Cách hiểu tâm lý con gái để mở cánh của trái tim nàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách hiểu tâm lý con gái để mở cánh của trái tim nàng

19/04/2015 01:01 PM
5,119

Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do đó bạn cần phải hiểu tâm lý con gái để chinh phục thành công.Phụ nữ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà đường vào trái tim họ luôn bằng phẳng. Thật không dễ vượt qua chông gai nếu bạn là chàng trai nhút nhát. Với mỗi kiểu phụ nữ, bạn cần hiểu tam ly con gai để có những cách chinh phục riêng.


Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái


Tâm lý của cô nàng lãng mạn
Với mẫu người này, bạn phải nhập vai một "người hùng", luôn sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, ga lăng hết mức như giúp nàng mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước to…


Con trai trai long bat mi tam ly cho con gai2 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Con gái lãng mạn có tâm lý thích được quan tâmNói chung, bạn phải tìm mọi cách thể hiện sự quan tâm, săn sóc người ta. Điều quan trọng là bạn luôn phải thể hiện phong độ của một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Điều này tạo sức hấp dẫn lớn đối với những cô gái mộng mơ, lãng mạn. Đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm.
Tâm lý của tiểu thư nhà giàu
Hãy thể hiện mình là một anh chàng lãng tử, phong trần để hấp dẫn được mẫu người này. Tâm lý con gái của những cô nàng tiểu thư như con chim sáo bấy lâu bị nhốt trong lồng, bị bố mẹ "cấm cung", quản chặt nên rất thích kiểu người yêu tự do, phóng khoáng.


hieu tam ly nang qua the dung 1 xemboi.us 1 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Con gái tiểu thư thích anh chàng phong trầnKhi tiếp xúc, bạn hãy nói về những đề tài kích thích sự tò mò của nàng, những bài hát được giới trẻ ưa chuộng, phong cách thời trang thịnh hành, những miền đất mà bạn từng đặt chân đến… Cần mở một thế giới mới đầy sức hấp dẫn mới thu hút được các tiểu thư khuê các.
Tâm lý của người đàn bà đẹp
Người ta có câu "Sắc đẹp không đi đôi với trí thông minh". Vì thế nàng rất sợ bạn coi trọng sắc đẹp mà xem nhẹ tài năng, sự thông tuệ của mình. Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp, sự khen ngợi trí tuệ dễ làm người ta chấp nhận hơn
.

khong con la con gai chi vi chung benh la 120420gtgioitinhla02 8435a Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Phụ nữ đẹp có tâm lý thích được tán tỉnh


"Người đàn bà đẹp" thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, những lời tán tỉnh, ca ngợi, họ nghe đã quá nhàm chán. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động.
Tâm lý của cô nàng thích hàng hiệu
Bạn cần chịu khó bỏ công tìm hiểu xem quần áo, trang sức nàng diện do hãng gì sản xuất, "gu" thời trang của nàng ra sao. Cần trang bị cấp tốc một số kiến thức thiết yếu về mốt như xu hướng quần áo, phụ trang, trang sức, hay màu sắc nào đang thịnh hành, nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn…

Chớ để rơi vào tình thế "quê một cục" khi nhầm lẫn kiểu "em đi đôi guốc đẹp quá" trong khi nàng đang diện một đôi bốt kiểu cách. Nhớ khen nàng có óc thẩm mỹ , đồng thời cũng phải tỏ ra mình cùng trường phái, thích cùng style đó. Nhưng cẩn thận, theo đuổi mẫu người này, bạn sẽ phải chuẩn bị đôi chân thật khoẻ để luôn sẵn sàng theo gót nàng la cà các cửa hiệu thời trang.
Tâm lý của mẫu người đạo mạo, học vấn cao
Muốn tiếp cận với cô nàng kiểu này, trước tiên bạn phải có trình độ tương đương và một tri thức nhất định. Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ học vấn cao không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để chiến thắng. Chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy.

00d26ccf d88b 452b aec7 20da3bf47839 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái


Đây là đối tượng không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là có thể bị coi thường. Vì vậy, nhiều khi đàn ông chỉ dám ngắm nhìn từ xa rồi lui gót. Tuy vậy, nếu bạn cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ, dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng.
Tâm lý của cô nàng "kén cá chọn canh"
Những cô nàng kỹ tính, hay kén chọn là người mắc bệnh quá sạch sẽ, thường ngoan cố bác bỏ tất cả ý kiến của người khác. Ản giấu đằng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn. Những phụ nữ "quá lứa nhỡ thì" cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không khỏi bực bội. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.
Tâm lý của cô nàng sống nội tâm
Khi theo đuổi một phụ nữ có tính cách hướng nội, bạn hãy tạo cho cô ấy cơ hội giãi bày tình cảm. Tam ly con gai loại này dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó quan hệ vì họ luôn bị dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã, ít nói.


teen3sss Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái


Phụ nữ có tính cách hướng nội một khi đã biểu lộ tình cảm sẽ giãi bày, thổ lộ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày có thể bị vỡ oà khi gặp một việc nhỏ. Thông thường trong trường hợp này, nam giới dễ hoảng hốt tìm lời an ủi, nhưng thực tế bạn không can thiệp là hơn. Hãy để cho nàng khóc thỏa thuê hoặc cáu giận một trận để cô ấy có cơ hội bộc lộ hết cảm xúc. Sau đó, cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.
Tâm lý của cô nàng thỏ đế
Nếu nàng nhút nhát, hãy để nàng được bẽn lẽn như vậy. Không phải tất cả phụ nữ đều bộc lộ hết con người mình khi đứng trước một người đàn ông. Tài năng chinh phục được thể hiện ở chỗ bạn biết cách làm nàng cười và giao tiếp nhiệt tình với bạn.

fffer2 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Nếu muốn ghi điểm trước một cô gái nhút nhát, bạn không nên áp dụng chiêu tán tỉnh công khai. Nếu muốn yêu cầu một điều gì đó ở nàng, bạn cần xác định được chủ đề yêu thích của nàng. Thực tế cho thấy một số người thích nói về một chủ đề gì đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể dục thẩm mỹ. Nếu tìm ra đúng gu thì nàng sẽ "bắt sóng" rất nhanh với bạn.
Tâm lý của cô giáo đáng mến
Đang học chuyên ngành, theo lớp ngoại ngữ hay tại chức ban đêm, bạn thấy rung động trước cô giáo dạy mình, phải làm sao để tiếp cận? Nàng cũng cỡ tuổi sàn sàn, không thấy có "đuôi" theo về mỗi khi tan lớp, cơ hội chinh phục cô giáo đáng mến đang chờ bạn. Ánh mắt nhìn thẳng, không liếc ngang liếc dọc các nàng ngồi bên, chăm chú nuốt từng lời "cô" giảng, thỉnh thoáng ném ánh nhìn cháy bỏng thiêu đốt trái tim cô. Trong lớp, bạn luôn thể hiện mình là anh chàng "si tình", đứng ngồi không yên, chắc chắn sẽ khiến nàng rung động.
Con gái nói nhiều và lắng nghe ít

Một vài bạn gái tự cho rằng mình có kỹ năng giao tiếp nhưng điều đó có thể là sự ngộ nhận, bởi vì giao tiếp không chỉ đơn thuần là nói mà còn phải biết lắng nghe nữa. Để giao tiếp tốt nhất thì sự trao đổi giữa hai người phải đều đặn và ngang bằng nhau. Hãy nghĩ rằng, giao tiếp giống như hai mái chèo khua nước đẩy chiếc xuồng. Nếu chỉ có một mái chèo khua nước thì chắc chắn chiếc xuồng sẽ đi vòng tròn. Và nếu mái chèo không khua nước thì chắc chắn bạn sẽ bị mắc kẹt giữa sông. Hai mái chèo khua nước nhịp nhàng sẽ giúp tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Tương tự như vậy, sự giao tiếp dễn ra suôn sẻ khi mà mỗi cá nhân lần lượt nói và nghe, nghe và nói.
 

Hiểu được con gái

Ảnh minh họa


 Bất cứ khi nào con gái tâm sự những vấn đề cũng như nỗi lo sợ của mình, con trai đều hướng dẫn làm thế nào để vượt qua

Khi con gái kể cho bạn nghe về những việc đã qua như được thăng chức, tranh cãi với mẹ, chưa chắc bạn ấy đang muốn nhờ bạn giải quyết vấn đề dùm đâu. Mà bạn ấy đang muốn bày tỏ cảm xúc cũng như thăm dò những lo ngại của bạn ấy bằng cách kể chúng một cách dông dài. Bạn ấy chỉ muốn có ai đó công nhận cảm xúc của mình và đồng cảm với bạn ấy. Hãy nhớ là, chỉ nên đưa ra lời khuyên khi nào bạn ấy nói “Ấy nghĩ mình phải làm thế nào đây?”

  Con gái nói không ngừng về bất cứ điều gì khiến họ phiền lòng

Một số người cho rằng giao tiếp là cơ hội để giải tỏa tâm lý. Vấn đề ở đây chính là tỷ lệ, những bạn gái thường không biết như thế nào là quá nhiều. Những bạn nào như vậy tức là đang cần "một dàn âm thanh" để khiến họ trở nên nổi bật hơn, chứ không cần một người bạn tri kỉ. Khi thông tin quá tải thì rất có thể mối quan hệ đang hình thành đó có nguy cơ bị rạn nứt. Nếu một người bày tỏ cảm xúc quá nhiều và quá sớm sẽ tạo sự thân mật mà người nghe có thể cảm thấy giả tạo. Trong thực tế, sự hấp tấp hoặc cường điệu hóa sự việc thường là do bạn đã vượt quá giới hạn, hay trong lòng còn chất chứa nhiều nỗi niềm, cũng có thể do bạn tự cho mình là trung tâm, chứ không phải là sự thân mật chân thành.

Hiểu được con gái

Ảnh minh họa

Mỗi khi con gái bắt đầu kể cho anh ấy nghe về mình, con trai lại bắt đầu cả một câu chuyện về chính anh ấy

Khi bắt đầu trò chuyện, có vài bạn tỏ ra như thể mình là “nhân vật nổi bật” trong các vở kịch ở trường học. Những bạn này chấp nhận đạp đổ tất cả để đến với ánh đèn sân khấu. Thực chất đó là một mánh khóe rất thông minh, bởi vì điều đó có thể khiến người khác cảm thông nhưng thực tế thì chính họ là người chi phối tất cả. Bạn đang suy nghĩ ư? Vậy có phải chúng ta đang nói về chính mình? Mọi sự chú ý đã hướng về bạn như thế nào?

Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp khi thực sự cảm thấy hào hứng. Bạn phải tìm hiểu một cách chân thật xem người nghe đang nghĩ gì và ngược lại. Để bắt đầu, tốt nhất hãy nên tạo một khoảng lặng để bày tỏ cảm xúc và rồi trả lời câu hỏi, dần dần cả hai sẽ tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị và hào hứng.

Con gái muốn con trai đoán được suy nghĩ của mình

Con trai ít có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Nhưng với hầu hết con gái thì lại có nhiều khả năng tự nhiên như trực giác tốt và sâu sắc, tin tưởng lẫn nhau bằng cách hiểu được những ước mơ, cảm xúc cũng như suy nghĩ sâu lắng nhất của nhau. Nếu con gái bực mình chuyện gì đó, con gái sẽ không cho con trai biết rằng con gái đang bực mình mà lại muốn con trai tự biết điều đó. Nếu con gái mong muốn cả hai sẽ thân mật hơn hay mong muốn được yêu thương nhiều hơn thì con gái sẽ muốn chính con trai tự hiểu lấy điều đó.* * *

Mặc dù đọc được suy nghĩ của người khác sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong công việc, nhưng trong các cuộc trò chuyện hằng ngày cũng rất cần sự có mặt của nó đấy. Bởi vì, đôi khi cả hai không thể hiểu nhau bằng cách bắt được sự rung cảm của nhau, mà bằng cách đối thoại trực tiếp và làm rõ ràng đó. Nếu muốn “một nửa” của bạn thấy hiểu, hãy nên bày tỏ những suy nghĩ cũng như những cảm xúc của chính bạn nha.

Trong năm trường hợp trên thì bạn đang trong trường hợp nào? Hãy cố gắng loại bỏ những rắc rối và xem hai bạn đã ngày càng hiểu nhau hơn chưa nhé!


Tâm lý con gái khi giận dỗi

Có những lúc người yêu nổi giận, mặt đỏ bừng và không thèm nói chuyện với bạn. Trong khi đó, bạn chỉ muốn nhìn bạn gái mình lúc nào cũng dịu dàng, dễ thương. Làm sao để giúp nàng luôn là cô gái hiền lành, dễ mến?

Kiểu im như thóc

Các cô nàng kiểu này khi tức giận ai, họ đều có phản ứng bị... đơ lưỡi với người đó. Nghĩa là các nàng sẽ im lặng, cau mày và quay đi chỗ khác. Cô ấy có vẻ khá kiên quyết trong việc không thèm nhìn mặt bạn nữa...

Giải quyết làm sao? Bạn lập tức sẽ rơi ngay vào một sự... mặc cảm tội lỗi (điều mà cô nàng muốn, e hèm!). Bây giờ bạn có năn nỉ cỡ nào cũng vô ích mà thôi.

Nếu lỗi lầm bạn gây ra không quá lớn thì biện pháp hữu hiệu nhất trong tình cảnh này là... chọc cười cô ấy! (nhe răng nhát, cười hoặc thậm chí là... chọt lét!). Khi cả hai cười rồi thì chuyện làm lành sẽ trở nên quá đơn giản! Cố lên các chàng trai.

tâm lý con gái khi giận dỗi

Kiểu mắng đối phương xối xả

Bỗng dưng mặt cô ấy đỏ bừng lên và rồi hàng chục câu chữ đôi khi khó nghe liên tiếp nhảy xổ ra ôm lấy bạn. Cô ấy khiến bạn có cảm giác bị... quê trước đám đông và bạn với tự ái của một thằng con trai sẽ đưa tay cắt phựt mối quan hệ này luôn !

Hóa giải thế nào? Ai cũng sôi sùng sục thì giải quyết được gì nhỉ? Cách tốt nhất là lấy hết bình tĩnh mà nói: “Mình sẽ nói chuyện này sau nhé!” rồi “lỉnh” đi chỗ khác chờ tình hiền “êm dịu” (thật sự đây là một việc khó khăn, vì chàng trai nào cũng có “cục” tự ái to đùng). Sau đó hãy gặp riêng bạn ấy mà nói chuyện trong hòa bình.

Bạn đừng lo mọi người nghĩ chuyện bạn mất mặt trước đám đông, vì khi nhìn thấy hai bạn vui vẻ lại với nhau họ sẽ quên ngay ấy mà!

tâm lý con gái khi giận dỗi

Một số cách ứng phó với ‘câu nói nhất thời’ khi nàng giận:

1.Con gái: “Sau chuyện này em mới biết được rằng, anh chẳng hiểu gì về em cả!”

Con trai nên ứng xử: Nếu bạn nằng nặc phản đối hoặc nói những câu đại loại như: “Vậy thì em cũng chẳng hiểu gì về anh đâu”, thì tình cảm dành cho nhau đã vơi đi một chút, đồng thời cả hai đều cảm thấy tổn thương.

Hãy nhắc cho cô ấy nhớ đến những lần bạn quan tâm cô ấy, lắng nghe cô ấy, chia sẻ những khi cô ấy buồn hoặc tức giận, những tình huống mà chỉ có bạn có thể giúp được câu ấy, rồi chốt lại một câu: “Nếu anh không hiểu em thì làm sao anh có thể làm được những điều này?”. Hãy nói với một thái độ trìu mến, điềm tĩnh bạn nhé! Không cô gái nào nỡ nói nặng lời tiếp sau những lời dịu dàng như trên.

cach xu ly khi con gái dỗi

2.Con gái: “Có lẽ chúng ta chỉ nên làm bạn”

Con trai nên ứng xử: “Nếu là bạn của nhau, chắc em sẽ không có cơ hội để nói ra 1 câu gây buồn lòng thế này”, hoặc bạn chỉ cần để một biểu tượng cười to, sau đó im lặng và chờ phản hồi của cô ấy. Tất nhiên, cô ấy sẽ ân hận ngay sau đó không lâu và chủ động làm hòa với bạn trở lại mà thôi, đừng quá lo lắng.

Nhiều anh chàng cứ níu kéo, hoặc sợ hãi khi con gái nói ra câu này, để rồi “mất điểm”. Nên nhớ, càng níu kéo, càng giải thích, càng than vãn, con gái càng khó chịu. Chỉ cần nói 1 câu và im thật lâu, nàng nào cũng cảm thấy hối lỗi cả.

3.Con gái: “Thằng bạn thân của em còn quan tâm đến em hơn anh”

Con trai nên ứng xử: Nói rằng, cô ấy không thể so sánh như vậy vì cách quan tâm của bạn bè sẽ khác cách quan tâm từ người yêu. Nếu cô ấy không nói ra vấn đề của cô ấy, bạn sẽ không thể nào biết được, trong khi bạn thân thì dễ dàng chia sẻ, tâm sự với nhau hơn. Thêm nữa, nếu quan tâm nhiều quá thì cô ấy sẽ thấy nhàm chán và ỷ lại.

Lời nói lúc này cần nghiêm túc và chỉn chu, tránh có thái độ mỉa mai, so sánh, hờn giận… như cảm xúc của cô ấy. Bạn phải lèo lái cảm xúc sao cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy đã quá đáng.

tâm lý con gái khi giận

4.Con gái: “Anh hết tình cảm với em rồi đúng không?”

Con trai nên ứng xử: Hãy nói một từ duy nhất: “Không” và im lặng. Nếu nàng hỏi tiếp, hãy trả lời thành thật để nàng vừa lòng, còn không thì thôi. Con gái rất hay suy nghĩ. Nếu bạn trả lời rằng: “Đâu có, anh vẫn còn yêu em mà, em suy nghĩ vớ vẩn gì vậy?”, chắc chắn cô ấy cho rằng bạn nói dối. Càng giải thích, con gái sẽ càng không tin. Chỉ cần trả lời dứt khoát, đúng vào trọng tâm mà cô ấy cần biết, không nên nói thêm gì nữa. Điều đó sẽ làm cô ấy tin rằng bạn nói thật và bạn không có điều gì bất thường cả.

tâm lý con gái khi giận dỗi 5 

5.Con gái: “Nếu có nhiều người theo đuổi em, anh nghĩ sao?”

Con trai nên ứng xử: Nhìn nàng với ánh mắt trìu mến, thành thật, thể hiện tình cảm bằng cử chỉ, và bảo rằng: “Chẳng sao cả, vì anh tự tin rằng anh đủ khả năng để “đánh bại” mọi tình địch. Không ai dành tình cảm cho em nhiều bằng anh cả.”

Con gái không thích những anh chàng hay ghen và thiếu tự tin. Bạn giận dỗi chỉ vì câu nói vu vơ đó của nàng, hay bạn tra hỏi nàng kiểu: “Ý em là sao? Em muốn thử lòng? Em không tin anh à? Hay em chán anh rồi?”. Thế là thất bại hoàn toàn đấy!Tâm lý bạn gái sau khi quan hệ lần đầu tiên
Chuẩn bị tâm lý trước khi cưới
Chuẩn bị tâm lý trước khi cưới
Tâm lý đàn ông khi yêu
Buồn sau khi chia tay và các cách giải tỏa tâm lý hữu hiệu nhất
Tâm lý đàn ông sau khi kết hôn và những sự thật bất ngờ
Đàn ông làm gì sau khi ly hôn?
(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cho em hỏi..em với cô ấy cãi nhau sau khi em có những lời nói đối với mọi người nghĩ là bình thường.nhưng cô ấy lại giận dữ.xong khóc.rồi chia tay em ngay sau đó..em phải làm sao đây ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý