Xem tướng vợ chồng đoán giới tính con và sự tương hợp

seminoon seminoon @seminoon

Xem tướng vợ chồng đoán giới tính con và sự tương hợp

19/04/2015 01:02 PM
359

Theo nhân tướng học, lông mày, nhân trung, cằm, hay môi của vợ chồng…cũng có thể là dấu hiệu dự đoán giới tính thai nhi.


Xem tướng vợ chồng đoán giới tính con


Từ xưa, trong nhân tướng học đã tồn tại quan niệm xem tướng của chồng hoặc vợ để dự đoán giới tính thai nhi. Theo đó sẽ xem lông mày của người chồng, xem môi của người vợ hay dựa vào tướng mặt, khí sắc của phu thê mà dự đoán. 


 
Xem tướng chồng:


- Lông mày: Người ta cho rằng, những người đàn ông lông mày rậm, đen, mượt thì tinh lực sẽ dồi dào, hơn 60% sẽ sinh quý tử. Nếu lông trên người đều cứng như lông mày thì khả năng sinh con trai sẽ là 60-90%. Trong khi đó, đàn ông có lông mày mềm, thưa thì tỉ lệ sinh con gái sẽ càng cao. 

 
- Nhân trung: Trái nam phải nữ. Nhân trung chính là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu như nhân trung của đàn ông mà lệch về phía trái thì tỉ lệ sinh con trai đầu lòng càng cao, ngược lại nếu lệch phải thì tỉ lệ sinh gái càng cao. Ngoài ra, nếu nhân trung không mọc râu thì càng dễ sinh con gái.
- Cằm: Tròn trai nhọn gái. Cằm đàn ông tròn thì sẽ dễ sinh con trai, nếu nhọn và nhỏ thì dễ sinh con gái.
 


 
- Cung tử tức: Vị trí của cung tử tức là khu vực nằm ngay phía dưới mắt gọi là lệ đường. Ở người đàn ông, cung tử tức có sắc hồng hào, lại thêm lưỡng quyền, Ấn Đường (vùng nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán) cũng hồng hào thì có đủ điều kiện để sinh quý tử, ngược lại dễ sinh con gái. 
- Cung thê thiếp(hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nếu cung này có sắc da màu vàng bóng thì nhiều khả năng sẽ sinh con trai, còn có màu xám thì dễ sinh con gái. 
Xem tướng vợ:

- Môi: Môi có sắc sạm tím, hoặc trắng hoặc quá tươi thì thường sinh con gái, còn môi đỏ hồng hào thì dễ sinh con trai. Ngoài ra, nếu trên môi nhiều đường vân, khả năng sinh con trai là khá cao. Môi ít hoặc không đường vân, dễ sinh “công chúa”. 
- Nhân trung: Nếu nhân trung đầy đặn thì tỉ lệ sinh con gái sẽ cao, nếu lệch trái thì nhiều khả năng bạn sẽ sinh quý tử đầu lòng. 


 


 
- Lông mày: Nếu bạn sở hữu cặp lông mày có độ dài ngắn khác nhau, với bên trái dài hơn thì dễ sinh con trai, còn nếu bên phải dài hơn sẽ dễ sinh con gái. Ngoài ra, lông mày thưa ít và quá ngắn cũng là dấu hiệu cho thấy, nhiều khả năng bạn sẽ sinh con gái. 
- Tai: Nếu phần dái tai của bạn dày và đầy đặn thì dễ sinh con trai.

Hai Người Có Nét Mặt Tương Đồng Thì Duyên Vợ Chồng Mới Bền Chặt?


Theo nhân tướng học thì cặp đôi Beckham và Victoria được xếp vào loại cặp đôi có kiểu “tướng mạo hồi ứng”. Kiểu tướng mạo này được xác định dựa trên ba bộ phận quan trọng: Một là đường lông mi, hai là môi trên và ba là đường lông mày. Những khuôn mặt “hồi ứng” với nhau là những khuôn mặt có ba bộ phận này tương tự nhau cả về hình dạng, độ dài và độ cong. Nếu nhìn kỹ khuôn mặt của hai vợ chồng Bekcham và Victoria, có thể thấy, họ có rất nhiều điểm giống nhau. Trán của cả hai đều có chân tóc mọc thành hình chữ V, lông mày tương tự nhau, phần đuôi mắt hơi hạ xuống phía dưới, nhân trung không sâu, chiếc cằm nhọn và đặc biệt là cặp môi giống hệt nhau.

Cặp đôi Beckham và Victoria được xếp vào loại cặp đôi có kiểu “tướng mạo hồi ứng”. Nguồn: gettyimages.com.Các nhà nhân tướng học cho rằng, khuôn mặt chính là sự phản ánh của thế giới tinh thần bên trong của con người. Chính vì vậy, những người có khuôn mặt có càng nhiều đặc điểm giống nhau thì tính cách và thế giới tình cảm của họ cũng giống nhau.

Vì thế, những cặp vợ chồng có kiểu “tướng mạo hồi ứng” có thể dễ dàng thấu hiểu và thông cảm nhau. Không cần phải nói ra, người kia cũng có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. Họ có thể làm công việc mà mình yêu thích, sống với tự do cá nhân của mình mà hoàn toàn không sợ người kia hay không thích hay cảm thấy bị phiền nhiễu. Họ cũng không cần phải thay đổi chính bản thân mình để phù hợp với những đòi hỏi của người bạn đời, bởi lẽ từ nội tâm đến sở thích cá nhân, họ có thể không giống nhau hoàn toàn những rất dễ cảm nhiễm cho nhau. Trường hợp của Beckham và Victoria càng là một ví dụ điển hình. Khi Beckham và Victoria quen nhau, anh mới bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp còn Victoria là một ca sỹ của nhóm Spyce Girls. Khi hai người kết hôn, Beckham là cầu thủ nổi tiếng được cả thế giới biến đến và Victoria bắt đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế thời trang tại nước Mỹ. Mặc dù làm hai công việc hoàn toàn chẳng liên quan gì tới nhau nhưng người ta đã không ít lần được chứng kiến cặp đôi này tình tứ đến mức nào trong những bộ sưu tập đồ lót nóng bỏng.

Người ta thường nói, những cặp vợ chồng sau một thời gian sống với nhau, khuôn mặt sẽ dần dần trở nên giống nhau. Cách nói chuyện, lối ứng xử càng dễ giống nhau hơn. Đối với những cặp đôi có kiểu tướng mạo “hồi ứng”, điều này càng diễn ra nhanh chóng và dễ nhận thấy hơn.

Nếu so sánh khuôn mặt của vợ chồng Bekham hiện tại với thời gian cách đây 13 năm khi hai người mới tổ chức hôn lễ, có thể thấy dù đã trải qua một thời gian khá dài nhưng cả hai đều giữ được khuôn mặt rất trẻ trung. Hầu như những nếp nhăn xung quanh mũi và miệng, dấu hiệu của tuổi già không xuất hiện nhiều trên khuôn mặt của họ.

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là sau chừng ấy thời gian, người ta ngày càng thấy cách cười, cách nói cho đến cách biểu hiện tình cảm thái độ của hai người ngày càng trở nên giống nhau. Các nhà nhân tướng học gọi đây là kết quả của sự “mô phỏng”. Khi sống với nhau một thời gian dài, một cách vô thức, các cặp vợ chồng sẽ bắt chước cách nói năng, biểu hiện tình cảm của người kia. Nếu như vợ chồng ngày càng giống nhau thì điều đó càng cho thấy, cuộc sống của họ thực sự gắn bó và gần gũi. Điều này cũng cho thấy, việc Victoria luôn đứng về phía Beckham, bảo vệ cho hạnh phúc gia đình của mình hoàn toàn không phải là cách diễn trò trước công chúng mà thực sự là họ thấu hiểu và tin tưởng nhau.

Theo các nhà nhân tướng học thì một khi vì một lý do nào đó dẫn đến việc chia tay thì những cặp đôi có kiểu tướng mạo “hồi ứng” như Victoria và Bekham sẽ cố gắng bằng mọi cách để tránh làm tổn hại đối phương. Người ta sẽ không bao giờ thấy họ đem những lỗi lầm của đối phương ra kể lể trước công chúng. Bởi vì ngoài là vợ chồng, họ còn là bạn bè, là tri kỷ.
Đã 13 năm trôi qua kể từ giây phút cô ca sĩ trẻ Victoria Adams tuyên bố rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới, chẳng biết giờ đây, sau khi đã trở thành một bà mẹ của 3 cậu con trai và liên tục phải đối mặt với những vụ kiện tụng liên quan đến bê bối tình dục của chồng Victoria có còn cảm thấy hạnh phúc nữa hay không. Chỉ biết rằng, trong suốt 13 năm qua, Victoria vẫn một mực khẳng định rằng: Chính tình yêu đã giúp họ vượt mọi sóng gió.

(St)

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Xem tướng nốt ruồi toàn thân
Xem tướng đàn ông qua đôi mắt
Xem tướng chọn người chồng lý tưởng
Xem tướng phụ nữ không chung thủy

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý