Kim Tea Hee và Lee Honey - tình bạn đẹp của hai "nữ thần" đại học Seoul

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kim Tea Hee và Lee Honey - tình bạn đẹp của hai "nữ thần" đại học Seoul

19/04/2015 01:09 PM
230

Kim Tea Hee và Lee Honey  là hai nữ thần thời còn là sinh viên ở trường đại học Seoul và còn là đôi bạn thân thiết đến tận bây giờ.


Những tấm hình đặc biệt và tiết lộ về tình bạn đẹp:

Ngày 17/11 vừa qua, hình ảnh chụp chung giữa nữ diễn viên Kim Tae Hee (31 tuổi) và cựu Hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey (28 tuổi) được công khai trên một diễn đàn ở xứ Kim Chi đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân mang.
 

Kim Tae Hee và hoa hậu Lee Honey: Hai nữ thần ở trường đại học | Lee Honey,Kim Tae Hee
Kim Tae Hee (trái) và Hoa hậu Lee Honey thời sinh viên

Bức ảnh trên được chụp năm 2004, trong khuôn viên trường Đại học Seoul. Khi đó, Kim Tae Hee là sinh viên ngành thời trang và được yêu mến qua hai bộ phim làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ lúc đó là Nấc thang lên thiên đường và Chuyện tình Harvard, trong khi Lee Honey học khoa Quốc nhạc (2 năm sau cô mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc).
 

Kim Tae Hee và hoa hậu Lee Honey: Hai nữ thần ở trường đại học | Lee Honey,Kim Tae Hee
Trông họ khá vui vẻ và thân thiết bên nhau

Việc Kim Tae Hee và Lee Honey là những người bạn học thân thiết không còn lạ lẫm với người dân Hàn Quốc. Năm 2007, Hoa hậu Lee Honey đã từng trả lời trên tờ Sports Newspaper rằng: "Thời con học ở Đại học Seoul, tôi là bảo vệ của Kim Tae Hee trong suốt thời gian đó". "Tôi biết chị Kim Tae Hee từ năm 2004 khi tham gia vào một câu lạc bộ ở trường và trở nên thân thiết từ đó. Tôi đã nói và thể hiện đúng với vai trò là vệ sĩ của chị ấy".
 

Kim Tae Hee và hoa hậu Lee Honey: Hai nữ thần ở trường đại học | Lee Honey,Kim Tae Hee
Kim Tae Hee, Lee Honey cùng một người bạn cùng học trường Seoul
 từng xuất hiện trên truyền hình và kể về mối quan hệ thân thiết của họ

Kim Tae Hee từng có biệt danh là Nữ thần đại học Seoul bởi vẻ đẹp và sự nổi tiếng của cô ấy, điều này khiến các cô gái khác ghen tị. Lee Honey cũng nói về sự nổi tiếng đặc biệt của Kim Tae Hee: "Ở nhà ăn, phòng học và các câu lạc bộ sinh hoạt của trường, luôn có những đám đông mọi lúc mọi nơi tập trung quanh Kim Tae Hee mỗi khi chị ấy xuất hiện và các sinh viên nam thì di chuyển quanh chị ấy".
 

Kim Tae Hee và hoa hậu Lee Honey: Hai nữ thần ở trường đại học | Lee Honey,Kim Tae Hee
Cặp đôi này cũng thường cùng bạn bè của mình đi ăn uống vui vẻ

Mối quan hệ thân thiết của cặp đôi nổi tiếng này vẫn được duy trì cho đến khi Lee Honey đến Mexico tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới: "Khi tôi ở Mexico tham gia HHHV thế giới, chị ấy (Kim Tae Hee) đã luôn dành thời gian để gọi điện thoại cho tôi". Lee Honey cũng tiết lộ một bí mật thú vị rằng: "Có lần, đó là thời điểm chị ấy đang tham gia bộ phim "Ssawoom", chị ấy đã phải làm việc đến 10h tối và nói rằng muốn đi xem bộ phim Hwang Jini nhưng điều đó là không thể đối với tôi vì khi đó tôi đã rất mệt. Có lẽ, tôi là một trong số ít ỏi người dám từ chối những cuộc hẹn hò với Kim Tae Hee" (cười sảng khoái).
Hai tài nữ của làng giải trí Hàn Quốc

(St)

Scandal của Kim Tae Hee - ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc
Nhà đẹp của Kim Tae Hee tinh tế, hiện đại
Kim Tae Hee bikini so sexy
Kim Tae Hee và những mối tình
Kim Tae Hee và cháu gái như bản sao hoàn hảo
Kim Tae Hee lộ ảnh nóng đốn tim fan
Ảnh gợi cảm của Kim Tae Hee gây bão trên mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý