Xem tướng qua làn da

seminoon seminoon @seminoon

Xem tướng qua làn da

19/04/2015 01:01 PM
991


Một thân hình cân đối cùng làn da mềm, mịn và gợi cảm được xem là những tiêu chuẩn hàng đầu khi đánh giá ngoại hình của bạn. Tuy nhiên, khi sinh ra, mỗi người mỗi vẻ, từ tính cách, tâm hồn, vận số, đến cả làn da cũng khác nhau.


Ý nghĩa của làn da trong nhân tướng 


(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Theo quan niệm của nhân tướng học Á Đông, tâm hồn người phụ nữ thường được biểu hiện qua làn da của họ. Làn da liên quan đến máu huyết, đến hệ thống thần kinh. Qua làn da ta có thể biết khá nhiều điều về vận số và tính cách của người phụ nữ.
 
Một đặc điểm quan trọng hơn nữa, qua làn da, khí sắc được thể hiện lên rất rõ nét. Làn da được ví như một tờ giấy trắng. Nếu giấy xấu thì khí sắc dù tốt đẹp đến mấy, khi biểu hiện lên cũng bị giảm đi nét tốt ít nhiều.

Bất kể là nam hay nữ đều cần làn da chắc khỏe. Riêng đàn ông thường có làn da nâu rám nắng nhưng đối với phụ nữ thì làn da trắng hồng mới gọi là đẹp, là tốt. Theo quan niệm của người xưa, làn da trắng của phụ nữ tối kỵ nhất là màu trắng bệch.

Các nhà nhân tướng học chia làn da làm 3 loại: chắc nhưng mềm mại; da nhũn, nhăn nheo; da thô cứng.

Da thịt cần nhất phải tương xứng với hình thể. Nếu xương nhỏ mà thịt lại nhiều thì chắc chắn người đó có vẻ bề ngoài nhìn rất bủng beo. Nếu xương to mà có ít da thịt thì thân hình sẽ bị thô cứng. Phụ nữ mà da thịt mềm nhũn, bủng beo đa số đều có bệnh tật và thọ yểu; da thịt thô cứng thì có số khắc phu, cuộc sống cơ cực hoặc sẽ cô độc khi về già. Vì vậy  mà người xưa khi chọn vợ đều muốn vợ mình phải có da thịt mềm mại thì mới dễ sinh con.

Theo các nhà nhân tướng học kết luận thì làn da có liên quan đến tính cách và vận số của người phụ nữ và đã được đúc kết như sau:

- Làn da trắng sáng, tươi nhuận: Biểu thị sự thông tuệ, thói quen ưa sạch sẽ nhưng kém nhẫn nại trong hoàn cảnh khó khăn.

- Làn da hơi thô: Biểu hiện cho người phụ nữ chất phát, có tính kiên trì, biết khắc phục và vươn lên khi gặp khó khăn.

- Da thịt lạnh: Chủ nhân là người không thành thực, thiên về sắc dục.

(St)

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Tướng đàn bà vượng phu ích tử
Xem nốt ruồi phụ nữ mặt sau
Xem tướng phụ nữ khắc chồng con

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý