Ngọc Trinh mặc áo cổ sen chuẩn không cần chỉnh

seminoon seminoon @seminoon

Ngọc Trinh mặc áo cổ sen chuẩn không cần chỉnh

19/04/2015 01:20 PM
1,278
Những chiếc cổ lá sen (hay còn được biết đến với tên cổ Peter Pan) luôn mang lại nét dịu dàng, đằm thắm cho những cô nàng ưa kín đáo. Ngọc Trinh là một trong những star cực kết mốt áo này, cùng ngắm cô nàng đẹp dịu dàng trong trang phục áo cổ sen nhé!


Ngọc Trinh đẹp dịu dàng với xu hướng áo cổ sen nữ tính

hg

Sử dụng những chiếc váy ren xòe với thiết kế phần thân trên ren kín đáo, cổ sen cùng chân váy đồng màu như Ngọc Trinh là những ứng dụng ren thêu nổi dành riêng cho các nàng tiểu thư, nữ tính.Ảnh minh họa.

Ảnh số 13: Đầm dự tiệc cổ sen tay lửng Ngọc Trinh 753 - Giá: 390.000


Tư vấn mặc đẹp với áo cổ sen

Sự quay trở về của khuôn cổ áo này cũng là một trong những xu hướng của trào lưu thời trang mới trong năm 2011. Cổ lá sen (còn gọi là peter-pan) xuất hiện trong hầu hết các nhóm sản phẩm thời trang. Từ thời trang trẻ cho tới công sở và đưa cả vào đồ tiệc, dạ tiệc… Chính vì sự đổ bộ ồ ạt này, nên hầu hết các mẫu thời trang mới hiện nay đều khai thác mẫu cổ với nhiều phong dáng thiết kế khác nhau.

Phong cách cổ lá sen thường đưa ra cái nhìn, lộ diện thần thái hiền dịu của chủ nhân sở hữu. Vì sự nhẹ nhàng và nữ tính vốn có, cho nên điều đầu tiên, cổ lá sen luôn phù hợp là những người cá tính không quá mạnh. Còn lại hầu như sẽ giúp các bạn gái có thể rất thời trang và bắt kịp xu hướng với kiểu cổ áo này trong năm nay.
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 2 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 3

Khuôn cổ lá sen tròn (siêu mẫu Ngọc Thạch mặc) và khuôn cổ cắt sắc cạnh (diễn viên Tăng Thanh Hà mặc)
 

Khuôn cổ sen được khai thác với các kiểu dáng khác nhau. Theo khuôn sen nằm hoặc khuôn sen đứng. Mỗi khuôn cổ lại phù hợp với từng ưu, nhược điểm khác nhau của khuôn mặt hay khuôn cổ cũng như mục đích sử dụng. Minh Hằng và những bạn gái mê mẫu cổ này hãy để ý tới mấy vấn đề mấu chốt sau nhé:

- Với mùa hè thì khuôn cổ sen nằm (khuôn lá nằm áp sát theo thân áo) được khai thác cho phù hợp với nhiều chất liệu vải mềm mỏng, nó có chút lá cổ đủ lịch sự nhưng không làm cho người mặc cảm giác nóng bức.. Với Thu Đông, chất liệu có thay đổi vì cần phù hợp cho kiểu dáng và thời tiết. Chất liệu cứng hơn hoặc dày hơn. Kiểu dáng sẽ chuyển sang phom dáng áo khoác hoặc đứng hơn. Cho nên khuôn sen đứng (có tính chất đứng tương tự như chân cổ đức, hay như phần chân của cổ nam không chân) sẽ được khai thác nhiều hơn. Với khuôn này thì người mặc sẽ thanh lịch hơn, nhẹ nhàng và cũng cực kỳ nữ tính.
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 4 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 5

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 6
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 7
 

Các hình mẫu khuôn cổ lá sen dáng nằm
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 8 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 9

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 10

Cách thực hiện 2 mẫu cổ lá sen nằm đặc trưng
 

- Khuôn cổ mang hình hài như thế nào đúng là có rất nhiều nét ảnh hưởng hay phụ thuộc vào từng khuôn mặt của người sử dụng. Mặt tròn thì nên hạn chế khuôn lá sen có phần đầu lá tròn vo, mà thay vào đó bạn nên chọn khuôn đầu U hoặc có nét cách điệu vát thắt đầu lá như đường chạy của cành lá. Ngược lại trong trường hợp bạn gái có khuôn mặt dài hay xương, hãy chọn kiểu lá tròn, bản cong nhiều cho khuôn cổ mềm hơn, đầy đặn hơn.
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 11 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 12
 
Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 13 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 14
Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 15

Khuôn cổ lá sen đứng (có chân)
 

- Cũng sẽ là thiếu tinh tế và là khiếm khuyết lớn nếu tôi không nói tới khuôn cổ của các bạn. Trường hợp cổ sen thường không được khai thác trên khuôn chân cổ lớn như cổ đức; cho nên nó không thật phù hợp với những bạn gái có cổ cao và vòng cổ nhỏ quá. Trong trường hợp này bạn gái hãy sử dụng thêm chút phụ trang cho mùa thời trang để phong cách sinh động hơn. Khuôn cổ được kẹp ren, hay khăn mỏng, chân cổ thêm dây nơ… cũng là một giải pháp vô cùng thông minh.

Nói về phần khai thác cho khuôn cổ sen thì chắc bạn cũng đã thấy. Sự quay trở lại và ồ ạt xuất hiện trên gần như hầu hết các sản phẩm thời trang cho nhiều phong cách khác nhau. Cho nên bạn thật thoải mái sử dụng phong cách này cho mình nhé. Phụ trang hay sự lắp ghép khác với kiểu cổ lá sen cũng vô cùng phong phú. Chỉ cần bạn luôn nhớ: cổ sen luôn cần vẻ nữ tính!
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 16 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 17
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 18
 

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 19 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 20

Các mẫu áo có cổ lá sen cho phong cách đời thường và trong công sở

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 21 Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 22

Tư vấn: Mặc đẹp nhất với áo cổ lá sen? - 23

3 biến tấu trên các chất liệu khác nhau

Chúc bạn thật mới và duyên dáng trong xu hướng mang tính trào lưu đẹp này nhé.


(St)


Scandal lộ ảnh nóng của Ngọc Trinh cực "thác loạn"
Tiểu sử của hoa hậu Ngọc Trinh, tất tần tật những thông tin
Ngọc Trinh khoe lợi thế cả ở vỉa hè
Hình ảnh khiến Ngọc Trinh bị gắn mác Can Lộ Lộ
Ngọc Trinh đang ngày càng "phát tướng"


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý