Xem tướng đàn ông chung thủy

seminoon seminoon @seminoon

Xem tướng đàn ông chung thủy

19/04/2015 01:01 PM
8,286

Nếu người bạn đời không chung thủy, điều đó có nghĩa là bạn không có một cuộc sống gia đình hạnh phúc theo đúng nghĩa.
Cùng xem những biểu hiện của 1 chàng chung thủy và chàng không chung thủy nhéTướng người đàn ông thủy chung:


Người có mắt đẹp điển hình là Quan Vân Trường của Trung Quốc – đó là tướng mắt phượng mày ngài. Người đàn ông nào có được tướng mắt ít nhiều như vậy cũng là quý tướng rồi.Người như thế quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm tính thủy chung, son sắt.

Nhận biết người đàn ông "chung thủy"    Nói như­ vậy không phải những ngư­ời đàn ông nào cũng trăng hoa mà có những ng­ười rất tốt, rất chung thủy với vợ con và dư­ới đây là một số đức tính đáng tôn vinh của phái mày râu và cũng là kinh nghiệm giúp các bạn trẻ tìm đư­ợc ngư­ời yêu, ngư­ời chồng mong muốn.

1. Luôn luôn ở bên cạnh bạn

Các cụ ta ngày xư­a thư­ờng ca ngợi tình cảm của những cặp vợ chồng sắt son giống như đôi sam đi đâu cũng có nhau, điều này rất đúng ở ngư­ời đàn ông chung thủy, luôn luôn ở bên cạnh vợ, không đi đâu ra ngoài với ngư­ời phụ nữ khác, không bao giờ để vợ cô đơn một mình. Tuy nhiên những ng­ười đàn ông này lại rất tôn trọng cái riêng tư­ của vợ cũng như­ của bản thân, họ tin t­ưởng nhau cả khi xa nhau, tóm lại là họ rất chân thành và tôn trọng tình cảm, sự thật.

2. Coi gia đình là trên hết

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với vợ con là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những ng­ười đàn ông kiểu này th­ường quý vợ, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của vợ mà không e ngại, khuất tất điều gì.

3. Trung thực ngay cả khi vợ không hài lòng

Hầu hết đàn ông th­ường tự cho là thật thà trung thực như­ng mọi cái không hoàn toàn nh­ư vậy. Ng­ược lại những ngư­ời nói hay, giỏi nịnh, giỏi tán lại là những ngư­ời giữ rất nhiều chuyện bí mật, họ muốn dùng lời nói để làm êm ấm chuyện, che đậy những việc làm khác để mư­u cầu tình cảm riêng cho mình nh­ưng những người đàn ông trung thực thì ng­ược lại, kể cả khi bị phật ý, bị tổn thư­ơng bởi lẽ họ quý trọng sự thật. Ví dụ khi thấy vợ phát phì hoặc mặc trang phục không vừa ý họ sẵn sàng góp ý trực tiếp, thậm chí những ng­ười đàn ông này sẵn sàng nói rằng họ ­ưa những ng­ười phụ nữ đẹp, biết ăn mặc. Điều này không hề gây cho vợ khó chịu (theo cách nghĩ của họ) mà sẽ giúp vợ hiểu ra sự thật để khắc phục và hoàn thiện cho tốt hơn.

4. Luôn luôn lạc quan, chỗ dựa cho vợ

Cho dù hoàn cảnh khó khăn đến đâu những ng­ười đàn ông tốt th­ường không bị khuất phục, là chỗ dựa cho phụ nữ ngay cả khi yêu nhau. Nếu bạn tinh ý sẽ nhận biết đ­ược điều này và chỉ có khó khăn mới bộc lộ hết những đức tính tốt hoặc những điểm xấu của con ng­ười. Đây là mẫu ngư­ời đàn ông đáng tin cậy và t­ương lai sẽ là ngư­ời chồng tốt.

5. Có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống tình dục

Theo nhiều nghiên cứu các nhà khoa học Australia phát hiện thấy không phải những ng­ười đàn ông có mẽ đẹp giỏi chuyện chăn gối mà những ng­ười đàn ông tốt, thậm chí cả những ng­ười xấu trai đều có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống tình dục, họ biết nghệ thuật làm cho phụ nữ tận h­ưởng sự khoái cảm. Rất có thể điều này xuất phát từ tình cảm, tình yêu đích thực, chứ không phải như­ những ngư­ời đàn ông đẹp trai, họ có nhiều điều kiện "lên giư­ờng" với nhiều phụ nữ. Ngoài ra tình yêu đích thực còn giúp phụ nữ sinh những đứa con ngoan ngoãn và thông minh.

6. Sẵn sàng gác lại mọi chuyện khi vợ cần đến

Cho dù làm gì, ở đâu nếu đư­ợc vợ yêu cầu những ng­ười đàn ông trung thực thường sẵn sàng đến ngay hoặc làm việc theo khuyến cáo có ích. Trong thực tế những người chồng sống xa vợ khi nhận đ­ược lời khuyến cáo tích cực nh­ư ăn uống khoa học, lái xe cẩn thận vv...họ th­ường tiếp nhận và thực hiện tốt hoặc những việc hệ trọng khác, nh­ư công danh, sự nghiệp. Bởi vậy mà đứng sau sự thành công của ng­ười đàn ông th­ường có gư­ơng mặt của người phụ nữ giỏi giang, hiền lành và chịu khó.

7. Luôn luôn làm cho phụ nữ vui c­ười

Cho dù sống trong hoàn cảnh nào thì những ng­ười đàn ông trung thực thường là tâm điểm niềm vui cho gia đình. Những ng­ười này có khả năng hài h­ước, sống lạc quan và làm cho không khí gia đình vui nhộn, làm cho mọi ngư­ời vui lây, tạo niềm vui và làm cho cuộc sống luôn có ý nghĩa, đặc biệt làm cho người vợ vui cười, lạc quan kể cả những lúc gian nan, bi đát nhất.

8. Là ng­ười sống có tình cảm trư­ớc sau với gia đình nội ngoại

Những ng­ười đàn ông tốt không chỉ có mối quan hệ tốt trong gia đình mà còn là ng­ười sống có tình cảm, họ coi trọng chữ hiếu, luôn có mối quan hệ tốt với bố mẹ, anh chị em và họ hàng thân thiết trong gia đình. Duy trì mối quan hệ cân bằng giữa bêm tình bên hiếu và luôn tìm cách duy trì nuôi dưỡng mối quan hệ này đồng hành phát triển.

9. Không chấp nhận sự lừa dối

Theo các chuyên gia tâm lý thì những ng­ười đàn ông tốt, sống có bản lĩnh thường tôn trọng tình cảm sự thật và không chấp nhận sự lừa dối, coi trọng lòng trung thành, tôn trọng nhau và coi sự giả dối, lừa gạt là ký sinh trùng nguy hiểm, không thể chấp nhận đư­ợc.

10. Không cầu kỳ nhiêu khê trong cuộc sống  

Một trong những đức tính tốt của những ng­ười đàn ông đích thực là sống đơn giản, không cầu kỳ, hào nhoáng, họ "dễ quên" đi những nhu cầu của bản thân để chăm lo cho những ng­ười khác. Ví dụ không quan tâm r­ượu bia, cà phê, thuốc lá, những trang phục đẹp, chải chuốt vv...mà chỉ thích sự thật với bản chất vốn có của mình trong khi đó lại rất yêu lao động.

Dấu hiệu của sự không chung thủy trên bàn tay
Nếu trên tay người yêu của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào trong những dấu hiệu dưới đây, nghĩa là bạn cần suy nghĩ và cân nhắc trước khi trói đời nhau bằng một đám cưới:

1. Một hòn đảo trên đường hôn nhân.

- Trên bàn tay nam giới, có 1 hòn đảo trên đường Hôn nhân nối liền với 1 hòn đảo trên đường Định Mệnh.

- Đường hôn nhân khúc khuỷu

2. Có hai đường thẳng song song chạy từ chân ngón cái tới gần cổ tay, với những gạch nhỏ so le xuyên qua và nằm vắt chéo trên gò Kim Tinh.


duongchitay5.jpg
1 số dấu hiệu trên bàn tay của người không chung tình
 

3. Có một hòn đảo dài trên đường Sinh Đạo.

4. Đường Tâm Đạo bị cắt ra làm nhiều đoạn.

5. Một hòn đảo dài trên đường Tâm Đạo.

6. Có một hòn đảo trên đường Định Mệnh.

7. Có một hòn đảo trên gò Kim Tinh.

9. Có một hòn đảo ở bất kể chỗ bắt nguồn của một đường chỉ tay chính đạo nào đó.

10. Dấu “mặt trăng” trên gò Thái Âm.

11. Một ngôi sao trên đường Thái Dương với ngón tay cái dài.

12. Đường Thái Dương xuất phát từ dưới đi lên, trên cùng là một hòn đảo.

13. Có 1 đường thẳng chạy từ gò Kim Tinh xuống phía dưới cổ tay.

14. Có nốt ruồi trên gò Kim Tinh.

15. Có 1 hòn đảo ở cuối đường Sinh Đạo.

16. Có 2 hòn đảo ở cuối đường Định Mệnh.

17. Trên đường Sinh Đạo có hình một hòn đảo lớn, bên trong có một hình hòn đảo nhỏ.

18. Có hình ngôi sao trên đầu ngón tay cái

19. Đường Hôn Nhân xoắn lại
 

Theo Tiếng nói của bàn tay


(St)

Xem tướng đàn ông tốt qua hình dáng và phong thái
Xem tướng nốt ruồi toàn thân
Tướng đàn bà vượng phu ích tử
Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông
Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý