Bí quyết chơi angry bird siêu hạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bí quyết chơi angry bird siêu hạng

19/04/2015 01:08 PM
253
Mặc dù tôi yêu thích trò chơi máy tính, nhưng có một lý do khiến tại sao tôi không muốn thử những trò chơi mới. Đó là bởi vì tôi rất yêu thích trò hiện tại và khó để có thể dừng một khi tôi bắt đầu chơi.
Nhưng nếu có một trò chơi mà có thể thu hút tôi đến mức muốn chơi thì đó chính là Angry Birds. Bắt đầu ra như là một trò chơi dành iPhone, nó đã đưa làm mưa làm gió trên toàn thế giới với các phiên bản cho PC, trình duyệt Chrome và ba phiên bản dành cho Android. Sức hút đến lạ lùng!!!!

1. Thời gian

Đây là một trong những điều mà tôi biết chắc chắn bạn cần rất nhiều thời gian rảnh rỗi để chơi. Tôi biết những người cần hàng giờ liền cố gắng để vượt qua một mức độ khó khăn. Tôi cũng biết có những người tuyên bố họ đã lặp đi lặp lại một mức độ hàng trăm lần chỉ để có được ba ngôi sao và điểm số cao nhất có thể.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian rảnh rỗi trước khi bạn chơi, hoặc đừng chơi. Việc phải dừng lại trước khi có thể kết thúc một cấp độ sẽ chỉ làm cho bạn thậm chí còn thất vọng hơn.

2. Hiểu rõ loài chim

Chúng ta đều biết rằng tất cả các nhân vật trong trò chơi là duy nhất, và biết tính cách của mỗi một trong số họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt trò chơi. Điều này không có nghĩa chỉ là cách di chuyển mà còn là điểm mạnh và yếu của nhân vật.

Ví dụ, chúng ta có thể đẩy nhanh tốc độ Bird vàng bằng cách chạm vào màn hình trong khi nó vẫn còn trong không khí. Chúng ta có thể sử dụng khả năng này để tiếp cận những nơi khó khăn và xa. Các loài chim vàng cũng mạnh mẽ khi chống lại gỗ, vì vậy nên sử dụng chúng để phá vỡ cấu trúc gỗ. Chim đen là những quả bom bay. Vì vậy hãy sử dụng chúng để đập vỡ thông qua các kết cấu bê tông.

Một ví dụ khác, chúng ta biết rằng chim trắng có thể thả một quả bom trứng, và chúng ta có thể sử dụng nó để phá hủy một cái gì đó. Nhưng bạn cũng nhận thấy rằng chim trắng sẽ tăng tốc độ lên sau khi thả quả bom? Chúng ta có thể sử dụng việc tăng tốc để hạ gục một phần khác của cơ cấu chăn nuôi lợn.

3. Thử những góc khác nhau

Nếu những nỗ lực của bạn để đẩy lùi các cấu trúc từ một góc độ nhất kết thúc trong thất bại, hãy thử góc độ khác nhau. Đừng sợ nhấn nút lặp lại. Lặp lại các nỗ lực và học hỏi từ những sai lầm. Đừng để những sai lầm làm bạn nản lòng.

4. Quan sát cẩn thận

Tiếp tục từ các điểm trước đó, bạn có thể sử dụng môi trường để giúp xác định vị trí "điểm hành động" hoàn hảo.

Ví dụ, lưu ý vị trí của ngón tay của bạn (hoặc con trỏ chuột) khi bạn khởi động con chim. Nếu tấn công thành công, hãy nhớ vị trí và di chuyển trên con chim tiếp theo. Hoặc lưu ý vị trí con chim trong không khí khi bạn chạm vào màn hình để kích hoạt di chuyển đặc biệt của nó, vì vậy bạn có thể lặp lại nếu cần thiết. Bước này thực sự giúp tôi mỗi khi tôi sử dụng gia cầm Boomerang.

5. Sáng tạo

Một trong những điều thú vị tôi tìm thấy trong trò chơi là sự sáng tạo của nó. Bạn không phải lúc nào cũng phải làm tất cả mọi thứ một cách máy móc. Ví dụ, có lần khi bạn chỉ cần sử dụng chim trắng để đạt một phần của cấu trúc mà không cần phải thả quả bom. Hoặc tình huống khi bạn phải bắn chim Boomerang lạc hậu và để cho nó đường cong để đạt được mục tiêu nếu không không thể kết nối.

6. Tìm kiếm


Khi bạn đang mắc kẹt, đừng ngại yêu cầu giúp đỡ. Hãy gọi cho bạn bè của bạn. Chia sẻ luôn là cách tốt để không lãng phí thời gian. Internet cũng là một nơi tốt để tìm thấy các cuộc thảo luận, hướng dẫn, và walkthroughs để giúp bạn vượt qua mức độ khó khăn. Một tìm kiếm nhanh sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các liên kết đến thăm, nhưng những nơi yêu thích của tôi khi chơi Angry Birds là Rovio’s YouTube Channel and AngryBirdsNest.

7. Chủ động

May mắn đóng vai trò khá lớn trong Angry Bird. Có thể bạn sẽ thiếu may mắn trong một lần bắn và khiến điểm số không cao.

Nhưng đôi khi, may mắn là tất cả những gì cần thiết để đưa nụ cười trở lại khuôn mặt căng thẳng và thất vọng của bạn. Vì vậy, luôn luôn giữ cho ngón tay của bạn vượt qua trong suốt trò chơi.

Đừng tức giận, hãy thưởng thức trò chơi

Cuối cùng, hãy nhớ rằng đây chỉ là một trò chơi. Đừng quá nghiêm túc,hãy thả lỏng và thưởng thức nó. Bạn sẽ không phải thất vọng!!!


MẸO VÀ GỢI Ý CHƠI ANGRY BIRD STAR WARS


Angry Birds Star Wars II cuối cùng đã đến với cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play, cho phép hàng triệu game thủ tham gia vào các trải nghiệm kỳ thú của phiên bản game đình đám tiếp theo này. Và bạn cần những lời khuyên bổ ích để có thể đạt được những thành tựu xuất sắc và hoàn thành được các nhiệm vụ trong suốt các giai đoạn chơi mới? Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những mẹo chơi cần thiết nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhé!


-Yoda là một trong những nhân vật tốt nhất trong trò chơi này, nhưng sức mạnh của nhân vật sẽ phát huy hiệu quả như thế nào là tùy vào cách bạn tận dụng. Bạn hãy nhấp một lần vào anh chàng này và anh ta sẽ xoay vòng quanh một cách điên cuồng. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng Lightsaber của nhân vật để phá hủy tất cả mọi thứ mà mình muốn. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn không đưa anh chàng này vào những địa điểm hay không gian chật hẹp. Vì nếu như vậy Yoda sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Thay vào đó, bạn nên đưa anh chàng ra những không gian rộng lớn một chút để Yoda có thể bay qua các vùng không gian khác nhau.

-Jar Jar Bird cũng khá hữu ích. Với nhân vật này, bạn có thể sử dụng chiếc lưỡi của anh ta để lấy các đồ vật, chộp kẻ thù hoặc những chiếc hộp TNT. Lưỡi của anh chàng này sẽ bám chặt lấy các đối tượng đó cho đến khi nó bị mắc vào một vật gì đó trong Angry Birds Star Wars II . Tuy lưỡi của anh chàng không thể bám được vào những chiếc hộp TNT nhưng Jar Jar Bird vẫn không chịu đầu hàng khi đã tìm cách đẩy những chiếc hộp này tách ra và bay vào những vùng không gian thích hợp – giống như thể hình ảnh của một hạm đội gồm những con lợn của đối phương đang tiến đến từ phía xa vậy.

[​IMG]
-Nếu vì lý do khả năng của một nhân vật không hoạt động ngay từ khi ban đầu, bạn luôn có thể khởi động lại sân chơi khởi động lại trò chơi liên tục. Trong thực tế, đôi lúc bạn có thể kiếm được một điểm số cao “ngất trời” hoặc cũng có thể “trắng tay” ngay từ lượt chơi đầu tiên.
- Với các nhân vật cao cấp tính phí trong Angry Birds Star Wars II – những nhân vật mà bạn có thể mở khóa bằng cách tham gia các mục mua trong ứng dụng hoặc chọn Telepods dịch chuyển trong các cửa hàng – thì chúng tôi khuyên là bạn nên kiểm tra chúng một vài lần trước khi đưa ra quyết định có mua
các nhân vật này hay không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có khá nhiều các cơ hội " chạy thử nghiệm " các nhân vật, sau đó mới cần quay lại xem xét đến các nhân vật nói chung được cung cấp cho từng giai đoạn chơi, như Qui-GonObi-Wan. Chúng tôi nhắc lại là bạn cần phải thử dùng các nhân vật này trước khi quyết định bỏ tiền mua chúng đấy nhé.

[​IMG]
- Trước khi bắt đầu mỗi giai đoạn, bạn nên nhìn nhận tổng quan về tất cả mọi thứ và hãy lên một kế hoạch tấn công đối phương thật chu đáo đấy nhé! Ngoài các đối tượng hỗ trợ nói chung, game còn cung cấp cho các bạn nhiều công cụ thứ cấp khác. Các loại công cụ có thể giúp bạn thoát hiểm ra ngoài này bao gồm cả những máy phóng cỡ lớn và các nam châm từ trường màu tím rực rỡ .

Các vùng nam châm màu tím đặc biệt hữu ích, vì chúng có thể phá hủy bất cứ thứ gì mà chúng tiếp xúc - thậm chí là cả đá. Tuy nhiên, để kích hoạt loại thiết bị này, bạn sẽ cần phải cắt sợi dây trên máy bắn đá bằng cách thực hiện một cuộc tấn công hoặc các cú đẩy ra đúng lúc.

[​IMG]
Những viên nam châm có khả năng tiếp xúc với các nền tảng và các vật bằng kim loại. Nhiệm vụ của bạn là hãy tìm cách đẩy xa những viên nam châm này ra khỏi những chú chim xuât hiện đầu tiên trong trò chơi của bạn. Khi những chú chim này bay vòng quanh không gian của game - hoặc đậu thành một chuỗi rồi thì bạn hãy đưa những vật bằng kim loại lại gần đó. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiêu diệt được một số lượng kẻ thù k hổng lồ một cách dễ dàng, và đêm lại cho bạn những chú chim có khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc.

[​IMG]
- Bạn cũng đừng quên thử các mức tiền thưởng. Bạn sẽ mở khóa một vài mức tiền thưởng trong quá trình chơi game. Một số mục phần thưởng cần phải được mở khóa bằng các mục mua trong ứng dụng hoặc sử dụng một con số Telepod nào đó. Công việc này sẽ thách thức kỹ năng chơi Angry Birds tốt nhất của bạn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn là một người chơi chuyên nghiệp và đã rất dày dạn rồi đi chăng nữa.

[​IMG]
- Khi bạn đang có ý tưởng tốt nâng cấp khả năng tấn công nói riêng và các khả năng nói riêng khác thì đừng ngần ngại gì mà không tạo ra các đội quân cuối cùng của mình bằng mọi cách kể cả là sử dụng đến những nhân vật anh hùng và nhân vật phản diện. Darth Maul liệu có hợp tác với Yoda? Hãy cùng tham gia game để làm cho điều đó xảy ra các bạn nhé!


JUST FOR FUN

 

Chơi Angry Birds, đoán thử "chuyện ấy"

Đừng bất ngờ nếu bạn đang trong giai đoạn của một chú chim "tội nghiệp".

Cuối tuần, thư giãn với bức tranh vui sau đây nhé, bạn sẽ học được khá nhiều điều thú vị:

Chơi Angry Birds, đoán thử "chuyện ấy" - 1Chơi Angry Birds, đoán thử "chuyện ấy" - 2Chơi Angry Birds, đoán thử "chuyện ấy" - 3Bí quyết chơi cờ ca rô giỏi
Bí quyết chơi cờ vua thắng nhanh
Những bí quyết chơi cờ tướng hay
Bí quyết chơi bài Poker hiệu quả

Bí quyết chơi DotA giỏi cho người mới chơi(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý