Hướng dẫn tìm lại mật khẩu Gmail khi bị quên

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hướng dẫn tìm lại mật khẩu Gmail khi bị quên

19/04/2015 01:18 PM
243
Cùng tham khảo những hướng dẫn tìm lại mật khẩu Gmail khi bị quên nhé các bạn.


Hướng dẫn lấy mật khẩu gmailNếu quên mật khẩu Gmail, mọi người vào: http://google.com.vn và thực hiện như các bước
B1

B2:

B3:

B4:

B5:
Nhập vào chuỗi kí tự hiển thị

B6:
Nhập câu trả lời bí mật Hoặc nhập mail thay thế (Là câu trả lời và mail phụ khi bạn đăng kí gmail)Nếu đồng thời quên câu trời bí mật và mail thay thế thì không thể khôi phục mật khẩu
B7:

Lấy lại mật khẩu của Gmail

gmail logoHướng dẫn

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/accounts/ForgotPasswd?service=mail&fpOnly=1. Sau đó điền tên tài khoản Gmail muốn lấy lại mật khẩu vào khung Email sau đó bấm nút Gửi
mat khau gmail

Lúc này bạn sẽ chuyển đến trang yêu cầu điền mã bảo vệ (captcha). Bạn hãy điền theo hình chuỗi ký tự ở trên rồi bấm nút Gửi.Nếu lúc đăng ký bạn có điền email phụ thì sẽ hiện rất rang với nội dung như hình dưới:Lúc này bạn hãy truy cập vào hộp thư đó để xem email mà Google gửi. Email sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ, bạn hãy truy cập vào địa chỉ đó. Tại địa chỉ này bạn có thể đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản với mật khẩu mới này.


Nếu khi đăng ký bạn không cung cấp email phụ thì sau khi nhập mã bảo vệ (captcha) bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu trả lời câu hỏi bảo vệ. Bạn hãy gõ lại câu trả lời lúc bạn đăng ký mật khẩu vào khung sau đó bấm nút Gửi. Nếu bạn gõ đúng thì bạn sẽ được chuyển đến ngay trang đặt mật khẩu mới.

Một số lưu ý nhỏ :

Nếu dùng email thứ 2 để tạo lại mật khẩu mới tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn cũng không thể truy cập vào email đó. Lúc này bạn phải chờ 5 ngày sau bạn mới có thể lấy khởi tạo mật khẩu mới bằng việc dung câu hỏi bảo vệ.

Nếu bạn không nhớ câu trả lời của câu hỏi bảo vệ cũng như không thể dung email phụ thì coi như việc lấy lại mật khẩu cho tài khoản Gmail là không thể.
Tìm lại Password Yahoo, Gmail hay bất kỳ của trang web nào… thật đơn giản

Google cho ra đời Go Recover.My password để phục vụ việc tìm lại matkhau-cho các tài khoản bị mất hoặc quên password , khi bạn đánh tên ID vào vài đánh một thông số yêu cầu bất kỳ thì nó sẽ cho ra một loạt các list liên quan đến Password của bạn .và sau đó chỉ việc điền vào để thử xem cái nào là đúng . Đặc biệt có thể áp dụng tìm lại Password cho các phần mềm Chat đơn thuần như Yahoo ,SMS, Paltalk , Gmail , Hotmail , và các tài khoản Game hay tài khoản trên bất kỳ một trang web nào
Sử dụng thật đơn giản , các bạn đánh trình duyệt cần tìm Password lên phía trên , sau đó ghi ID của tài khoản cần tìm, va nhấn Ok , nó sẽ cho ra một loạt các thông số liên quan mà có thể là password .
Các bạn sử dụng với mục đích tốt nhé , đừng lợi dụng để lấy cắp mật khẩu của người khácHướng dẫn làm chữ ký trong gmail
Hướng dẫn lập gmail mới nhất
Hướng dẫn đổi mật khẩu gmail
Cách viết Email xin việc ấn tượng
Hướng dẫn làm Confessions trên Google cực dễ


(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý