Ngọc Trinh nhập viện vì lao động quá sức

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ngọc Trinh nhập viện vì lao động quá sức

19/04/2015 01:21 PM
138

Cơ thể suy nhược vì hoạt động quá sức, Ngọc Trinh  đã phải vào viện để truyền nước biển. Những hình ảnh độc của cô nàng khi nằm trong viện nè!


Ngay sau khi dự event diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh, cơ thể suy nhược, người đẹp Ngọc Trinh đã phải vào viện để truyền nước biển. Sau khi truyền xong, cô đã có thể đi lại bình thường.

Ngọc Trinh cho biết  vài ngày trở lại đây, cô biếng ăn, cảm thấy không ngon miệng như trước một phần vì làm việc quá mệt mỏi và lao lực.

Nữ hoàng nội y cũng khẳng định thêm, cô sẽ cân đối thời gian làm việc với nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng sức khỏe.
 

Ngọc Trinh đã bị suy nhược cơ thể.
Ngọc Trinh đã bị suy nhược cơ thể.
 

Trước đó, ngày 16/11, sau khi ăn chả cá cùng một số người bạn tại Hà Nội, Ngọc Trinh đã tức tốc xuống Tuần Châu để dự sự kiện. Người đẹp Ngọc Trinh đã có cơ hội được bước lên du thuyền trị giá 35 triệu đô cập cảng Tuần Châu.

Ngọc Trinh cho biết, trước đây cô chỉ biết các du thuyền qua những chuyện cổ tích tuyệt đẹp của nàng công chúa và chàng hoàng tử, nhưng không ngờ, cô cũng có được cơ hội được tạo dáng trên chiếc thuyền đáng giá này.

Được biết, thời gian gần đây Ngọc Trinh khá bận rộn với việc khai trương spa và vẫn nhận lời tham dự sự kiện nếu phù hợp.

Một ngày làm việc của Ngọc Trinh kéo dài từ 9h sáng đến 8h tối, và công việc chủ yếu của cô là nghe điện thoại hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng đến làm đẹp.
 

 
 

Ngoài thời gian đến spa để quản lý, Ngọc Trinh thường đến cửa hàng quần áo của chị ruột để giúp đỡ chị bán hàng. Thời gian đối với Ngọc Trinh rất quý báu và dường như cô không có thời gian để mà...bị stress.(St)

Người tình của Ngọc Trinh là ai?
Scandal lộ ảnh nóng của Ngọc Trinh cực "thác loạn"
Hàng hiệu của Ngọc Trinh
Bản sao của Ngọc Trinh
Ngọc Trinh bị chê .. như ma khi xuất hiện cùng Khắc Tiệp
Thời thơ ấu của Ngọc Trinh và hành trình "lột xác" ngoạn mục

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý