Khởi My bị tố hát nhép thực hư thế nào?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Khởi My bị tố hát nhép thực hư thế nào?

19/04/2015 01:05 PM
475

Vừa ẵm giải Khởi My đã dính nghi án không hay. Ngay sau đó Khởi My đã viết tâm thư “phản pháo” trên trang cá nhân trước lời “tố” cô hát nhép để “ẵm giải” thưởng Gương mặt thân quen.

 

Khởi My và nghi án hát nhép để đoạt giải thưởng trị giá 800 triệu

Những "sao" Việt lao đao vì scandal sau khi đoạt giải lớn 1
Những lời tố cáo Khởi My hát nhép mà nhận được giải thưởng 800 triệu trên mạng xã hội.

Ngay sau đêm chung kết chương trình Gương mặt thân quen, quán quân Khởi My bị một trang mạng xã hội "tố" hát nhép để giành giải thưởng khủng: “Tất cả những khách mời cùng dãy với “sao” Việt trên hàng ghế VIP đều quay sang khẳng định Khởi My hát nhép! Ca sĩ NC, QH... và có hai ông nhạc sĩ chuyên môn đã phát hiện những đoạn Khởi My không hát mà vẫn có giọng hát chính. Nếu tinh tế người nghe có thể thấy những đoạn nhạc còn cả giọng nguyên bản của bài Shakira hát. Chưa kể khi chương trình kết thúc các vũ công bàn cãi nhau về kết quả và lộ nghi án hát nhép”.

Nguồn tin này còn cho rằng Khởi My đã hát nhép với phần thu âm sẵn tới 80%. Thậm chí, có thông tin còn khẳng định ban giám khảo (đặc biệt là danh hài Hoài Linh) và BTC đã cho cô gái trẻ này quá nhiều ưu ái và hơi ép thí sinh còn lại.
 

Những "sao" Việt lao đao vì scandal sau khi đoạt giải lớn 2
Khởi My nhanh chóng đưa ra những lời phản pháo rất sắc bén.

Tuy nhiên, Khởi My cũng khá sắc sảo và mạnh mẽ khi nhanh chóng bày tỏ ý kiến của mình để phản pháo những lời cáo buộc. Cô viết trên trang cá nhân: "Nếu đã cố ý đưa ra thì mình mong những cái tên trong bài viết sẽ được viết rõ ràng, không cần phải viết tắt. Và cả vũ đoàn, khi xong chương trình, mọi người tập trung lại với nhau cùng thí sinh, thì ai là người nghe được vũ đoàn xì xầm lộ kết quả?".

"Nghe được cả giọng Shakira ở trong nhạc nữa là cái hay nhất! Và bất cứ bài nhạc sôi động nào cũng phải có phần bè để bài hát dày hơn khi vừa nhảy vừa hát. Cả nước ngoài cũng vậy. Và đây là bản gốc Shakira hát live trên sân khấu, phần bè cũng như vậy...", cô phân trần thêm.

Khởi My vốn là một ca sĩ chưa từng vướng phải bất cứ điều tiếng xấu nào trong showbiz Việt. Cô từng nhận được khá nhiều lời khen tặng từ người hâm mộ cũng như các giám khảo trong suốt thời gian tham gia Gương mặt thân quen.


Khởi My "xù lông" vì bị "tố" hát nhép "ẵm" giải 800 triệu

 Khởi My đã viết tâm thư “phản pháo” trên trang cá nhân trước lời “tố” cô hát nhép để “ẵm giải” thưởng Gương mặt thân quen.

Chung kết Gương mặt thân quen vừa kết thúc, niềm vui chưa kịp nguôi thì quán quân Khởi My đã dính tin đồn hát nhép và chiến thắng nhờ dàn xếp kết quả.

 Khởi My "xù lông" vì bị "tố" hát nhép "ẵm" giải 800 triệu | Quán quân,Gương mặt thân quen,Khởi My,hóa thân,Shakira,bức xúc,tin đồn,hát nhép,dàn xếp,kết quả
Khởi My xuất sắc khi "nhái" Shakira

Cụ thể là, ngay sau đêm chung kết, trên mạng xã hội có thông tin xôn xao, cho rằng Khởi My đã hát nhép với phần thu âm sẵn tới 80%, và Ban giám khảo (đặc biệt là danh hài Hoài Linh) và BTC đã cho cô gái trẻ này quá nhiều ưu ái và hơi ép thí sinh còn lại!”.

 Khởi My "xù lông" vì bị "tố" hát nhép "ẵm" giải 800 triệu | Quán quân,Gương mặt thân quen,Khởi My,hóa thân,Shakira,bức xúc,tin đồn,hát nhép,dàn xếp,kết quả
Khởi My bị "tố" hát nhép "ẵm" giải

Chủ nhân của nick facebook có tên Saoviet Showbiz đã “tố” rằng: “Tất cả những khách mời cùng dãy với “sao” Việt trên hàng ghế vip tối qua đều quay sang khẳng định Khởi My hát nhép! Ca sỹ NC, QH...và có hai ông nhạc sĩ chuyên môn đã phát hiện những đoạn Khởi My không hát mà vẫn có giọng hát chính. Nếu tinh tế người nghe có thể thấy những đoạn nhạc còn cả giọng nguyên bản của bài Shakira hát. Chưa kể khi chương trình kết thúc các vũ công bàn cãi nhau về kết quả và lộ nghi án hát nhép”.

Trước những thông tin trên, Khởi My không thể im lặng và cô đã phản hồi trên trang cá nhân của mình. Nguyên văn lời “phản pháo” của Khởi My: “Vừa xong đêm thi, chưa kip vui mừng thì đã xảy ra việc này! Nếu đã cố ý đưa ra thì mình mong những cái tên trong bài viết sẽ được viết rõ ràng, không cần phải viết tắt. Và cả vũ đoàn, khi xong chương trình, mọi người tập trung lại với nhau cùng thí sinh, thì ai là người nghe được vũ đoàn xì xầm lộ kết quả?

Nghe được cả giọng Shakira ở trong nhạc nữa là cái hay nhất! Và bất cứ bài nhạc sôi động nào cũng phải có phần bè để bài hát dày hơn khi vừa nhảy vừa hát. Cả nước ngoài cũng vậy. Và đây là bản gốc Shakira hát live trên sân khấu, phần bè cũng như vậy...

Chỉ mong mọi người khi chưa biết chính xác điều gì đó thì đừng gán ghép tội danh cho người trong cuộc. Và số tiền thưởng, tất cả Ban tổ chức và thí sinh cũng không tham lam để dành đi sự chia sẻ với các mảnh đời khó khăn. Và cũng đừng nghĩ ai cũng xấu như mình mà gán ghép suy nghĩ của mình cho người khác!

Nói ra ở đây vì bài viết này xúc phạm cả Ban tổ chức, cả giám khảo cả thí sinh, cả 1 tập thể lớn, trong khi chúng tôi đang cô gắng hết mình mang đến tiếng cười cho khán giả và chia sẻ tình thương đến các mảnh đời khó khăn.

Khởi My "xù lông" vì bị "tố" hát nhép "ẵm" giải 800 triệu | Quán quân,Gương mặt thân quen,Khởi My,hóa thân,Shakira,bức xúc,tin đồn,hát nhép,dàn xếp,kết quả
Khởi My "phản pháo" tin đồn hát nhép, dàn xếp kết quả.

Đăng quang, dính tin đồn và scandal - đó đã thành quy luật muôn thuở trong showbiz Việt. Khởi My cũng không phải là trường hợp ngoại lên khi tin đồn dàn xếp giải thưởng cũng không "buông tha" cô.

Khởi My "xù lông" vì bị "tố" hát nhép "ẵm" giải 800 triệu | Quán quân,Gương mặt thân quen,Khởi My,hóa thân,Shakira,bức xúc,tin đồn,hát nhép,dàn xếp,kết quả
Chiến thắng của Khởi My rất xứng đáng với những cố gắng, nỗ lực.

Dẫu vậy, ngay sau khi đăng status này, Khởi My đã nhận được hàng nghìn sự chia sẻ và động viên của bạn bè, của người hâm mộ. Hầu hết các ý kiến đều bênh vực cô gái trẻ đầy tài năng và mong cô cố gắng vượt qua sóng gió của dư luận và tiếp tục cống hiến vì nghệ thuật.


(St)

Hành trình chiến thắng của Khởi My ở 'Gương mặt thân quen'
Tóc đẹp như Khởi My cực dễ thương
Thời trang của Khởi My năng động và xì tin
Lương Bích Hữu được Khởi My nhấc bổng
Góc khác về Khởi My - Quán quân Gương mặt thân quen

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý