Xem tướng đàn ông khắc vợ

seminoon seminoon @seminoon

Xem tướng đàn ông khắc vợ

19/04/2015 01:01 PM
214
Xem tướng đàn ông khắc vợ là như thế nào? Những biểu hiện cho thấy một người đàn ông khắc vợ.


Tướng đàn ông khắc vợ


Bất kì phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình sẽ tìm được một đấng lang quân tốt, yêu vợ thương con .Nếu lấy phải người chồng khắc vợ thì dẫn đến vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc, nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người vợ công việc, sức khoẻ hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn. Ngoài ra khi luận đoán về sự hình khắc của chồng đối với vợ, ta còn cần phải đặc biệt chú ý đến chính bản thân người vợ nữa. Các dấu sau đây đều bị tướng học liệt kê vào tướng người đàn ông khắc vợ con :

·
 

Tướng La Hán - Hình Phán quan

·Thịt mặt nhẹ nổi

·Trên mặt mọc bọt

·Mặt như túi phấn.

·Mày nặng đè mắt

·Mày có lằn ngang.

·Mày lằn chữ Bát

·Lông mày mọc nghịch

·Trong mày có nốt ruồi

·Lông mày vòng cong.

·Ấn đường lằn chữ Xuyên.

·Thiên thương hãm

·Thiên thương mở kho (Thiên thương mọc lằn mở kho, chủ khắc năm vợ).

·Gian môn hãm

·Gian môn mọc nốt ruồi

·. Gian môn mọc lằn ngang.

·Ngư vĩ khô

·Ngư vĩ lằn loan

·Ngư vĩ thấp hãm

·Ngư vĩ buông thấp

·Ngư vĩ có lằn (mỗi lằn khắc mỗi vợ).

·Sơn căn đứt giữa

·Sơn căn hẹp nhỏ

·Sơn căn khô hãm.

·Niên thượng, Thọ thượng mọc lằn ngang (mỗi lằn khắc mỗi vợ).

·Mắt phía tả hơi nhỏ

·Tròng mắt trắng trên vàng

·Đuôi con mắt có lằn

·Dưới mắt lằn lưới

·Mắt lằn chữ Thập (+) (dưới mắt có lằn chữ Thập, vợ chết về nghiệp thắt cổ).

·Xương gò má cao rô.

·Râu sắc đỏ

·Râu nhiều không vướng

·Râu nhiều mũi nhỏ.-Phàm trai vị thành niên có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, nên cuộc tình sẽ không bền bỉ, mà đời sống vật chất cũng chật vật, sinh con trai gái đều ko nhờ được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

-Người nào lớn lên có đầu to, tóc nhiều, mặt nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, sườn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi két là tướng người hèn, có số phá gia, ko chung thủy vợ chồng.

-Thanh niên trưởng thành có tướng vóc lùn thấp, đầu to thân nhỏ sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm nếu phải lặp gia đình trước 23 tuổi, ria mép mọc đều đặn, cằm lại lang bốc, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng cô độc, bần tiện hiếm con.

-Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng, tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh, mũi tẹt, hai mũi hếch lên là sát vợ, bề duyên nợ bẽ bàng bi đát, phải chờ ngoài 30 hy vọng mới an bài, nhưng tướng lại khắc khổ, cả đời cơ cực.

-Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon, miệng nhỏ môi dày có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là tướng đa tình vượng thê, trưởng thành lấy vợ thuộc hang giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng đưa đến ly hôn, bề con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

 -Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, tóc xoắn, mắt lươn, tâm tánh ương ngạnh và lòng dạ gian ác, ắt là điểm ứng chỗ kia có lông cứng xoăn dài đen mượt chủ về tướng người dâm loạn, dám lấy vợ bạn và âm mưu phá hoại gia cang trong vòng thân thuộc, số khắc bạc vợ con.


(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)


-Thanh niên nào trưởng thành có sơn căn khô hãm, hai mắt không đều, tròng đen pha sắc vàng, tròng trắng nổi chỉ đỏ, ở dười vằn hình lưới, hình thập là chỉ về sự côi góa mà vợ ắt phải chêt vì nghiệp tự ý hủy diệt sanh mạng, số nhiều hệ lụy.

-Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc có tật nhìn xéo ngó xiên đầu cổ lắc lư tướng đi như rắn là điểm lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái vì kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

-Con trai mà mày rậm mắt lại lồi, mặt dài mũi có hai lỗ rộng và cửa miệng quá hẹp trán hãm mà thấp tóc và râu nhiều đi nghiêng và lưng thì khòm ắt số lấy vợ làm buôn hương bán phấn, đa thê khắc bạc trung niên hậu vận cam phận độc hành.

 Qua bài này tôi hi vọng những ai đang có ý định lập gia đình thì hãy xem xét thật kĩ lưỡng .Nhưng con đường tốt nhất để tìm ra người chồng chất lượng là bạn phải biết rõ mình, biết rõ chàng, và hiểu được mỗi người là một cá thể độc đáo với những điểm yếu và điểm mạnh. Không ai tự nhiên đã là người chồng/vợ hoàn hảo. Nếu thuận hòa, các bạn có thể xây dựng những lợi ích chung từ hôn nhân và tận hưởng lâu dài.Chúc các bạn may mắn!

(St)

Đàn ông trước và sau khi kết hôn thay đổi như thế nào?
Chọn vợ thời nay trong mắt của các đấng mày râu
Khi 'lên giường' đàn ông sợ nhất điều gì chị em có biết?
Tiêu chuẩn chọn chồng của phụ nữ thời hiện đại

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý