Bí quyết chơi Ải Mỹ Nhân nhanh xưng bá

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bí quyết chơi Ải Mỹ Nhân nhanh xưng bá

19/04/2015 01:08 PM
553


Bí quyết giúp game thủ xưng bá trong Ải Mỹ Nhân là Cường hóa trang bị, Tiến cấp thú cưỡi, Nâng cấp tâm pháp và Thăng cấp kỹ năng.

4 bí kíp giúp game thủ xưng bá trong Ải Mỹ NhânGameplay Ải Mỹ Nhân rất đơn giản nhưng sẽ đa dạng hơn khi đạt cấp 40 trở lên bởi hàng loạt hoạt động hấp dẫn như: săn boss, vượt phó bản, Vương Thành Chiến, Chiến Tướng… Để vượt qua hết những thử thách này, game thủ cần phải xây dựng cho mình một nhân vật thật hùng mạnh như các võ tướng của thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Với 4 tuyệt chiêu dưới đây, game thủ có thể xưng bá trong game.

Cường hóa trang bị

Đây là biện pháp tăng cường sức mạnh nhân vật thông qua nâng cấp các trang bị như quần áo, vũ khí, trang sức. Cường hóa trong game Ải Mỹ Nhân có 2 loại là cường hóa bằng đá cường hóa và đá quý. Dùng đá cường hóa sẽ giúp nhân vật tăng lực chiến. Còn cường hóa bảo thạch sẽ giúp tăng các điểm thuộc tính như tấn công, phòng ngự, bạo kích…

Cường hóa trang bị giúp tăng cường sức mạnh nhân vật
Cường hóa trang bị giúp tăng cường sức mạnh nhân vật

Tiến cấp thú cưỡi

Thú cưỡi càng cao cấp điểm thuộc tính được cộng đồn vào nhân vật càng lớn. Ngoài ra còn có hàng loạt kỹ năng bị động Mẫn Kích, Nộ Kích, Kiên Giáp, Cuồng Bạo, Linh Hoạt… có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi thi đấu. Sau khi tiến cấp, thú cưỡi còn có hình dạng của các loại thần thú rất đẹp mắt.

Thú cưỡi càng tiến cấp cao hơn càng đẹp mắt và lợi hại
Thú cưỡi càng tiến cấp cao hơn càng đẹp mắt và lợi hại

Những nguyên liệu để cường hóa trang bị (đá cường hóa, đá tinh hoa) và tiến cấp thú cưỡi (tiến cấp đơn), người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm ở nhiều hoạt động trong game như diệt Boss bản đồ luyện cấp, Boss phó bản, trao đổi từ sạp hàng người khác, hái quả từ cây thần…

Nâng cấp tâm pháp

Tương tự như hệ thống kinh mạch trong các game nhập vai, hệ thống tâm pháp trong webgame Ải Mỹ Nhân gồm nhiều phần. Mỗi phần được gọi là một Tinh Đồ với nhiều tên gọi khác nhau như: Tù Ngưu, Tinh Đồ, Trảo Phong… Người chơi sẽ dùng điểm chân khí (tích lũy được khi luyện công) để mở lần lượt 15 vị trí của mỗi Tinh Đồ.

Mở Tinh Đồ để tăng điểm thuộc tính và mở chiêu thức mới
Mở Tinh Đồ để tăng điểm thuộc tính và mở chiêu thức mới

Khi mở Tinh Đồ người chơi sẽ được cộng rất nhiều điểm né tránh, tấn công, phòng thủ, bạo kích. Ngoài ra mỗi Tinh Đồ còn có 2 vị trí đặc biệt khi mở ra nhân vật sẽ có thêm 1 kỹ năng bị động và chủ động cho nhân vật.

Thăng cấp kỹ năng

Hệ thống kỹ năng trong webgame Ải Mỹ Nhân có sự đơn giản nhưng thú vị. Tất cả nhân vật điều có một hệ chiêu thức như nhau và điểm quyết định sức mạnh của người chơi chính là nâng cấp kỹ năng cao hơn và mạnh hơn. Chỉ cần dùng tiền đồng (nhặt được khi đánh quái hoặc "bán ve chai") và chân khí (có được khi luyện công, làm nhiệm vụ) là người chơi đã có thể nâng cấp kỹ năng.

Nâng cấp kỹ năng sẽ quyết định sức mạnh của nhân vật
Nâng cấp kỹ năng sẽ quyết định sức mạnh của nhân vật

Bên cạnh 4 bí quyết trên, game thủ Ải Mỹ Nhân còn có thể một bước xưng vương với chức năng VIP. Sau khi mở VIP, game thủ có thể được hỗ trợ một số quyền lợi như nhân đôi kinh nghiệm đánh quái, ngồi thiền, nhận tiền đồng, vàng khóa, miễn phí truyền tống và tăng điểm sinh lực, bạo kích, tấn công, phòng thủ, bạo kích, né tránh…

Khi bước vào Ải Mỹ Nhân, việc lên cấp và làm nhiệm vụ rất dễ dàng. Nhưng việc đó sẽ qua trong một ngày đầu. Còn sau đó, bước đường chinh phục trò chơi sẽ khó dần và người chơi cần tập trung, điều nghiên và chú trọng sức mạnh nhân vật nhiều hơn.

 

Bí kíp sở hữu trang bị tím Ải Mỹ Nhân


S ở hữu bộ trang bị hoàn mỹ sẽ giúp quý thiếu hiệp gia tăng lực chiến và thể hiện uy lực dũng mãnh của mình trên chiến trường, nhưng làm cách nào để khoác được bộ trang bị đó?

ai my nhan - trang bi tim

Nguyên bộ trang bị tím

Hoạt động Nạp thẻ lần đầu

  • Khi thiếu hiệp tham gia hoạt động nạp thẻ lần đầu với bất kỳ mệnh giá nào cũng sẽ nhận được rất nhiều trân phẩm cũng như mỹ nhân Đan Nhy, trong đó đặc biệt phải kể đến những món trang bị tím.

ai my nhan - trang bi tim

Nạp thẻ lần đầu nhận trang bị tím

Hoạt động Săn boss - Trảm tướng

  • Khi tham gia hoạt động săn boss, nếu thiếu hiệp tiêu diệt được boss sẽ nhận được phần thưởng trang bị tím như sau
  • Trang bị tím tùy theo cấp độ boss từ 1 - 6 sao (tỉ lệ khá cao).
  • Trang bị thú tùy theo cấp độ boss từ 1 - 6 sao (tỉ lệ thấp).
  • Bí kíp săn boss vui lòng xem chi tiết tại đây.

Có cơ hội sở hữu trang bị tím khi tiêu diệt được boss

Hoạt động Khiêu chiến phó bản chính tuyến

  • Khi tham gia hoạt động Khiêu chiến phó bản chính tuyến lần đầu tiên, khi hoàn thành quý thiếu hiệp sẽ nhận được trang bị tím.

Vượt phó bản Khiêu chiến chính tuyến nhận trang bị tím

Hoạt động Cây thần kỳ

  • Chăm sóc tưới nước Cây thần kỳ thường xuyên, đặc biệt là quả Kiwi vàng, quý thiếu hiệp sẽ có cơ hội nhận trang bị tím.

Chăm sóc cây thần kỳ để có cơ hội nhận trang bị tím

Những bí quyết chơi cờ tướng hay
Bí quyết chơi bài Poker hiệu quả
Bí quyết chơi cờ ca rô giỏi
Bí quyết chơi cờ vua thắng nhanh
Bí quyết chơi DotA giỏi cho người mới chơi(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý