Cách tự tin trước bạn gái giúp bạn ghi điểm cao

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách tự tin trước bạn gái giúp bạn ghi điểm cao

19/04/2015 12:49 PM
1,657

“Tại sao phụ nữ thích những anh chàng tự tin trước bạn gái, bạn có thuộc số đó không khi đứng trước con gái không? Bạn cần làm những gì để CẢI THIỆN tình hình, nếu bạn chưa thực sự TỰ TIN với phụ nữ.


CÁCH TỰ TIN TRƯỚC BẠN GÁI GIÚP BẠN GHI ĐIỂM CAO

Làm thế nào để tự tin trước bạn gái

tu tin truoc ban gai xinh

      Trong bài viết này, bạn sẽ học được điều đó.

     Tôi nhận được không ít mail của nhiều bạn trên cả nước, hỏi về việc- các bạn ấy thường cảm thấy không được tự tin khi tiếp cận, làm quen với con gái

.??? Bạn nên nhớ, sự tự tin là chìa khóa quan trọng nhất để mở ra con đường thành công của bạn trong việc chinh phục phụ nữ.

          Thực tế mà nói, chúng ta sử dụng năng lực của bộ não và cảm xúc thường gây ra THẤT BẠI với phụ nữ , nhiều hơn là tán gái

 THÀNH CÔNG. Tại sao tôi lại nói vậy?

 Sự sợ hại, rụt rè về phụ nữ chính là thói quen TỆ dẫn tới THẤT BẠI với phụ nữ. Để tôi hỏi bạn câu hỏi này:

          “Đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn bạn, và bạn thực sự  muốn tiến lại gần làm quen với nàng, nhưng rồi bạn quyết định lại thôi, không dám tiến tới và nói chuyện với nàng?”

          Này, bạn…Tất nhiên, rất nhiều rồi đúng không nào? Perfect life…? Chúng ta đã gặp nhiều lần như vậy, và vẫn mãi như vậy, mà chưa có câu trả lời. Nhưng, tôi muốn bạn trả lời “WHY”- tại sao lại vậy?

•    Bởi vì bạn còn quá BẬN TÂm về việc người khác nghĩ gì về mình.

•    Bởi vì bạn không muốn bị HB (HOT BABY) từ chối khi làm quen.

•    Bởi vì bạn không biết phải nói những gì, nói như thế nào khi tiếp cận nàng.

•    Bởi vì bạn không muốn mình là kẻ làm phiền cô ấy, hoặc nhóm bạn cô ấy.

•    Hay vì bạn không tự tin về bản thân mình.

•    Vì bạn không thể kiểm soát được nỗi sợ hãi trong mình, điều này đã khiến bạn DỪNG LẠI và BỎ CUỘC.

cOol, …?

lam the nao de tu tin truoc con gai

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ TỰ TIN Trước bạn gái???

        Câu trả lời rất đơn giản, hãy xem cảm xúc sợ hãi của bạn đến từ đâu, như thế nào…? Rồi sử dụng hình ảnh tích cực để “Phản bác” lại điều sợ  hãi đó. Lấy ví dụ như thế này cho bạn dễ hình dung hơn nhé:


        Khi bạn nhìn thấy một cô gái đẹp, hấp dẫn bạn. Bạn muốn tiến lại gần làm quen, nhưng bạn SỢ- bạn sợ cái gì nào???
Ngay khi ấy, phải nhanh chóng “phản” bằng cách:” Đơn giản, cô ấy cũng là người, có gì đâu nhỉ. CÔ ấy đâu có "ăn thịt" mình đâu mà phải sợ.” Phải nói thật, “Chẳng có gì phải mất cả…”, vậy thì sao bạn phải sợ…


       Hình dung xem, nếu bạn tham gia thị trường chứng khoán, chơi Vàng thì bạn sẽ có rủi ro thua lỗ, còn việc tiếp cận làm quen một cô gái thì có rủi ro gì không nhỉ, KHÔNG đúng không nào…Bạn có mất gì không???lại càng KHÔNG?


       Ngoài ra, bạn cũng cần thực hành nhiều một vài bước sau , tôi dám chắc rằng, sau khi bạn tập xong 1 vài bài tập này. Bạn sẽ không biết, sự sợ hãi của bạn về phụ nữ đã “BAY” đi đâu từ khi nào, mà bạn cũng chẳng biết nữa. KHi ấy, mọi thứ đã trở thành Kỹ năng thành thục của bạn, và nó sẽ tự động có trong bạn.


       Kỹ thuật này, tôi sẽ dạy bạn trong khóa đào tạo. Cách tốt nhất, là tham gia buổi học, tôi sẽ giúp bạn thực hành từng bước chi tiết, để KHÔNG còn thấy rụt rè SỢ HÃI khi tiếp cận phụ nữ.

Cách nào để ghi điểm trong mắt con gái thật dễ?

Quan tâm và thấu hiểu


Con gái thường rất dễ cảm động trước sự quan tâm đúng lúc của con trai. Sự quan tâm không nhất thiết phải ồn ào hay cầu kì như tổ chức sinh nhật thật to cho cô ấy, biểu diễn một màn tỏ tình cực lãng mạn với nến, hoa và bóng bay. Con gái thích ở con trai một sự quan tâm tinh tế, lâu dài và đúng thời điểm.

Chỉ cần một câu chúc ngủ ngon thật ngọt ngào vào buổi tối hay một dòng tin nhắn nhắc cô ấy: “Trời đã chuyển lạnh rồi, ấy ra đường nhớ mặc đủ ấm nhé!” cũng đủ để con gái lâng lâng trong hạnh phúc suốt cả ngày đấy.
 

Ghi điểm trong mắt con gái thật dễ 1

Hành động thay vì lời nói

Người ta thường nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Nhưng sự thực thì ai cũng thích nghe những lời nói ngọt ngào, đâu chỉ riêng con gái. Tuy nhiên, các nàng đặc biệt ghét những anh chàng nói nhiều hơn làm.

Con gái thời nay đủ tỉnh táo trước mọi lời mời mật ngọt. Kiểu tán tỉnh ong bướm có khi chẳng mang lại tác dụng mà còn gây ra phản cảm vì nó khiến cô ấy tin rằng bạn là kẻ ba hoa, lắm lời. Nếu muốn chinh phục trái tim một cô gái, bạn đừng nên nói quá nhiều rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, mà hãy khẳng định tình cảm ấy bằng những hành động đích thực. Con gái thích con trai mạnh mẽ và tự tin thể hiện bản thân theo cách như vậy.
 

Ghi điểm trong mắt con gái thật dễ 2

Yêu bằng sự chân thành


Thứ mồi lửa bền bỉ nhất trong tình yêu đó là chính là sự chân thành. Đó cũng là lý do vì sao khi yêu, con gái thường rất hay hỏi: “Tại sao lại thích tớ/ Tại sao anh yêu em???” Khi ấy, họ đang đi tìm sự chân thành trong câu trả lời của bạn. Đừng lảng tránh câu hỏi tưởng chừng rất hóc búa ấy, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều.

Con trai chỉ cần thể hiện tình cảm chân thành qua ánh mắt, cử chỉ thậm chí là một vòng tay, một chiếc hôn yêu thương…Thì dù câu trả lời chỉ là sự im lặng, con gái cũng sẽ hiểu tất cả những điều bạn muốn nói - thông qua ngôn ngữ không lời của tình yêu.

Lắng nghe bằng trái tim

Ai cũng biết, những chàng trai hài hước hay ăn nói có duyên thường rất có sức hút với con gái. Tuy nhiên, nếu được chọn người sẽ đi cùng mình suốt chặng đường dài, con gái sẽ không ngần ngại đến bên một chàng trai biết cách lắng nghe. Không phải cứ ngồi như bức tượng, nghe như nuốt từng lời mọi thứ cô ấy nói thì mới là biết lắng nghe.
 

Ghi điểm trong mắt con gái thật dễ 3


Con trai cần có bộ lọc của riêng mình, nghe và nhớ những thứ cần nhớ. “Những thứ con gái yêu thích, những điều khiến con gái sợ hãi, những thói quen mà con gái không thể từ bỏ, và cả những mong ước được cùng đi đâu đó với người mình yêu”. Khi bạn lắng nghe và biến những mong ước của con gái thành sự thực, cô ấy chắc chắn sẽ chỉ nhìn về phía bạn. Vì bạn là một chàng trai biết trân trọng phái nữ, hiểu và chăm sóc cô ấy một cách trọn vẹn nhất.

Điểm tựa tin cậy

Khi yêu, con gái bao giờ cũng là chúa hay ghen, hay nói một cách vui vẻ là có “họ hàng” với Hoạn Thư. Các nàng luôn tìm mọi cách để thử thách người yêu mình, từ những chi tiết rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thay vì cảnh giác cao độ, hay khó chịu với sự đa nghi của nàng, bạn hãy cố gắng tạo dựng lòng tin vững chắc từ cả hai phía.

Hãy thể hiện bạn là người đàn ông đáng để tin tưởng bằng tất cả những gì có thể. Đó là cách tốt nhất để dẹp bỏ mọi hoài nghi trong ánh mắt nàng và là cơ sở để hai bạn cùng xây đắp một tình yêu bền vững, vượt qua mọi thử thách của thời gian.

Con trai phải nghĩ ra bao nhiêu chiêu trò để gây ấn tượng với con gái nhưng thực ra để ghi điểm trong mắt con gái chẳng khó chút nào phải không?

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cách làm bạn tự tin hơn

Bạn thường thấy mình có vẻ tự ti khi đứng trước 1 quyết định nào đấy? Hoặc bạn không đủ "can đảm" trình bày suy nghĩ trước đám đông...

Lòng tự tin không phải là quá khó để có được, cũng không hẳn thuộc về bẩm sinh. Bạn hãy thử 10 cách sau đây!

1. Biết thế giới của bạn: Bạn nhận thức được bạn đang ở đâu, đang làm gì. Hãy dành vài phút một ngày để nhớ lại (hoặc viết ra) bạn phải làm được gì cho công việc, cho tình yêu, cho cuộc sống của bạn. Nhận ra bạn có thể làm được những gì và như thế bạn sẽ cảm thấy mình mạnh mẽ hơn.

2. Chấp nhận thất bại: Chấp nhận rằng thất bại là mẹ của thành công. Nếu bạn không muốn nhìn thấy thất bại như 1 phần của cuộc sống, thì tương lai bạn sẽ đón nhận những rủi ro lớn hơn. Hãy dũng cảm đương đầu thất bại để trưởng thành hơn!

3. Học thêm 1 phương pháp mới: Bằng cách học thêm những điều mới mẻ, bạn sẽ cảm thấy vững dạ hơn khi đối diện những hoàn cảnh mới. Với sự hiểu biết và chuẩn bị trước, bạn có thể tránh được những sự cố không mong đợi. Ví dụ, bạn có thể học bơi để tự tin hơn khi về những vùng sông nước...

4. Hãy năng động: Luôn năng động và sẵn sàng để bắt tay vào công việc sẽ giúp bạn có được 1 hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Chính sự năng động, liên tục, liên tục sẽ tạo thành "thói quen" và làm bạn thêm "lửa" trước những việc mà có thể trước đây bạn ái ngại khi gặp.

5. Chăm sóc dáng vẻ bên ngoài: Đừng xao lãng dáng vẻ bên ngoài của mình nhé! Quần áo, đầu tóc lịch sự, gọn gàng sẽ giúp bạn tự tin khi đứng trước đáng đông để thể hiện mình.

6. "Gần đèn thì sáng"...: Không phải quá câu nệ chuyện chọn bạn mà chơi, nhưng thực tế thì tình bạn với những người tốt sẽ giúp bạn hoàn thiện mình hơn.

7. Hãy cố gắng hoàn hảo: Bạn đừng xao lãng việc xây dựng những thói quen cá nhân, giọng nói trước đám đông của bạn. Nói cách khác, bạn nên dành nhiều thời gian trau chuốt bản thân cho hoàn thiện hơn. Hãy giới hạn những cảm xúc của bản thân ở mức tối đa khi bạn đang ở trong 1 tập thể.

8. Nắm bắt... thế giới: Đón bắt những thông tin trên báo chí hàng ngày để khi rơi vào 1 cuộc thảo luận, bạn không thấy mình "lạc lõng"! Học, đọc mỗi ngày - chỉ với cách này, bạn sẽ không cảm thấy mình bị bỏ rơi ở bất cứ nơi nào bạn đến.

9. Thân thiện với mọi người: Hãy cư xử với mọi người nhã nhặn. Hoàn thiện những kỹ năng xã hội sẽ giúp bạn tự tin, gần gũi với mọi người hơn.

10. Chia sẻ với mọi người những ưu điểm của bạn: Đừng sống quá... ích kỷ khi không biết san sẻ những kiến thức mà bạn có - hoặc từ chối giúp đỡ mọi người khi bạn có khả năng. Điều này sẽ giúp bạn thêm lòng tự tin thể hiện những khả năng mà bạn có.


Người ta thường nói: Tự tin là dành được 50% thành công, vì thế, tự tin là điều hết sức cần thiết để mỗi con người có thể dành được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp... Có thể nói, tự tin có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào chính bản thân mình, tin vào sự lựa chọn của chính mình, hài lòng với những thành quả và mối quan hệ mình đạt được.

Sau đây là 5 cách để bạn có thể tự tin hơn trong mọi tình huống:

  11.Hãy vận động:

Bạn nên chịu khó thả bộ. Bạn cũng có thể đạp xe và làm việc cho đến khi toát mồ hôi. Tập các bài tập cho não và phổi, điều này sẽ làm tăng sức mạnh thể lực, xóa bỏ mọi nỗi tức giận và khó chịu. Bạn sẽ cảm thấy mình dồi dào sinh lực, làm việc hiệu quả tự tin. Không có gì tuyệt vời hơn khi thấy bạn trong dáng vẻ nhanh nhẹn, khỏe mạnh hồng hào. Hãy ra khỏi ghế ngồi và tỏ ra năng động, mạnh mẽ.

12. Hãy quan tâm đến hình thức:

Mọi người thường để ý đến điều này đầu tiên. Những gì bạn mặc đều thể hiện tính cách, sở thích, phong thái của bạn. Nếu bạn ăn mặc kệch cỡm, không thích hợp, đồng nghiệp sẽ đánh giá thấp bạn. Khi bạn để ý đến cách ăn mặc, bạn nên tự hỏi mình muốn mọi người hiểu mình là người như thế nào? mình muốn gây ấn tượng với những người nào? Chúng ta đang đề cập đến văn hóa thời trang hay chỉ là nhiều bộ quần áo kiểu cách; chúng ta đang muốn nói đến tính hiệu quả, sự phù hợp trong môi trường nhất định.

- Vậy các bạn nên lưu tâm đến 4 nhân tố sau:

+ Sự phù hợp: Dù bạn là ai thì bạn nên nhớ là cách ăn mặc của bạn cần phải luôn phù hợp với môi trường hoạt động.

+ Sạch sẽ: Hãy thận trọng với những loại máy giặt vì chúng có thể làm hỏng quần áo của bạn mà không biết. Hãy chú ý đến sự sạch sẽ gọn gàng, tránh quần áo tuột chỉ, hay quên cài cúc...

+ Giầy dép: Nên nhớ rằng mọi người đều rất để ý đến giày dép vì một lẽ họ hay nhìn xuống và hay lo lắng. Vậy bạn hãy luôn giữ cho đôi giày của mình sáng bóng, sạch sẽ.

+ Hãy luôn mỉm cười: Nụ cười tươi bừng sáng trên khuôn mặt sẽ làm cho chính bạn dễ chịu và làm cho người khác thoải mái, vui vẻ.

. 13. Hít thở:

Cần phải biết giữ gìn và tự kìm nén, nín thở khi cần thiết. Hãy học cách hít thở sâu, điều này cần thiết để giúp bạn bình tĩnh, kiềm chế những cơn nóng giận. Hít thật sâu trong lồng ngực, đây là cái thở từ dạ dày.

14. Sống nguyên tắc:

Giữ vững quan điểm của mình. Hãy đúng giờ và biết lo lắng đến trách nhiệm hiện tại. Không theo đuổi một mục đích không rõ ràng mà phải biết nhận thức và nắm cơ hội. Nhớ rằng mọi nguyên tắc đều có tác động rất lớn với các quan hệ nghề nghiệp (chuyên môn) cũng như các quan hệ cá nhân của bạn.

15. Cho và nhận:

Hãy cho những gì bạn muốn nhận. Nếu bạn muốn được tôn trọng và yêu quý, hãy tôn trọng và yêu quý mọi người. Nếu bạn muốn thành công thì hãy giúp người khác thành công. Nếu bạn muốn vui vẻ hơn hãy cứ vui vẻ đi, hãy mở lòng mình, hãy tự công nhận những thành công của mình, hãy tự tạo ra niềm vui để tự tận hưởng niềm vui ấy. Bạn hãy luôn tự nhủ về công việc những việc này thật sẽ chẳng có gì là không thể làm được.

Những người tự tin nhất là những người sống đơn giản. Họ luôn làm cho cuộc sống có ý nghĩa.
Bí quyết để tự tin trong giao tiếp
Làm sao để hết nhút nhát cho bạn tự tin thể hiện cá tính
Những cách giúp trẻ tự tin phát triển toàn diện
Làm sao để hết lo lắng nhanh chóng và tự tin vui sống
(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý