Ảnh Kim Tuyến Huy Khánh trọn bộ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ảnh Kim Tuyến Huy Khánh trọn bộ

19/04/2015 01:08 PM
418

Với những bức ảnh này, xem ra lời phủ nhận của Kim Tuyến về quan hệ tình cảm với Huy Khánh đã vơi đi ít nhiều “sức nặng”.


Ngày đẹp nhất của mùa hè (tháng 8) năm 2005, Lương Hoàng Anh - người được cho là "Diễm cuối cùng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã lên xe hoa với chàng diễn viên, người mẫu điển trai Huy Khánh. Khoảng cách tuổi tác (Hoàng Anh 35 tuổi, Huy Khánh 26 tuổi) giữa 2 người được thu hẹp lại bằng tình yêu nồng thắm giữa hai con tim đồng điệu.Quá khứ ơi! xin ngủ yên!

 
Cách đây 3 năm, khi được hỏi liệu rằng hai người có lệch nhau không, Hoàng Anh hồn nhiên trả lời: “Lệch đâu mà lệch? Tôi thấy mình trẻ lắm, trẻ hơn Khánh nhiều!”..Hoàng Anh là người rất có tài, chị biết chèo lái con thuyền vượt qua bao sóng gió nhưng chị vẫn không thể giữ hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn. Những thông tin cho rằng Huy Khánh không những là người đa tình mà còn rất bạc tình đã làm cho Hoàng Anh cười khẩy và thanh minh: “Tôi chưa thấy Huy Khánh bạc tình với tôi bao giờ. Còn bạc tình với thiên hạ ư? Càng tốt".Và cuối cùng, trong cảm xúc phản bội Hoàng Anh đã bộc bạch: “Tôi đã xây dựng cho anh hình ảnh một người nghệ sỹ tài hoa và mẫu mực, đạo đức... Để đến khi anh công thành danh toại, anh phủi bỏ gia đình, anh không ngại nói với công chúng về tôi như một người vợ ích kỷ và buộc anh phải rời bỏ gia đình để chọn sự nghiệp!”

Hoàng Anh cũng trút bầu tâm sự trong đớn đau trên blog riêng của mình: “Tôi xin nhận tất cả lỗi về mình, vì đã không đủ kiên nhẫn, bình tĩnh và sức lực để gìn giữ gia đình cho anh theo cách anh muốn. Tôi sẽ đi thật xa để anh không cảm thấy vướng bận vì vợ con nữa...”. Sau đó, đầu tháng 3, trong một bài phỏng vấn, Hoàng Anh nói bóng nói gió về một diễn viên mang bí danh K.T đã phá tan hạnh phúc gia đình cô. Người diễn viên bị ám chỉ này sau đó đã "lộ diện" là diễn viên Kim Tuyến, người vừa đoạt giải Diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Mặc dù, Kim Tuyến luôn phủ nhận quan hệ với Huy Khánh nhưng dư luận vẫn bán tín bán nghi. Và dù người trong cuộc vẫn chưa khẳng định bất cứ điều gì nhưng những hình ảnh thân mật giữa Kim TuyếnHuy Khánh dưới đây sẽ khó làm cho người ta tin rằng cả hai chỉ là bạn bình thường (?).
39b831312saop0c1000n20100318005517015jpg1343236620 Những sao Việt bị vợ "tố" vì tội "tòm tem".

Kim Tuyến luôn phủ nhận chuyện tình cảm với Huy Khánh.

(St)

Gia đình của diễn viên Kim Tuyến và những ồn ào
Kim Tuyến bí mật hẹn hò với Thành Được
Kim Tuyến trở thành Kim Nam Joo Việt Nam
Lê Hoàng tưởng Kim Tuyến là người thế kỷ 25
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý