Bí quyết chơi Áo Giáp Vàng giỏi

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bí quyết chơi Áo Giáp Vàng giỏi

19/04/2015 01:08 PM
248


Kinh nghiệm là điều cần thiết giúp người chơi bước lên đài vinh quang trong Áo Giáp Vàng. Chúng ta cùng tham khảo bí quyết chơi Áo Giáp Vàng nhé!
Khi tham gia vào Áo Giáp Vàng, chắc hẳn các game thủ đều mong muốn tăng cấp độ một cách nhanh nhất, đặc biệt là sau khi đạt đến level 30. Giống như bất cứ một webgame nào khác, Áo Giáp Vàng cũng có những vũ khí bí mật giúp người chơi có thể ghi danh mình tại những cột mốc ấn tượng trong game. 
Sử dụng "Du Lệnh" một cách thông minh
Những vũ khí bí mật giúp bạn trở thành cao thủ trong Áo Giáp Vàng 1
Du Lệnh là vật phẩm mà người chơi có thể nhận được sau khi tiêu diệt quái vật tại các map. Sử dụng Du Lệnh sẽ giúp cho gamer đạt được một lượng Exp nhất định đối với nhiệm vụ đánh quái tại bản đồ tương ứng. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây là trong một ngày game thủ chỉ có thể nhận 5 nhiệm vụ Du Lệnh. Chính vì vậy, các bạn cần tối ưu số lượng kinh nghiệm có được bằng cách sử dụng chức năng “Hợp Thành” để nâng cấp Du Lệnh lên mức cao nhất. Chức năng này sẽ khiến cho Exp mà bạn nhận được trong mỗi nhiệm vụ tăng lên rất nhiều. 
Chú ý đến các nhiệm vụ hàng ngày

Những vũ khí bí mật giúp bạn trở thành cao thủ trong Áo Giáp Vàng 2
Mỗi khi tham gia vào game, game thủ sẽ nhận được những nhiệm vụ nhất định, trong đó có 3 nhiệm vụ không thể không hoàn thành là: Dọn dẹp khu vực, Chứng minh thực lực, Chuyến du lịch khởi nguồn. 3 nhiệm vụ này sẽ mang về cho bạn một lượng Exp lớn. 
“Tu luyện” trong Mộng Cảnh
Những vũ khí bí mật giúp bạn trở thành cao thủ trong Áo Giáp Vàng 3
Như đã từng nhắc đến tới tại bài viết gần đây, khi đạt đến cấp độ 30, hệ thống Mộng Cảnh sẽ được mở ra với rất nhiều điều hấp dẫn dành cho người chơi. Không chỉ dừng lại ở việc đi kiếm đồ, nhận thú cưỡi sau khi hoàn thành bản đồ, mà hệ thống Mộng Cảnh còn là một nơi “luyện cấp” lý tưởng dành cho game thủ mà chiếc chìa khóa vàng chính là nút Exp nằm trên bản đồ. 
Ví dụ với Mộng Cảnh Bạch Dương, khi tham dự vào bản đồ exp. Khi ăn 50% kinh nghiệm, đánh 1 quái vật trong đó người chơi sẽ đạt được tầm 9700 exp/1 quái vật. Làm một phép tính rất đơn giảm là bản đồ Bạch Dương có 30 quái vật và 1 Boss vậy thì kết thúc Boss game thủ sẽ nhận được 1 số lượng kinh nghiệm lên tới khoảng hơn 300.000. Hơn thế nữa, một ngày có 24 lượt đi, vậy nên nếu chăm chỉ thì gamer có thể đạt được một số lượng Exp khổng lồ. Ngoài ra các bạn còn có thể đạt được các vật phẩm có giá trị khác.
Nhiệm vụ phụ bản hàng ngày

Những vũ khí bí mật giúp bạn trở thành cao thủ trong Áo Giáp Vàng 4
Mỗi ngày, người chơi sẽ phải hoàn thành hai nhiệm vụ đi phụ bản mỗi loại với những phần thưởng rất giá trị và các vật phẩm quý hiếm. Và lời khuyên dành cho người chơi với các phụ bản ngang cấp là nên sử dụng tăng 50% kinh nghiệm. Như vậy, sau 10 lượt phụ bản ngang cấp, các bạn có thể bỏ túi thêm một lượng kinh nghiệm không nhỏ. 
Lời khuyên của chúng tôi là đối với các phụ bản ngang cấp, chư vị Đấu Sĩ nên sử dụng tăng thêm 50% kinh nghiệm, 10 lượt phụ bản ngang với cấp độ sẽ cho chư vị Đấu Sĩ một số lượng kinh nghiệm cần thiết.
Với những bí quyết trên đây, hy vọng người chơi có thể nhanh chóng tăng cấp và trở thành Top cao thủ trong Áo Giáp Vàng.

Khám phá hệ thống Mộng Cảnh trong Áo Giáp Vàng

Một điểm mới lạ và thu hút được rất nhiều sự tò mò của các game thủ đối với Áo Giáp Vàng chính là hệ thống Mộng Cảnh.

<a href=Áo Giáp Vàng" class="headimg">
Áo Giáp Vàng
Khi phát hành một game, mỗi NPH đều chú trọng nhất đến những tính năng độc đáo, mới lạ mà từ trước đến giờ chưa hề game nào có. Chính những tính năng mới lạ đấy sẽ tạo được điểm nhấn, thu hút người chơi cùng khám phá. Và hệ thống Mộng Cảnh trong Áo Giáp Vàng chính là một thách thức rất lớn dành cho người chơi.
Đạt đến cấp độ 30, Mộng Cảnh sẽ mở ra. Mộng Cảnh là một thể loại phụ bản được chia làm nhiều thể loại như: Mộng Cảnh tinh hồn, Mộng Cảnh Exp,  Mộng Cảnh lấy đồ,..... Khi tham gia vào Mộng Cảnh, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm để nhận được những phần quà vô cùng hậu hĩnh.
Mộng Cảnh được chia ra làm năm ải với những độ khó được tăng dần, và ngược lại, thời gian để vượt qua từng ải sẽ giảm dần. Người chơi phải qua cửa ải thành công mới mở được cửa ải tiếp theo. Nếu hoàn thành mục tiêu trong thời gian càng nhanh, họ sẽ càng nhận được nhiều điểm Mộng Cảnh.
Ngoài những phần thưởng cố định như Bảo Thạch, Exp,….người chơi còn có cơ hội tích lũy điểm danh vọng mộng cảnh để đổi lấy vật phẩm, trang bị cam rất giá trị. Thêm vào đó, khi hoàn thành tổng thể mộng cảnh lớn, hệ thống sẽ chấm mức độ hoàn thành của bạn, nếu mỗi phụ bản là 4 sao, người chơi sẽ nhận được Thời Trang Tọa Kỵ, 5 sao sẽ nhận được thẻ thủy tinh khóa.
Khám phá hệ thống Mộng Cảnh trong Áo Giáp Vàng 2
Mộng Cảnh đòi hỏi ở gamer những kỹ năng cá nhân và kỹ năng tập thể rất cao. Khi đi trong những Mộng Cảnh đơn, người chơi phải thực sự bản lĩnh, sử dụng sức mạnh của mình một cách có tính toán để vượt qua. Ngược lại, trong các Mộng Cảnh tổ đội yêu cầu sự hỗ trợ lẫn nhau rất lớn từ đồng đội. Ngoài ra game thủ  cần hiểu rõ lợi thế và sức mạnh của từng người để có thể phân chia nhiệm vụ một cách hợp lý, như vậy mới có thể qua được ải trong Mộng Cảnh với những điểm số cao nhất.
Bám sát theo cung hoàng đạo, một lối đi riêng mà hiếm có webgame nào trên thị trường Việt Nam hiện nay đang đi, nên hệ thống chòm sao Mộng Cảnh của Áo Giáp Vàng có thể coi là một nét mới lạ thôi thúc bất kỳ một game thủ nào ưa thích khám phá.
Bí quyết chơi cờ ca rô giỏi
Bí quyết chơi cờ vua thắng nhanh
Những bí quyết chơi cờ tướng hay
Bí quyết chơi bài Poker hiệu quả
Bí quyết chơi DotA giỏi cho người mới chơi


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý