Cách chia tay của các cung hoàng đạo

seminoon seminoon @seminoon

Cách chia tay của các cung hoàng đạo

19/04/2015 01:09 PM
813


Bắt đầu một mối quan hệ đã khó, giữ nó còn khó hơn! Trong cuộc sống, không phải lúc nào tình yêu cũng là mãi mãi.

Nghệ thuật chia tay các cung hoàng đạo

Đôi khi bạn thấy mệt mỏi và muốn buông tay. Nhưng làm thế nào để nói lời chia tay mà không gây tổn thương cho người ấy? Hãy cùng Ngôi Sao tìm hiểu nhé! Những lời khuyên này cũng rất hữu ích với các bạn đang muốn cắt đuôi "vệ tinh" của mình.

Nhóm nguyên tố lửa (Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Để chia tay với Dương Cưu đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Với tính cách bốc đồng và mạnh mẽ của mình, chắc chắn họ sẽ lôi bạn vào một "trận chiến" cho "ra ngô ra khoai" nếu bạn là người muốn chia tay trước. Chiến thuật giúp bạn chịu ít tổn thương nhất là hãy làm cho người ấy cảm thấy mình mới là người chủ động bước ra khỏi mối quan hệ này. Bạn hãy làm trái với tất cả những gì họ mong đợi. Hãy tự biến mình thành một người lười biếng, không tập trung, hời hợt và thiếu quyết đoán trong mắt họ!
Dương Cưu không thích những người bi quan trong cuộc sống. Họ không thích người mình yêu cứ vẽ ra một tương lai mù mịt. Bất cứ khi nào Dương Cưu hồ hởi kể với bạn về một ý tưởng, dự định mới, hãy cố tình nói đó là kế hoạch rất dở. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chỉ ra điểm sai sót trong kế hoạch ấy một lần vì nếu bạn nói đi nói lại quá nhiều, Dương Cưu sẽ khó kiềm chế sự nóng nảy của mình. Họ có xu hướng dùng những hành động âu yếm để dàn hoà cuộc tranh cãi ấy và bạn sẽ lại mềm lòng.
Nếu các bạn không phải rất hợp nhau thì đừng hy vọng có thể làm bạn với Dương Cưu sau khi chia tay. Với tính cách của mình, Dương Cưu sẽ lạnh lùng cắt đứt liên lạc cho đến khi nào cảm thấy tình cảm của mình đã ổn định. Bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu họ nhanh chóng tìm một người khác thế chỗ của bạn, bởi Dương Cưu là tuýp người khá dễ yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Trong tình yêu, Sư Tử là người rất chung thuỷ và kiêu hãnh. Vì vậy, để nói lời chia tay với một anh chàng (cô nàng) Sư Tử không hề dễ chút nào. Họ sẽ không cầu xin bạn ở lại, và dễ dàng để bạn ra đi. Sau đó, họ có thể rất đau lòng nhưng cũng chẳng thể hiện ra ngoài. Sư Tử có lòng kiêu hãnh rất lớn, vì vậy hãy ghi nhớ một điều rằng: dù trong hoàn cảnh nào, cũng nên chú ý đến thể diện của họ. Đừng phê bình, nói xấu hoặc kể lể những sai sót của Sư Tử trước mặt người khác nếu bạn không muốn họ tức giận và trở nên mất kiểm soát.
Để làm cho một Sư Tử chán ghét mình, bạn có thể biến mình thành những kiểu người sau trong mắt họ:
Hãy xuất hiện trước mặt họ với vẻ ngoài không hấp dẫn và có vẻ lôi thôi, luộm thuộm. Sư Tử thích những người biết cách chăm sóc đến vẻ bề ngoài của mình, sạch sẽ và chỉn chu. Sự kiêu hãnh của một vị vua sẽ không cho phép bạn đời của mình có một ngoại hình kém hấp dẫn.
Sư Tử thích gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới và tham gia các hoạt động xã hội. Vì vậy, hãy trở nên nhàm chán và khó gần! Nếu Sư Tử rủ bạn tham gia các cuộc vui, bạn nên từ chối thẳng thừng. Thay vào đó, bạn hãy chịu khó ở nhà và ăn vặt. Điều này sẽ khiến họ nhanh chóng mất hứng thú với bạn.
Ngoài ra, bạn có thể cư xử như thể một người rất keo kẹt và bủn xỉn. Với tính cách hào phóng của mình, họ sẽ tự cảm thấy mình không hợp với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nếu bạn đang muốn chia tay với một Nhân Mã, thì bạn thực sự may mắn. Vì với sự hài hước và thoải mái của mình, Nhân Mã biết cách làm cho cuộc chia ly ấy dễ chịu nhất có thể. Có thể họ sẽ cố gắng tìm ra bằng được lý do dẫn đến quyết định của bạn là gì nếu họ thật sự trân trọng tình yêu này; nhưng dù sao với họ, chia tay cũng là một bài học cuộc sống mà mình cần học.
Tuy nhiên, nhiều Nhân Mã có thể sẽ rất "kịch" khi chia tay. Tức là họ cố làm cho vấn đề trở nên màu mè, có vẻ bi đát hơn bình thường. Đừng bất ngờ nếu Nhân Mã hét lên với cả thế giới rằng bạn đã đối xử với họ không tốt như thế nào. Họ sẽ nhắc lại tất cả những lỗi lầm mà bạn từng mắc phải trong quá khứ. Vì vậy, để đối phó với một Nhân Mã như thế, bạn hãy làm theo những điều sau:
Đừng vội vàng cặp kè với người khác ngay sau khi chia tay. Vì nếu họ thấy bạn tay trong tay với người mới nhanh như thế, họ sẽ nghĩ bạn đã lên kế hoạch chia tay từ rất lâu đó và càng trách móc bạn nhiều hơn; thậm chí có thể dẫn đến thái độ tiêu cực như thù hận, oán hờn.
Hãy trở thành một con người nhàm chán. Sự năng động, nhiệt huyết và vui vẻ của Nhân Mã sẽ khiến họ cảm thấy mất hứng thú với một con người chỉ thích ngồi ở nhà thay vì đi chơi.
Nhân Mã rất ghét bị kiểm soát và bó buộc. Vì vậy, hãy làm cho họ cảm thấy ngộp thở với những câu hỏi như "Đi đâu? Làm gì? Với ai?". Chắc chắn họ sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ với bạn.
Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao.

Nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu là người không thích thay đổi, thậm chí đó là sự thay đổi tốt hơn. Điều này làm cho mong muốn chia tay của bạn trở nên vô cùng khó khăn, đặc biệt nếu bạn cũng là người không thích thay đổi (Ví dụ như Cự Giải, Kim Ngưu); hoặc là tuýp người để kệ mọi việc tự nó giải quyết (như Song Ngư). Bạn muốn nhanh chóng chia tay với Kim Ngưu? Điều này gần như không thể! Khi bạn yêu họ, tức là bạn đã ký một thoả thuận phải ở bên họ lâu dài và bạn cần tôn trọng thoả thuận đó. Vì vậy đừng nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng bước ra khỏi cuộc đời Kim Ngưu mà không gặp khó khăn gì. Hãy thực hiện những cách sau:
Bạn đừng tiếp tục phục vụ họ. Đừng nấu cho họ những món ăn ngon, đừng chiều chuộng mọi sở thích, mong muốn của họ, đừng gửi các tin nhắn yêu thương. Điều này sẽ khiến Kim Ngưu không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn và họ sẽ bắt đầu lo lắng và chán nản.
Đừng mang đến cho họ cảm giác như một gia đình và cũng đừng vẽ ra một tương lai về "ngôi nhà và những đứa trẻ". Kim Ngưu thực sự trân trọng những điều này. Nếu làm cho họ tin vào tương lai hạnh phúc ấy tức là bạn đang càng buộc mình với họ hơn.
Cư xử một cách tềnh toàng, không chắc chắn và không có trách nhiệm. Họ thực sự ghét điều này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Chia tay với Xử Nữ có thể dễ hơn bạn nghĩ. Họ là những người hay thay đổi và dễ dàng thích nghi với những điều mới. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn muốn chia tay, họ cũng có thể chấp nhận nó một cách nhẹ nhàng. Xử Nữ cũng không tìm cách để trả thù hoặc làm bạn tổn thương lại. Họ đánh giá cao thái độ cởi mở và thành thật. Vì vậy, bạn nên gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với họ về vấn đề của hai bạn. Nhớ rằng đừng cố đóng kịch trước mặt họ. Họ ghét sự giả dối và đủ tinh tế để nhận ra có phải bạn đang diễn hay không.
Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:
Hãy thành thật với họ! Ngay cả khi bạn muốn chia tay thì cũng đừng cố tìm một lý do nào đó không tồn tại chỉ để chấm dứt mối quan hệ với họ. Tốt nhất là bạn nên nói thẳng những suy nghĩ trong lòng mình với thái độ chân thành nhất. Họ sẽ đánh giá cao điều này và có thể sẽ chấp nhận để bạn ra đi.
Xử Nữ là người thông minh, thích nói chuyện để mở mang kiến thức. Vì vậy, một trong những cách khiến họ thấy bạn thật nhàm chán là vờ như ngốc nghếch hơn sự mong đợi của họ. Họ luôn cần một người đủ thông minh để kích thích trí tuệ của họ.
Xử Nữ là con người của công việc. Nếu bạn cứ một mực đòi hỏi họ phải dành nhiều thời gian cho bạn hơn công việc, thậm chí là hầu hết thời gian phải ở bên bạn; họ chắc chắn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cư xử một cách mơ hồ và bí ẩn. Bạn càng giấu giếm, họ càng ngờ vực. Họ là người thích sự rõ ràng và trung thực; vì vậy cách này có thể nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của hai bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Sẽ không quá khó khăn để chia tay với Ma Kết nếu bạn làm cho họ nghĩ rằng mình mới là người chủ động muốn chia tay. Hơn nữa, họ thường có xu hướng tha thứ cho bạn nhanh hơn bạn nghĩ. Sau khi chia tay, trái tim họ có thể tan nát và đau đớn trong một thời gian dài, nhưng những ấn tượng và vị trí của bạn trong lòng họ vẫn vẹn nguyên. Để có thể tránh gây tổn thương cho Ma Kết nhất, bạn hãy nghe theo những lời khuyên sau:
Ma Kết thích kiếm tiền, vì vậy nếu bạn tỏ ra là người thờ ơ với các kế hoạch kinh doanh hoặc chẳng có ý chí làm giàu, chắc chắn họ sẽ thấy mất dần hứng thú và niềm tin ở bạn. Họ sẽ tự nhận thấy bạn không phải là người đồng hành thích hợp với mình và rất có thể họ sẽ chủ động bước đi.
Mặc dù bạn có thể nghĩ đến những cách nhanh chóng để cắt đứt tình yêu với họ như: nói dối, phản bội, những câu chuyện bông đùa sau lưng... nhưng bạn rất không nên làm những việc như thế này. Họ đánh giá cao sự thành thực và chung thuỷ. Vì vậy, nếu bạn làm thế, họ sẽ không thể tha thứ cho bạn rất nhiều năm về sau. Nó làm cho họ thực sự bị tổn thương.
Đừng bao giờ nhắc lại những sai lầm, khơi lại những nỗi đau trong quá khứ để chia tay với họ. Điều này chỉ làm họ khắc sâu những vết thương ấy hơn và có thể sẽ không muốn gặp lại bạn nữa. Trong khi đó, Ma Kết lại là người có thể làm bạn tốt với người yêu cũ sau khi chia tay.
Hãy nói lời chia tay một cách lịch sự, dịu dàng với Ma Kết. Họ có thể sẽ không quên nỗi đau bạn mang lại nhưng sẽ tha thứ cho bạn vì ít ra bạn cũng đã trân trọng họ đến phút cuối. Họ sẽ nhanh chóng bình phục hơn sau khi chia tay.

Nhóm nguyên tố không khí (Song Sinh, Thiên Bình, Bảo Bình)
Song Sinh (21/5 - 21/6)
Trong nhóm nguyên tố này, Song Sinh có lẽ là người khó chia tay nhất; vì bạn đang yêu (ít nhất) hai người trong một. Chính sự đa nhân cách trong họ làm mối quan hệ trở nên phức tạp hơn bạn nghĩ. Sẽ tồn tại một Song Sinh biết cách ăn nói sao cho hợp tình, hợp lý, đúng thời điểm. Bạn cố gắng nói lời chia tay với họ trước nhưng họ lại biết cách giữ bạn lại.
Trong khi đó, một Song Sinh khác lại khiến bạn nhớ rằng vì sao mình muốn chia tay. Hai con người này làm bạn tự mâu thuẫn và rối tung lên. Khó khăn dành cho bạn là phải làm sao nắm bắt được cả hai con người này cùng một lúc. Hãy tham khảo một số lời khuyên sau:
Bởi vì Song Sinh là người thích cái mới và hiếu động như trẻ con, vì vậy, bạn hãy biến mình thành người nhàm chán và chỉ thích làm theo thói quen. Thay vì hưởng ứng các cuộc đi chơi, khám phá những điều mới lạ với họ, bạn hãy nói mình thích ở nhà và xem ti vi hơn.
Nói với họ rằng bạn cảm thấy bị kiểm soát và cần thời gian được ở một mình. Hãy nói bạn cần thời gian để làm mới mình trong một cuộc sống yên tĩnh hơn. Đừng lo, Song Sinh sẽ hiểu và tôn trọng ý kiến của bạn vì chính họ cũng là người thích được tự do. Hãy ngầm chê sự đa nhân cách của họ. Bạn có thể nói rằng mình cảm thấy khó khăn khi phải chiều hơn một người trong họ. Bạn cần một người đơn giản hơn.
Khi các bạn đã chia tay, đừng ghét bỏ hoặc cắt đứt liên lạc với họ. Bởi Song Sinh có thể sẽ là người bạn thân tín của bạn trong tương lai. Hơn thế, họ còn có thể là "ông tơ bà nguyệt" cho bạn và người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Đối với một người thích sự cân bằng, không khí hoà bình như Thiên Bình thì việc chia tay cũng tương đối dễ dàng. Hãy làm cho buổi chia ly đó dễ chịu nhất có thể! Bạn đừng tạo ra một bầu không khí căng thẳng quá mức cần thiết, mà thay vào đó là không gian nhẹ nhàng, vừa đủ lãng mạn với những lời nói không quá sâu cay, nặng nề. Tốt nhất hãy đưa người ấy đến một nhà hàng yêu thích (không gian công cộng có thể sẽ kiềm chế được sự nóng giận của họ vì họ không thích tranh cãi ở những nơi đông người); nói chuyện nhẹ nhàng bằng cách đề cập đến một tương lai gần mà không có từ "chúng ta".
Thiên Bình đủ nhạy cảm để nhận ra không có vị trí dành cho mình trong kế hoạch của bạn và họ hiểu vì sao. Hãy sử dụng yếu tố này để bắt đầu những điều mà bạn muốn nói. Bạn nên chú ý những điều sau:
Nếu Thiên Bình muốn tìm đến những biện pháp hoà giải như nhờ người tư vấn hay đặt câu hỏi "Anh/em có thể làm gì để mọi chuyện tốt hơn không?", bạn hãy từ chối. Thiên Bình rất giỏi trong việc hoà giải, vì vậy họ biết cách làm bạn mềm lòng.
Đừng đổ lỗi cho họ vì điều này có thể làm họ phản kháng và dẫn đến một trận chiến không hồi kết. Trong trường hợp này, khả năng chiến thắng của bạn là rất thấp. Hãy hành động một cách thất thường. Thiên Bình là người luôn hướng đến sự cân bằng, hài hoà trong cuộc sống từ công việc, bạn bè đến tình yêu. Vì vậy, nếu bạn cứ thay đổi liên tục, chắc chắn họ sẽ chán.
Chia tay với Thiên Bình nhiều khi khó khăn hơn bạn nghĩ vì họ là người luôn cần có người yêu ở bên cạnh. Họ sẽ không ngừng đặt ra những câu hỏi để biết lý do thực sự của bạn là gì? Sau khi chia tay, bạn không nên cứ xuất hiện trước mặt họ. Hãy bước đi thật xa khỏi tầm mắt của họ. Khoảng cách và thời gian sẽ là liều thuốc tốt cho tâm hồn này. Thay vào đó, bạn hãy nhờ bạn bè ở bên họ trong quãng thời gian khó khăn ấy. Họ sẽ có chỗ dựa để vực dậy tinh thần sau khi đổ vỡ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Trong cung Bảo Bình tồn tại hai dạng: một là Bảo Bình được cai trị bởi sao Thổ thì chắc chắn, lâu bền. Đối với họ, một khi đã yêu, tình yêu là mãi mãi và sẽ cố gắng chống lại bất cứ sự thay đổi nào. Dạng thứ hai là Bảo Bình được cai trị bởi sao Thiên Vương thì suy nghĩ tự do hơn, và không thích sự bó buộc quá. Vì vậy, việc chia tay với Bảo Bình có dễ dàng hay không rõ ràng còn phụ thuộc người ấy của bạn thuộc dạng nào.
Đối với dạng thứ hai, hãy nói rằng bạn đã có thời gian vui vẻ bên họ nhưng bây giờ bạn cảm thấy mình không còn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa. Đối với dạng thứ nhất, bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự mâu thuẫn trong chính họ. Họ không thích bị phụ thuộc vào bạn nhưng sẽ cố giữ mối quan hệ này. Cách tốt nhất để chia tay là kiểm soát sự tự do của họ và cư xử như thể bạn ở trên họ.
Hãy "lặn mất tăm" thường xuyên. Bạn có thể làm thêm ngoài giờ, đi đâu đó thật xa một thời gian mà không báo cho Bảo Bình biết. Sự vắng mặt của bạn sẽ khiến họ thấy mình như bị bỏ rơi và chán nản. Hãy nói với họ rằng bạn cảm thấy bị trói buộc trong mối quan hệ này và bạn cần được tự do. Bảo Bình là người giá trị được sự tự do này nên họ sẽ hiểu được cảm xúc của bạn và tôn trọng nó. Đồng thời với việc này, bạn cũng có thể làm cho họ cảm thấy bị giam hãm; hoặc liên tục ép họ thúc đẩy mối quan hệ nhanh hơn như đòi một đám cưới chẳng hạn. Họ không thích bị ép phải làm bất cứ việc gì nên điều này có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi.
Bảo Bình thích nói chuyện với bạn về các lĩnh vực trong cuộc sống để thu thập thêm kiến thức, và làm giàu thêm sự thông minh vốn có của họ. Nếu muốn làm họ chán, bạn hãy trốn tránh nói chuyện với họ về những vấn đề như thế. Bạn sẽ trở thành một người nhàm chán trong mắt họ.

Nhóm nguyên tố nước (Cự Giải, Bò Cạp, Song Sinh)
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Đối với một người có trái tim nhạy cảm, giàu cảm xúc và luôn cần có người yêu ở bên cạnh như Cự Giải thì khá khó khăn để bạn có thể nói lời ra đi. Trong khi bạn hoàn toàn có thể chia tay với các cung hoàng đạo khác một cách thô lỗ, lừa dối thì nhất định không nên làm như vậy với Cự Giải bởi vì bạn sẽ không tư��ng tượng được mình đã làm tổn thương cô ấy/anh ấy như thế nào. Chia tay với họ cần rất nhiều thời gian vì bạn phải để họ quen dần với việc không có bạn ở bên. Bạn hãy thực hiện những bước sau:
Bước 1: Đừng làm bất cứ việc gì mà Cự Giải đã quen phục thuộc vào bạn và có bạn ở bên như nấu ăn, sửa xe, chăm sóc họ...
Bước 2: Nếu họ kêu ca, phàn nàn với bạn về bất cứ điều gì, hãy khuyên họ cắt đứt liên lạc, quan hệ với những thứ khiến họ phiền muộn ấy. Ví dụ, họ than thở về một người bạn, hãy khuyên họ đừng chơi với người ấy nữa và cố ý tỏ ra thông cảm cho người kia. Chắc chắn Cự Giải sẽ thấy mình như bị bỏ rơi, không được quan tâm nữa và dần hoài nghi về tình cảm của bạn.
Bước 3: Sau khi làm hai việc trên, bạn hãy nói với họ rằng bạn không thể vẽ bức tranh tương lai đẹp đẽ cho cả hai nữa. Họ đã được chuẩn bị tinh thần từ hai bước trên, vì vậy quyết định của bạn sẽ không làm họ quá bất ngờ.
Khi bạn chia tay với Cự Giải, bạn cần một chút tinh tế, tế nhị để tránh làm tổn thương người giàu cảm xúc nhất 12 cung hoàng đạo này. Bạn nên đi xa hoàn toàn khỏi tầm mắt của họ; nhưng việc này cũng cần phải được làm một cách từ từ. Cự Giải thích cảm giác được an toàn, vì vậy họ sẽ khó chấp nhận được việc bạn đột ngột biến mất mà không hiểu vì sao.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Để chia tay với Bò Cạp cũng đòi hỏi bạn phải cư xử rất khéo và tế nhị, vì họ là tuýp người không dễ để bất cứ cái gì bước đi khỏi mình khi họ không sẵn sàng. Thay đổi chỗ ở, số điện thoại không phải là cách tốt vì điều này sẽ khiến họ bị ám ảnh hơn và sẽ cố gắng tìm ra bằng được. Bạn cũng không nên chia tay bằng cách lừa dối họ. Bò Cạp thực sự ghét điều này, họ có thể bị kích động và khiến bạn nguy hiểm.
Cách tốt nhất là nói sự thật (có thể đó không phải là sự thật nhưng hãy cố làm cho họ tin rằng bạn đang nói thật) qua email hoặc thư. Đừng gặp trực tiếp và nói lời chia tay với họ; vì Bò Cạp có đủ sức mạnh và sự quyến rũ để khiến bạn mềm lòng và đổi ý nhất thời. Bạn sẽ lại mất thời gian thực hiện kế hoạch lại lần nữa.
Bên cạnh đó, chia tay với Bò Cạp cũng có thể sẽ là một tình huống nhiều thử thách vì nhiều Bò Cạp có khuynh hướng sẽ trả thù và làm tổn thương người đã khinh miệt, bỏ rơi hoặc làm tổn thương mình. Họ không chấp nhận đó là lỗi của họ và sẽ đổ hết lỗi lầm cho bạn.
Hãy bắt đầu hành động thật bí ẩn. Bò Cạp là người thích điều khiển và làm chủ mối quan hệ của mình, vì vậy họ luôn muốn biết bạn đang ở đâu, làm gì, với ai. Nếu bạn hành động có vẻ mờ ám, họ sẽ cảm thấy khó chịu và nghi ngờ bạn không chung thuỷ với mình. Họ sẽ chán nản và muốn tìm người thay thế.
Đừng tán thưởng những gì Bò Cạp làm. Bạn hãy cứ nhạt nhẽo và chẳng bận tâm đến họ. Họ luôn cần cảm giác có người thích thú những gì mình đang làm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sự thật là, để chia tay với Song Ngư vừa khó vừa dễ. Dễ bởi vì với sự nhạy cảm và trực giác cực nhạy bén của mình, họ có thể cảm nhận được thay đổi của bạn từ rất lâu trước khi bạn nói câu chia tay, chỉ có điều họ không nói ra mà thôi. Vì vậy khi bạn nói muốn bước đi, họ có thể hiểu và chấp nhận. Mặt khác, bên cạnh Song Ngư chắc chắn có những người đang sẵng sàng giúp họ vượt qua nỗi đau này.
Nhưng cũng bởi vì sự quá nhạy cảm của họ khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn để nói lời chia tay. Bạn sẽ rất khó kiềm lòng khi đứng trước một Song Ngư mềm yếu với đôi mắt tràn nước và đầy sự đau thương. Họ sẽ biết cách làm bạn cảm thấy tội lỗi, mâu thuẫn và đau lòng. Để có thể dứt khoát chia tay với Song Ngư, hãy làm theo những lời khuyên sau:
Nếu Song Ngư cố gắng giữ liên lạc với bạn, đừng trả lời họ. Điều này chỉ khiến họ không thể quên được bạn và hy vọng một ngày có thể quay lại. Hãy thành thật với Song Ngư. Mặc dù họ nhạy cảm và có thể oà khóc trước những sự thật cay đắng ấy, nhưng họ sẽ luôn đánh giá cao vì bạn đã không lừa dối họ.
Trái tim ấm áp của Song Ngư không chịu được sự lạnh lùng. Họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi và không được quan tâm. Vì vậy, cách tốt nhất để họ tự cảm thấy chán và muốn bỏ cuộc là một gương mặt lạnh lùng và trái tim sắt đá. Họ cũng không thích những người ích kỷ, nhỏ nhen và tính toán.

Cách nói lời chia tay với 12 cung Hoàng Đạo

Mỗi cung khác nhau sẽ có cách nói lời chia tay không giống nhau.

Vẫn biết chia tay là điều chẳng ai muốn, nhưng trong một cuộc tình, không phải đôi nào cũng có cái kết đẹp hoàn hảo cho một tình yêu. Đơn giản như cả hai không hợp tính nhau, khoảng cách không gian và thời gian, một trong hai người đã hết tình cảm... Lúc ấy, để lời nói chia tay không làm "đối phương" bị tổn thương, con gái hãy tham khảo cách nói lời chia tay với 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạn trai cung Bạch Dương - Độ khó chia tay 4.5 (cao nhất là 5)

Phản ứng:

Con trai cung Bạch Dương luôn xem tình yêu là số 1, họ tuyệt đối không cho phép mình là người thất bại. Bởi vậy, nếu bạn chủ động nói lời chia tay, chắc chắn con trai cung Bạch Dương sẽ không chấp nhận “thực tế phũ phàng”, thậm chí còn khóc lóc thảm thiết, đau khổ tột cùng.

Chiến lược chia tay:

Con trai cung Bạch Dương ghét nhất những ai thách thức với quyền lực của họ. Vậy nên bạn chỉ cần thường xuyên “hát” những giai điệu trái ngược hoàn toàn với người ấy, người ấy ấy nói đông bạn nói tây; người ấy nói đúng bạn nói sai, như vậy sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu với bạn, nói không chừng bạn chưa cần nói lời chia tay thì anh ấy cũng tự động rời bỏ bạn từ lúc nào không hay.

Con trai cung kim ngưu - Độ khó chia tay là 4

Phản ứng:

Con trai cung kim ngưu thuộc diện cứng đầu, kiên định, vậy nên khi đã xác định bạn là một nửa của anh ấy, thì dường như chẳng có thể làm anh ấy thay đổi suy nghĩ này. Cho dù bạn có rời xa anh ấy, anh ấy cũng sẽ âm thầm đợi bạn hồi tâm chuyển ý.

Chiến lược chia tay:
Những anh chàng thuộc cung này muốn lấy một người con gái đảm đang, vừa là người vợ hiền, lại vừa là người mẹ tốt. Vậy nên chỉ cần bạn tỏ ra thiếu trách nhiệm, sống vô tư đến mức vô tâm, việc gì cũng không biết làm… Lúc đó, chàng sẽ thấy bạn không xứng với tình yêu của chàng, nếu bạn có nói ra lời chia tay thì chắc chắn chàng cũng chẳng dị nghị gì.

Con trai cung Song Tử - Độ khó chia tay là 1

Phản ứng:

Đối với tuýp người thanh lịch nhã nhặn này thì chuyện tình cảm không phải là “cản trở” quá khó khăn trong cuộc sống. Nếu không may trong chuyện tình cảm, bạn nói lời chia tay, rất có thể anh ấy còn chúc bạn có cuộc sống mới thật tốt đẹp nữa ý.

Chiến lược chia tay:

Không cần dùng bất cứ kế sách đặc biệt nào cả, bạn chỉ cần trực tiếp nói rõ để anh ấy hiểu mọi chuyện.
Con trai cung Cự giải - Độ khó chia tay là 3,5
Phản ứng:


Bạn nói ra lời chia tay? Anh ấy không những không làm khó bạn, mà còn tỏ ra vờ như không quan tâm. Trên thực tế, trong lòng anh ấy đã bị bạn làm tổn thương “vỡ vụn” rồi, hix.Chiến lược chia tay: Nếu thực lòng bạn không muốn người ấy bị tổn thương, vậy thì trước khi chia tay cần phải có“chiến lược thích hợp”.

Ví dụ thôi nhé, bạn công kích người quan trọng nhất với anh ấy (đặc biệt là với mẹ người ấy) để khơi dậy sự khó chịu, phản cảm trong anh ấy đối với bạn. Như vậy, khi bạn nói ra lời chia tay, anh ấy sẽ không quá đau khổ, trong lòng thậm chí còn thầm cảm thấy vui sướng vì thoát khỏi bạn!!! (Nhưng, như vậy sẽ khiến bản thân bạn biến thành người xấu tính, bạn có chịu nổi “tiếng xấu” đấy không? )

Con trai cung Sư Tử - Độ khó chia tay là 4

Phản ứng:


Tính cách con trai cung Sư Tử là: “Tính sĩ diện to hơn trời xanh”, nếu bạn muốn chia tay với con trai thuộc cung này thì hãy tìm cách làm “mất mặt” anh ấy. Vì bảo vệ diện mạo của mình, anh ấy sẵn sàng… đánh đổi tất cả.

Chiến lược chia tay: Cách tốt nhất là bạn hãy biết tính “sĩ diện to hơn trời xanh” của anh ấy thành nhược điểm của chính họ. Khi đi ra ngoài cùng người ấy, bạn phải trang điểm sao cho thật xấu xí, tồi tệ; trước mặt bạn của anh ấy bạn phải tỏ ra vô duyên ngốc nghếch.

Tóm lại bạn khiến anh ấy cảm thấy mất mặt, xấu hổ, dần dần anh ấy sẽ “vui vẻ” mà chủ động buông tay bạn trước.

Con trai cung Xử nữ - Độ khó chia tay là 2

Phản ứng:


Đây là tuýp người bình tĩnh, lý trí, cho dù có bị “đá”, dù trong lòng rất đau, nhưng tuyệt đối không bao giờ khóc lóc thảm thiết, càng không thuộc kiểu “sống dở chết dở”. Vì anh ấy cho rằng làm như vậy sẽ khiến bản thân mất mặt, làm tổn thương chính mình.

Chiến lược chia tay:

Cách tốt nhất là bạn hãy nói rõ mọi chuyện với anh ấy, phân tích cụ thể tính cách hai người không hợp nhau như thế nào… Anh ấy sẽ đồng ý để bạn buông tay.

Con trai cung Thiên Bình - Độ khó chia tay là 2,5

Phản ứng:


Con trai cung này thường ấy rất tôn trọng người yêu, cho nên nhất định anh ấy sẽ làm tất cả những điều lãng mạn, ấm áp, tuyệt chiêu để khiến bạn vui vẻ trở lại. Nếu bạn vẫn kiên quyết không động lòng, anh ấy sẽ ra đi một cách êm đềm, đẹp đẽ nhất có thể, và chắc chắn không để lại cay đắng, tổn thương cho cả hai.

Chiến lược chia tay:

Bạn hãy đưa ra những lời cáo buộc sao cho không công bằng với anh ấy. Vì anh ấy hận và ghét nhất người không công bằng. Anh ấy nhất định sẽ vì thế mà trở thành “thù địch” với bạn, đến lúc đó chia tay không còn là điều quá khó khăn đối với anh ấy.

Con trai cung Thần Nông - Độ khó chia tay là 5

Phản ứng:


Tuýp người của sự “sở hữu” này nhất định không để cho bạn dễ dàng rời xa anh ấy, ngay cả khi anh ấy thể chịu nổi lời nói khó nghe của bạn. Nếu bạn vẫn nhất quyết nói lời chia tay, anh ấy sẽ biến yêu thành hận, có khả năng còn làm cho cả hai tổn thương kiểu một mất một còn.Chiến lược chia tay: Với “đối thủ nặng ký” như vậy, bạn phải có chiến lược rõ ràng, lâu dài.

Đầu tiên không thể để anh ấy cảnh giác bạn có ý định chia tay, sau đó từ từ làm thay đổi, để tình yêu ngày càng trở nên vô vị, nhàm chán. Cứ như vậy, anh ấy sẽ nhất định sẽ chủ động rời xa bạn. Hãy nhớ đây là một cuộc chiến lâu dài, chỉ có nhẫn nại mới có thể giúp bạn thành công trọn vẹn.

Con trai cung Nhân Mã - Độ khó chia tay là 2

Phản ứng:


Con trai cung này vì chuyện tình cảm mà tổn thương tâm hồn là điều chắc chắn xảy ra, nhưng trong trường hợp họ bị “bỏ rơi” thì chắc chắn vết thương trong lòng chỉ duy trì nửa ngày là cùng. Với tính cách lạc quan của con trai cung Nhân Mã, họ gần như có khả năng miễn dịch đặc biệt với chuyện thất tình.

Chiến lược chia tay:

Chỉ cần bạn không ngừng quản chế, hạn chế sự tự do của anh ấy, để anh ấy cảm thấy “bí thở”, lúc ấy nếu bạn có nói lời chia tay thì anh ấy cũng sẽ vui vẻ mà chấp nhận.

Con trai cung Ma kết - Độ khó chia tay là 1,5

Phản ứng:

Đối với chuyện tình cảm, con trai cung Ma Kết không xem là điều quá to tát, căng thẳng, bởi với họ, sự nghiệp mới là điều được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn chia tay với anh ấy, anh ấy có thể sẽ cảm thấy thất vọng vài phút, sau đó sẽ toàn tâm đầu tư vào công việc để quên đi tất cả.

Chiến lược chia tay:

Bạn chỉ cần nói giữa bạn và công việc anh chọn ai, nhất định “tuýp người này” sẽ chọn công việc. Lúc đó bạn có thể đạt được ý muốn, mà không bị cho là người phụ lòng.

Con trai cung Bảo Bình - Độ khó chia tay là 1

Phản ứng:


Phản ứng của anh ấy có thể sẽ rất quái dị, phần lớn sẽ rất khó phán đoán. Anh ấy có thể sẽ nói: “Tốt thôi! Bản thân anh cũng rất bận, gần đây cũng không có thời gian để dành cho chuyện yêu đương”, cũng có thể anh ấy sẽ nói: “Sau khi chia tay, em có thể cho anh mượn đữa CD ghi lại tiếng nói của em không… Nhưng đấy chỉ là lời nói trên bề mặt, thực tế con trai cung Bảo Bình tuyệt đối không bao giờ đùa giỡn với tình yêu.

Chiến lược chia tay:

Hãy nói thẳng với anh ấy, anh ấy nhất định sẽ chấp nhận. Sau khi chia tay, anh ấy cũng sẵn sàng trở thành bạn của bạn.

Con trai cung Song Ngư - Độ khó chia tay là 5

Phản ứng:

Cung Song ngưu lương thiện và tốt tính vô cùng, chỉ cần bạn vui vẻ, anh ấy chắc chắn sẽ không miễn cưỡng níu giữ bạn. Nhưng trong lòng anh ấy sẽ đau khổ tột cùng, từ đó mà cảm thấy chán nản, thiếu tự tin.

Chiến lược chia tay:

Anh ấy yêu bạn còn hơn sinh mệnh của anh ấy, điều này thường sẽ khiến bạn cảm thấy tội lỗi nếu định chia tay với người ấy. Do vậy, biện pháp duy nhất là trước khi nói ra lời chia tay, bạn hãy tìm cho anh ấy một nữ đồng hành mới.
Xúc Xắc

Khả năng tái hợp sau khi chia tay của 12 cung hoàng đạo

Dương Cưu
Dương Cưu cho rằng chia tay thì chia tay, không việc gì phải dây dưa liên lụy. Họ xem thường người quay đầu van xin tái hợp. Vì thế họ sẽ không chấp nhận yêu cầu quay lại. Dương Cưu đối xử với người tình cũ bằng những cách lạnh lùng.

Kim Ngưu
Kim Ngưu với tính cách cố chấp cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không dễ dàng quay lại. Nếu người khác làm tổn thương Kim Ngưu, vết thương của anh ấy sẽ không dễ phục hồi, mặc dù muốn tái hợp cũng không có dũng khí.

Song Sinh
Song Sinh tính tình nông nổi không thể mang thù hận, Song Sinh cũng đã từng có lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì không tính toán, vì thế Song Sinhcũng dễ dàng hợp lại với Song Sinh.

Cự Giải
Cung Cự Giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng tình yêu cũ là không thể thay thế. Vì thế họ mong muốn và dễ dàng chấp nhận tình cũ quay lại.

Sư Tử
Sư Tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tin bị trà đạp mà muốn phục thù. Nếu đối phương là người bị Sư Tử ruồng bỏ, Sư Tử cố ý cao ngạo, đùa giỡn với tình cảm cho đến khi cảm thấy vui mới thôi. Sư Tử không thích cạnh tranh và phiền phức với tình yêu cũ.

Xử Nữ
Xử Nữ lý tính, bĩnh tĩnh, nhưng họ lại không dễ dàng để chủ động nói hai lời chia tay. Họ có chút yếu mềm, nếu người khác muốn quay trở lại Xử Nữ sẽ không thể kiên trì giữ lập trường của mình. Xử Nữ sẽ nguyện tha thứ khuyết điểm của đối phương, tiếp tục cuộc tình.

Thiên Bình
Thiên Bình cũng là người khá tính toán trong tình yêu, đặc biệt là khi cảm thấy người tình hiện thời không bằng người trước, sẽ quay về bên cạnh người trước. Cho dù đối phưng không đề xuất quay lại, nhưng Thiên Bình cũng sẽ dùng những ảo tưởng hoang đường để tiếp tục mối quan hệ ấy với đối phương.

Bò Cạp
Bò Cạp có thái độ phục thù thương đối mạnh, chính vì thế khi chia tay cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Nếu bạn muốn quay trở lại với Bò Cạp, khuyên bạn hãy nên nghĩ trước nghĩ sau.

Nhân Mã
Nhân Mã không chấp nhận tình cảm cũ và không quan tâm gì đến lý luận. Vì thế bạn đừng có ý nghĩ sẽ quay lại với Nhân Mã.

Ma Kết

Ở trên đời này không có việc gì cung Ma Kết không thể giải quyết, họ kiên nhẫn và mong đợi đối phương quay trở lại.

Bảo Bình
Bất kể là người tình cũ hay người mới, chỉ cần luôn bên cạnh Bảo Bình là họ cảm thấy đó là người yêu tuyêt vời. Bảo Bình thích theo đuổi cái tươi mới, chỉ cần người yêu cũ có thể đủ kích thích anh ấy, vì thế Bảo Bình không phản đối mối quan hệ quay trở lại với người yêu cũ.

Song Ngư
Cho dù biết đối phương không tốt, Song Ngư cũng khó quên đi những năm tháng đẹp đã qua. Khi có người muốn nối lại tình xưa với Song Ngư, anh ấy có thể rơi vào cuộc vật lộn tình cảm, họ không biết có nên quay trở lại không? Vì thế đôi khi Song Ngư rơi vào vòng xoáy tình cảm.

Độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo


Sự chung thủy của mỗi con người cũng bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo đấy. Vậy hãy xem sự chung thủy của bạn được đến bao nhiêu nhé!
 
Bạch dương (21/3-20/4)
Đặc tính: Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính.
- Nữ: Bạn được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian. Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất bạn nên lấy một người chồng hay đi công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.
 
- Nam: Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng. Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thể trở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.


 

Kim ngưu (21/4-20/5)
 
Đặc tính: Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và làm việc hiệu quả.
- Nữ: Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay. Với bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù nó có không như bạn mong muốn.
- Nam: Luôn là những người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho người yêu. Bạn luôn tin rằng mình sở hữu người phụ nữ ấy cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, vững chắc như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.
 
Song tử (21/5-20/6)
 
Đặc tính: Tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá.
- Nữ: Được cai trị bởi sao thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao tiếp. Càng chia sẻ được nhiều điều với người đàn ông của đời mình, bạn càng trở nên chung thuỷ với người ấy. Có như vậy bạn mới thật sự thoải mái và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.
- Nam: Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người con trai sinh cung Song tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và điều quan trọng là đều có thể chung thủy với cả hai (ở một chừng mực nào đó).
 
Cự giải (21/6-22/7)
 
Đặc tính: Chu đáo, ấm áp, lãng mạn và yêu gia đình.
Nữ: Sinh ra dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ ở cung này luôn là tuýp người tận tụy trong vai trò làm mẹ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn là người thuỷ chung, luôn sống vì người mình yêu. Tình yêu của bạn không đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.
- Nam: Bạn tìm mọi cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Bạn luôn tỏ ra chẳng quan tâm tới ai, chẳng cần ai quan tâm tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ân tình. Muốn yêu bạn thì tốt nhất người ấy phải thể hiện tình cảm của họ với bạn. Một khi bạn cảm nhận được tình cảm của người yêu mình, người ấy sẽ là tất cả với bạn. Thật tuyệt vời nếu người ấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn khi người ấy muốn thoát khỏi bạn.
 
Sư tử (23/7-22/8)

Đặc tính: Dũng cảm, trung thành và vượt trội.
- Nữ: Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó. Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.
- Nam: Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận cô ấy là vô giá với bạn. Song bạn cũng rất dễ đi ngoại tình. Vì vậy cách tốt nhất để duy trì sự thủy chung với bạn là người ấy phải luôn tạo cho bạn cảm giác có trách nhiệm và vui vẻ với cuộc sống gia đình.
 
Xử nữ (23/8-22/9)
 
Đặc tính: Khéo léo, tận tụy, cầu kỳ, thông minh.

- Nữ: Tình yêu và sự thuỷ chung của bạn luôn trầm lặng. Bạn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. Với bạn việc có những mối quan hệ nông cạn trước khi có được một mối tình thật sự là điều rất bình thường.
Nam: Bạn có thể cười nói với người phụ nữ này, song cũng có thể làm điều tương tự với người phụ nữ khác. Bạn biểu lộ sự thủy chung của mình qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Khi một mối quan hệ nào đó trở nên sâu đậm, bạn biết cách khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi.
 
Thiên bình (23/9-22/10)
 
Đặc tính: Lịch sự, thanh nhã, thuyết phục và quyến rũ.
 
- Nữ: Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng cần phải có cùng quan điểm như vậy. Song bạn là người có thủ thuật quyến rũ rất giỏi và có thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình không phải là người luôn luôn chung thuỷ.
Nam: Bạn luôn thích được bao quanh bởi những người phụ nữ. Vấn đề ở chỗ bạn không thể đưa ra quyết định giữa hai sự lựa chọn của mình. Do vậy hậu quả xấu nhất là bạn làm cả vợ và người tình của mình thất vọng.
 
Thần nông (23/10-22/11)
 
Đặc tính: Sâu sắc, quyết đoán và đam mê.
Nữ: Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Bị phản bội sẽ làm con tim bạn đóng băng trở lại. Tuy nhiên sự chung thủy của chính bạn đôi khi lại là câu hỏi lớn.
Nam: Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song một khi đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người tình chung thuỷ. Đôi khi bạn cũng để ghen tuông đi quá đà. Khi đó bạn chỉ thấy sự phản bội ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, nhìn chung bạn là người cực kì chung thuỷ.
 
Nhân Mã (23/11-22/12)
 
Đặc tính: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, mạo hiểm và thoải mái trong chuyện tình cảm.
- Nữ: Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình yêu và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai khi có một mối quan hệ ổn định. Bạn luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn quyến rũ với bạn, bạn cũng rất khó có thể nói lời chia tay.
- Nam: Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy nếu người bạn yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của bạn, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Bạn không chung thủy với những gì đã cũ và trở nên nhàm chán.
 
Ma kết (23/12-20/1)
 
Đặc tính: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm.

Nữ: Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.
 

Nam: Bạn thực tiễn với cuộc sống. Bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Bạn rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với bạn chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con. Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.
 
Bảo bình (21/1-19/2)
 
Đặc tính: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng.
Nữ: Bạn cho rằng chung thuỷ cũng có nghĩa là làm người bạn, người tình thật sự. Song nếu bị bỏ rơi thì hành động cứng rắn của bạn sẽ là một cú sốc với người bạn đã yêu. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình.
Nam: Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá. Những người sinh cung Bảo Bình là những người rất đáng tin cậy.
 
Song ngư (20/2-20/3)
 
Đặc tính: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng.
Nữ: Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn mình là người chung thủy. Tuy nhiên bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Chính vì vậy, bạn dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.
Nam: Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục.Những điều cần biết về 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Cách ứng xử của 12 cung hoàng đạo
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý