Kim Hiền sửa mũi thực hư thế nào?

seminoon seminoon @seminoon

Kim Hiền sửa mũi thực hư thế nào?

19/04/2015 01:08 PM
116

Trong showbiz Việt cũng có rất nhiều sao nằm trong nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có Kim Hiền. Nhiều người nghi ngờ Kim Hiền sửa mũi mới có được chiếc mũi đẹp như hiện nay.

Kim Hiền sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt đẹp tự nhiên nên cô giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Với nhan sắc đẹp tự nhiên, tài năng thực sự đã đem lại cho cô nhiều thành công trong sự nghiệp. Song bên cạnh sự nghiệp phát triển thì đời sống riêng tư của cô không được mấy suôn sẻ. Hôn nhân tan vỡ, cô phải nuôi con một mình nhưng không làm cô gục ngã. Bù lại cho sự mất mát trong cuộc sống gia đình, cô lại có một sự nghiệp khá vững chắc và thành công. Đi kèm với sự thành công này, nhan sắc của cô cũng ngày một đẹp mặn mà hơn. Đặc biệt là chiếc mũi của Kim Hiền, ta thấy mũi cô cao và thanh thoát hơn trước rất nhiều.
 

kim-hien-sua-mui

Kim Hiền sửa mũi giúp mũi thon gọn hơn rất nhiều
 

Điều này có phải là do Kim Hiền sửa mũi? Hay chỉ là kỹ thuật trang điểm của cô giúp nhan sắc của cô có vẻ thay đổi. Thực hư vấn đề này chưa bao giờ Kim Hiền lên tiếng chính thức. Vẫn chỉ là phỏng đoán của người hâm mộ về việc này mà thôi. Chúng ta cùng xem lại hình ảnh của cô trước đây và hiện tại để xem thực hư đúng hay không nhé!
 

kim-hien-sua-mui 2

Nhan sắc càng ngày càng mặn mà đằm thắm
 

kim-hien-sua-mui 3

Cô khá thành công trong sự nghiệp
 

kim-hien-sua-mui 4

Tươi tắn xinh đẹp bên con trai
 

kim-hien-sua-mui 5

Là gương mặt truyền hình ăn khách
 

kim-hien-sua-mui 6

Nhan sắc hoàn mỹ hiện nay của Kim Hiền
 

Thực hư chuyện Kim Hiền sửa mũi hay không thì chưa ai khẳng định nhưng phải thừa nhận rằng nhờ mũi thanh thoát này mà gương mặt cô đẹp hơn nhiều lần. Đồng thời cũng nhờ nó mà sự nghiệp của cô ngày một phát triển. Tin rằng trong tương lai với sự nỗ lực cố gắng của cô sẽ được đền bù xứng đáng bằng sự thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp.

(St)
Kim Hiền và tình mới
Kim Hiền bất ngờ lên xe hoa?
Nhà đẹp của diễn viên Kim Hiền ấm cúng, sang trọng
Kim Hiền vào khách sạn với người đàn ông lạ trước ngày cưới
Ảnh cưới của Kim Hiền
Kim Hiền khoe vòng 1 nóng bỏng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý