Xem tướng phụ nữ không chung thủy

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tướng phụ nữ không chung thủy

19/04/2015 01:01 PM
3,770

Việc bạn là người đàn ông tuyệt vời nhất không có nghĩa nàng sẽ mãi chung thủy với bạn. Đó không phải là lỗi của bạn mà vấn đề chính là ở nàng. Hãy xem nàng có thuộc những trường hợp sau không.


Trong Tướng mệnh học, người ta nhìn con người dưới nhiều khía cạnh khác nhau, từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học… Tướng mệnh học pha lẫn giữa hai loại khoa học tự nhiên và văn chương.

'Không dâm sao nẫy ra hiền”, đó là một câu người ta thường hay nói, có lẽ nó bắt nguồn từ sách Tố Nữ Kinh, trong đó có đoạn viết: “Phu phụ câu dĩ vi quân luân chi khải, diệc tạo hóa chi đoan. Nam nữ giao tiếp nhi âm dương thuận như cố trọng ni (Khổng Tử) xung hôn nhân chi đại” (Việc vợ chồng ăn ở là việc mở đầu cho việc quần luân cũng là điều trước nhất của tạo hóa. Nam nữ giao tiếp để cho âm dương được thuận, vậy nên trọng ni ca tụng việc hôn nhân là trọng đại).
 


Theo tướng mệnh học, có nhiều người phụ nữ có tướng dâm. Ảnh minh họa.


Tướng mệnh của một người là định mệnh của người đó, được thể hiện ra ngoài dưới những nét riêng về tướng cách, diện sắc, tâm tướng và tình tướng của cá nhân đó.

Trong sách Tướng mệnh học, có một số vấn đề liên quan đến tính dục và giới tính của phụ nữ, được phân tích khá sâu sắc với những dẫn chứng rất cụ thể bằng các mẩu chuyện, nhất là trong lịch sử Trung Quốc.

Nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại, nằm ngồi, nhà tướng mệnh học có thể suy đoán tính cách tính dục của người ấy.

Những tướng như: Hung cao điến kiệu, Yêu tế kiên hàn, Thân như phong liễu, Hạc thoái phong yêu (ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, gầy như chân hạc…) đều thuộc tướng dâm. Ôn Như Hầu Tiên sinh trong Cung oán ngâm khúc đã viết:

Thân này uốn éo vì duyên

Cũng cam một tiếng thuyền quyên với đờ

Những người phụ nữ có dâm tướng


Theo bác sỹ tình dục học Hồ Đắc Duy, dâm sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả. Xấu hay không là ở chỗ cái ý nó thể hiện dâm tính, bởi vì dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng.
Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau:
 

- Phụ nữ trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng lạt gọi là đào hoa sắc hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm

- Lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng

- Phía dưới mắt ( Lệ đường ) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt ( Ngư vĩ ) là tướng phụ nữ thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm

- Mắt đào hoa thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thừơng hay cười tình liếc xéo

- Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc : tiện dâm

- Miệng lớn và khoé đi xuống lưng ong

- Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đới ít ra cũng vài ba bận thông dâm

- Eo lệch, rốn quá sâu, lòng trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục

- Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm

- Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật

- Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

- Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng

- Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm
 

Đoán dâm tướng qua mùi hương của nữ giới

Sách Thần tướng toàn biên viết: "Người phụ nữ da thịt lúc nào cũng lạnh thuộc tướng dâm; da ấm, nóng êm dịu là tướng tốt. Da thịt cần phải chắc dày mới có bề thế, không chảy xệ lại thơm tho và ấm áp, sắc phải trắng nhuận, da mềm mại đều là mỹ tướng. Nếu sắc đục như ám khói và khô, da đen sạm và hôi hám, thịt nổi lên thành cục không phải là tướng sang, quý phái".

Mùi hương từ thân thể phụ nữ là thứ đặc trưng được toát ra từ da thịt. Theo giới y học thì đó là sự phóng thích các phần tử từ phản ứng oxy hóa chất béo có trong mồ hôi ở lỗ chân lông thuộc những vùng đặc biệt như nách, bẹn, gáy, các nếp gấp…, những nơi có cấu tạo da lông và tuyến mồ hôi đặc biệt. Ngoài ra, các cơ quan rỗng như miệng, mũi, tai, âm hộ, âm đạo... cũng có mùi hôi. Hơi thở, nước mắt, tinh dịch của nam giới, chất nhờn trong âm đạo của nữ giới cũng có mùi vị.

Sự yêu thích mùi vị của nhau là biểu hiện cho sự hòa hợp, đồng điệu giữa 2 tâm hồn.
 Việc vệ sinh cá nhân thường xuyên có thể giúp chị em tạo được thứ mùi riêng của cơ thể. Thậm chí, nó trở thành một chất "gây nghiện", cuốn hút phái mạnh. Khi người chồng nhận ra mùi hương quen thuộc thì cảm xúc dâng trào. Nếu cơ thể có mùi hôi hám thì đời sống chăn gối khó có được sự viên mãn.

Trong giao tiếp hay ái ân, cảm xúc từ mùi hương da thịt là yếu tố chính để kích thích xúc cảm. Chính vì thế cha ông ta mới có câu "Cảm nhau vì sắc, mến nhau vì tình" là vậy.

Một người bị bệnh liệt dương, hay xuất tinh sớm, yếu sinh lý có thể do họ chưa có đủ sự kích thích dâm tính cần thiết hoặc do cảm xúc đến quá sớm. Vì vậy, mùi vị, âm thanh, hình ảnh và xúc giác giữ vai trò rất lớn trong việc tạo ra "tâm lý đáp ứng" cho cả 2 người khi cùng nhau ở chốn phòng the.

Mùi như thế nào, cảm giác ra sao thì chỉ có mỗi cặp nam nữ mới cảm nhận được. Sự yêu thích mùi vị của nhau là biểu hiện cho sự hòa hợp, đồng điệu của 2 tâm hồn.

Thời Từ Hy thái hậu nhà Thanh (Trung Quốc), khi tuyển cung tần mỹ nữ vào cung đã có lệ để các cô gái mặc áo thật dày rồi cho chạy bộ khi đổ mồ hôi. Điều này nhằm kiểm tra xem thân thể cô gái được tiến cung có mùi thơm tho hay hôi hám. Như đã nói, mùi hương trên da thịt người phụ nữ thơm tho là tướng cách mệnh phụ, nếu thân thể hôi hám là tướng hạ tiện. Thời đó có nàng Hương Phi, thân thể nàng tỏa ra một mùi thơm ngát, ngọt ngào, còn có người mùi lại nồng nặc khó chịu.

Ngày nay, có rất nhiều hương liệu giúp tạo mùi thơm quyến rũ cho phái đẹp. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục, mùi hương tự nhiên của các nàng vẫn luôn là thứ "kích dục" muôn thuở, để chốn phòng the thêm nồng nàn.

(St)

Tiêu chuẩn chọn chồng của phụ nữ thời hiện đại
Xem tướng đàn ông tốt qua hình dáng và phong thái
Xem tướng bụng đàn ông đoán vận mệnh
Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Xem tướng bàn tay đàn ông đoán vận mệnh, tính cách

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý