nhẹ: Đây kiểu ôm thường thấy nhất, thường sử dụng khi chào xã giao. Một cái ôm nhẹ nhàng dứt khoát với tay vòng ra sau người đối diện và khẽ khép chặt dần để vòng ôm chặt hơn. Đồng thời, hãy hít thở và thư giãn...

Cách thể  hiện tình yêu qua hành động ghen
 

Chàng yêu bạn và luôn sợ mất bạn chính vì thế chàng mới có những hành động thể hiện sự ghen tuông.

như người ta vẫn thường nói “Có yêu thì mới ghen, yêu càng điên ghen càng cuồng”. Tuy nhiên nếu bạn tinh ý một chút, nhạy cảm một chút bạn sẽ đoán biết được tính cách của chàng qua những hành động “đánh ghen” của chàng đấy nhé.Con trai ghen rất khác con gái, những lúc ấy, chàng sẽ:

Im lặng, không nói gì, ngồi “đốt thuốc” liên tục và suy nghĩ với ánh mắt buồn, ưu tư,chàng không nhìn bạn mà lại hướng ánh mắt vào một chốn xa xăm vô định nào đó. Ngay lúc đó, những lời nói của bạn đều trở nên vô nghĩa, chàng chỉ im lặng và im lặng: Điều đó thể hiện chàng là một người trầm tĩnh, suy nghĩ chín chắn và hiền lành, lúc đang buồn, đang tức giận chàng không muốn nói gì vì sợ làm bạn tổn thương bởi chính chàng cũng đang “gặm nhấm” nỗi đau trong lòng, chàng không lấy lý do “ghen tuông” để gây áp lực cho bạn hay nói lời chia tay với bạn bời chàng yêu bạn thật lòng đấy.

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp nêu trên, khi ghen nếu chàng quát tháo ầm ĩ, làm mọi chuyện “rối tung rối mù” hết cả lên trong khi chưa biết rõ bản chất, chân tướng sự việc: Chứng tỏ chàng là một người nóng tính, nông nổi và không ngại làm bạn tổn thương dù đó là chuyện rất nhỏ nhặt.

Nhưng nếu chàng trở nên khó tính đồng thời có những hành động kiểm soát bạn như kiểm tra điện thoại, kiểm tra những cuộc hẹn gặp của bạn, không cho bạn đi đâu nếu không có chàng và “cấm” bạn có quan hệ bạn bè với bất kỳ anh chàng nào khác’: Thì đích thi đây là anh chàng có cá tính gia trưởng mạnh mẽ rồi đấy, chàng lúc nào cũng chỉ muốn làm theo ý mình, không cần biết bạn đang nghĩ gì, đang cảm nhận như thế nào đâu.

Nếu chàng “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” bạn trong mọi trường hợp, kể cả lúc đang ghen, chàng điềm tĩnh và lắng nghe bạn giải thích với một thái độ tôn trọng, tin tưởng để chàng và bạn tin nhau, hiểu nhau hơn: Chàng là một người điềm tĩnh, chu đáo và luôn muốn giữ gìn mối quan hệ tình cảm của hai bạn đấy bạn gái à.

Và nếu chàng luôn lấy việc ghen tuông dù chỉ là ghen bóng ghen gió làm cái cơ để nói lời chia tay với bạn: Thì không phải ai xa lạ, chính là anh chàng họ Sở thứ thiệt đấy bạn à, một khi chàng đã muốn chia tay bạn để theo đuổi những mục tiêu mới thì những việc làm của bạn khiến chàng nổi cơn ghen luôn là lý do chia tay hợp lý nhất.

Vì vậy, là con gái hãy luôn thể hiện sự tinh tế của mình để đoán biết được tính cách của chàng và có những ứng xử cho phù hợp để có được hạnh phúc thật sự nhé.

Hãy trân trọng và giữ gìn nếu chàng là một người hiền lành, chu đáo, luôn yêu và tin tưởng bạn; hãy biết cách làm thay đổi nếu chàng là một người nóng tính, gia trưởng và hãy tránh càng xa càng tốt đối với những anh chàng họ Sở thứ thiệt bạn nhé bởi vì bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc với những anh chàng chỉ xem tình yêu là những cuộc phiêu lưu, chinh phục thú vị đâu bạn à.Cách thể hiện tình yêu với chàng ngọt ngào, lãng mạn
Cách thể hiện tình yêu của chàng thật lòng yêu bạn
Cách đặt tên cho con trai thể hiện hy vọng và tình yêu của cha mẹ
Cách giữ lửa trong tình yêu
Biểu hiện của người chồng yêu vợ


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý