Kim Hiền kinh doanh gì mà giầu thế?

seminoon seminoon @seminoon

Kim Hiền kinh doanh gì mà giầu thế?

19/04/2015 01:08 PM
284

Diễn Viên Kim Hiền : Kinh doanh là mơ ước của tôi


Nổi lên từ sau thành công của bộ phim “Dốc tình”, diễn viên trẻ Kim Hiền nhanh chóng chiếm được đông đảo cảm tình của công chúng qua nhiều vai diễn khác nhau. Trong năm 2011 vừa qua, Kim Hiền đã thực hiện được ước mơ của mình khi chính thức trở thành “bà chủ” của một cửa hàng thời trang. Hãy cùng Chuyên đề Pháp luật với sản xuất kinh doanh chia sẻ với Kim Hiền về vai trò mới này  nhé!

* Chào Kim Hiền, điều gì đã khiến Hiền nảy sinh ra ý tưởng kinh doanh thời trang?


- Kinh doanh thời trang là ước mơ mà Hiền đã nuôi dưỡng từ rất lâu. Hiền thích được chia sẻ với mọi người những món hàng mà mình có cơ hội “tha” về từ những chuyến đi. Mỗi một sản phẩm chính là công sức do chính Hiền chọn lựa. Trước đây, Hiền cũng đã từng tạo ra một cái shop nhỏ ngay tại nhà mình ở, rồi tự mình trang trí, sắp xếp, có lẽ chính góc nhỏ đó đã nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh của Hiền.

 


*Và bây giờ ước mơ đó đã trở thành hiện thực, cảm xúc của Hiền thế nào?


- Mãi đến năm vừa qua, Hiền mới có một cái shop thực thụ thuộc về mình. Tất nhiên là Hiền rất vui, Hiền cũng không nghĩ là trong thời điểm khó khăn đó mà mình lại có được shop như ý muốn. Có lẽ ông trời thấy Hiền nuôi dưỡng ước mơ lâu quá nên đã tặng nó cho Hiền (cười).


* Kinh doanh là công việc không dễ dàng chút nào. Và đối với nghệ sĩ, dường như lại càng khó?


- Đúng thật là rất khó. Tuy có một nguồn khách hàng nhờ danh tiếng sẵn có, nhưng vì bận rộn, việc kiểm soát hoạt động và duy trì khách hàng cho shop không phải là công việc dễ dàng. Khi shop Sissy mới khai trương, ban đầu có rất nhiều trở ngại, shop rộng, Hiền lại mới vào nghề nên rất khó kiểm soát. Nhưng dần dần, nghề dạy nghề, Hiền đã học được cách quản lý, biến shop của mình trở thành một nơi quen thuộc cho những người có cùng “gu” thẩm mĩ và sở thích với Hiền. Mỗi tháng, Hiền luôn tranh thủ dành mấy ngày rảnh để đi lấy hàng cho shop, vừa là vì công việc, cũng vừa tranh thủ đi du lịch và học hỏi cách kinh doanh. Hiền thích sưu tầm hàng độc nên cứ mỗi lần được nhìn và cầm những món hàng độc để đem về shop là Hiền rất sung sướng, nhiều khi chỉ muốn hét lên.


* Công việc bận rộn như vậy, Hiền đã sử dụng quỹ thời gian của mình như thế nào?


- Mỗi ngày Hiền đều có thời khóa biểu cho bản thân mình. Chính thời khóa biểu này đã giúp Hiền làm được mọi việc trong một ngày, chỉ có những hôm ngoài ý muốn mới để qua hôm sau thôi. Bài học lớn nhất mà Hiền đã tự rút ra đó là không để mọi cái không cân bằng, vì thế Hiền luôn cố hết sức để cân bằng giữa kinh doanh và nghệ thuật. Tất cả đều phải có kế hoạch dù đó chỉ là một công việc nhỏ xíu.


* Gần đây, nhiều nghệ sĩ đổ xô vào kinh doanh khi đã có một chút tiếng tăm. Nhiều người nhận định đó là một phong trào, Hiền nghĩ gì về điều này?


- Hiền nghĩ tất cả nghệ sĩ khi kinh doanh ở một lãnh vực nào đó đều là do họ thật sự yêu thích và muốn chia sẻ sự yêu thích đó với mọi người.


* Hiền có kế hoạch gì cho việc kinh doanh trong tương lai chưa?


- Trước mắt thì Hiền vẫn chỉ cố gắng chăm chút cho shop Sissy. Nhưng có thể sau hai năm nữa, Hiền sẽ phát triển thêm công việc kinh doanh. Hiền muốn mở một quán ăn nho nhỏ do chính những người trong gia đình Hiền làm. Hiền luôn muốn tạo điều kiện cho những người thân của mình.


* Thành công với vai trò diễn viên, giờ lại thêm vai trò “bà chủ”, xem ra Hiền là một người khá thành công. Bí quyết của Hiền là gì?


- Thật ra, Hiền cũng chẳng có bí quyết gì hết. Hiền chỉ quan niệm rất rõ ràng cho bản thân là phải có tâm huyết với những gì mình lựa chọn và luôn cố gắng làm hết lòng. Còn nói về thành công thì Hiền nghĩ mình vẫn chưa phải là một người thành công , vì Hiền vẫn còn muốn làm rất nhiều việc. Nếu một ngày nào đó Hiền nói mình thành công, là ngày đó Hiền đã làm xong tất cả mọi việc mà Hiền đã đặt ra cho mình.


* Cảm ơn Kim Hiền về những chia sẻ rất chân tình. Chúc Hiền luôn đạt được những gì mà mình mơ ước.


Cửa hàng của Kim Hiền


Những ngày qua, đi đâu Kim Hiền cũng khoe về niềm vui mới của mình. Bạn bè cũng đến chúc mừng cho bà chủ của shop thời trang phụ kiện mới mở.

Ai ai cũng biết, ngoài là một diễn viên xinh đẹp, Kim Hiền còn rất “mát tay” trong việc kinh doanh. Lĩnh vực kinh doanh của Kim Hiền là thời trang, cũng là thế mạnh của cô. Chia sẻ niềm vui mới, cô nàng “khoe” vừa mở một cửa hàng trang sức phụ kiện, shop Sissy – 345 Võ Văn Tần, Quận 3.

Rất nhiều bạn bè đã đến chung vui với Kim Hiền như diễn viên Nguyệt Ánh, ca sĩ Wanbi, MC Quyền Linh, nhạc sỹ Lê Quang…

“Hiền mơ ước có một cửa hàng như thế này lâu rồi. Một không gian thời trang cho riêng mình, một nơi mà sau tất cả những mỏi mệt trong công việc, Hiền trở về, cảm nhận được sự thoải mái, vui tươi. Và hy vọng rằng những ai đến đây cũng sẽ có một cảm nhận như chính Kim Hiền”, cô chia sẻ.

Kim Hiền có niềm vui mới
Kim Hiền có niềm vui mới
Kim Hiền có niềm vui mới
Kim Hiền có niềm vui mới
(St)

Kim Hiền và tình mới
Kim Hiền bất ngờ lên xe hoa?
Nhà đẹp của diễn viên Kim Hiền ấm cúng, sang trọng
Kim Hiền vào khách sạn với người đàn ông lạ trước ngày cưới
Ảnh cưới của Kim Hiền
Kim Hiền khoe vòng 1 nóng bỏng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý