Cách thể hiện tình yêu chân thành của chàng dành cho bạn

seminoon seminoon @seminoon

Cách thể hiện tình yêu chân thành của chàng dành cho bạn

19/04/2015 12:49 PM
1,365

Không cần phải nói “I love you” vì những cách sau đây đủ để cho ai đó thấy rằng bạn đang “cảm nắng” người ấy…
CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU CHÂN THÀNH

Nếu còn đang băn khoăn về tình cảm của chàng thì những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đàn ông không phải lúc nào cũng giỏi trong việc thể hiện tình cảm, thậm chí ngay cả khi họ đã yêu say đắm một ai đó. Dưới đây là 10 cách thể hiện tình cảm chứng tỏ chàng đã “say nắng” bạn:

1. Chia sẻ mọi tâm sự

Để có thể tin tưởng một ai đó là việc không hề đơn giản. Do đó, nếu chàng chia sẻ với bạn những tâm sự thầm kín và riêng tư nhất của mình thì chắc chắn điều này không chỉ đơn giản là vì chàng muốn được nói ra những gì mình nghĩ.

2. Giúp bạn những công việc “chẳng ai muốn”

Dù đổ rác hay cọ rửa sàn phòng tắm không hề lãng mạn chút nào nhưng đó lại là cách chàng muốn thể hiện tình yêu với bạn – đỡ đần bạn một vài việc để cuộc sống của bạn “dễ thở” hơn. Chắc chắn chàng sẽ không tỏ ra mệt mỏi vì anh ấy thích thế; và chàng sẽ làm những việc này vì chàng muốn thấy bạn hạnh phúc.

3. Nhờ tới sự giúp đỡ của bạn

Dù là chàng muốn tham khảo ý kiến của bạn về buổi tiệc của mình với sếp hay đề nghị bạn giúp anh ấy chọn quà cho ngày sinh nhật mẹ thì việc chàng hỏi ý kiến bạn cũng chứng tỏ rằng chàng rất tôn trọng và quan tâm tới những gì bạn nghĩ – một biểu hiện mười mươi cho thấy anh ấy đã “kết” bạn rồi.

4. Luôn muốn chạm vào bạn

Dù không cần chàng bạn vẫn có thể tự tay lấy bột mỳ trên quầy trong siêu thị, nhưng anh ấy vẫn “giúp bạn một tay” để lấy chúng xuống vì chàng luôn muốn chạm tay vào bạn. Anh ấy cũng tự hào khi được gọi bạn là “của anh ấy” và muốn “thể hiện” để gây ấn tượng trước mặt bạn. Và đôi lúc, không có cách nào giúp anh ấy thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới bạn tốt hơn là khẽ nắm lấy tay bạn.10 cách chàng thể hiện tình yêu với bạn - 1

Khi yêu bạn, chàng luôn muốn được gần gũi và chia sẻ với bạn mọi vui buồn (Ảnh minh họa)

5. Luôn muốn tặng bạn một món quà thật hoàn hảo

Đừng bận tậm xem món quà của chàng là gì. Mà điều quan trọng là nếu chàng thường xuyên tự tay mình đi mua nó, thì đây quả là một điều đáng trân trọng: anh ấy không những là một người biết lắng nghe mà còn là người vô cùng tâm lý và sẵn sàng dành hàng giờ để tìm ra một món quà ưng ý với bạn.

6. Giới thiệu bạn với mọi người trong gia đình

Nếu chàng có ý định gắn kết hai người lại với nhau, điều đó có nghĩa là anh ấy biết những gì sẽ đến với mình và có thể đó sẽ là một tương lai có bạn ở đó.

7. Biến bạn thành một phần trong các mối quan hệ của anh ấy

Điều này không chỉ đơn giản là việc giới thiệu bạn tới bạn bè của anh ấy. Một người đàn ông thực sự yêu và muốn tìm kiếm tương lai cùng bạn sẽ nỗ lực để bạn trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy. Nếu anh ấy định tham dự một buổi tiệc hẹn hò dành cho các cặp đôi cùng với hai người bạn mình và mời bạn đi cùng với những người bạn kia thì có lẽ chàng đang muốn bạn phải chờ đợi anh ấy một chút.

 

10 cách chàng thể hiện tình yêu với bạn - 2

Anh ấy sẽ mơ về một tương lai của cả hai người khi đã nhận ra tình cảm mãnh liệt dành cho bạn (Ảnh minh họa)


8. Tự biến chính mình thành một phần trong cuộc sống của bạn

Nếu anh ấy cùng bạn làm những việc lặt vặt của buổi sáng chủ nhật nhàm chán và ngồi thật gần cạnh bạn trên ghế sofa, cùng bạn và cô bạn cùng phòng xem phim mỗi tuần, thì điều đó có nghĩa là chàng sẽ ngồi đó cho tới khi kết thúc bộ phim.

9. Sẵn sàng thỏa hiệp

Điều này thật đơn giản: khi yêu bạn, anh ấy luôn muốn làm bạn hạnh phúc. Không có nghĩa là anh ấy để bạn làm theo ý muốn của riêng bạn, nhưng anh ấy sẵn sàng tìm ra một điểm cân bằng với bạn để cả hai cùng hạnh phúc. Từ việc hai người sẽ đi du lịch ở đâu hay việc ai sẽ là người giữ điều khiển, anh ấy sẽ thể hiện tình cảm của mình bằng cách thỉnh thoảng để bạn là người quyết định.

10. Nói yêu bạn

Nếu chàng thổ lộ với bạn chàng yêu bạn đến nhường nào, hãy lắng nghe những gì chàng nói!

Bạn cho rằng tỏ tình bằng “3 từ phổ biến” sẽ không thể hiện hết được những gì bạn muốn thể hiện. Bạn thích được nói lời yêu theo cách khác. Muốn vậy, hãy tham khảo những gợi ý sau…

 

Ảnh minh họa


11. Khi bạn yêu ai đó, chỉ cần:
* Mời duy nhất một mình người ấy đi cùng để cổ vũ tinh thần cho bạn khi bạn đang tham gia một cuộc thi nào đó quan trọng (đá banh, bóng chuyền, nhảy, các cuộc thi trí tuệ...). Phải là một người “cực kì có ý nghĩa” với bạn thì mới được giữ vai trò là “hậu phương tinh thần” cho bạn. Hơn nữa, đó cũng là cách để bạn thể hiện tài năng trước người ấy, một công đôi việc, quá tuyệt còn gì!
* Khi bạn được mời đi tham gia một buổi tiệc nào đó đơn độc, hãy thử mời thêm người ấy. Điều này khẳng định được rằng bạn hoàn toàn muốn “khoe” người ta với hội bạn, đồng thời chứng minh tình cảm chân thành của bạn. Người ta phải đặc biệt lắm, bạn mới rủ đi cùng chứ!
* So với những người bạn khác giới khác, bạn chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt với duy nhất một người. Bạn bè xung quanh sẽ chú ý và “thì thầm to nhỏ” với người ấy. Không cần bạn thể hiện bằng lời nói, đối tượng cũng dần hiểu ra mà thôi!
* Tận dụng lợi thế của đôi mắt: Hãy nhìn và quan sát một cách chân thành. Ánh nhìn của bạn đủ để truyền tải thông điệp đến người ấy. Khi người ta vô tình bắt gặp ánh mắt của bạn, thay vì nhìn tiếp một cách bạo dạn, hãy tỏ ra ngại ngùng và quay đi. Điều này sẽ khiến đối tượng chú ý đến bạn hơn và cũng băn khoăn suy nghĩ nhiều hơn. “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, do vậy, hãy cho người ấy biết tình cảm bạn dành cho người ta thế nào qua đôi mắt nhé!
* Luôn giúp đỡ và tỏ ra ân cần: Khi có tình cảm với một ai đó, bạn sẵn sàng giúp đỡ người đó dù cho công việc có khó khăn hay vất vả thế nào đi nữa. Tỏ ra là người nhẫn nại và sẵn sàng bỏ thời gian để hướng dẫn người ấy giải bài tập, hoặc lắng nghe người ta tâm sự khi buồn… Không cần nói quá nhiều, người ta cũng đủ hiểu sự chân thành từ bạn
* Quan tâm đúng lúc, đúng dịp: Vì chưa là gì của nhau nên cứ đến dịp dễ hoặc ngày đặc biệt, bạn hãy nhắn tin chúc mừng hay tặng một món quà nào đó có giá trị tinh thần do chính bạn tự làm.
* Hỏi han thông tin về người ấy từ bạn bè xung quanh: Một cách để hiểu hơn về người ta và cũng là giải pháp thông minh, 90% những người được bạn hỏi sẽ “mách lẻo” lại với đối tượng rằng “nè, hình như có người quan tâm đến cậu lắm, hắn cứ hỏi về cậu hoài”. Bạn đã đạt được “mục đích” rồi đấy!
* Sẵn sàng “bảo vệ” người ấy khi cần: Trong những tình huống cần phải “ra tay nghĩa hiệp” (đối tượng bị người khác giới chọc ghẹo, bị bạn bè ganh đua, đố kị nên kiếm chuyện, bị mắng oan ức…), hãy tỏ ra mình là người đáng để “ai đó” chọn lựa. Khi bạn là điểm tựa tinh thần vững chắc, thì chuyện người ấy gật đầu đồng ý chỉ là việc không sớm thì muộn.
* Tâm sự với người ta: Bên cạnh việc lắng nghe thì cũng nên cho người ấy biết rõ về bạn, về những sở thích, thói quen và suy nghĩ của bạn. Dần dà người ta sẽ phát hiện ra bạn là một người thú vị, hấp dẫn, sống tình cảm... Con trai thường ít khi tâm sự, nên khi kể cho người ta nghe nhiều về bản thân, nghĩa là muốn người ấy bước vào cuộc sống của mình.
* Khen đúng lúc: Đừng tiếc những lời khen. Điều đó thể hiện sự quan tâm của bạn. Chẳng hạn như: “Hôm nay tớ mới biết cậu hát hay như thế”, “Bộ trang phục dự tiệc vào tuần trước rất hợp với cậu”, “Nụ cười của cậu rất duyên”… Nhưng chú ý là “khen” khác với “nịnh”, đừng làm quá kẻo giá trị bản thân bị hạ xuống…MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cách để biết chàng có yêu bạn thật sự

Đây là thắc mắc mà hầu hết phụ nữ đều muốn biết tình cảm ở người đàn ông của mình. Chàng thường xuyên nói những lời ngọt ngào, âu yếm tình cảm với bạn…Liệu đó có phải là biểu hiện của một tình yêu thực sự và bền vững hay không?

Dưới đây là những biểu hiện chứng tỏ tình cảm chân thành của anh ấy:

Luôn muốn ở bên bạn

Đàn ông thể hiện sự lãng mạn không phải bằng cách tặng hoa hoặc ăn bữa tối tại một nhà hàng sang trọng, hay những món quà đắt tiền... Lãng mạn đối với họ chính là làm mọi việc cùng nhau, dạo phố cùng nhau, cùng xem TV, đó là cách họ chia sẻ cuộc sống đời thường với người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời của họ.

Quan tâm, bảo vệ bạn

Sự quan tâm của đàn ông không phô trương, ồn ào, ngay cả khi đi công tác xa, họ vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Những lúc bạn ốm đâu, chàng mua thuốc, hỏi han, chăm sóc bạn, hoặc nhắc nhở bạn uống thuốc khi không ở gần bạn....

Cách thể hiện của mỗi người đàn ông có thể khác nhau nhưng tất cả họ đều muốn giúp đỡ, hỗ trợ, và bảo vệ người phụ nữ của mình, cùng cô ấy vượt qua những rắc rối, khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông sẽ chỉ đưa người yêu về gặp gỡ cha mẹ mình khi mối quan hệ của hai bạn thực sự đã tốt đẹp.

Chia sẻ với bạn


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chàng luôn biết làm thế nào để cho bạn cười thậm chí là lúc bạn không vui nhất. Còn khi thấy bạn buồn, chàng cũng không thể vui nổi. Điều này chứng tỏ chàng đang đồng cảm với bạn.

Tôn trọng bạn

Nếu chàng thường hỏi ý kiến bạn và nhiều khi làm theo những lời khuyên đó, điều đó cho chàng thực sự coi trọng bạn. Anh ấy không chỉ coi bạn là cô gái bé nhỏ cần bảo vệ mà còn là người có thể tin tưởng để anh ấy chia sẻ và nghe tư vấn khi cần đưa ra những quyết định quan trọng.

Hy sinh vì bạn

Chàng sẽ biết hy sinh ở một mức nhất định để bạn được vui. Có thể chàng hủy buổi hẹn cùng bạn bè, bỏ tụ tập ăn nhậu... để ở bên bạn bởi chàng biết bạn đã có quá nhiều chuyện đau đầu và cần có chàng bên cạnh để chia sẻ, động viên.

Muốn được công khai

Khi thật sự yêu, đàn ông muốn được dành cho bạn một vị trí rõ ràng trong cuộc đời của mình. “Làm bạn gái anh nhé?”, “Làm vợ anh nhé?”. Đó chính là những câu nói đến từ trái tim của người đàn ông đang yêu.

Có nhiều thay đổi tích cực

Tình yêu chân thành sẽ khiến chàng thay đổi rất nhiều. Một người đàn ông khi yêu thật sự sẽ cố gắng để trở thành người đàn ông tốt nhất có thể trong mắt người phụ nữ của mình. Nếu chàng đang cố bỏ thuốc, không nhậu nhẹt thường xuyên, cố kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trước những đòi hỏi và sự nũng nịu của bạn, điều đó có nghĩa anh ấy muốn là người đàn ông tốt hơn vì bạn.

Không giấu bí mật khi nghe điện thoại

Liệu chàng có đi ra ngoài khi có điện thoại? Nếu có thì chàng đang còn rất nhiều bí mật không muốn cho bạn biết, trong trường hợp này bạn cần cẩn trọng. Một chàng trai đàng hoàng muốn có mối quan hệ lâu dài với một cô gái sẽ không giấu cô ấy vấn đề gì cả. Có thể chàng để bạn cùng nghe và cùng hiểu và chia sẻ.

Quan tâm gia đình bạn

Chàng có thường xuyên gặp gỡ và quan tâm đến gia đình bạn? Nếu chàng tìm hiểu về gia đình bạn và quan tâm đến những người trong gia đình bạn thì đó là dấu hiệu tốt, chàng thực sự muốn nghiêm túc với bạn.

Muốn bạn gặp bố mẹ chàng

Đàn ông sẽ chỉ đưa người yêu về gặp gỡ cha mẹ mình khi mối quan hệ của hai bạn thực sự đã tốt đẹp. Mặc dù chàng không quan tâm về những gì gia đình nghĩ, nhưng việc ra mắt chính là cách khẳng định một mối quan hệ nghiêm túc.

Muốn bạn gặp gỡ người thân, bạn bè của chàng

Khi chàng xác định rõ ràng, chàng muốn dẫn bạn đến gặp gỡ người thân và bạn bè chứng tỏ anh ấy rất tự hào về bạn. Khi chàng yêu thật lòng, anh ấy sẽ chia sẻ với bạn bè rằng mình hạnh phúc như thế nào khi đã tìm ra được cô gái như bạn.

 Cách kiểm chứng tình yêu chân thành chàng dành cho bạn

Trong tình yêu con gái hay bị mù quáng, lý trí dễ bị lấn át, rất khó phân biệt rốt cuộc người con trai ấy có thật lòng yêu mình hay không.

Để kiểm chứng tình cảm chàng dành cho bạn, hãy thảm khảo những điều dưới đây nhé!

1. Nỗ lực hơn hẳn trong công việc

Một người con trai thực sự có tình cảm với bạn, hẳn chàng sẽ có ít nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn, đặc biệt là trong công việc. Vì sao ư? Vì khi đã xác định nghiêm túc mối quan hệ của mình, con trai thường bắt đầu nghĩ đến tương lai dành cho hai đứa, mong muốn làm sao để người yêu mình không phải khổ, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu thương... Nếu bạn phát hiện thấy chàng của bạn có "dấu hiệu" này, bạn yên tâm luôn nhé, người ấy hẳn rất có trách nhiệm, đầy tình yêu thương và chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đấy ^^.


 

yeu-b-409493-1372726322_500x0.jpg2. Bắt đầu tìm hiểu những thứ trước đó anh ấy chẳng hề hứng thú, nhưng khổ nỗi... bạn hứng thú!!!

Khi đã thật lòng dành tình cảm cho một ai đó, thì con trai hay con gái cũng vậy thôi, đều muốn tìm hiểu tất cả những thứ liên quan đến người mình yêu, như sở thích, gia đình của "đối phương"... Cho dù những thứ ấy trước đây có nằm mơ cũng không thuộc "phạm vi" chú ý của chàng, song vì bạn thích, bạn hứng thú, nên chàng cũng muốn bớt chút thời gian tìm hiểu xem thế nào.

"Người yêu tớ á, lúc nào cũng chỉ thích xem những bộ phim hành động, phim hài các kiểu, trừ phim 'hàn xẻng'. Nhưng kể từ khi tán tớ, thấy tớ suốt ngày nghiền thể loại sướt mướt, nên anh ấy đã quyết tâm mở rộng phạm vi yêu thích sang cả... phim Hàn Quốc, thể loại mà chắc trước đây anh ý ghét nhất trên đời, hihi. Chàng cứ dần dà đặt chân vào vòng tròn cuộc sống của tớ từ những điều đơn giản như vậy, rồi bỗng nhiên một ngày tớ nhận ra, anh ấy đã đặt cả hai chân, bước hiên ngang vào cuộc sống riêng của tớ lúc nào không hay.

yeu-a-811549-1372726323_500x0.jpg


3. Lo lắng cho bạn còn hơn cả bản thân

Tình yêu có thể biến những điểu tưởng chừng như không thể thành có thể. Bạn sẽ nhìn ra điều đó khi thấy chàng sốt sắng, chạy đi chạy lại tìm bông băng các kiểu chỉ vì bạn bị... đứt tay; khi người ấy lóng ngóng nấu mãi không xong nồi cháo để chăm sóc bạn ốm (kết quả là vẫn phải ra ngoài mua cháo, bụng bạn thì đói meo!!!). Những điều nhỏ bé, đơn giản vậy thôi, nhưng lại là minh chứng không thể thiếu trong tình yêu đẹp và chân thành.

4. Sẵn sàng vì bạn làm những chuyện có vẻ "điên rồ"

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên thấy chàng vào bếp, điều mà tưởng chừng như không thể trong mắt mọi người, cũng như trong mắt bạn. Một hôm giông bão, bạn bỗng nhận được bức thư tình với nét chữ nguệch ngoạc của ai đó, điều mà gần như xa xỉ bạn chẳng bao giờ dám mơ tới. Một tối bình thường như mọi tối, bạn bỗng thấy "ai đó" hát nghêu ngao, giọng thì tệ ơi là tệ nhưng vẫn cố hát thật to chỉ để... có được nụ cười mếu máo của bạn? Thế đấy, đôi khi vì người mình thực sự yêu thương, con trai sẵn sàng "đánh đổi" sĩ diện, sẵn sàng làm những điều có vẻ "điên rồ" một chút, miễn sao "đối phương" của họ hạnh phúc, là đủ.


 

yeu-c-480367-1372726323_500x0.jpg


5. Cố gắng sửa những khuyết điểm của bản thân

Vẫn biết con người chẳng ai hoàn hảo cả, yêu nhau là phải biết thích nghi, thừa nhận điểm tốt, chấp nhận điểm xấu, học cách hòa hợp cả hai. Tuy nhiên, một người con trai quyết tâm vì ai đó thay đổi những tính cách xấu, hẳn người ấy rất rất yêu bạn mới có thể quyết tâm "cải tổ" bản thân (giang sơn khó đổi, bản tính khó dời mà).


Cách viết mail cho người yêu chân thành nhất
Cách yêu một người con trai chân thành
Cách xin lỗi chân thành chữa lành tất cả những tổn thương
Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi
Những lời tỏ tình ngọt ngào nhất
(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý