Hướng dẫn tìm bạn trên mạng xã hội Facebook cực đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Hướng dẫn tìm bạn trên mạng xã hội Facebook cực đơn giản

19/04/2015 01:19 PM
351

Cùng tham khảo những hướng dẫn tìm bạn trên mạng xã hội Facebook cực đơn giản các bạn nhé.


Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng Email

Hướng dẫn các bạn cách tìm bạn bè trên mạng xã hội FB mà chỉ cần tới địa chỉ Email của những người bạn đó. Tham khảo và tìm cho mình những người bạn bè mà bạn chỉ có trong tay địa chỉ Email của họ, bổ sung thêm vào danh sách bạn bè những người bạn mới các bạn nhé.

Tìm bạn bè trên Facebook với Email

Facebook là nới mà cộng đồng những người trẻ có thể giao lưu kết nối với nhau, Mạng xã hội rộng lớn này đã phủ rộng lên hầu hết tất cả các quốc gia và từ đó mọi người có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cũng chính vì nhu cầu kết nối và trò chuyện của nhiều người dùng, FB đã luôn tối ưu những tiện ích trở nên phù hợp với người sử dụng.

Tiện ích giúp tìm bạn bè trên Facebook mà chỉ cần đến Email cũng là tiện ích ra đời giúp ích cho người dùng mạng xã hội rất nhiều. Mọi người có thể tìm lại những người bạn cũ hay những người bạn mới và “Kết Bạn” mà chỉ cần đến Email đăng kí của người đó. Cùng taifacebookmoi đi tìm hiểu kĩ  hơn về tiện ích này các bạn nhé.

Thao tác thực hiện

Để tìm tài khoản Facebook mà chỉ cần đến Email đăng kí thao tác vô cùng đơn giản. Điều chú ý quan trọng nhất là bạn phải có chắc chắn trong tay của mình Email của người bạn đó (có thể là Email Yahoo, Gmail…) miễn là thông tin Email cần chính xác.

-Bước 1: Truy cập vào tài khoản mạng xã hội FB của bạn.

-Bước 2: Trong ô “Tìm kiếm người/địa điểm/mọi thứ” (hiện ra ngay trên đầu trang FB). Nhập vào đó địa chỉ Email của người mà bạn muốn tìm. Nhấp Enter hoặc Ok để bắt đầu thao tác tìm bạn bè trên Facebook.

Kết quả về địa chỉ trang cá nhân Facebook của người bạn cần tìm sẽ tự hiện ra. Chỉ cần nhấp “Kết bạn” để hoàn thành.

Lưu ý cần nhớ

-Nhập vào ô tìm kiếm đầy đủ địa chỉ Email của người bạn đó. (Ví dụ: nguyenthuong123@yahoo.com…)

-Kết quả tìm kiếm địa chỉ FB qua Email sẽ có những gợi ý khác gần nhất cho việc tìm kiếm bạn bè của bạn. Bạn có thể dựa vào cả Số điện thoại hay thậm chí Tên/ Họ của người bạn cần tìm để tìm kiếm tài khoản FB của họ.

-Bài viết không phục vụ cho những người có mục đích xấu tìm ra tài khoản FB của bất kì người nào và gây phiền hà cho họ.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho các bước tìm bạn bè trên Facebook mà chỉ cần nhớ tới địa chỉ Email. Cùng cập nhật Facebook phiên bản mới nhất để việc truy cập và tìm kiếm nhanh chóng hơn, kết nối và chia sẻ với nhiều bạn bè hơn nữa trên mạng xã hội hàng đầu hiện nay các bạn nhé.


Hướng dẫn tìm bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn đơn giản giúp bạn tìm lại được những người bạn đã mất liên lạc nhiều năm trên Facebook, chỉ với một vài thao tác tìm kiếm bạn có thể tìm được rất nhiều bạn cả bạn mới và cũ. Chỉ cần có thể nhớ chút ít thông tin về người bạn đó thì bạn sẽ có thể tìm kiếm họ một cách dễ dàng.

Tìm bạn bè qua Facebook

Tìm bạn bè qua Facebook

Có thể bạn và một người bạn thân nào đó đã không gặp nhau từ rất lâu rồi và bạn muốn biết tin tức về người bạn đó nhưng bạn chỉ biết một vài thông tin của họ. Chỉ cần một vài thông tin nhỏ đó bạn đã có thể tìm lại cho mình người bạn đã mất tin tức rất lâu qua hệ thống tìm bạn của mạng xã hội FB.

Tìm bạn qua Gmail, Yahoo, Skype hoặc dịch vụ email khác.

Chắc chắn bạn đã từng thấy hệ thống kiếm bạn cho mình trên Gmail và Yahoo khi lần đầu tiên đăng nhập vào Facebook. Bạn có thể làm theo những hướng dẫn cơ bản đầu tiên đó để tìm lấy những người bạn, rất hữu ích và đơn giản dù chỉ là những người lần đầu tiên tham gia mạng xã hội FB. Các bước sau sẽ chỉ cho bạn cách tìm bạn bè qua những ứng dụng khác nhau bạn đã từng sử dụng:

B1: Đăng nhập vào FB (thường là tài khoản mới hoặc ít bạn bè).

B2: Khi vào bạn sẽ thấy “Tìm bạn bè” (hay Find friends) và click chuột vào đó.

B3: Tìm theo các ứng dụng mà bạn đã từng sử dụng (Gmail, Yahoo, Skype).

B4: Sau khi làm xong hệ thống sẽ tự động gửi lời kết bạn của bạn tới tất cả nhưng tài khoản bạn đã biết bởi các ứng dụng đó.

Tìm bạn từ những lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Bạn có thể thông qua cuộc sống của bạn trước kia và dùng những thông tin nhỏ nhoi bạn biết để tìm kiếm được bạn bè cho mình. Từ số điện thoại cho đến quê quán hay chỉ là tên trường mình đã học chỉ cần một số thông tin như vậy hệ thống sẽ tự động tìm ra những người liên quan đến thông tin đó để bạn tìm có thể tìm ra người bạn của mình giữa hàng nghìn người sử dụng mạng xã hội FB. Hãy làm theo hướng dẫn sau để tìm lại cho mình những người bạn:

B1: Bạn đăng nhập vào tài khoản FB của mình và chọn phần “Bạn bè”.

B2: Click vào “Tìm bạn bè” (hay Find Friends).

B3: Dùng những thông tin mà bạn biết về họ và điền vào các phần bên tay trái (Quê quán hay thành phố hiện tại…).

B4: Sau khi điền thông tin thì các tài khoản khác được hiện ra và bạn có thể xem ai là người mình muốn tìm kiếm để kết bạn.

Chỉ sau 4 bước đơn giản bạn đã có thể tìm cho mình những người thân mà bạn muốn tìm lại tin tức của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về FB tại taifacebookmoi để có thêm nhiều thủ thuật và tạo bất ngờ cho họ qua mạng xã hội này. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với mạng xã hội!


 
 

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Bạn là người mới sử dụng mạng xã hội. Facebook có rất nhiều tính năng mà bạn chưa khám phá hết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bước cơ bản đầu tiên người sử dụng mạng xã hội nên nắm bắt được đó là: Cách tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất Facebook.

Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Facebook đang trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơi một tỉ người dùng trên toàn cầu. Hiển nhiên để hòa mình với thế giới mạng xã hội đang phát triển với mức chia sẻ thông tin khổng lồ bạn phải nắm rõ được các bước cơ bản như: Tạo tài khoản, cách chia sẻ thông tin và tất nhiên là cả cách làm thế nào để kết nối với mọi người trên mạng xã hội…

Hôm nay taifacebook.vn xin đưa ra bài viết giúp đỡ bạn – những người mới gia nhập đại gia đình Facebook đang gặp phải  nhiều bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất này thông qua phần mềm facebook iphone.

Hướng dẫn tìm kiếm bạn bè

_Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn tại địa chỉ trang chủ Facebook

_Bước 2: Nhấp chuột vào dòng chữ “Tìm kiếm người, địa điểm và mọi thứ” (ngay trên đầu của trang cá nhân của bạn). Enter để bắt đầu tìm kiếm.

Nhấp vào đó người bạn bạn muốn tìm kiếm hay thông tin liên quan đến người đó. Bộ lọc thông tin của FB sẽ tự động lọc và tìm kiếm người bạn đó cho bạn.

Vậy là chỉ với 2 thao tác cơ bản đã có thể giúp bạn kết nối với mọi người dễ dàng. Ngoài ra mạng xã hội Facebook còn giúp bạn lọc thông tin những người bạn có thể quen biết dựa trên số lượng bạn bè chung với những người đã kết bạn. Thật tuyệt phải không nào? Chúc bạn thành công!


Làm sao để Iphone vào được facebook mọi lúc mọi nơi
Làm sao để ẩn nick trên facebook
Làm sao để đổi tên trên facebook
Làm sao để add bạn vào facebook
Cách khóa album ảnh trên facebook để giữ bí mật riêng tư


(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý