Cách thử lòng người yêu một lòng với bạn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách thử lòng người yêu một lòng với bạn

19/04/2015 01:01 PM
1,603

Trong tình yêu, không phải ai cũng biết kiểm chứng sự chân thành của đối phương đâu nhé!
 

Những cách thử lòng người ấy hiệu quả nhất

Làm sao để biết được người đó đang nghĩ gì, muốn gì, mà bạn không cần hỏi thẳng?

Rất đơn giản, hãy thuộc lòng những điều sau đây:

· Giả bộ trêu ghẹo bông đùa với người ấy, nói bóng gió về tình cảm. Nếu người ấy chọc lại bạn hoặc lờ đi, có nghĩa là người ấy không thích bạn. Còn hơi đỏ mặt và không dám nhìn bạn, có nghĩa là người ta phải lòng bạn rồi.

· Nếu bạn biết một sự thật nào đó nhưng chưa chắc chắn, hãy giả vờ nói bóng gió để khiến đối phương “giật mình”. Nếu người ấy bắt đầu bối rối, lúng túng, thì rõ ràng điều bạn biết là chính xác. Chẳng hạn như người ta đồn rằng “một nửa” của bạn đang lăng nhăng, hãy giả vờ nói: “Chiều hôm qua thấy cậu chở cô bé nào đi ra ngoài ấy nhỉ, trông rất quen”.

· Khi bạn giận ai đó, thay vì làm ầm lên rồi cãi vã, khóc lóc, hãy im lặng một thời gian nhất định. Nếu bạn là người quan trọng với họ, họ sẽ suy nghĩ xem họ đã làm sai điều gì, và tự động thanh minh với bạn. Nếu họ không thích bạn, họ sẽ chẳng để ý đến sự im lặng này đâu.

· Ghi những dòng bóng gió vu vơ trên facebook (nhưng thực chất là đang nhắm đến ai đó). Nếu người ta cảm thấy “nhột”, họ sẽ vào bình luận hoặc “đáp trả” lại bạn bằng một câu status (cũng ẩn ý không kém) trên facebook của họ. Nếu người ta không thích bạn thì người ta sẽ không để tâm như thế đâu.

· Hãy tin vào linh cảm của bạn. Thế nên khi người ta muốn “bật đèn xanh” với bạn, đừng từ chối. Cứ đón nhận và để mọi chuyện diễn biến tự nhiên. Điều đó sẽ giúp bạn nhận ra người ấy kiên nhẫn đến đâu, muốn gì ở bạn và phấn đấu được bao nhiêu cho chuyện tình cảm.

· Ngày nào cũng chủ động bắt chuyện với người ta, rồi sau đó ngưng vài ngày rồi lại bắt chuyện tiếp. Nếu sau khi bắt chuyện lại, người ta vẫn bình thường, có nghĩa là bạn không quan trọng. Nếu người ta nhiệt tình hơn, hoặc có ý giận dỗi, rõ ràng người ta thích bạn, không muốn mất bạn nhưng đồng thời bực tức vì thái độ thờ ơ của bạn.

· Tỏ ra để ý đến người khác giới một chút. Nếu người ấy chú ý và khó chịu vì điều này, có nghĩa là bạn đã thành công.

· Thay vì hỏi người ta để biết câu trả lời, bạn hãy trò chuyện sao cho người ấy tự trả lời mà bạn không cần phải hỏi han bất cứ điều gì. Như thế mới tạo nên sự hấp dẫn thú vị.

Bạn yêu người ấy tha thiết và đôi khi vẫn hay thắc mắc, tự dằn vặt bản thân rằng liệu ông trời có… quá đáng không khi bạn chẳng hề hay biết được tình cảm của người ấy dành cho bạn như thế nào?

Duy trì một khoảng cách đặc biệt

Nếu là một người thực sự yêu bạn, thì người đó sẽ chẳng thể nào ngừng hướng mắt đến bạn dù cho điều mang tên là “khoảng cách địa lí” đó cản trở thế nào đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp bạn xác định rõ mối quan hệ giữa mình và người đó đã tiến triển đến cấp độ nào tùy vào dấu hiệu quan tâm mà người ấy dành cho bạn. Những cuộc điện thoại gọi hỏi ậm ừ, những tin nhắn bí ẩn,… trong những lần đi học, đi công tác xa luôn là một trong những “chiêu trò” gây tò mò và hiệu quả nhất đấy!

Những cách thử lòng người ấy hiệu quả nhất 1

Khi sự khó khăn là cầu nối

Nếu chẳng may máy tính bàn nhà bạn bị hư trong lúc bạn đang cần tìm kiếm tư liệu gấp cho bài thuyết trình nơi làm việc hay xe cộ “giở chứng” giữa đường vào buổi tối thì có lẽ đây là một trong những cơ hội tốt để bạn có thể đo được độ chân thành của người đó, dù là con gái hay con trai. Người ấy sẽ tìm mọi cách để giúp đỡ bạn, không toan tính thiệt hơn ngay cả khi người ấy chẳng hề biết sửa máy tính hay bất kì phương tiện giao thông nào cả. Một “một nửa hoàn hảo” như vậy có lẽ bạn phải cảm ơn vì sự may mắn được cuộc sống trao tặng đó.

Thể hiện sự quan tâm chân thành

Thay vì chờ người ấy… quan tâm hay để ý mình đến mức độ nào thì tại sao bạn lại không chủ động để trở thành người chủ trì “ván cờ tình yêu” này chứ? Bạn có thể nói “bóng gió” với người ấy rằng bạn đang rất chú ý đến một người A nào đó, nhưng người A đó lại chẳng hề mảy may chú ý đến bạn? Post status trên Facebook về những nỗi buồn vu vơ của bạn bất chợt với mức độ thấp hay luôn cố gắng trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy để người ấy chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của người ấy chẳng hạn! Đảm bảo nếu là một người yêu bạn chân chính, chắc chắn người ấy sẽ chẳng bao giờ đem những chuyện này ra làm trò đùa cả!

Những cách thử lòng người ấy hiệu quả nhất 2

Bỗng dưng… biến mất khỏi cuộc sống của người ấy

Nghe thì nực cười thật đấy nhưng thực sự nếu là người yêu bạn, người ấy sẽ lật tung cả thế giới này lên vì bạn đấy! Bạn bí ẩn, bạn làm cho người khác cũng buộc phải trở nên bí ẩn để len lỏi vào cuộc sống của bạn theo. Người ấy sẽ không thể chịu đựng nổi nếu một ngày nào đó cuộc sống mà thiếu vắng bạn dù rằng người ấy chẳng dễ dàng ngọt ngào nói yêu bạn như những cặp tình nhân khác! Bởi với người ấy, hành động cũng đủ để chứng tỏ tất cả rồi.

Những chiêu cao tay thử chàng bằng điện thoại

Dùng sim khác để nhắn tin, thiết lập chế độ tin nhắn,thay tên mình vào tên người thứ ba... là cách các nàng khám phá độ chung thủy của người ấy.

Chiêu 1: Dùng sim thử lòng

Sau một thời gian quen nhau, Thanh Thảo (Tân Bình) nhận thấy người yêu mình có vẻ khang khác. Linh tính của con gái mách bảo rằng chàng ta đang có gì mờ ám khiến cô nàng quyết định làm cho “ra ngô ra khoai”. Mượn điện thoại cũ của anh trai, lắp sim khác, Thảo bắt đầu mon men nhắn tin làm quen chàng. Cứ thế, tối nào hai người cũng nhắn tin cho nhau. Được một tuần, chàng đã ngỏ lời mời cô nàng mới quen đi uống nước để gặp mặt tại một quán đã từng dẫn Thảo đi. Đau lòng lắm nhưng Thảo vẫn gọi điện hẹn chàng đi chơi đúng ngày chàng hẹn với cô nàng ảo kia để mong có một phép lạ. Kết quả chàng bảo bận và hẹn khi khác.

Đến ngày hẹn, Thảo cố tình đến trễ một chút, đến trước mặt chàng và đưa chiếc điện thoại gắn sim khuyến mãi cùng những dòng tin nhắn kia ra. Không thể chối cãi, bạn trai Thảo chỉ còn biết xin lỗi nhưng với Thảo, bị phản bội là một vết thương khó có thể lành được.

Chiêu 2: Lập chế độ tin nhắn

Là hot boy có số đào hoa nên Tuấn Kiệt (Gò Vấp), bạn trai của Tố Uyên (Bình Thạnh) không bao giờ để chế độ lưu tin nhắn cả. Đọc xong chàng đều xóa sạch để tránh tầm kiểm soát của ba mẹ cũng như người yêu. Muốn thử sự chung thủy của Kiệt, Uyên vờ mượn điện thoại nghe nhạc và lén chỉnh chế độ báo cáo tin nhắn gửi đi. Anh chàng cứ đinh ninh những gì mình gửi đều được xóa hết nhưng sự thật, nhưng nó vẫn nằm trong phần báo cáo tin nhắn.

Ba hôm sau, Uyên lấy máy kiểm tra và phát hiện rất nhiều tin được gửi đến một số máy không lưu tên. Nội dung nhưng tin nhắn: "Em đã ăn cơm chưa?", "Em đã ngủ chưa? Anh thấy nhớ em, “Trời lạnh em nhớ mặc ấm vào nhé!"... Sau khi bị tra hỏi, Kiệt chỉ nói là một người bạn nhưng Uyên đã dứt khoát chia tay và không cho Kiệt cơ hội nào.

Chiêu 3: Thay số mình vào tên người thứ ba

Sau khi bạn trai đi du lịch Đà Lạt về, Kim Liên (Quận 12) thấy liên tiếp có số điện thoại mới trong danh bạ của chàng, tra hỏi anh bạn chỉ bảo là bạn bè mới quen. Thế là một lần cầm máy người yêu, Liên liền đổi tên mình lén thay số của người kia bằng một số khác rồi nhắn tin hỏi thăm chàng. Tin đi tin lại, cô phát hiện hai người đã có nhiều kỷ niệm đẹp nơi thành phố mộng mơ. Nào là cùng đạp xe quanh Hồ Xuân Hương, đi tham quan, cà phê nhiều nơi… Anh chàng còn bảo đang xin papa, mama một chuyến lên Đà Lạt để gặp nhau.

Không ghen không được, Liên hẹn bạn trai ra quán cà phê và hỏi chàng có giấu mình điều gì không nhưng anh chàng vẫn khăng khăng chẳng có gì, còn bảo chỉ có mình Liên. Bực tức vì đến nước này người ta vẫn coi mình là con ngốc, Kim Liên lấy điện thoại đưa anh ta xem tất cả. Đến lúc này, anh chàng chỉ còn biết chết lặng.

Tạm kết

Mặc dù biết việc kiểm soát điện thoại của người ấy là không tốt và vi phạm đời tư cá nhân nhưng đôi khi, nó lại là "chiếc máy nói thật" để thử lòng chung thủy. Cách duy nhất để bạn không rơi vào những trường hợp trên là đừng làm gì để các nàng phải nghi ngờ cả. Chung thủy - cũng chính là "liều thuốc" tốt nhất giúp tình yêu của hai bạn bền vững đó.Làm gì khi gặp lại người yêu cũ
Làm sao để giữ người yêu ở xa và cách thắp lửa
Sau khi chia tay có nên liên lạc với người yêu cũ không?
Dấu hiệu chàng đã yêu bạn mất rồi
Cư xử với người yêu cũ của chồng
Quan tâm người yêu như thế nào(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý