Cách xóa 1 page trên facebook nhanh chóng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách xóa 1 page trên facebook nhanh chóng

19/04/2015 01:09 PM
7,491

Khi chúng ta khởi tạo một trang (Page) trên facebook để thu hút like từ bạn bè, nhưng qua một thời gian bạn cảm thấy Page hoạt động không thực sự hiệu quả và muốn gỡ bỏ nó, vậy làm sao để gỡ bỏ và các bước thực hiện như  thế nào ?

Hướng dẫn cách xóa bỏ Page Facebook

Cách 1:

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước đễ gỡ bỏ một Page Facebook.

xoa-pages-facebook-2.jpg xoa-pages-facebook-4.jpg xoa-pages-facebook.jpg

Bước 1: Bạn vào Trang chủ sau đó nhìn sang dãy menu bên trái màn hình, sẽ liệt kê tất cả các page mà bạn đã tạo ra. bạn chọn page muốn gỡ bỏ, ở ví dụ này mình chọn Page của mình là "tuoitreconcuong.net".


xoa-pages-facebook

Bước 2: Vào menu "Chỉnh sử trang" và chọn "Quản lý thông báo"

xoa-pages-facebook-1

Bước 3: Tại menu bên trái màn hình, chọn "Quản lí quyền hạn"

xoa-pages-facebook-2

Bước 4: Tại "Quản lí quền hạn" kéo xuống dưới cùng của trang ta sẽ nhìn thấy dòng chữ "Xóa trang..." (...là tên Page của bạn nhé).

xoa-pages-facebook-3

Bước 5: Khi click vào "Xóa trang..." sẽ có một cửa sổ poup hiện lên, bỏ dấu tích vào dòng "Ngừng công khai trang này" và nhấn "Delete Page".

xoa-pages-facebook-4

Bước 6: Oh, vậy là xong rồi. Bây giờ bạn chỉ việc chờ đến 14 ngày sau rồi vào xác nhận lại việc xóa Page. Trong khoảng thời gian chờ xóa bỏ Page nếu bạn thay đổi ý định và muốn giữ lại Page thì bạn chỉ cần vào Page -> "hủy bỏ việc xóa".

xoa-pages-facebook-5


Cách 2:


Các bạn làm theo các bước sau đây để thực hiện việc xóa Fanpage trên Facebook:


Đầu tiên truy cập vào địa chỉ Fanpage muốn xóa, sau đó chọn Edit Page >> Manage Permissions – xem Hình 1.Cách xóa Fanpage trên Facebook – Hình 1


Trên màn hình xuất hiện sau đó các bạn kéo chuột xuống dưới sẽ nhìn thấy dòng Delete Page, nhắp chuột lên dòng này để xóa Fanpage – xem Hình 2.Cách xóa Fanpage trên Facebook – Hình 2


Cuối cùng các bạn chỉ việc nhắp chuột vào Delete Page trên hộp thoại xác minh xóa Fanpage của Facebook – xem Hình 3.Cách xóa Fanpage trên Facebook – Hình 3

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cách để gỡ bỏ ứng dụng không tốt khỏi Facebook


Cách gỡ bỏ các ứng dụng không tốt khỏi Facebook điều này giúp bạn đỡ bị làm phiền và sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi vào facebook, đồng thời duyệt facebook an toàn hơn.
Hiện nay có rất nhiều các tiện ích giúp tăng sức mạnh cho Facebook, nhưng cũng không ít các Apps tiên ích phát tán các phần mềm độc hại. Nếu chẳng may bị nhiễm các ứng dụng này, bạn có thể gỡ bỏ chúng dễ dàng ra khỏi máy tính thông qua thủ thuật sau:
  • 1
Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút mũi tên kế bên mục Home và chọn Privacy Settings. Trên giao diện hiện ra, bạn nhấn vào liên kết Edit settings kế bên mục Ads, Apps and Website. Kế đến, bạn nhấn vào nút Edit settings ở phần Apps you use để vào trang cấu hình cho các ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt và sử dụng qua.
Nếu cảm thấy nghi ngờ ứng dụng nào gây hại cho hệ thống, bạn nhấn vào liên kết Edit kế bên ứng dụng. Ngay lập tức, sẽ có một bảng thông báo hiện ra giúp bạn thấy chi tiết các hoạt động gần đây của ứng dụng trên tài khoản Facebook của bạn như Last data access (lần truy cập dữ liệu gần nhất), This app needs (các thông tin cá nhân như email, hình ảnh mà ứng dụng có thể truy cập),…

2. Để xóa bỏ hẳn ứng dụng nào đó, bạn nhấn vào liên kết Remove apps đánh dấu chọn vào mục Delete all app activity nhấn nút Remove.


3. Để hạn chế việc lây lan virus thông qua các ứng dụng Facebook, bạn nên tránh sửdụng các Apps không rõ nguồn gốc mà chỉ nên sử dụng các ứng dụng chính thống và an toàn có sẵn trong kho ứng dụng Facebook apps. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tùy tiện chấp nhận các yêu cầu sử dụng các ứng dụng được gửi từ bạn bè.

Cách xóa tin nhắn trên facebook vĩnh viễn cực nhanh

Cách xóa tin nhắn trên facebook, hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fb, xóa tin nhắn trên fb, xoa tin nhan facebook

Xoá các tin nhắn trên Facebook không phải là dễ dàng như xóa email của bạn, như Facebook ý định giữ cho lịch sử hội thoại của bạn trong Messages và Chat Facebook còn nguyên vẹn.Để xóa tin nhắn trên Facebook, bạn sẽ cần phải mở tin nhắn cá nhân, đi đến lựa chọn và bắt đầu lựa chọn các tin nhắn mà bạn muốn xóa. Nếu bạn có nhiều tin nhắn, quá trình có thể rất tốn thời gian. Nếu không, bạn chỉ đơn giản là có thể loại bỏ các tin nhắn từ danh sách tin nhắn, nhưng làm điều này sẽ không loại bỏ các tin nhắn vĩnh viễn. Thay vào đó, nó sẽ được lưu trữ, và sẽ xuất hiện trở lại khi người ta gửi cho bạn một tin nhắn mới.


Xóa tin nhắn Facebook (Chậm)

Bạn có thể mở các tin nhắn Facebook và bạn có thể chọn để gửi tin nhắn của bạn để ‘Archive’, (Lưu trữ), từng người một. Tuy nhiên, các tin nhắn bạn xóa sẽ không được loại bỏ vĩnh viễn, nó sẽ xuất hiện trở lại khi người ta gửi cho bạn tin nhắn mới.
Để xóa các tin nhắn cá nhân, bạn cần phải mở mỗi tin nhắn trước tiên. Làm điều này bằng cách nhấp vào Actions và chọnDelete Messages.Bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn với người bạn này, với hộp kiểm ở phía bên của mỗi tin nhắn. Chọn tin nhắn bạn muốn xóa bằng cách ‘checking’ hộp tin nhắn, hoặc chỉ cần nhấp vào Delete All .

Đây là cách quá tẻ nhạt, phải không?
Xóa tất cả Facebook Messages ngay lập tức

Để kiểm soát tin nhắn Facebook của bạn, đi đến trang Facebook Fast Delete Messages phần mở rộng của trình duyệt Chrome và nhấn Add to Chrome để cài đặt.


Sau khi cài đặt, phần mở rộng được kích hoạt tự động. Bây giờ để xóa các tin nhắn Facebook của bạn chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải mở trang trò chuyện cá nhân Message Facebook của bạn. Bạn sẽ thấy thêm hai nút, một thanh hàng đầu và một đánh dấu màu đỏ. Nhấp vào các nút này để xoá vĩnh viễn các tin nhắn và các cuộc hội thoại của bạn.

Kết luận
Với chrome phần mở rộng này, bạn không phải đi qua quá trình lâu dài của việc xóa tin nhắn, luôn luôn bạn nhấp vào để xóa các tin nhắn Facebook . Cài đặt phần mở rộng vào trình duyệt Chrome và bây giờ bạn có thể xóa các tin nhắn với một nhấp chuột duy nhất.
Làm sao để Iphone vào được facebook mọi lúc mọi nơi
Làm sao để ẩn nick trên facebook
Làm sao để add bạn vào facebook
Hướng dẫn làm theme cho facebook
Cách chon giao diện Timeline trên facebook cực nhanh
Hướng dẫn khóa nick facebook đơn giản


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý