Xem tướng tai đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tướng tai đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

19/04/2015 01:01 PM
781

Theo nhân tướng học, đôi tai phú quý có đặc điểm: tai dài, rộng, đầy đặn, không khuyết; luân quách phải phân tách rõ ràng; màu sắc sáng, có màu ửng hồng hoặc trắng ngà; phần trên của tai cao quá lông mày. Nếu không hội tụ đồng thời các đặc điểm trên, sự phú quý của chủ nhân bị giảm thiểu.Đôi tai bật mí "chất đàn ông" của chàng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Úc cho rằng, những cặp bộ phận trên cơ thể nam giới (đặc biệt là đôi tai) càng cân xứng thì khả năng sinh sản càng cao. Ngược lại, nếu càng bất cân xứng thì chất lượng "đàn ông" càng thấp.

Đôi tai được coi là có mối liên hệ mật thiết với "khả năng đàn ông" của chàng

Các nhà khoa học cho biết, những bộ phận trên cơ thể người phát triển cùng với tuyến sinh dục. Trong đó đôi tai được coi là có mối quan hệ mật thiết với "khả năng đàn ông". Mối quan hệ giữa chất lượng tinh trùng và sự tương xứng của đôi tai là kết quả của cả 1 chuỗi những sự kiện diễn ra khi thai nhi phát triển trong bụng mẹ.
 
Chính vì thế, các nhà khoa học cho rằng, trong quá trình phát triển của thai nhi, nếu có gì đó bất thường xảy ra khi bà mẹ mang thai như bị ốm hoặc ăn uống thiếu chất... thì thai nhi cũng bị ảnh hưởng. Do đó, sự mất cân đối của những cặp bộ phận trên cơ thể như: đôi mắt, tay, chân, tai... là kết quả của những phát triển bị gặp trục trặc.
 
Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 1 nhóm nam giới trong độ tuổi từ 18 - 35 bằng cách đo độ dài tương xứng của tai, đo vòng cổ tay, chân, mắt cá chân, chiều dài và rộng bàn chân... Sự chính xác của những con số được tính đến tận 0,1mm sẽ được đem so sánh với chất lượng tinh trùng của mỗi người.

Kết quả cho thấy, nam giới có sự bất cân xứng giữa các cặp bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là đôi tai càng lớn thì chất lượng tinh binh càng yếu. Vì vậy, nếu muốn tìm một bạn đời hoàn hảo và muốn có những đứa con thông minh, khỏe mạnh, phụ nữ nên cẩn trọng với những anh chàng có tai dài, tai ngắn hoặc chân to, chân nhỏ không cân xứng. 
 
Không những thế, nhóm nghiên cứu còn cho biết thêm, những Adam có tỉ lệ mất cân xứng giữa các cặp bộ phận trên cơ thể càng lớn thì càng hay ghen.


danong_tuong3.jpg

 

Dưới đây là một số nét tướng của đôi tai phú quý:

- Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

- Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

- Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

- Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai) cho thấy chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.

- Tai ép sát vào da đầu, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.

- Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc. 

- Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn đều là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Tuy nhiên, tất cả các đặc điểm trên phải đi đôi với sự cân xứng của cả 2 tai thì mới được coi là đôi tai phú quý.


(St)


Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên tay
Ý nghĩa của hoa tay
Ý nghĩa của nốt ruồi trên bàn tay theo phong thủy
Ý nghĩa của đường chỉ tay
Ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt
Ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý