Khởi My lúc nhỏ vô cùng bị bẫm đáng yêu

seminoon seminoon @seminoon

Khởi My lúc nhỏ vô cùng bị bẫm đáng yêu

19/04/2015 01:06 PM
566

Hình ảnh ngày bé và ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ bởi tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc của cô dành cho mẹ.

Khởi My tâm sự, mẹ là người sát cánh bên cô mọi lúc mọi nơi từ khi cô tham gia hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, mẹ rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của cô MC - ca sĩ trẻ này. Giọng ca Mong một hạnh phúc chia sẻ dí dỏm: "Hai mẹ con tôi như hình với bóng, luôn luôn có nhau chỉ trừ khi đi tắm, vệ sinh".

Khởi My và mẹ trong ngày sinh nhật của mẹ.

Với lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho mẹ, cô đã thể hiện rất ngọt ngào ca khúc mới nhất tên Mẹ hỡi. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ như một lời tỉ tê của đứa con gái nhỏ bên người mẹ. Cô đã khiến nhiều người nghe muốn bật khóc khi hình ảnh của chính mình hiện ra rõ ràng. Đó là hình ảnh đứa trẻ với nhiều câu hỏi ngô nghê đáng yêu: "Mẹ có yêu con không?", hành động ôm con thật chặt thay cho mỗi câu trả lời mãi sau này khi trưởng thành mỗi người con mới hiểu tình thương đó lớn như thế nào. Hay những lời trách mắng khi con phạm lỗi, những giận hờn giữa hai mẹ con và cả lúc con va vấp, gặp khó khăn trong cuộc sống, cũng chính mẹ là người ở bên động viên...

Không chỉ thể hiện được nỗi lòng dành cho mẹ qua ca khúc, Khởi My cũng giúp người nghe hiểu và yêu thương mẹ của mình hơn. Đó là thực tế mỗi đứa con đều lớn lên và rời xa vòng tay của mẹ, là sức khỏe mẹ ngày một yếu hơn xưa... nhưng tình yêu của mẹ dành cho con cũng như lòng biết ơn của con dành cho mẹ mãi mãi không bao giờ dừng lại.

Trong ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, Khởi My đã dành thời gian ở bên cạnh mẹ và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Cô bộc bạch: "Tôi mong muốn mẹ cũng như bao người mẹ, người phụ nữ khác có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc trong cuộc sống".

Hình ảnh ngày bé của Khởi My và mẹ:

Khởi My bên mẹ và bạn bè thân thiết.


(St)

Hành trình chiến thắng của Khởi My ở 'Gương mặt thân quen'
Tóc đẹp như Khởi My cực dễ thương
Thời trang của Khởi My năng động và xì tin
Lương Bích Hữu được Khởi My nhấc bổng
Góc khác về Khởi My - Quán quân Gương mặt thân quen
 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý