Kim Tuyến tóc ngắn tomboy tái xuất vô cùng cá tính

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kim Tuyến tóc ngắn tomboy tái xuất vô cùng cá tính

19/04/2015 01:08 PM
360

Xuất hiện trong một bộ phim mới Kim Tuyến có cái tên con trai, vóc dáng cứng rắn, tính tình nóng nảy như con trai và cô còn làm một cái nghề cũng rất con trai - kỹ sư xây dựng. Kim Tuyến và mái tóc quen thuộc

Kim Tuyến đã có nhiều thay đổi so với thời kỳ cô dự thi Phụ nữ thế kỷ 21, từ một cô gái mang vẻ đẹp trong sáng, chân thành, tự nhiên. Những biến cố và kinh nghiệm sống đã biến cô trở nên điềm đạm, chín chắn và mạnh mẽ hơn. Kết hôn khi 18 tuổi, trở thành bà mẹ độc thân ở độ tuổi 22 và vừa đây là vụ ầm ĩ tình ái với người mẫu Huy Khánh, thực hư chưa rõ ra sao, nhưng hy vọng cô sẽ tiếp tục vượt qua những biến cố này!
 
 


Kim Tuyến hiện tại là bà chủ của một cửa hàng bún vịt


Kim Tuyến nam tính trong "Bến vắng"

Đây là vai diễn mới của nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến trong bộ phim mới Bến vắng. Nếu ai đã quen với những vai diễn nữ tính, dịu dàng của Kim Tuyến trong những bộ phim trước chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ ngoài cứng rắn và tính tình nỏng nảy như con trai của cô trong vai kỹ sư xây dựng.

Kim Tuyến chia sẻ cô rất thích thú với nhân vật Minh Đức, từ trước đến nay chưa từng đóng những bộ phim có tính cách như vậy. Đó là lý do cô từ bỏ nhiều lời mời hấp dẫn để tham gia phim Bến vắng.

Mọi hỉ nộ ái ố, tội ác lẫn oán thù đều xuất phát từ Hùng (con ông Hòa, Giám đốc một công ty xây dựng và người vợ của mình là bà Ngọc. Ông Hùng lén lút quan hệ ngoài luồng với một cô công nhân tên Lệ khiến cô này mang thai. Bà Ngọc đã tìm cách đẩy Lệ về quê. Chính trong đệm đó, bé Trung con trai bà với ông Hùng bị sốt xuất huyết và qua đời.Kim Tuyến nam tính trong

Tạo hình rất nam tính của Kim Tuyến trong "Bến vắng"

Ba nằm sau, Ngọc có thêm 1 cô con gái nhưng Ông Hòa vẫn không thích vì ông vẫn muốn có cháu trai để nối dõi tông đường. Đúng lúc đó, ông nhận được tin tức của Lệ. Lệ bị ung thư giai đoạn cuối, biết không qua khỏi, cô đã tin cho gia đình ông Hòa đến đón Bảo Khánh (Lâm Minh Thắng) là con trai của cô và Hùng về. Sau đó Lệ qua đời.

Hùng hối hận nên dựng một căn nhà gần mộ của Lệ ở dưới quệ, anh không quay lại thành phố nữa. Còn Bảo Khánh thì được giao cho Ngọc nuôi dưỡng. Để tránh chuyện “mẹ ghẻ con chồng” ông Hòa đã gởi Bảo Khánh ra nước ngoài học. Hai mươi năm sau, Bảo Khánh về nước và làm giám đốc dự án kế hoạch cho công ty Trường Phát. Trong công ty đang chia năm xẻ bảy vì những thế lực lớn đang tranh giành quyền lợi.

Sự xuất hiện của những lớp trẻ như Bảo Khánh, Minh Đức, Bá Liêm, Tuấn Kiệt đã tạo thành 1 vòng tròn dần dần hóa giải những âm mưu lọc lừa và những thủ đoạn toan tính nhằm giành lấy quyền lực và vật chất trong công ty. Để rồi chuyện phim đi đến một kết thúc có hậu cho những ai lương thiện biết sống vì người khác.

Kim Tuyến nam tính trong

Hận thù chỉ có thể hóa giải được bằng tình yêu thương, đó chính là ý nghĩa của "Bến vắng"

"Bến vắng" là bộ phim tình cảm mang nhiều thông điệp gửi gắm yêu thương còn đề cập đến sự vươn lên của tuổi trẻ, những khát vọng sống, những hoài bão mãnh liệt biết vươn lên để hòa mình cùng xã hội. Biết sống hòa đồng, không phân biệt giàu nghèo để đi đến một xã hội công bằng, bình đẳng.

Với mô tuýp phim tình cảm tâm lý, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như: Kim Tuyến, Lâm Minh Thắng, Bích Trâm, Dương Hoàng Anh, Huệ Minh, Tuấn Khải, Huy Cường, Mã Trung, vv… 30 tập phim "Bến Vắng" sẽ phát sóng lúc 13h vào các thứ 2,3 và 4 bắt đầu từ ngày 13/06/2012 trên kênh HTV7.

Một số hình ảnh khác của phim:

Kim Tuyến nam tính trong

Kim Tuyến nam tính trong

Kim Tuyến lạ lẫm với mái tóc ngắn và tu rượu như "bợm nhậu"

Kim Tuyến nam tính trong

Kim Tuyến nam tính trong

Cực ngầu bên "người yêu" Lâm Minh Thắng

Kim Tuyến nam tính trong

Kim Tuyến nam tính trong

Kim Tuyến nam tính trong

Kim Tuyến nam tính trong

Nhưng cũng không kém phần xinh xắn trong chiếc nón lá và tà áo bà bà đặc trưng của con gái miền Tây(St)

Gia đình của diễn viên Kim Tuyến và những ồn ào
Kim Tuyến bí mật hẹn hò với Thành Được
Kim Tuyến trở thành Kim Nam Joo Việt Nam
Lê Hoàng tưởng Kim Tuyến là người thế kỷ 25
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý