Cách marketing online hiệu quả nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách marketing online hiệu quả nhất

19/04/2015 01:03 PM
202

Có thể nói marketing online (internet marketing) là quảng cáo trên internet. Bạn có thể quảng cáo bất cứ đâu có thể quảng cáo, làm đủ cách, đủ công cụ, quan hệ đủ rộng, …. Vấn đề là làm sao cho có hiệu quả mà thôi.
 

Marketing online bao gồm những gì?

Như đã nói marketing online ( internet marketing ) thường gồm: Website marketing,Social Networking,Search engine marketing (SEM),Diển đàn rao vặt, siêu thị mua bán online,Email marketing, mobi marketing,…

Vậy ta phải bắt đầu từ đâu? Đây là cách mà tôi làm mà các bạn có thể tham khảo. Có thể bạn sẽ làm cách khác hay trình tự khác. Miễn sao có kết quả là được.


 


1. Website marketing

Đối với tôi đây là phần bắt buột và tối quan trọng. Trước tiên là cần tạo 1 website, trình bài thông tin công ty, sản phẩm, hay dịch vụ, giới hiệu, tiếp thu ý kiến khách hàng,…. và là cầu nối của khách hàng và bạn trên internet. Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet.

Nếu bạn chưa có trang web bạn có thể tự tạo bằng WORDPRESS, hay JOOMLA (search 2 từ khóa đó bạn sẽ làm được). Nếu không bạn có thể nhờ người khác tạo cho bạn với chi phí kể cả tư vấn rất rẻ.

Bạn có thể đặt quảng cáo thông tin của bạn trên website khác có lượng truy cập lớn để thu hút khách hàng vào xem thông tin sản phẩm trên website của bạn.

2. Social Networking

Quảng cáo trên mạng xã hội ảo. Đây là 1 xu hướng hot trong marketing, bạn có biết facebook không? Đó là một mạng xã hội ảo lớn trên thế giới. Ở Việt Nam cũng có nhiều nhưng không bằng nhưng zing, hay go.vn. Trên đó người ta có thể có nhiều bạn bè, quan hệ, đó là cầu nối tốt để bạn marketing.

3. Search engine marketing (SEM)

SEM có 2 cách. Thứ nhất là adwords, thứ 2 là SEO.

Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gỏ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp.

SEO (search engine optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

Cả 2 đều tăng lược truy cập của người dùng vào website bạn với nội dung họ quan tâm. Nếu lượng truy cập vào website tăng thì tiềm năng khách hàng cũng sẽ cao hơn. Ngày nay SEM là hình thức quảng cáo rất có giá trị trên internet cùng với quảng cáo trên mạng xã hội.

4. Diển đàn rao vặt, siêu thị mua bán online

Các diển đàn rao vặt, siêu thị mua bán online có lượng truy cập khá đông. Nếu đăng quảng cáo càng nhiều sẽ có nhiều người dùng biết đến bạn. Ngoài ra nó cũng là một cách để google,bing, yahoo index nội dung thông tin của bạn đến khi có người search trên search engine nó sẽ được ưu tiên hiện trên top nhiều hơn.

5. Email marketing

Bạn có thể thuê hay mua phần mềm gởi email hàng loạt có kèm danh sách địa chỉ mail. Gởi mail quảng cáo đến nhiều địa chỉ có thể bị coi là spam và phạm luật nhưng vẩn có nhiều công ty sử dụng hình thức quảng cáo này.

Bạn có thể gởi mail cho những khách hàng riêng của mình cho đến khi họ từ chối nhận mail của bạn.

6. Mobi marketing

Đây là hình thức quảng cáo mới. Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi.

Tạo trang wap cho công ty bạn.

Còn 1 điều nữa là hãy cố gắng làm việc theo nhóm, luôn mở rộng quan hệ để chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm. Sự thay đổi của công nghệ sẽ làm cho cách thức marketing online cũng thay đổi theo. Và điều bạn phải làm là cố gắng chạy theo nó.

10 Bí Quyết Marketing Online Hiệu Quả

1. Xác lập mục tiêu rõ ràng:

Bạn cần phải xây dựng một chiến lược truyền thông kinh doanh mà tất cả mọi thứ đều phải tuân thủ những mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp của mình. Marketing không chiến lược đồng nghĩa với việc đánh vào không khí, tốn kém nhiều nhưng không thu được bao nhiêu. Thay vì làm ăn nhất thời kiểu “được tới đâu hay tới đó” đầy rủi ro, hãy xây dựng một chiến lược hoàn chỉnh và nó sẽ giúp bạn quyết định mọi công việc một cách đúng đắn.

2. Nội dung có chất lượng:

Khách hàng sẽ không hiểu và không dám bỏ tiền mua những ý tưởng tuyệt vời của bạn, nếu chúng không được thể hiện một cách rõ ràng và mạch lạc. Đừng ngại đầu tư cho một đội ngũ những copywriter giỏi, những người viết bài xuất sắc có thể giúp bạn thể hiện những thông điệp và chất lượng sản phẩm. Những người này có khả năng chuyển hóa những từ ngữ chuyên môn kỹ thuật phức tạp thành ngôn ngữ dễ hiểu, bình dân, để đăng tải trên các bài báo, ấn phẩm và Internet.

3. Lập kế hoạch cho mọi việc:

Hãy lập kế hoạch và làm theo kế hoạch. Bạn có thể bắt đầu bằng cách lên thời khóa biểu cho mọi công việc (ví dụ: gửi bài mới, các buổi gặp gỡ truyền thông, ấn phẩm, các câu chuyện, hội thảo, làm phim,…). Chia sẻ thời khoá biểu với tất cả mọi người trong công ty và “trưng cầu dân ý” để thống nhất những nội dung và phương pháp làm việc hiệu quả nhất cho tập thể.

4. Kênh phân phối hiệu quả:

Nếu nội dung là vua, thì kênh phân phối chính là át chủ bài. Bạn phải truyền tải nội dung đến đúng đối tượng khách hàng – càng nhiều đối tượng *đúng* càng tốt – chính là nhân tố quyết định thành công. Không có lượt truy cập (traffic), nội dung hay cũng trở nên vô nghĩa. Bạn có thể truyền tải những nội dung của mình thông qua các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, kết hợp với các nhân viên chuyên trách mảng nghiên cứu thị trường để chọn ra những đường dẫn hoặc điểm đến phù hợp nhất, tức có nhiều đối tượng khách hàng bạn cần.

5. Trung thực:

Không nên lạm dụng tiểu xảo để nâng cao lượng truy cập, vì nếu không có hiểu biết thấu đáo về chúng, bạn rất dễ mất uy tín trong mắt khách hàng, ho���c trang web của bạn “mất điểm” trên các công cụ tìm kiếm. Tuyệt chiêu SEO hiệu quả nhất mọi thời đại vẫn luôn là nội dung có chất lượng, và điều này chẳng bao giờ sai.

6. Đa dạng hóa nội dung:

Việc marketing bằng nội dung cho phép bạn được thể hiện những ý tưởng của mình bằng rất nhiều hình thức, công cụ và kênh quảng bá. Mở các trang kinh doanh trên Facebook, trang thương hiệu hoặc tài khoản Twitter là việc rất nên làm. Để từ đó, bạn phối hợp chúng với các bài blog, ấn phẩm, các câu chuyện, bài PR, hội thảo từ xa, e-mail chào hàng, phim Youtube, hình ảnh, và khai thác các forum… để tăng cường quảng bá cho công ty của mình.

7. Nội dung có trọng tâm

Phần lớn các nội dung của bạn nên thống nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tôi đề xuất tỉ lệ 70/30 (70% nội dung đúng trọng tâm, 30% còn lại chỉ cần liên quan chút ít hoặc có chủ đề mở rộng). Những nội dung trọng tâm cần phải thực sự có chất lượng để bền vững với thời gian, “thâm căn cố đế” với những mục tiêu, sứ mệnh doanh nghiệp của bạn.  

8. Chọn lọc nội dung

Bạn có thể thu thập những tư liệu, nội dung phù hợp, biên tập lại và đăng tải lên các trang web hoặc thư chào hàng thuộc thương hiệu của mình. Cần công khai xuất xứ của nội dung hoặc tài liệu, vì bạn đang chia sẻ nội dung của người khác, chứ không phải của bạn.

9. Trình bày hiệu quả

Hình thức trình bày và thiết kế của website cũng như các kênh quảng bá khác của bạn cũng là một nhân tố quan trọng góp phần tăng traffic / lượt truy cập. Nếu bạn xem thường phần này, thì khách hàng cũng có thể xem thường doanh nghiệp của bạn, khi mà phần hình thức không được quan tâm trau chuốt.  

10. Phân tích số liệu:

Hãy phân tích và đánh giá hiệu quả marketing online của bạn thông qua những số liệu cụ thể, bao gồm lượng người xem (page view), số lượt chia sẻ (share), số lượng comment hoặc phản hồi, và nhiều yếu tố khác liên quan đến nội dung. Như tôi đã nhấn mạnh ở trên, nội dung là vua. Nội dung là bước đầu tiên bạn phải làm để khởi nghiệp online. Thì việc phân tích, đánh giá số liệu để điều chỉnh chiến lược chính là một phần của bước đầu tiên này.Marketing Online hiệu quả trên Facebook

Với lượng người sử dụng khổng lồ, Facebook là một kênh truyền thông xã hội đầy tiềm năng. 13 bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp tạo lập một trang Facebook hiệu quả để quảng bá cho việc kin doanh của doanh nghiệp.


1. Cho fans lý do cụ thể để “like” trang của bạn

Với lượng người sử dụng khổng lồ, Facebook là một kênh truyền thông xã hội đầy tiềm năng.

Khuyến khích khách hàng nhấn “like” bằng những phần thưởng nho nhỏ như coupon, mẫu thử, dùng 3 tháng miễn phí phần mềm cho những người đầu tiên “like”, người thứ 1000, 2000 “like”…Ngoài ra, bạn có thể trang bị những giá trị cộng thêm như các phần mềm trò chơi miễn phí cho fans.

2. Luôn tập trung vào chủ đề chính

Mọi người “like” trang Facebook của bạn vì họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, vì vậy mọi nội dung đăng tải phải gắn liền với chủ đề này. Tập trung viết mãi một chủ đề cũng khá tù túng nhưng đây là cơ hội để bạn phát huy sức sáng tạo. Sau đây là một số cách để bạn khai thác chủ đề:

  • Thông tin các sự kiện do công ty tổ chức, các sự kiện khác có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Chia sẻ các clip hài hước từ Youtube có liên quan đến sản phẩm, ngành nghề mà công ty bạn đang kinh doanh.
  • Khuyến khích mọi người đăng tải các câu hỏi, hình ảnh và các câu chuyện có liên quan đến sản phẩ, dịch vụ của bạn lên “tường”
  • Thỉnh thoảng đăng lại các nội dung từng thu hút mọi người.

3. Đặt ra những câu hỏi hay

Một trong những cách thu hút mọi người bình luận rôm rả trên Facebook là đặt ra các câu hỏi thú vị, có tính giải trí cao. Tuy nhiên, tiêu chí hàng đầu cho các câu hỏi là phải dễ trả lời để người đọc chỉ cần dùng một từ cũng có thể trả lời được câu hỏi. Hầu hết mọi người đều thích nói về mình, vì vậy bạn hãy đặt các câu hỏi về bản thân họ để kích thích mọi người tham gia thảo luận.

4. Luôn cập nhật thông tin đi kèm với hình ảnh

Với mỗi “trạng thái” được cập nhật, bạn nên đính kèm theo một hình ảnh. Hình ảnh luôn thu hút sự chú ý của người đọc hơn so với chữ viết và dễ để lại ấn tượng với người đọc. Ngược lại, những hình ảnh thiếu chỉnh chu, nhếch nhác sẽ dễ gây ấn tượng phản cảm lâu dài. Tag mọi người vào ảnh cũng là một cách phổ biến để mọi người vào xem ảnh mà bạn post lên. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy thoải mái với việc này và có nhiều người sẽ cảm thấy bị làm phiền. Cách tốt nhất là treo thưởng để mọi người tự tag mình và bạn bè vào.

5. Tổ chức kỷ niệm các dịp đặc biệt

Hãy tận dụng các dịp kỷ niệm, dấu mốc quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty để tổ chức sự kiện online và chia sẻ với các fans trên Facebook. Đây cũng là dịp để thắt chặt hơn mối quan hệ với khách hàng và tung ra các hoạt động khuyến mãi.

6. Tập trung vào ngày thứ 6

Theo các số liệu của Facebook, thứ sáu hàng tuần là ngày mà các thành viên tham gia Facebook tích cực và có tâm trạng thoải mái nhất. Do đó, bạn hãy tận dụng ngày này để tung ra các hoạt động lôi kéo fans.

7. Tạo điều kiện cho fans hoạt động tích cực

Nhiệm vụ của nhà tiếp thị là sáng tạo không ngừng để thúc đẩy các fans hoạt động sôi nổi, tập trung và quan tâm cao độ đến nhãn hàng. Không phải tất cả những người nhấn “like” đều thực sự yêu thích sản phẩm, dịch vụ của bạn, do vậy, một trong những điều bạn cần làm là thuyết phục được những người này hào hứng với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Minh bạch thông tin, cập nhật thông tin thường xuyên, đưa ra nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo để kích thích fans tìm hiểu và xây dựng sự tín nhiệm và nhu cầu đối với sản phẩm.

8. Tổ chức các cuộc thi

Hầu hết mọi người đều thích thi thố và giành chiến thắng. Để khuấy động không khí trên Facebook và thu hút nhiều người tham gia cũng như phát tán thông tin, bạn hãy tổ chức những cuộc thi nho nhỏ như thi ảnh đẹp, thi video hay đơn giản là gửi email để tham gia rút thăm may mắn. Có rất nhiều cách tố chức thi thố nhưng bạn nhớ xem qua các hướng dẫn của Facebook để nắm rõ các chức năng và giới hạn của trang trong quá trình tổ chức cuộc thi. Các công ty phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp bạn sáng tạo các công cụ hỗ trợ cho cuộc thi.

9. Sử dụng chức năng “Sponsor Stories”

Đầu năm nay, Facebook đã giới thiệu một hình thức quảng cáo mới thông qua chức năng “Sponsor Stories”. Mục này sẽ hiển thị hoạt động của mọi người trong friendlist tại một vị trí cố định trên trang. Chức năng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tận dụng chức này để quảng cáo, thông tin đến cho bạn bè của người đã “like” trang của bạn.

10. Đo lường hiệu quả của hoạt động marketing trên Facebook

Đo lường mọi hoạt động mà bạn đã thực hiện trên Facebook như lượng fans, số liệu chuyển đổi, các hoạt động, sự trung thành…Thực hiện đều đặn việc đo lường giúp bạn hiểu rõ fans của mình hơn và có chiến lược tốt hơn cho những hoạt động tiếp theo.

11. Tìm công cụ tốt nhất để đo lường

Một công cụ hiệu quả sẽ giúp bạn có được những số liệu chính xác. Đo lường sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc định hướng và lên kế hoạch cho các hoạt động về sau. Một số công cụ còn cho phép bạn biết được hoạt động của đối thủ cạnh tranh trên Facebook.

12. Sử dụng hiệu quả các dữ liệu thu thập được

Các dữ liệu thu thập được không chỉ dành cho các hoạt động trên Facebook nói riêng mà còn có thể dùng chung cho mọi hoạt động marketing khác. Mục tiêu của bạn không dừng lại ở việc thu hút nhiều fans trên Facebook mà là thúc đẩy được họ mua hàng, sử dụng hàng hóa, dịch vụ mà bạn cung cấp. Hãy tận dụng cơ hội để tiếp thị, thấu hiểu và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

13. Giành quyền chủ chủ động

Các thương hiệu thông minh xem Facebook là nơi để nhận phản hồi ngay lập tức từ khách hàng, bật ra ý tưởng về sản phẩm mới, tính toán việc làm tiếp thị tốt hơn và nắm được nhu cầu khách hàng. Thông thường, các nhà tiếp thị phản ứng lại với các thay đổi của phương tiện truyền thông xã hội, trong khi các nhà tiếp thị tiên phong luôn chủ động sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để lèo lái công việc kinh doanh.

Cách đánh giá hiệu quả Marketing Online

Nói về kênh online marketing thì chúng ta đều không còn xa lạ với những cái tên như Google adword, seo, Social media (Fanpage, Video marketing trên Youtube, Forum seeding), Email marketing. Google Analytic đã giúp chúng ta thống kê được số lượng truy cập website của ta từ mỗi kênh là bao nhiêu, độ tuổi, giới tính, vùng miền…. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang lãng phí 50% ngân sách chi cho Online marketing vì chưa đo lường được những bao nhiêu khách hàng thực sự sử dụng hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp qua từng kênh để có chiến lược đầu tư hiệu quả hơn

Trong kinh doanh, chúng ta dễ thấy số lượng khác hàng nhấn nút order trên website và số lượng khách hàng thực sự nhận hàng và thanh toán là không giống nhau, thậm chí tỉ lệ đó là rất thấp. Vì thế, doanh nghiệp cần linh hoạt kết hợp công cụ Google analytic với phần mềm quản trị khách hàng CRM để xem được kênh nào là kênh thực sự mang lại khách hàng cho doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp lớn thì chúng ta có thể tích hợp trực tiếp trên Google analytics để xuất ra được 1 file XML có thông tin khách hàng đã order và nguồn khách hàng là từ kênh online marketing nào. Những thông tin đó sẽ được đối chiếu với phần mềm CRM để lọc ra được kết quả là đối tượng khách hàng thực sự thực hiện hành vi mua hàng. Căn cứ trên kết quả đó, ta biết được cần đầu tư tập trung cho kênh nào và giảm thiểu chi phi cho những kênh kém hiệu quả hơn.

Để triển khai hệ thống đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing trực tuyến, cần phối hợp các công cụ sau:

1. Tích hợp dữ liệu Google Analytics

       Google Analytics là dịch vụ thống kế lưu lượng traffic và hành vi khách hàng trên website, dịch vụ này có hai phiên bản: bản miễn phí và bản thương mại, bản thương mại hỗ trợ trích xuất dữ liệu,kết nối dữ liệu với các phần mềm CRM trên website. Khuyến nghị sử dụng phiên bản thương mại để có thể lấy dữ liệu từ Google Analytics phục vụ cho hệ thống quản lý CRM.

Giới thiệu các thành phần cơ bản trong phân tích dữ liệu từ Google Analytics

Thống kê lưu lượng Traffic

Dịch vụ Google Analytics tại địa chỉ: www.google.com/analytics
Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào khu vực quản lý,sau khi cài đặt script của Google Analytics vào Website, hệ thống bắt đầu tính và báo cáo chi tiết lưu lượng traffic đến website. Một số ưu điểm của Google Analytics

Xem thống kê theo khoảng thời gian (thích hợp để kiểm tra traffic trong một khoảng thời gian thực hiện chiến dịch)

do+luong+hieu+qua+marketing+online+truc+tuyen

Ý nghĩa các thông số thống kê traffic đến website:

Số lần truy cập (Visits): Số lượt truy cập vào website trong khoảng thời gian đã chọn
Số lượt khách truy cập (Visitors): Số lượt truy cập từ 1 máy tính. Ví dụ: Trong một tuần, ví dụ: Một người khách A truy cập vào website vào ngày thứ 2, qua hôm sau anh ta lại vào website thì số lượt khách truy cập được tính là 1, còn số lần truy cập là 2.
Số lần truy cập trang (Pageviews): số lượng xem trang, khi truy cập vào một website, người dùng thường lướt thêm vài trang web con nữa.
Thời lượng truy cập trung bình: Thời gian trung bình một khách ở lại trên website, đây là yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ tin cậy, hữu ích cửa Website.

Biểu đồ thống kê số lượng khách mới và số lượng khách cũ quay lại. Dựa vào cookies,Google Analytics có thể biết được ai là độc giả trung thành và ai là khách vãng lai lần đầu truy cập website.Ngoài cookies,Google Analytics còn sử dụng các thuật toán để lưu lại địa chỉ IP và thậm chí cấu hình cơ bản máy tính để xác định đâu là khách mới hoàn toàn và đâu là khách đã từng truy cập vào website.

do+luong+hieu+qua+marketing+online


Chức năng này giúp thống kê phần trăm lưu lượng truy cập từ 3 nguồn chính:
Lưu lượng tìm kiếm(Organic Search Traffic): Đây là phần trăm trên tổng số lượng truy cập đến từ Google, do được tối ưu SEO tự nhiên
Lưu lượng truy cập giới thiệu (Referral Traffic ): Đây là lượng truy cập đến từ các trang web trung gian ( diễn đàn,mạng xã hội,các website khác)
Lưu lượng tìm kiếm từ dịch vụ quảng cáo Google adwords (Paid Search Traffic)
Lưu lượng truy cập trực tiếp ( direct traffic ) Đây là lượng truy cập trực tiếp do các độc giả trung thành tự gõ địa chỉ web để vào website hoặc lưu lại địa chỉ trên thanh Bookmarks của trình duyệt web.

2. Tích hợp hệ thống đánh giá hiệu quả các kênh marketing trực tuyến

Hệ thống này cần tích hợp các chức năng thống kê lưu lượng traffic y như Google Analytics, ngoài ra, cần tích hợp thêm chức năng quản lý được đơn đặt hàng đến từ đâu. Hệ thống theo dây chuyền sau:

he+thong+danh+gia+hieu+qua+marketing


Hệ thống đánh giá vòng lập có thể được thực hiện bởi nhóm kỹ thuật trong công ty. Thống kê chi tiết nguồn traffic, các nguồn nào đến trang web Trustcard.vn, bao gồm các nguồn trực tiếp,gián tiếp,từ SEO và Adwords. Thống kê traffic đến trang đích

danh+gia+hieu+qua+marketing+online


Đầu tiên sẽ thống kê và phân loại nguồn traffic cho từng Visit, xem traffic đến từ các nguồn nào,có 6 nguồn chính:
•    D: Traffic trực tiếp truy cập vào website từ việc thiết kế website bán hàng
•    R: Traffic từ trang giới thiệu
•    S: Traffic từ Google search ( tối ưu SEO )
•    A: Traffic qua các chiến dịch Adwords
•    P: Traffic từ quảng cáo trả phí ( Banner, review,...)
•    E: Traffic từ Email marketing…. Có thể thêm các nguồn traffic khác
Tiếp theo là trang đích ( Trang web đầu tiên khách ghé thăm ) và luồng traffic bao gồm tất cả các trang con mà khách truy cập tiếp theo. Cuối cùng là phần hành vi khách hàng, kỳ vọng khách mua hàng, đăng ký subcribe hay các hoạt động khác như Comment, Click like Facebook,G+,... Báo cáo là kết quả phần mềm trích xuất, thống kê tỷ lệ bao nhiêu thẻ bán được từ các kênh quảng cáo áp dụng.Kế hoạch kinh doanh online làm giàu không khó
Các biện pháp chăm sóc khách hàng trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm
Kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên marketing
Phụ nữ kiếm tiền qua mạng không hề khó
Hướng dẫn lập fanpage trên facebook
Cách trình bày kế hoạch marketing hiệu quả nhất(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý