Cách chia tay 12 chòm sao

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chia tay 12 chòm sao

19/04/2015 01:09 PM
371

Yêu nhau rồi chia tay - quy luật phổ biến trong đời sống giới trẻ hiện nay. Cùng xem cách 12 chòm sao chia tay người yêu thế nào nhé.

Cách chia tay với 12 cung hoàng đạo


bachduongione-945696-1372512369_500x0.jp

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương là người nóng nảy nhưng họ là chòm sao vượt qua quá khứ nhanh nhất. Tuy vậy, dĩ nhiên dù bạn có nhẹ nhàng thông báo chuyện không mấy dễ chịu này với họ, họ sẽ vô cùng tức giận. Cách tốt nhất là đổ hết mọi “tội lỗi” lên đầu bạn. Hãy giải thích với họ rằng bạn cần tự do, đừng dại dột kể lễ những thiếu sót của họ. Lời khuyên cuối cùng cho bạn là chỉ nên bắt đầu một mối quan hệ mới khi bạn đã thật sự chia tay với Bạch Dương, nếu không bạn sẽ tự chuốc lấy những rắc rối đáng tiếc đấy.

kimnguuione-991002-1372512369_500x0.jpg

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu vốn được biết là chòm sao kiên định. Họ sẽ luôn ở bên bạn mọi lúc trong mọi hoàn cảnh. Trừ đi bị đẩy ra, họ hiếm khi là người đòi chia tay bởi chòm sao này thà sống chịu đựng một chút hơn là phải đối mặt với những thay đổi rắc rối. Bạn nên biết rằng khi nghe tin dữ này, họ sẽ chống đối liên tục. Tốt nhất hãy thảo luận mọi thứ với Kim Ngưu trước để cuộc nói chuyện lần này có sự tương tác hơn. Nếu họ đồng ý với bạn về những điểm hai người không thể dung hòa, họ sẽ đối xử với bạn dễ chịu hơn một chút.

songtuione-888056-1372512370_500x0.jpg

Song Tử (21/5 - 21/6):

Khi nghe tin bạn muốn chia tay, trong đầu của Song Tử sẽ không có gì khác ngoại trừ những lời nói của bạn được lặp đi lặp lại nhiều lần. Họ sẽ cố gắng tìm ra câu trả lời tại sao mọi chuyện lại thành ra thế này. Hãy chọn từ ngữ cẩn thận và trả lời tất cả những câu hỏi của họ. Một khi họ đã hiểu, họ sẽ dễ dàng vượt qua. Chòm sao này có xu hướng kể lại câu chuyện này (với một chút thay đổi) với bất cứ ai muốn lắng nghe. Đừng tức giận mà hãy nghĩ đây là một liệu pháp tinh thần tốt chứ không phải là họ đang nhiều chuyện.

cugiaiione-451759-1372512370_500x0.jpg

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải luôn giữ tình cảm sâu sắc với bạn và thật không dễ dàng để họ có thể buông tay. Mặc dù hai bạn có thể không phải là của nhau nhưng với một người nhạy cảm và luôn cho đi như Cự Giải, mọi thứ vẫn thật khó khăn. Những lời nói như “Em/Anh sẽ luôn có một chỗ đặc biệt trong trái tim anh/em” sẽ giúp họ rất nhiều. Tuy vậy, bạn đừng mong chờ hai người sẽ là quay lại là bạn ngay tức thì – hãy cho thời gian để quên đi.

sutuione-509239-1372512370_500x0.jpg

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Để tránh làm tổn thương lòng kiêu hãnh của Sư Tử, hãy mời chòm sao này đi ăn một bữa tối ngon miệng. Hãy cảm ơn họ về tất cả những gì họ đã làm cho bạn trước khi thông báo tin dữ. Dù lí do chia tay là do bạn cảm thấy bị phớt lờ hay bị ngược đãi nhưng hãy hành xử khéo léo. Bạn có thể nói với họ rằng “Tụi mình không còn hợp nhau nữa” để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Sư Tử sẽ nhẹ lòng và có thể tránh sự phẫn nộ chừng nào bạn còn bảo vệ phẩm giá của họ.

xunuione-743594-1372512370_500x0.jpg

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Xử Nữ luôn hết mình làm cho bạn vui và sửa chữa những lỗi lầm của bạn. Họ có thể không nhận ra họ đã cố gắng quá nhiều. Nếu chòm sao này trở nên quá quan tâm hay quá “nhiệt tình” chỉ lỗi sai của bạn, hãy nói chuyện và tìm cách giải quyết với họ trước khi đi đến quyết định từ bỏ mối quan hệ này. Nếu không thể dung hoà, hãy miêu tả với họ bạn những rắc rối của mối quan hệ. Nếu bạn cũng là một Xử Nữ, đừng dông dài liệt kê tất cả những lí do chia tay. Sự biết ơn và chia sẻ sẽ giúp nhiều hơn.

thienbinhione-412047-1372512370_500x0.jp

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Với chòm sao mà mọi chuyện đều xoay quanh vấn đề tình cảm như Thiên Bình thì việc chia tay giống như một thất bại thật sự. Chòm sao này sẽ cố gắng níu kéo cho đến lúc không thể, vô vọng tìm kiếm lại sự đồng điệu. Hạy sẵn sàng tham gia những buổi hòa giải nếu bạn được yêu cầu. Nếu vẫn không ổn, hãy tiếp cận bản tính yêu công lí của họ bằng cách nói rằng thật không công bằng cho đối phương khi phải tiếp tục một quan hệ không có kết quả.

thannongione-381153-1372512371_500x0.jpg

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Không phải ai cũng có thể hoà hợp với một Thần Nông mạnh mẽ, đầy đam mê và thỉnh thoảng hay yêu cầu. Nếu đã đến lúc bạn cảm thấy không thể dung hòa được nữa, tốt nhất hãy nói ngay với họ, càng sớm càng tốt. Bởi một khi chòm sao này đã quyết định gắn kết với bạn, họ sẽ không dễ dàng buông tay bạn đâu. Đừng bao giờ nghĩ đến việc phản bội họ hay tán tỉnh người khác, họ sẽ khiến bạn phải trả một cái giá rất đắt. Tốt nhất hãy thành thật, hành động dũng cảm và thể hiện rõ quyết tâm của mình.

nhanmaione-428972-1372512371_500x0.jpg

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Là một người yêu thích tự do, Nhân Mã sẽ không bao giờ có thể chịu được cảnh bị ràng buộc quá mức. Tuy nhiên, nếu cách này chia tay này vẫn không hiệu quả, hãy cố gắng trở nên thân thiết gắn bó với họ hơn mức họ có thể chịu đựng. Hãy giải thích với họ rằng bạn không phải là một nửa phù hợp với họ. Hãy chuẩn bị tinh thần vì chòm sao này sẽ có thể vô cùng giận dữ và làm rối loạn cả lên nhưng rồi họ cũng sẽ mau chóng vượt qua nỗi đau này mà thôi.

maketione-505817-1372512371_500x0.jpg

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết sẽ biết bạn thật sự nghiêm túc về chuyện chia tay nếu bạn cho họ thấy mình đã suy nghĩ về vấn đề này nhiều đến mức nào. Chòm sao này có thể sẽ không thể hiện cảm xúc nhưng họ chẳng dễ dàng từ bỏ mà khuyến khích bạn cố gắng kết nối lại. Hãy chắc chắn bạn đã thể hiện sự cảm kích về tất cả những gì họ đã dành cho bạn (mặc dù bạn cảm thấy chúng vẫn chưa đủ) và mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

baobinhione-337206-1372512371_500x0.jpg

Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Nhấn mạnh nhu cầu tư do của bạn sẽ gây được sự thấu hiểu nơi Bảo Bình. Chòm sao này không giỏi trong chuyện tình cảm và họ biết rõ điều này, đừng chà xát lên nỗi đau của họ. Cho dù vậy, họ thật sự là những người bạn tốt và sẽ rất vui trở thành bạn bè với bạn. Đừng cho rằng phản ứng tuyệt vời này của họ là biểu hiện của sự thiếu quan tâm. Hãy khuyến khích họ thể hiện cảm xúc thật của mình vì điều đó tốt cho họ hơn.

songnguione-320016-1372512371_500x0.jpg

Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư sẽ mãi mãi ở bên bạn chừng nào họ còn cảm cấy bạn cần họ. Vì vậy, nếu muốn chia tay, bước đầu tiên bạn nên làm là trở nên độc lập hơn. Sau đó, hãy cho chòm sao này biết bạn ngưỡng mộ họ đến mức nào, nhưng đã đến lúc bạn phải rời khỏi mối quan hệ này. Dù cho họ có năn nỉ đến mức nào đi chăng nữa, hãy dũng cảm bước đi và sống đúng với tình cảm của mình. Tuy vậy, hãy cố gắng hết mức không làm tổn thương con người nhạy cảm của họ. Nếu bạn cũng là một Song Ngư, đừng khóc lóc um sùm về chuyện chia tay, đặc biệt khi có ai đó đang lợi dụng bạn. Phớt lờ nhu cầu của bản thân sẽ không thể.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

12 Chòm sao khi chia tay và khi hồi tâm chuyển ý

Bạch Dương: bị động
Khác với vẻ chủ động khi “tán”, sau chia tay cho dù đối phương có muốn quay lại nhưng Bạch Dương cũng sẽ không chủ động kéo người ta quay về, mà cùng lắm chỉ “bật đèn xanh”, để đối phương chủ động tán lại.

Kim Ngưu: chậm hiểu
Phản ứng của Kim Ngưu tương đối chậm, còn thích người ta nhưng vẫn âm thầm giấu trong lòng, cho dù đối phương tỏ rõ muốn quay lại, Ngưu ta cũng phải trì trệ một hồi mới hiểu được. Nhưng khi hiểu được rồi, hắn sẽ cam tâm tình nguyện mà chủ động tán lại người ấy.

Song Tử: sơ ý chủ quan
Thứ Song Tử thích chính là người yêu của mình lúc trước, khi yêu lại từ đầu Song Tử sẽ rất vội vàng mà nghĩ mọi cách giữ chặt. Nhưng tính cách Song Tử đôi khi sẽ sơ ý chủ quan mà quên mất một số chuyện quan trọng, cho dù người kia chịu hồi tâm chuyển ý, một vấn đề mới chẳng mấy chốc sẽ xuất hiện, cuối cùng vẫn chia tay.

Cự Giải: triển khai kế hoạch lãng mạn
Cua sở hữu tính cách lãng mạn, khi hắn muốn giữ chặt ai đó đều biết tận dụng kỹ sảo lãng mạn mà tấn cộng, thậm chí so với thời hò hẹn trước kia còn làm mạnh tay hơn, phải làm đến khi thành công, ex đồng ý mà chịu tái hợp mới thôi

Sư Tử: dũng cảm chủ động, thành ý làm rung động.
Không để ý tới người yêu cũ có thích hắn hay không, chỉ cần hắn nhận ra mình còn thích, hắn sẽ rất nhiệt tình mà dùng mọi phương pháp, tuyệt đối không che giấu tình cảm của mình. Mới chia tay thì chảnh chảnh vậy chứ ở phương diện này hắn tương đối chủ động ,thường thường cũng có thể khiến đối phương cảm động mà quay lại.

Xử Nữ: bao dung tha thứ, không dễ buông tay
Xử Nữ rất coi trọng đời sống tinh thần, đối với người mình yêu sẽ tràn ngập yêu thương và bao dung, nếu như Xử Nữ muốn giữ chặt người kia… hắn sẽ bỏ ra rất nhiều thời gian và tinh thần đi níu kéo.

Thiên Bình: tán cứ tán, tán không được thì thôi.
Khi Tiểu Bình muốn tán người yêu cũ, hắn sẽ trực tiếp tỏ thái độ theo đuổi người ta, nhưng nếu thấy cơ hội không lớn, hắn sẽ thoải mái mà buông tay, không miễn cưỡng và cũng không tốn thời gian và tâm trí vào đó.

Thiên Yết: lấy lui làm tiến, dùng thủ làm công.
Thiên Yết sẽ rất bình tĩnh mà nhìn xem mình còn cơ hội không rồi mới hành động, mà hắn sẽ lấy lui làm tiến, dùng thủ làm công. Nhìn qua như bị động nhưng kỳ thực là đang chủ động, người khác còn tưởng rằng đối phương chủ động giữ chặt hắn.

Nhân Mã: tùy tùy tiện tiện, thuận theo tự nhiên
Được hoan nghênh nên cạnh Nhân Mã có không ít người thích hắn, thế nên dù biết rõ đối phương có ý muốn hợp lại hắn cũng chỉ tùy tiện mà đối xử, theo đuổi thì cứ theo đuổi, không được thì thôi.

Ma Kết: tính cách lười biếng, thích cũng không làm gì
Ở phương diện này Ma Kết rất lười biếng, hắn tuyệt đối sẽ không chủ động thăm dò tâm tư đối phương, cho dù biết rõ đối phương có ý, hắn cũng sẽ không chủ động nghĩ cách kéo người ta lại, mà để cho người ấy tự chủ động, nhiều khả năng là cuối cùng cũng khiến người ta rời đi.

Bảo Bình: chỉ cần thích, là nhích luôn
Chỉ cần muốn quay lại với đối phương như lúc đầu, hắn sẽ không tiếc gì cả, chỉ cần đối phương chịu hồi tâm chuyển ý, cái gì hắn cũng chịu làm, thậm chí bỏ cả tôn nghiêm của mình.

Song Ngư: chủ động xuất kích, tuyệt không sợ thua
Một khi để hắn biết người yêu cũ còn yêu hắn sẽ cố sống cố chết kéo người ta lại. Người yêu thấy hắn thành tâm khổ sở như vậy, cuối cùng cũng sẽ quay về bên hắn.

Cách 12 chòm sao phục hồi sau khi chia tay
 

Bạch Dương: sẽ nhanh chóng tự phục hồi và làm như chưa có chuyện gì xảy ra trong cuộc sống của họ. Sự lạc quan và hiếu động sẽ lại đưa họ vào những cuộc thử thách mới, đầy gian nan và thú vị.

Kim Ngưu: sẽ không xem trọng lắm về sự thay đổi trong mối quan hệ của mình và bắt đầu lại với cuộc sống cộng đồng. Họ không thích những gì ẩn khuất, không rõ nguồn gốc, vì những điều đó làm họ lo lắng và hồi hộp. Ho thích những gì đã được định sẵn theo thời gian.

Song Tử: sẽ gọi cho bạn bè mình và nói rằng chính họ đã đá hắn/cô ta. Và tám về những gì "người thứ 3" đã làm cho hắn ta/cô ta. Và họ muốn bạn sẽ bị ám ảnh bởi những lời đồn thất thiệt về cuộc sống của mình!

Cự Giải: sẽ che lấp đi sự đau khổ, vỏ bọc của sự vô cảm sẽ bảo vệ họ. Nhưng Cự Giải dù thế nào vẫn rất nhạy cảm từ bên trong. Cảm xúc của họ sẽ như một cái yo-yo thăng trầm bất phân, và sau đó trạng thái cảm xúc lại đổi khác @.@

Sư Tử: sẽ tiến về phía trước. Vì một cuộc tình tan vỡ, có khi lại tốt hơn. Họ không thích sống mãi trong quá khứ,và khi thấy người khác đau vì tình, họ cảm thấy kì lạ, có thể vì họ không thích thế. Dù sao thì những nỗi đau cũng sẽ được hàn gắn lại nhờ những người thân xung quanh Sư Tử.

Xử Nữ: vẫn sẽ điềm đạm như mọi khi. Vì họ không quan trong vấn đề yêu hay không yêu, hay đúng hơn là chuyện tình này sẽ đỗ vỡ bao nhiêu lần, họ vẫn luôn nhìn vào mặt tốt của con người. Sự nhút nhát của Xử Nữ sẽ giúp họ tháo lui thay vì nghĩ hoặc nói nhiều về vấn đề đó.

Thiên Bình: sẽ nhìn vấn đề theo hướng khách quan. Khi Thiên Bình không muốn xảy ra xích mích, họ sẽ phục hồi một cách nhanh chóng, thoát ra khỏi đám khăn giấy một cách nhanh chóng sau khi có "thút thít" một chút. Và mối quan hệ đó sẽ đi vào dĩ vãng để nhường chỗ cho một tình yêu mới!

Thiên Yết: giấu đi cảm xúc thật, vì nếu thể hiện sự yếu đuối ra có nghĩa là họ đã thất bại, và họ không hề thích sự thất bại!

Nhân Mã: sẽ bị những xúc cảm ngày thường tách ra khỏi sự đau khổ khi thất tình, và tiếp tục hoàn thành những dự định cò đang dỡ. Đối với họ, tự dằn xé trong nỗi đau là một việc rất lãng phí năng lượng trong khi còn quá nhiều mối quan hệ khác đang chờ ta.

Ma Kết: sẽ thả mình trôi theo công việc, cảm thấy hơi vui vui khi trở lại cuộc sống độc thân. Họ sẵn sàng nghe bạn than vãn mối tình tan vỡ của bạn, nhưng đừng hỏi về mối tình của họ!

Bảo Bình: sẽ ăn mừng vì sự trở lại của cuộc sống độc thân. Họ sẽ lại yêu đời và sống một cách không - ràng - buộc. "Freedom" (tự do) là từ họ yêu thích nhất trong vần "F" và những điều kích thích trí tuệ thì luôn bổ ích hơn cho Bảo Bình.

Song Ngư: sẽ xem một bộ phim lãng mạn mà mình yêu thích, khóc thật nhiều và tự hỏi vì sao hắn ta/cô ta lại chọn một người không xứng như vậy. Tự hứa với bản thân rằng, có lần sau, họ sẽ là người ra đi trước nếu linh cảm của họ mách bảo về sự việc diễn ra không đúng như mong muốn, vì linh cảm của Song Ngư thường đúng.

Bí mật về 12 chòm sao
Những điều bí mật của 12 chòm sao
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Chòm sao Sư Tử


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý