Kim Tuyến và Hoàng Oanh cùng scandal cướp chồng tốn nhiều giấy mực

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kim Tuyến và Hoàng Oanh cùng scandal cướp chồng tốn nhiều giấy mực

19/04/2015 01:08 PM
587
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ Hoàng Anh Đau khổ vật vã như con thú bị thương. Một trong những phụ nữ xen vào mối quan hệ của vợ chồng Hoàng Anh được cô nhắc có tên viết tắt là K.T, khiến nhiều người nghi ngờ đó chính là Kim Tuyến, người đẹp của cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21.


Hoàng Anh Tố Kim Tuyến cướp chồng:

Dù đã ly hôn, nhưng chuyện tình của diễn viên Huy Khánh và người vợ tài năng giàu có Hoàng Anh vẫn đang là tâm điểm của dư luận thời gian này. Và câu chuyện có khởi nguồn từ nhân vật thứ 3…

Có vẻ như đang tự dằn dặt mình sau những sai lầm trong cuộc hôn nhân vừa qua, Hoàng Anh tâm sự với báo giới rằng mình từng cảm kích về câu nói của Huy Khánh: “Anh muốn con có một người cha tử tế” nên tôi nhẫn nhịn tất cả để hy vọng “người cha tử tế” đó xuất hiện. Nhưng rồi càng chờ đợi, càng hoài công. Tôi chỉ buồn vì cách anh ấy cư xử khi không còn yêu tôi, và cách anh ấy lên báo phủi bỏ gia đình ngay sau khi đạt giải diễn viên xuất sắc vào tháng 12/2008. Sự kiện bất ngờ này làm cuộc sống mẹ con tôi chao đảo suốt một thời gian rất dài. Với suy nghĩ  một mình tôi sẽ có thể lo tốt hơn cho 3 đứa trẻ. Đã có người hỏi rằng “Liệu tôi có ích kỷ không khi chỉ nghĩ đến các con mà không nghĩ cho Khánh?. Nhưng một người phụ nữ 36kg mà phải lo cho 3 người nữa, tôi tin mình không ích kỷ!"


 


Hoàng Anh cho rằng Kim Tuyến là người thứ 3 xen vào gia đình mình

Và cuối cùng, với thái độ thẳng thắng và mạnh mẽ, Hoàng Anh chỉ rõ đích danh cô diễn viên “Cỏ Đuôi Gà”  là nguyên nhân chính trong sự đổ vỡ của gia đình chị. Nguyên văn trong một bài phỏng vấn, chị đã kể: Có lần trực tiếp nhắn tin cho diễn viên Kim Tuyến và nói rằng: “Tất cả những tài sản là của chị. Nếu em lấy chồng chị, thì em chỉ lấy được chính anh ta thôi” ?Và cô ta nói: “Thật thế hả chị? Em có yêu đương gì đâu? Em chỉ cặp bồ cho vui thôi!

 


Tấm hình Hoàng Anh và Huy Khánh đăng lên facebook


Ngay lập tức Kim Tuyến đã lên tiếng cho rằng chính Hòang Anh đã bịa ra cái tin nhắn đó trong lúc tâm trạng không sáng suốt, quá đau lòng vì sự việc buồn của gia đình mình chứ cô không hề nhắn cái tin nào như thế cả. Mọi người quen biết đều tin và hiểu đó không phải là văn phong của cô.

Ngoài ra, Kim Tuyến còn tâm sự cô và Huy Khánh quen biết nhau khi Huy Khánh đã ly dị vợ và về sống ở nhà mẹ ruột của mình. Giải thích sự hiểu lầm của vợ Huy Khánh, cô cho rằng có lẽ vì do Huy Khánh quá vô tư nên dễ khiến người khác hiểu lầm, chứ thật ra giữa hai người chỉ là bạn. Kim Tuyến thích xem kịch và Huy Khánh thì đóng kịch nên tặng vé mời cô đi xem là chuyện rất bình thường.

 


Kim Tuyến cho rằng chính 2 vợ chồng Huy Khánh mới là người làm phiền cô

Và cuối cùng, Kim Tuyến tuyên bố chính thức "nghỉ chơi" với Huy Khánh để tránh những rắc rối như vừa qua. Đồng thời, Kim Tuyến cũng công bố rằng mình đã tìm được người hiểu và chia sẻ với cô tất cả mọi việc (nhưng từ chối tiết lộ thêm để không làm ảnh hưởng hạnh phúc riêng tư)….

 


Vợ chồng Huy khánh lúc còn vàng son...

Để làm rõ vấn đề này, Kênh14 đã tìm đến Huy khánh để nghe một lời giải thích cụ thể. Tuy nhiên liên lạc với anh ở thời điểm này thật là khó, khi mà ai cũng muốn “túm” ngay lấy anh để làm rõ vấn đề. Phải kiên nhẫn lắm mới có được cuộc phỏng vấn ngắn với anh trong thời điểm khá là nhạy cảm này...

Theo thông tin từ Huy Khánh, anh đang rất bận cho bộ film đang quay, công việc quá nhiều nên anh đã chọn cách im lặng để không làm ảnh hưởng đến mọi thứ. Dù biết khán giả và báo giới đang rất quan tâm, nhưng anh thật sự không muốn trả lời bất cứ điều gì trong thời gian này. Tuy nhiên, Huy Khánh hứa sau khi bộ film đang quay được hòan tất, anh sẽ có cuộc nói chuyện riêng để chia sẻ với mọi người nhiều hơn và chính xác hơn về những gì đã diễn ra trong thời gian vừa rồi….

 


Sau khi bộ phim mới nhất hoàn thành, Huy Khánh sẽ chia sẻ cụ thể
về câu chuyện gia đình của mình.


Hiện tại, Huy Khánh đang đóng vai chính trong 1 bộ film được xem là đi theo một mô típ “hot” mà khán giả rất thích “Sắc Đẹp và Danh Vọng” . Trong flim, anh ấy thủ vai một cậu trai đẹp và nhà giàu có, ăn chơi lêu lổng đến mức cuối cùng bị người ta hại phải chết.

Kim Tuyến: "Tôi không phá tình cảm vợ chồng Huy Khánh"

- Nhiều người đọc bài báo gần đây phỏng vấn Hoàng Anh đều đoán nhân vật thứ 3 mang tên là K.T, người phá vỡ hạnh phúc gia đình cô ấy, là chị. Chị muốn nói gì không?

- Tôi chưa đọc bài báo đó và cũng không biết nội dung là gì nhưng phóng viên có đến hỏi tôi và nói rằng đã phỏng vấn Hoàng Anh và chị ấy đã nêu đích danh tôi chứ không nói tắt như trong bài viết. Nhưng nếu nói người đó là tôi thì thông tin này hoàn toàn là bịa đặt. Có thể do chị Hoàng Anh trong một phút không giữ vững tình cảm và sự sáng suốt của mình đã nói sai như vậy.

Kim Tuyến: Tôi không phá tình cảm vợ chồng Huy Khánh

Sau cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21, Kim Tuyến tham gia nhiều phim như Cỏ đuôi gà, Chuyện tình đảo Ngọc. 

- Vậy còn chi tiết tin nhắn qua lại giữa K.T và Hoàng Anh như cô ấy nóiHoàng Anh  nhắn tin cho người đẹp K.T nói rằng: “Tất cả những tài sản là của chị. Nếu em lấy chồng chị, thì em chỉ lấy được chính anh ta thôi”? Tin nhắn đáp trả là “Thật thế hả chị? Em có yêu đương gì đâu? Em chỉ cặp bồ cho vui thôi”?

- Lại thêm một sự bịa đặt khác. Bạn bè tôi cũng nói với tôi về nội dung tin nhắn này trước khi anh hỏi. Tất cả mọi người đều khẳng định rằng nội dung tin nhắn này không phải do tôi viết ra. Nó không phải là văn phong của tôi. Và đương nhiên, bản thân tôi cũng chẳng bao giờ nghĩ là mình có thể nói những câu như vậy. Nói như vậy chắc anh cũng đủ biết không phải vô cớ tôi có được lòng tin từ mọi người.

- Nhận xét về Huy Khánh trên phương diện đồng nghiệp, chị thấy anh ấy như thế nào?

- Tất nhiên là tôi chẳng thể nhận xét về anh ấy trên phương diện đời sống riêng tư rồi vì tôi và Khánh chỉ gặp nhau trên phim trường nên tôi chẳng thể nói gì khi tôi không biết. Còn đứng trên phương diện đồng nghiệp thì tôi thấy anh ấy là một người diễn viên giỏi, hòa nhập vào được tất cả các thể loại vai, cả chính diện và phản diện với lối diễn xuất ấn tượng. Điều này tôi cũng học hỏi được rất nhiều.

Kim Tuyến: Tôi không phá tình cảm vợ chồng Huy Khánh

Kim Tuyến khẳng định, cô và Huy Khánh chỉ có duy nhất tình đồng nghiệp.  

- Cùng sự đổ vỡ của gia đình Huy Khánh không được bao lâu thì vợ chồng Kim Tuyến cũng mỗi người một ngả. Nhiều người cho rằng cuộc chia tay của vợ chồng chị là do có sự xuất hiện của người thứ ba?

- Tôi khẳng định, hoàn toàn không có người thứ ba chen vào trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng tôi. Như tôi từng nói, việc giữa tôi và chồng là chuyện riêng của hai người. Lý do thì có nhiều và do hai người nhưng về cơ bản, chúng tôi không hợp nhau về nhiều lẽ trong cuộc sống nên giải thoát cho nhau thôi.

- Sau cuộc chia tay chồng cũ, Kim Tuyến đã sẵn sàng cho một cuộc tình cảm mới chưa?

- Với tôi, hiện tại có hai điều rất quan trọng tôi phải làm được. Một là, nuôi dậy con gái Khánh Ngọc thật tốt, tạo điều kiện tốt để con có thể hưởng một nền giáo dục tốt nhất. Hai là tôi phải tập trung vào phát triển sự nghiệp, không chỉ là nghiệp diễn mà còn là kinh doanh. Hiện, tôi đã mở hệ thống nhà hàng mang tên Cỏ đuôi gà vài tháng nay. Tôi không sợ chuyện tình cảm sau khi xảy ra đổ vỡ. Tuy nhiên, tình cảm phải từ từ đến và thực sự, nó không phải mục đích sống hàng đầu của tôi.

- Xin cảm ơn chị!

Gia Vũ (Thực hiện)

Kim Tuyến: Tôi chưa từng oán Hoàng Anh

  Cứ tưởng sau những ồn ào và thị phi, Kim Tuyến sẽ thu mình vào vỏ ốc và oán trách số phận.

Cứ tưởng sau những ồn ào thị phi về cuộc sống hôn nhân, nuôi con một mình, chuyện tình cảm với Huy Khánh... Kim Tuyến sẽ thu mình vào vỏ ốc và oán trách số phận. Thế nhưng, hơn lúc nào hết, cô mạnh mẽ, độc lập hơn so với tuổi 25.
 
Cứ nhìn vào những gì Kim Tuyến đã và đang trải qua: ly hôn, nuôi con một mình, tai tiếng thị phi với Huy Khánh...sẽ có không ít người dành cho cô những ánh mắt ái ngại. Thế nhưng, Kim Tuyến bảo mình không có gì phàn nàn về cuộc sống hiện tại. Cô tìm được nhiều niềm vui từ công việc kinh doanh, phim ảnh và nhất là từ cô con gái bé bỏng.

Cô kể: "Người ta thấy tôi sống vậy cứ bảo thế mà là hạnh phúc à, phải gia đình đầm ấm, không bị nói ra nói vào thì tinh thần mới thoải mái chứ. Tôi lại quan niệm khác, chỉ có mình mới biết bản thân mình muốn gì, cứ dao động chạy theo cách nhìn của người khác thì chuốc thêm mệt mỏi mà thôi".

Đây chỉ là một trong vô số những quan điểm mà Kim Tuyến có thể làm nhiều người bất ngờ.
 

Kim Tuyến: Tôi chưa từng oán Hoàng Anh - 1
 

Hài lòng với cuộc sống hiện tại

Tiếp xúc với Kim Tuyến, dễ nhận ra nơi cô có hai điều hiếm thấy ở hầu hết phụ nữ. Đầu tiên, Kim Tuyến chưa bao giờ có ý định làm trắng làn da ngăm của mình bằng mỹ phẩm hay hình thức làm đẹp nào khác, thậm chí cô còn bảo: "Da tôi phải đen mới đẹp". Điều thứ hai là cô khai gian tuổi mình tăng lên so với tuổi thật. Với bất cứ ai không quen biết, Kim Tuyến sẽ bảo mình 28 tuổi vì cách suy nghĩ già dặn hơn so với 25 như trong khai sinh.

Ngay từ thời đi học, Kim Tuyến đã không giao tiếp nhiều với bạn học. Ngoài một người bạn thân, cô hầu như chỉ trò chuyện với thầy cô. Sau này trải qua nhiều biến cố, lấy chồng năm 18 tuổi, 20 tuổi làm mẹ và đến 22 tuổi trở về thời độc thân, càng khiến cô sống mạnh mẽ và độc lập hơn.
 
Không phải đợi quá 5 phút để Kim Tuyến liệt kê những niềm vui của mình. Cô bảo đó là được học và thực tập nói tiếng Anh với con gái. Khả năng ngoại ngữ của Kim Tuyến vốn hạn chế mà môi trường làm việc của cô hầu như chỉ toàn người Việt, từ khi cho bé đi học trường quốc tế, Kim Tuyến có niềm vui là mẹ con cùng tập nói tiếng Anh với nhau mỗi ngày.
 

Kim Tuyến: Tôi chưa từng oán Hoàng Anh - 2
Kim Tuyến và con gái Ngọc Khánh

Như chuyện nghề nghiệp, cô cũng ít khi tham dự event. Gia nhập làng nghệ thuật 4 năm, đến giờ Kim Tuyến chỉ tham gia vỏn vẹn 5 phim. Vì thế, nhiều người trong nghề nói: "Kim Tuyến cổ hủ lắm, thay đổi tư duy đi". Đáp lại Kim Tuyến bảo, tính mình nào giờ không thay đổi, cứ thích là làm.

Chưa bao giờ oán trách Hoàng Anh

Lúc mới gặp, Kim Tuyến đã giới thiệu mình là người sống nội tâm. Vì vậy, cô rất cân nhắc trong mọi sự giao tiếp, chia sẻ. Thế nhưng, cô cũng bảo mình rất thẳng thắn trong các cuộc trò chuyện nên đối phương cũng không đến nỗi cảm thấy nhàm chán. Kim Tuyến không né tránh hay e dè một câu hỏi nào, dù đó là về nỗi đau đã qua hay những tin đồn mình đang gặp phải. Tưởng chừng cái tên Huy Khánh hay Hoàng Anh khi nhắc đến sẽ khiến câu chuyện trở nên ngột ngạt, nhưng nhân vật bị gán là kẻ thứ ba vẫn rất bình thản như đang nói về chuyện của một ai đó không liên quan đến mình. Trong khi người ngoài xôn xao, Kim Tuyến vẫn giữ được thái độ bình tĩnh. Mỗi ngày, cô đến phim trường, đưa con đi học và điều hành quán đặc sản vịt của mình đâu vào đó.

Ngược lại, khi nói về cuộc hôn nhân đã qua, Kim Tuyến lại tỏ ra ưu tư hơn: "Hạnh phúc của tôi đã đổ vỡ, điều đó gia đình nhìn thấy, khán giả nhìn thấy và hơn ai hết bản thân tôi phải chấp nhận". Sau khi ly hôn, Kim Tuyến từng chọn cho mình giải pháp tiêu cực là trốn tránh báo chí, bạn bè... thậm chí đổi cả số điện thoại. Dần dần, cô lấy lại niềm tin từ các bài báo đọc trên mạng về những người phụ nữ độc thân.

Kim Tuyến quan niệm: "Hôn nhân đổ vỡ, mọi phụ nữ đều đau như nhau, chỉ có cách biểu hiện nỗi đau là khác nhau". Cô không ngại người ta nói mình ra vẻ bao dung. Tuyến tâm sự: "Trong thâm tâm tôi chưa bao giờ oán trách Hoàng Anh, vợ cũ Huy Khánh. Chuyện gì cũng có hai mặt, hôn nhân đổ vỡ giúp tôi bớt ảo tưởng cuộc sống, nhìn đâu cũng thấy màu hồng và biết chấp nhận thực tế".
 

Kim Tuyến tự nhận mình là người tỉnh đến mức "đủ nhận ra mình đang đau và phải tìm cách chống lại". Tính cách này ảnh hưởng đến Kim Tuyến khi chọn vai, đó phải là những vai phụ nữ nghị lực. Cô cứ tiếc, giá mình nhận được vai của Thanh Thúy trong phim Tình yêu còn lại vì: "Tôi thích người phụ nữ không phó mặc cuộc đời đẩy đưa mà phải luôn biết tìm và chuẩn bị cho mình một hướng đi".

Thỉnh thoảng, Kim Tuyến cũng tiếc là mình không thể yếu đuối. Cô nói vui: "Trong cách nhìn của mọi người, phụ nữ phải yếu và luôn cần sự che chở, bảo bọc của đàn ông. Tôi lại quá mạnh mẽ nên chưa bao giờ nhận được cái quyền trợ giúp đó". Đôi khi, cô bảo mình cũng muốn thử cảm giác ôm ai đó khóc cho thật đã nhưng bản năng mạnh mẽ dường như luôn ngăn cô hành động như thế.

Trước khi chia tay, Kim Tuyến nhấn mạnh lần nữa cô vô cùng hài lòng với cuộc sống và sự nghiệp hiện tại. Cô chia sẻ thêm câu châm ngôn mà mình rất thích: "Hôm qua đã là lịch sử, ngày mai hãy còn bí ẩn, hôm nay chính là món quà".

(Theo TGVH )

(St)

Gia đình của diễn viên Kim Tuyến và những ồn ào
Kim Tuyến bí mật hẹn hò với Thành Được
Kim Tuyến trở thành Kim Nam Joo Việt Nam
Lê Hoàng tưởng Kim Tuyến là người thế kỷ 25
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý