Cách thử lòng chàng rất hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách thử lòng chàng rất hiệu quả

19/04/2015 01:01 PM
3,698
Có bao giờ bạn băn khoăn xem anh ấy yêu bạn nhiều như thế nào hay không? Những cách thử lòng chàng sau đây sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

CÁCH THỬ LÒNG CHÀNGCÓ THẬT LÒNG VỚI BẠN KHÔNG RẤT HIỆU QUẢ Tạo một "núi" khác
Thực hiện thế nào: tạo một hình mẫu khác, xinh đẹp hơn, hoặc “hot” hơn hẳn người mà được bạn khéo léo đem ra “gợi ý” cho chàng. Thêm vào đấy là một số lời bỏ ngỏ kiểu như “hình như bạn ấy cũng thích anh hay sao ấy”. Thử xem chàng có đứng núi này trông núi nọ không nhé. Và tuyệt đối không được áp dụng “chiêu” này nhiều lần, nếu không sẽ bị “nhờn thuốc” đấy!
Sẽ là quá liều nếu: Bạn hiểu rất rõ anh ấy nên “kịch bản” cưa cẩm của bạn quá hoàn hảo, cộng thêm sự khéo léo của cô bạn thân, cuối cùng thì anh ấy… đổ thật. Rồi sẽ thế nào nếu bạn nhận ra bạn cũng trót yêu anh ấy từ lúc nào. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động nhé.
 
Những cách để "thử" sự chân thành của chàng 1
 
Như chuyện của Thùy Dương ( 19 tuổi, Đà Nẵng), cô nàng chia sẻ: “Hành động dại dột nhất của mình là “tiến cử” chàng với cô bạn thân. Đành rằng trước đó chúng mình cũng có thỏa thuận với nhau nhưng không hiểu sao chàng biết được. Thế là giận, chiến tranh lạnh suốt một thời gian dài. May mà mình nhận ra lỗi lầm, làm lành đúng lúc. Nếu không thì đã bỏ lỡ một chàng trai tuyệt vời rồi. Chừa đến già luôn”.
Giả vờ "siêu chảnh”
Điều kiện thực hiện là bạn phải nổi bật vừa đủ để khiến bao chàng trai “không thể ngừng nhớ về em”. Hàng tá vệ tinh vây xung quanh khiến cuộc chiến để nắm giữ trái tim bạn trở nên khốc liệt. Chiêu này, bạn sẽ thử được khả năng co dãn và chịu sốc của trái tim chàng. 
Nhưng sẽ là quá liều nếu: Cuộc chiến quá dai dẳng, lại không nhận được tín hiệu từ bạn sẽ khiến chàng nản mà bỏ cuộc thôi. Lúc đó thì tha hồ ngồi than khóc nhé các nàng.
Biến thành chàng "Vọng Thê"
Tất nhiên điều kiện: bạn cũng đã “liêu xiêu” lắm rồi, nhưng cái cảm giác được tán tỉnh, nâng như nâng trứng khiến “lời mời yêu” của chàng bị đông cứng. Bạn nghĩ rằng: “Cứ để một thời gian nữa xem sao. Nếu thực sự anh ấy yêu mình thì dù có bể cạn đá mòn thì vẫn một lòng thủy chung, và anh ấy cũng nguyện làm chàng Vọng Thê mà thôi”
Với loại thuốc này, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình. Chưa kể là thuốc thử tình cảm của chàng nữa. Chàng sẽ chung thủy chờ đợi bạn hay bay ngay đến bên cạnh một cô nàng khác.
Sẽ là thuốc gây độc nếu: những cái “lắc đầu quầy quậy” trong suốt một thời gian dài khiến anh ấy bỏ cuộc. Suy nghĩ của anh ấy lúc bấy giờ sẽ là “không nên theo đuổi những điều vô vọng”.
Những cách để "thử" sự chân thành của chàng 2
 
Từ chối chàng xem sao
Con gái thường làm kiêu bằng một lời từ chối nhẹ nhàng và không gây kích động cho đối phương kiểu như “Tớ vẫn chưa sẵn sàng cho tình yêu” hay “Cho tớ thêm thời gian suy nghĩ nhé”. Một lời từ chối “gợi” và “mở” sẽ khiến bạn kiểm nghiệm tình cảm của chàng. Nếu chàng thật sự dành tình cảm cho bạn thì sẽ thể hiện bằng hành động xứng đáng để khiến nàng cảm động, gật đầu vô điều kiện. Còn nếu chỉ một giây phút bồng bột thì khi nghe lời từ chối của nàng, con trai sẽ “một đi không trở lại mà thôi”.
Cách này cũng đã được Phương ( 20 tuổi, Quảng Ninh) áp dụng, cô nàng tâm sự: “Anh chàng hàng xóm của tôi lúc nào cũng quan tâm. Dù tôi cũng hơi “đổ” chàng rồi nhưng khi chàng bao lần “gợi ý”, “bày tỏ” đủ kiểu thì tôi vẫn án binh bất động nhằm thử thách chàng trước khi chính thức đồng ý. Mặc cho bao lần thất bại, chàng vẫn quyết tâm và mang đến cho tôi bất ngờ vào chính ngày sinh nhật của tôi bằng một quả ánh sinh nhật do chính chàng làm. Đến bây giờ thì chúng tôi là một cặp cực hạnh phúc nhé”.
Những cách để "thử" sự chân thành của chàng 3 


Những cách thử lòng chàng hiệu quả nhất
Đàn ông luôn có những câu “cửa miệng” như: “Anh yêu em nhất trên đời”, “Em là người phụ nữ duy nhất của anh”, “Anh có thể làm mọi việc vì em..”, “chúng mình sẽ cưới nhau và có những đứa con thật hạnh phúc. Thế nhưng, chỉ khi nào có việc gì đó xảy ra thì bạn mới có thể kiểm chứng tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Và giờ đây, chúng tôi đặt ra cho bạn các giả thiết để xem tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là như thế nào.

1. Em bị ốm rồi, em không thể đi chơi với anh được

Cách thức đơn giản để thử xem sự săn sóc quan tâm của anh ấy đến đâu. Nếu chàng thực lòng yêu bạn và lo lắng chăm sóc quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ chạy ngay đến xem bạn như thế nào, mua thuốc và đồ ăn để bồi dưỡng cho bạn. Còn nếu anh ấy chỉ coi bạn là thứ tình yêu “qua đường” hay chẳng yêu đương gì bạn thì chàng sẽ nói vài câu an ủi rồi chạy ngay đi chơi với bạn bè hoặc ở nhà thản nhiên, mặc cho bạn đau ốm.

2. Xe em bị hỏng giữa đường, em lại không mang đủ tiền để sửa

Đây là cách để thử sự hào hiệp, giúp đỡ người khác của chàng. Nếu anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, hay giúp đỡ người khác thì chẳng có lí do gì mà không hỏi xem bạn đang ở đâu và chạy qua giúp bạn sửa xe hoặc mang tiền đến cho bạn. Còn nếu như đó là một người không rộng rãi và cũng chẳng quan tâm gì đến bạn thì anh ta sẽ lấy lí do bận không thể qua chỗ bạn được và bảo bạn tìm đến một cô bạn thân nào đó.

3. Em phải thi lại, điểm thi của em quá thấp

Bạn cũng có thể sử dụng câu nói này để thử xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào, liệu chàng có lo lắng cho sự nghiệp của bạn không hay chỉ biết đến bản thân chàng thôi. Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ cùng tìm hiểu lí do vì sao bạn lại bị điểm kém, không rủ bạn đi chơi nhiều nữa mà dành thời gian cho bạn học hành.. Còn nếu chỉ yêu bạn cho vui, anh ta sẽ chẳng quan tâm mà chỉ an ủi bạn vài câu cho lấy lệ rồi vẫn rủ bạn đi chơi thoải mái dù ngày mai bạn phải thi môn tiếp theo.

4. Em mất việc rổi, giờ em không có tiền, không có gì hết

Cũng là một cách như trên để thử xem khả năng lo lắng cho tương lai của anh ấy với bạn như thế nào. Dù bạn có là phụ nữ đi chăng nữa thì công việc cũng rất quan trọng. Một anh chàng yêu bạn thật lòng là luôn muốn cả hai cùng thành công để có tương lai tốt đẹp, anh ấy sẽ ở bên bạn lúc khó khăn và cùng bạn đi tìm việc khác, hướng cho bạn những công việc phù hợp. Ngược lại, nếu anh ta không yêu bạn thì anh ta mặc kệ hoặc thậm chí còn bỏ chạy vì sợ bạn nhở vả.

5. Gia đình em muốn gặp anh vì nghe kể nhiều về anh

Khi hai người đã yêu nhau một thời gian lâu dài, hãy nói câu đó với chàng xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu chàng nhiệt tình và muốn gặp mọi người nhà bạn, chàng còn đối xử với họ thật nhiệt tình thì đó là một người yêu bạn thật lòng, còn nếu anh ta thờ ơ, không muốn gặp mặt gia đình bạn hoặc gặp một cách miễn cưỡng thì chứng tỏ anh ấy chẳng yêu đương và không có ý định lâu dài gì với bạn .

6. Mình yêu nhau lâu rồi, em muốn biết gia đình, cuộc sống của anh như thế nào!

Tương tự với biện pháp dẫn chàng đến gặp gia đình bạn, hãy đòi gặp mặt bạn bè, gia đình của chàng và muốn đến thăm họ. Nếu anh ấy vui vẻ dẫn bạn đi gặp mọi người và không có gì phải giấu diếm thì chứng tỏ đó là một người đàn ông đàng hoàng và đáng tin cậy. Còn ngược lại nếu như anh ta lo lắng, không muốn dẫn bạn đi gặp họ thì hãy xem xét lại tư cách của chàng. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng và có nhiều điều dối trá thì mới không dám đưa bạn gái đến gặp bạn bè và gia đình.

7. Em có gặp mấy người bạn cũ thời sinh viên của anh và nghe kể về anh!

Nếu khi vừa nghe câu đó, chàng tỏ vẻ hoảng hốt và tra hỏi bạn xem những người bạn đó đã nói gì về chàng thì hãy cẩn thận. Anh ấy có một quá khứ “bất hảo” và cần che giấu. Còn nếu ngược lại, chàng chẳng có gì dấu diếm và bình thường khi nghe bạn nói vậy thì hãy yên tâm, đây là ngưởi đàn ông đáng tin cậy và bạn có thể bình yên khi ở bên cạnh chàng.

8. Gia đình em đang có chuyện buồn, cần sự giúp đỡ về pháp lý và tiền bạc

Một cách thử lòng chàng xem anh ấy có thực sự muốn đi hết cuộc đời cùng bạn hay không. Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ ở bên bạn lúc khó khăn, lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm cách giúp đỡ. Chàng sẽ tư vấn cho bạn hoặc đi tìm những chuyên gia và những người có thể giúp gia đình bạn vượt qua cơn hoạn nạn, còn ngược lại, anh ta hoảng sợ và tìm cách lảng tránh thì bạn cũng biết rõ đó là loại người nào rồi.

9. Bạn thân của em biết khá rõ về người yêu cũ của anh

Đây là cách để bạn thử thách xem chàng còn tình yêu với người cũ không. Nếu anh ấy coi như không có chuyện gì xảy ra hoặc chẳng lo lắng gì về vấn đề đó thì điều này thật sự đáng mừng. Chàng đã hoàn toàn cắt đứt với người cũ. Còn nếu anh ấy hoảng loạn và tìm cách hỏi dò bạn thì chắc chắn mối quan hệ của hai người trong quá khứ không hoàn toàn đơn giản như vậy. Hãy tìm hiểu chàng thật kĩ để không bị lừa dối.

10. Mấy hôm nay em bị trễ, hình như em.. dính rồi!

Chàng luôn nói rằng yêu bạn thật lòng và muốn lấy bạn làm vợ. Vì thế, bạn cũng không tiếc nuối gì và trao cho chàng tất cả. Khi dụ bạn “vào cuộc”, anh ấy hứa chắc như đinh đóng cột rằng: “Nếu có chuyện gì anh sẽ cưới em”. Vậy thì đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất để thử xem chàng có thật lòng muốn cưới bạn hay không. Nếu anh ấy tỏ ra vui mừng và hạnh phúc vì sắp có em bé thì xin chúc mừng bạn, còn nếu anh ta hoảng hốt, không tin thậm chí còn nghi ngờ rằng liệu bạn có chỉ ngủ với riêng anh ta hay không thì đích thị đó là một kẻ Sở Khanh và chuyên đi lừa phụ nữ.

Với những kẻ như vậy thì bạn biết rằng mình sẽ rất khó có tương lai tốt đẹp. Cách thử này cũng không lo làm chàng bực mình bởi sau đó bạn có thể nói với anh ta rằng chu kì của bạn không đều và bạn bị nhầm lẫn.
 

Cách kiểm chứng tình yêu của chàng

Để kiểm chứng tình cảm chàng dành cho bạn, hãy thảm khảo những điều dưới đây nhé!

1. Nỗ lực hơn hẳn trong công việc

Một người con trai thực sự có tình cảm với bạn, hẳn chàng sẽ có ít nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn, đặc biệt là trong công việc. Vì sao ư? Vì khi đã xác định nghiêm túc mối quan hệ của mình, con trai thường bắt đầu nghĩ đến tương lai dành cho hai đứa, mong muốn làm sao để người yêu mình không phải khổ, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu thương... Nếu bạn phát hiện thấy chàng của bạn có "dấu hiệu" này, bạn yên tâm luôn nhé, người ấy hẳn rất có trách nhiệm, đầy tình yêu thương và chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đấy.

Chị Minh Anh (cực SV một trường ĐH Hà Nội), đã tiết lộ trong tương lai không xa, chị ấy sẽ lên xe hoa với "ông xã" trước đây là bạn học cùng trường với chị. Điều đáng nói ở chỗ, người yêu của chị từng là một sinh viên vô cùng ham chơi, có thể thức thâu đêm vì những trận đấu game online. Nhưng từ khi yêu vào, anh ấy bỗng có những thay đổi rõ rệt đến mức gia đình cũng phải ngạc nhiên. Không những thế, anh ấy còn đi làm thêm ngay từ khi chưa bước chân ra khỏi cổng trường đại học (dù trước anh ấy sống cứ như... công tử bột vậy). Tình yêu chân thành có sức mạnh to ơi là to, các ấy nhỉ!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Bắt đầu tìm hiểu những thứ trước đó anh ấy chẳng hề hứng thú, nhưng khổ nỗi... bạn hứng thú!!!

Khi đã thật lòng dành tình cảm cho một ai đó, thì con trai hay con gái cũng vậy thôi, đều muốn tìm hiểu tất cả những thứ liên quan đến người mình yêu, như sở thích, gia đình của "đối phương"... Cho dù những thứ ấy trước đây có nằm mơ cũng không thuộc "phạm vi" chú ý của chàng, song vì bạn thích, bạn hứng thú, nên chàng cũng muốn bớt chút thời gian tìm hiểu xem thế nào.

"Người yêu tớ á, lúc nào cũng chỉ thích xem những bộ phim hành động, phim hài các kiểu, trừ phim 'hàn xẻng'. Nhưng kể từ khi tán tớ, thấy tớ suốt ngày nghiền thể loại sướt mướt, nên anh ấy đã quyết tâm mở rộng phạm vi yêu thích sang cả... phim Hàn Quốc, thể loại mà chắc trước đây anh ý ghét nhất trên đời. Chàng cứ dần dà đặt chân vào vòng tròn cuộc sống của tớ từ những điều đơn giản như vậy, rồi bỗng nhiên một ngày tớ nhận ra, anh ấy đã đặt cả hai chân, bước hiên ngang vào cuộc sống riêng của tớ lúc nào không hay. Thậm chí nhiều khi anh ấy hiểu tớ có khi còn hơn cả tớ hiểu mình" - Hường, 19 tuổi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Lo lắng cho bạn còn hơn cả bản thân

Tình yêu có thể biến những điểu tưởng chừng như không thể thành có thể. Bạn sẽ nhìn ra điều đó khi thấy chàng sốt sắng, chạy đi chạy lại tìm bông băng các kiểu chỉ vì bạn bị... đứt tay; khi người ấy lóng ngóng nấu mãi không xong nồi cháo để chăm sóc bạn ốm (kết quả là vẫn phải ra ngoài mua cháo, bụng bạn thì đói meo!!!). Những điều nhỏ bé, đơn giản vậy thôi, nhưng lại là minh chứng không thể thiếu trong tình yêu đẹp và chân thành.

"Ngày tớ ốm, tối nào anh ấy cũng đến chăm sóc, trước khi về còn pha một cốc sữa nóng, nhìn thấy tớ uống hết rồi mới lóc cóc ra về. Tớ ghét uống sữa lắm, vừa nóng vừa ngọt lợ kiểu gì ý, nhưng thấy người ấy chăm chút cho từng tí, xúc động lắm, nên dù ghét mấy nhưng chỉ cần người ấy pha là tớ sẽ uống hết, uống không còn giọt nào luôn. Tình yêu thật diệu kỳ, trừ những lúc tức điên lên vì... cãi nhau giận hờn", Hạnh Lê, 20 tuổi.

4. Sẵn sàng vì bạn làm những chuyện có vẻ "điên rồ"

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên thấy chàng vào bếp, điều mà tưởng chừng như không thể trong mắt mọi người, cũng như trong mắt bạn. Một hôm giông bão, bạn bỗng nhận được bức thư tình với nét chữ nguệch ngoạc của ai đó, điều mà gần như xa xỉ bạn chẳng bao giờ dám mơ tới. Một tối bình thường như mọi tối, bạn bỗng thấy "ai đó" hát nghêu ngao, giọng thì tệ ơi là tệ nhưng vẫn cố hát thật to chỉ để... có được nụ cười mếu máo của bạn? Thế đấy, đôi khi vì người mình thực sự yêu thương, con trai sẵn sàng "đánh đổi" sĩ diện, sẵn sàng làm những điều có vẻ "điên rồ" một chút, miễn sao "đối phương" của họ hạnh phúc, là đủ.

5. Cố gắng sửa những khuyết điểm của bản thân

Vẫn biết con người chẳng ai hoàn hảo cả, yêu nhau là phải biết thích nghi, thừa nhận điểm tốt, chấp nhận điểm xấu, học cách hòa hợp cả hai. Tuy nhiên, một người con trai quyết tâm vì ai đó thay đổi những tính cách xấu, hẳn người ấy rất rất yêu bạn mới có thể quyết tâm "cải tổ" bản thân (giang sơn khó đổi, bản tính khó dời mà).

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:
 

Những cách thử chàng bằng điện thoại

  Dùng sim khác để nhắn tin, thiết lập chế độ tin nhắn,thay tên mình vào tên người thứ ba... là cách các nàng khám phá độ chung thủy của người ấy.

Chiêu 1: Dùng sim thử lòng

Sau một thời gian quen nhau, Thanh Thảo (Tân Bình) nhận thấy người yêu mình có vẻ khang khác. Linh tính của con gái mách bảo rằng chàng ta đang có gì mờ ám khiến cô nàng quyết định làm cho “ra ngô ra khoai”. Mượn điện thoại cũ của anh trai, lắp sim khác, Thảo bắt đầu mon men nhắn tin làm quen chàng. Cứ thế, tối nào hai người cũng nhắn tin cho nhau. Được một tuần, chàng đã ngỏ lời mời cô nàng mới quen đi uống nước để gặp mặt tại một quán đã từng dẫn Thảo đi. Đau lòng lắm nhưng Thảo vẫn gọi điện hẹn chàng đi chơi đúng ngày chàng hẹn với cô nàng ảo kia để mong có một phép lạ. Kết quả chàng bảo bận và hẹn khi khác.

Đến ngày hẹn, Thảo cố tình đến trễ một chút, đến trước mặt chàng và đưa chiếc điện thoại gắn sim khuyến mãi cùng những dòng tin nhắn kia ra. Không thể chối cãi, bạn trai Thảo chỉ còn biết xin lỗi nhưng với Thảo, bị phản bội là một vết thương khó có thể lành được.

Chiêu 2: Lập chế độ tin nhắn

Là hot boy có số đào hoa nên Tuấn Kiệt (Gò Vấp), bạn trai của Tố Uyên (Bình Thạnh) không bao giờ để chế độ lưu tin nhắn cả. Đọc xong chàng đều xóa sạch để tránh tầm kiểm soát của ba mẹ cũng như người yêu. Muốn thử sự chung thủy của Kiệt, Uyên vờ mượn điện thoại nghe nhạc và lén chỉnh chế độ báo cáo tin nhắn gửi đi. Anh chàng cứ đinh ninh những gì mình gửi đều được xóa hết nhưng sự thật, nhưng nó vẫn nằm trong phần báo cáo tin nhắn.

Ba hôm sau, Uyên lấy máy kiểm tra và phát hiện rất nhiều tin được gửi đến một số máy không lưu tên. Nội dung nhưng tin nhắn: "Em đã ăn cơm chưa?", "Em đã ngủ chưa? Anh thấy nhớ em, “Trời lạnh em nhớ mặc ấm vào nhé!"... Sau khi bị tra hỏi, Kiệt chỉ nói là một người bạn nhưng Uyên đã dứt khoát chia tay và không cho Kiệt cơ hội nào.

Chiêu 3: Thay số mình vào tên người thứ ba

Sau khi bạn trai đi du lịch Đà Lạt về, Kim Liên (Quận 12) thấy liên tiếp có số điện thoại mới trong danh bạ của chàng, tra hỏi anh bạn chỉ bảo là bạn bè mới quen. Thế là một lần cầm máy người yêu, Liên liền đổi tên mình lén thay số của người kia bằng một số khác rồi nhắn tin hỏi thăm chàng. Tin đi tin lại, cô phát hiện hai người đã có nhiều kỷ niệm đẹp nơi thành phố mộng mơ. Nào là cùng đạp xe quanh Hồ Xuân Hương, đi tham quan, cà phê nhiều nơi… Anh chàng còn bảo đang xin papa, mama một chuyến lên Đà Lạt để gặp nhau.

Không ghen không được, Liên hẹn bạn trai ra quán cà phê và hỏi chàng có giấu mình điều gì không nhưng anh chàng vẫn khăng khăng chẳng có gì, còn bảo chỉ có mình Liên. Bực tức vì đến nước này người ta vẫn coi mình là con ngốc, Kim Liên lấy điện thoại đưa anh ta xem tất cả. Đến lúc này, anh chàng chỉ còn biết chết lặng.

Những cách thử lòng thông minh

Làm sao để biết được người đó đang nghĩ gì, muốn gì, mà bạn không cần hỏi thẳng? Rất đơn giản, hãy thuộc lòng những điều sau đây:

· Giả bộ trêu ghẹo bông đùa với người ấy, nói bóng gió về tình cảm. Nếu người ấy chọc lại bạn hoặc lờ đi, có nghĩa là người ấy không thích bạn. Còn hơi đỏ mặt và không dám nhìn bạn, có nghĩa là người ta phải lòng bạn rồi.

Những Cách “Thử Lòng” Thông Minh

Làm sao để biết được người đó đang nghĩ gì, muốn gì, mà bạn không cần hỏi thẳng? Ảnh: internet

· Nếu bạn biết một sự thật nào đó nhưng chưa chắc chắn, hãy giả vờ nói bóng gió để khiến đối phương “giật mình”. Nếu người ấy bắt đầu bối rối, lúng túng, thì rõ ràng điều bạn biết là chính xác. Chẳng hạn như người ta đồn rằng “một nửa” của bạn đang lăng nhăng, hãy giả vờ nói: “Chiều hôm qua thấy cậu chở cô bé nào đi ra ngoài ấy nhỉ, trông rất quen”.

· Khi bạn giận ai đó, thay vì làm ầm lên rồi cãi vã, khóc lóc, hãy im lặng một thời gian nhất định. Nếu bạn là người quan trọng với họ, họ sẽ suy nghĩ xem họ đã làm sai điều gì, và tự động thanh minh với bạn. Nếu họ không thích bạn, họ sẽ chẳng để ý đến sự im lặng này đâu.

· Ghi những dòng bóng gió vu vơ trên facebook (nhưng thực chất là đang nhắm đến ai đó). Nếu người ta cảm thấy “nhột”, họ sẽ vào bình luận hoặc “đáp trả” lại bạn bằng một câu status (cũng ẩn ý không kém) trên facebook của họ. Nếu người ta không thích bạn thì người ta sẽ không để tâm như thế đâu.

Những Cách “Thử Lòng” Thông Minh

Hãy tin vào linh cảm của bạn. Ảnh: internet

· Hãy tin vào linh cảm của bạn. Thế nên khi người ta muốn “bật đèn xanh” với bạn, đừng từ chối. Cứ đón nhận và để mọi chuyện diễn biến tự nhiên. Điều đó sẽ giúp bạn nhận ra người ấy kiên nhẫn đến đâu, muốn gì ở bạn và phấn đấu được bao nhiêu cho chuyện tình cảm.

· Ngày nào cũng chủ động bắt chuyện với người ta, rồi sau đó ngưng vài ngày rồi lại bắt chuyện tiếp. Nếu sau khi bắt chuyện lại, người ta vẫn bình thường, có nghĩa là bạn không quan trọng. Nếu người ta nhiệt tình hơn, hoặc có ý giận dỗi, rõ ràng người ta thích bạn, không muốn mất bạn nhưng đồng thời bực tức vì thái độ thờ ơ của bạn.

· Tỏ ra để ý đến người khác giới một chút. Nếu người ấy chú ý và khó chịu vì điều này, có nghĩa là bạn đã thành công.

· Thay vì hỏi người ta để biết câu trả lời, bạn hãy trò chuyện sao cho người ấy tự trả lời mà bạn không cần phải hỏi han bất cứ điều gì. Như thế mới tạo nên sự hấp dẫn thú vị.

Lời kết
Những liều “thuốc thử” trên sẽ giúp con gái phần nào kiểm chứng được tình cảm mà chàng dành cho mình ở mức độ nào. Nhưng là “thuốc thử có tác dụng cao hay phản tác dụng thì còn phụ thuộc vào liều lượng dùng của các nàng nữa đấy. Đừng để vì trò “thử qua thử lại” này mà gây ra những tác dụng phụ không như mong muốn nhé!   
Dấu hiệu chàng thích bạn mê mệt
Làm sao biết chàng thích mình và cách chinh phục chàng
Dấu hiệu chàng đã yêu bạn mất rồi
Cách giữ chân người yêu thông minh
Làm sao để chàng yêu mình hơn
Cách thể hiện tình yêu của chàng thật lòng yêu bạn
Dấu hiệu chàng chán bạn
Dấu hiệu chàng muốn cưới bạn


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý