Vợ chồng có tướng phu thê là thế nào?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Vợ chồng có tướng phu thê là thế nào?

19/04/2015 01:02 PM
16,746


Nhìn tướng mặt vợ 'bói' tài vận của chồng

Phụ nữ có tai to và dày

Những người phụ nữ sở hữu đôi tai to dày ắt sẽ có tướng tốt, nhân duyên tốt, phúc khí tốt. Bạn không những có tài vận hanh thông, quan hệ bạn bè sáng sủa mà còn có thể giúp sức cho chồng.  Người như bạn thường tính khí tốt, biết cách cư xử với người thân trong gia đình. Ai lấy được bạn ắt sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

Phụ nữ có gương mặt tròn

Người phụ nữ có gương mặt tròn đầy đặn, tấm lòng cũng rộng mở, tâm tư vô cùng tinh tế. Người như họ rất biết chăm sóc chồng và giúp chồng vượt qua những cửa ải khó khăn trong cuộc sống.
 

tuongphunu1.jpg
 

Phụ nữ có mũi cao thẳng

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng là tướng mệnh phụ phu nhân. Dù sự nghiệp của bạn không quá xuất sắc, nhưng bạn lại là người có thể giúp đỡ chồng thăng tiến trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ có bạn, đức lang quân sẽ dồi dào sức chiến đấu và không ngừng theo đuổi những mục tiêu lớn trong đời.

Phụ nữ nhanh mồm nhanh miệng

Những cô gái nhanh mồm nhanh miệng thường rất biết giao tiếp. Họ cũng thuộc tuýp người mạnh dạn, dũng cảm và sắc sảo. Cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho chồng mình. Một phụ nữ có tài ăn nói cũng thường rất quan tâm và thấu hiểu mọi người.  Họ biết cách tập hợp sức mạnh của các thành viên trong gia đình và hiểu rõ mình phải làm gì để hâm nóng tình cảm phu thê.

Phụ nữ có cằm đầy đặn

Người phụ nữ có phần cằm đầy đặn là người có vận bang phu (tức có khả năng giúp đỡ, phù trợ cho chồng).  Đặc biệt, người có hai cằm sẽ có phúc khí và hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của đấng phu quân.
 

Hai Người Có Nét Mặt Tương Đồng Thì Duyên Vợ Chồng Mới Bền Chặt?


Theo nhân tướng học thì cặp đôi Beckham và Victoria được xếp vào loại cặp đôi có kiểu “tướng mạo hồi ứng”. Kiểu tướng mạo này được xác định dựa trên ba bộ phận quan trọng: Một là đường lông mi, hai là môi trên và ba là đường lông mày. Những khuôn mặt “hồi ứng” với nhau là những khuôn mặt có ba bộ phận này tương tự nhau cả về hình dạng, độ dài và độ cong. Nếu nhìn kỹ khuôn mặt của hai vợ chồng Bekcham và Victoria, có thể thấy, họ có rất nhiều điểm giống nhau. Trán của cả hai đều có chân tóc mọc thành hình chữ V, lông mày tương tự nhau, phần đuôi mắt hơi hạ xuống phía dưới, nhân trung không sâu, chiếc cằm nhọn và đặc biệt là cặp môi giống hệt nhau.

Cặp đôi Beckham và Victoria được xếp vào loại cặp đôi có kiểu “tướng mạo hồi ứng”. Nguồn: gettyimages.com.Các nhà nhân tướng học cho rằng, khuôn mặt chính là sự phản ánh của thế giới tinh thần bên trong của con người. Chính vì vậy, những người có khuôn mặt có càng nhiều đặc điểm giống nhau thì tính cách và thế giới tình cảm của họ cũng giống nhau.

Vì thế, những cặp vợ chồng có kiểu “tướng mạo hồi ứng” có thể dễ dàng thấu hiểu và thông cảm nhau. Không cần phải nói ra, người kia cũng có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. Họ có thể làm công việc mà mình yêu thích, sống với tự do cá nhân của mình mà hoàn toàn không sợ người kia hay không thích hay cảm thấy bị phiền nhiễu. Họ cũng không cần phải thay đổi chính bản thân mình để phù hợp với những đòi hỏi của người bạn đời, bởi lẽ từ nội tâm đến sở thích cá nhân, họ có thể không giống nhau hoàn toàn những rất dễ cảm nhiễm cho nhau. Trường hợp của Beckham và Victoria càng là một ví dụ điển hình. Khi Beckham và Victoria quen nhau, anh mới bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp còn Victoria là một ca sỹ của nhóm Spyce Girls. Khi hai người kết hôn, Beckham là cầu thủ nổi tiếng được cả thế giới biến đến và Victoria bắt đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế thời trang tại nước Mỹ. Mặc dù làm hai công việc hoàn toàn chẳng liên quan gì tới nhau nhưng người ta đã không ít lần được chứng kiến cặp đôi này tình tứ đến mức nào trong những bộ sưu tập đồ lót nóng bỏng.

Người ta thường nói, những cặp vợ chồng sau một thời gian sống với nhau, khuôn mặt sẽ dần dần trở nên giống nhau. Cách nói chuyện, lối ứng xử càng dễ giống nhau hơn. Đối với những cặp đôi có kiểu tướng mạo “hồi ứng”, điều này càng diễn ra nhanh chóng và dễ nhận thấy hơn.

Nếu so sánh khuôn mặt của vợ chồng Bekham hiện tại với thời gian cách đây 13 năm khi hai người mới tổ chức hôn lễ, có thể thấy dù đã trải qua một thời gian khá dài nhưng cả hai đều giữ được khuôn mặt rất trẻ trung. Hầu như những nếp nhăn xung quanh mũi và miệng, dấu hiệu của tuổi già không xuất hiện nhiều trên khuôn mặt của họ.

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là sau chừng ấy thời gian, người ta ngày càng thấy cách cười, cách nói cho đến cách biểu hiện tình cảm thái độ của hai người ngày càng trở nên giống nhau. Các nhà nhân tướng học gọi đây là kết quả của sự “mô phỏng”. Khi sống với nhau một thời gian dài, một cách vô thức, các cặp vợ chồng sẽ bắt chước cách nói năng, biểu hiện tình cảm của người kia. Nếu như vợ chồng ngày càng giống nhau thì điều đó càng cho thấy, cuộc sống của họ thực sự gắn bó và gần gũi. Điều này cũng cho thấy, việc Victoria luôn đứng về phía Beckham, bảo vệ cho hạnh phúc gia đình của mình hoàn toàn không phải là cách diễn trò trước công chúng mà thực sự là họ thấu hiểu và tin tưởng nhau.

Theo các nhà nhân tướng học thì một khi vì một lý do nào đó dẫn đến việc chia tay thì những cặp đôi có kiểu tướng mạo “hồi ứng” như Victoria và Bekham sẽ cố gắng bằng mọi cách để tránh làm tổn hại đối phương. Người ta sẽ không bao giờ thấy họ đem những lỗi lầm của đối phương ra kể lể trước công chúng. Bởi vì ngoài là vợ chồng, họ còn là bạn bè, là tri kỷ.
Đã 13 năm trôi qua kể từ giây phút cô ca sĩ trẻ Victoria Adams tuyên bố rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới, chẳng biết giờ đây, sau khi đã trở thành một bà mẹ của 3 cậu con trai và liên tục phải đối mặt với những vụ kiện tụng liên quan đến bê bối tình dục của chồng Victoria có còn cảm thấy hạnh phúc nữa hay không. Chỉ biết rằng, trong suốt 13 năm qua, Victoria vẫn một mực khẳng định rằng: Chính tình yêu đã giúp họ vượt mọi sóng gió.


Những “cặp sao” có tướng “Phu thê”

Lâm Tâm Như-Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng bị đồn có quan hệ tình cảm kể từ sau khi hợp tác diễn xuất Hoàn Châu cách cách. Sau này, nhiều nhà sản xuất cũng lợi dụng tin tức này để làm giàu cho hiệu ứng kinh doanh. Tân dòng sông ly biệt là một trong những tác phẩm như thế.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 1

Hai người "bạn thân" Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng

Khán giả hâm mộ luôn hy vọng có một ngày đôi trai tài gái sắc này sẽ có những tiến triển tốt đẹp nhưng những người trong cuộc vẫn "im hơi lặng tiếng". Ngay cả khi họ thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cạnh nhau ở các hoạt động văn hóa hay ngoài đời thường thì cả hai vẫn chỉ thừa nhận: "Chúng tôi là những người bạn tốt của nhau".

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 2

Hai người có nhiều nét tương đồng...

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 3

...trên khuôn mặt và nụ cười.

Lâm Tâm Như còn có lần tâm sự, cho dù có người yêu đi chăng nữa thì cô cũng sẽ không công bố. "Trừ phi bị bắt gặp thì tôi sẽ xác nhận thôi". Cô còn bày tỏ: "Bạn bè thì có thể bên nhau cả đời được. Nếu trở thành vợ chồng rồi, nếu bất hạnh mà phải chia tay mà lại phải quay lại hợp tác trong công việc thì không phải là rất ngại sao?"


Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 4

Lời phát biểu này của Lâm Tâm Như đã như ẩn chứa câu trả lời cho mối quan hệ giữa cô và Tô Hữu Bằng - một lý do thường gặp ở các nghệ sĩ.

Tôn Lệ-Đặng Siêu

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 5

Cặp đôi vừa là người tình trên màn ảnh nhỏ vừa là bạn tri kỉ ngoài đời này có nhiều nét giống nhau đến lạ.

Sau bộ phim Ngọc quan âm, Tôn Lệ nhanh chóng nổi tiếng và trở thành nữ diễn viên truyền hình sáng giá nhất nội địa Trung Quốc. Sau khi hợp tác cùng Đặng Siêu trong Hạnh phúc tựa hoa, nhiều tin đồn cặp đôi có quan hệ qua lại đặc biệt thân mật. Thời gian đầu, tất cả mọi người đều không mấy làm tin tưởng bởi họ nghĩ rằng đây là chiêu bài PR cho bộ phim hoặc cho tên tuổi của chàng diễn viên chưa nổi tiếng Đặng Siêu.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 6

Hai người đã hợp tác nhiều lần trên màn ảnh nhỏ..

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 7 Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 8

..và họ cũng là cặp đôi hạnh phúc ngoài đời.

Tuy nhiên, mãi đến sau này, khi họ công khai chuyện tình cảm thì báo giới cùng người hâm mộ mới "ồ ra" nhiều điểm tương đồng của họ mà từ trước đến giờ không ai để ý tới. Với nhiều kế hoạch cho tương lai, Tôn Lệ và Đặng Siêu hiện được bình chọn là cặp đôi thành đạt nhất trong làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Vy-Trần Khôn

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 9

Hai "vợ chồng" trong "Họa Bì"

Đôi mắt to và tính cách thẳng thắn có lẽ là hai điểm tương đồng dễ nhận thấy nhất ở cặp đôi này. Triệu Vy và Trần Khôn là bạn học khóa 1996 tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy là bạn bè cùng lớp nhưng chỉ đến khi hợp tác Họa bì thì hai người mới thực sự trở nên gần gũi và thân mật hơn.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 10

Họ có nhiều nét rất giống nhau

Triệu Vy đã có lần thổ lộ: "Lần hợp tác này khiến tôi như làm quen với một người bạn hoàn toàn mới". Còn Trần Khôn thì cảm thấy vô cùng thú vị bởi ngay lần hợp tác đầu tiên họ đã diễn cảnh vợ chồng "nóng bỏng" rồi.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 11 Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 12

Họ xuất hiện "tình tứ" như một cặp đôi thực sự

Phạm Băng Băng-Vương Học Bằng


Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 13

Phạm Băng Băng và Vương Học Bằng trong 1 buổi họp báo

Phạm Băng Băng và Vương Học Bằng kết duyên từ bộ phim truyền hình Ý chí Bao thanh thiên năm 2004. Là một trong những sao nữ thuộc hàng "hot" nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, sự xuất hiện của Phạm Băng Băng ở đâu cũng có ánh mắt dõi theo của các tay săn ảnh "lì lợm". Nhiều lần Băng Băng đã có những cuộc xích mích đáng tiếc xảy ra với các phóng viên khi họ có những hành động mất lịch sự.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 14

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 15

 Hai người đã có một thời gian dài hơn 3 năm ở bên nhau

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 16

Ánh mắt Phạm Băng Băng "đắm đuối" nhìn người tình

Phạm Băng Băng và Vương Học Bằng cùng sống tại Bắc Kinh và họ bị đồn đã "sống thử" hơn 3 năm. Trong suốt thời gian đó nhiều lần họ bị bắt gặp rất thân mật trên phố hay tình tứ ở bể bơi. Nhưng sau này, chuyện tình của hai người cũng đành lỡ dở và hiện tại Vương Học Bằng đã kết hôn và đang lên kế hoạch cho đứa con đầu lòng.

Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 17

Đôi "trai tài gái sắc" Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm

Luôn mơ ước có một mối tình ngọt ngào nhưng hầu hết chuyện tình của hoàng tử nhạc Pop Đài Loan đều không được suôn sẻ khi những trái ngọt chưa đến ngày thu hoạch thì đã bị mưa bão.

Chuyện tình 2J (Jay và Jolin) đã từ lâu là câu chuyện mà fan hâm mộ cảm thấy nuối tiếc nhất. Họ đều là những nghệ sĩ yêu âm nhạc và vô cùng cá tính.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 18

Chuyện tình 2J một thời gian dài đã làm xôn xao dư luận

Tháng 1/2001, dưới sự dẫn dắt và tập hợp của nhà sản xuất họ Vũ, hai “tư tưởng lớn” Jay và Jolin đã gặp gỡ nhau và nhanh chóng “như hình với bóng”. Châu Kiệt Luân bắt đầu sáng tác những bài hát phù hợp với phong cách của Thái Y Lâm còn cô thì khẳng định thể mạnh của mình qua giọng hát truyền cảm và khả năng biểu diễn bốc lửa trên sân khấu.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 19

Những ngày đầu mới quen...

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 20

Hạnh phúc khi gặp được "tư tưởng lớn"

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 21

Thăng hoa với nghệ thuật và đồng điệu trên sân khấu

Sau này, mối tình 2J cũng không có kết thúc như ý muốn bởi áp lực từ nhiều phía kèm theo tin đồn Châu Kiệt Luân phải lòng MC Đài Loan Hầu Bội Sâm. Hiện tại cả hai vẫn độc thân khiến nhiều người hâm mộ hy vọng có có thể tái hợp và một lần nữa cống hiến cho công chúng những tác phẩm âm nhạc đặc sắc.

Lưu Diệc Phi-Huỳnh Hiểu Minh

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 22

Mối tình Dương Quá-Cô cô

Trên danh nghĩa thực tế họ chưa phải là người yêu của nhau, tuy nhiên, mối tình Dương Quá-Cô cô trong Thần điêu hiệp lữ đẹp tựa trong tranh kia đã gắn liền với tên tuổi của hai người. 

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 23

Ánh mắt và sống mũi cao giống nhau đến lạ

Nhớ lại buổi phỏng vấn quảng bá cho Thần điêu hiệp lữ trước đây, khi người dẫn chương trình hỏi: “Diệc Phi thấy ai là người đẹp trai nhất trong phim”. Cô gái trẻ tuổi non nớt trước ống kính chỉ cười và đáp: “Tất cả diễn viên nam đều đẹp cả mà”.

Những “cặp sao” có tướng “Phu thê” - 24

Đến khi bị hỏi đi hỏi lại nhiều lần cô đỏ bừng mặt thú thật: "Là  Dương quá". Cô thậm chí ngại không dám nói tên thật Huỳnh Hiểu Minh trước mặt đông đảo khán giả có mặt trong trường quay.(St)


Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Xem tướng nốt ruồi toàn thân
Xem tướng đàn ông qua đôi mắt
Xem tướng chọn người chồng lý tưởng
Xem tướng phụ nữ không chung thủy


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý