Ngọc Trinh nổi đóa với anti fan

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ngọc Trinh nổi đóa với anti fan

19/04/2015 01:21 PM
118

Sau nhiều lần "ngậm bồ hòn" cho qua mọi chuyện, Ngọc Trinh đã lên trang cá nhân của mình “trút giận” bằng status khá dài.Ngọc Trinh đáp trả anti-fan chuyện "cạp đất mà ăn"

"Thay vì việc xúc phạm người khác, các bạn dành thời gian ấy cho học tập và công việc thì tốt quá", là chia sẻ của "nữ hoàng nội y" khi có quá nhiều người vào trang cá nhân của cô chê trách.

Ngọc Trinh không chỉ được biết đến là một người mẫu nội y với khuôn mặt trong sáng, vóc dáng "chuẩn từng cm", cô mà còn nổi danh với những câu phát ngôn thật thà khiến dư luận "dậy sóng".

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về quan điểm người yêu của mình, Ngọc Trinh đã thản nhiên phát biểu: "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ" và "Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à...".

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan chuyện
Ngọc Trinh nổi tiếng với câu nói: "Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à".


Câu nói trên của Ngọc Trinh bị dư luận và báo chí phản đối dữ dội, nhiều người lo ngại quan điểm sống quá thực dụng của cô sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ. Thậm chí, nhiều chuyên gia tâm lý cũng vào cuộc để phân tích những tác động xấu từ lời nói quá thật thà của cô người mẫu này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh chính thức nói về quan điểm " cạp đất mà ăn". Người đẹp tỏ ra bực mình vì nhiều người nhảy vào trang cá nhân của cô và chê trách cô vì câu nói này:

"'Không có tiền thì cạp đất mà ăn' - nhiều bạn trẻ chỉ chăm chăm nhảy vô mạng xã hội của mình để bình luận câu này mà chẳng hiểu ý nghĩa của nó, thay vì việc xúc phạm người khác, các bạn dành thời gian ấy cho việc học tập và công việc thì tốt quá, để có tiền trước tiên phải có học và biết làm việc đã", lời của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan chuyện
Ngọc Trinh đáp trả anti-fan chuyện

Tâm sự trên của Ngọc Trinh có hơn 220 bình luận và hơn 800 người "like". Tuy nhiên, thay vì đồng tình với quan điểm của Ngọc Trinh, một số ý kiến lại góp ý rằng là người của công chúng, Ngọc Trinh nên có những câu phát ngôn cẩn trọng hơn để không bị dư luận lên án.

Cũng có ý kiến nghi ngờ về trang cá nhân trên liệu có phải của Ngọc Trinh, bởi cách nói "đanh đá" này hiếm thấy ở cô gái vốn nổi danh là thật thà. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh trên trang đó, nếu không phải là mạng xã hội của Ngọc Trinh thì cũng là của một người thân thiết với cô thì mới có khá nhiều những hình ảnh "độc" của người mẫu nội y này. Vì thế, người ta cũng có thể đặt câu hỏi: "Lại có người thay mặt Ngọc Trinh "lên án" thiên hạ sau vụ "mạo danh" Ngọc Trinh nói về những "anh hùng bàn phím" trước kia?".

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan chuyện

Rất có thể, một người thân cận nào với Ngọc Trinh đang muốn cô tiếp tục gây sóng gió trong dư luận?


Nổi đóa với anti fan
:
 

Ngọc Trinh nổi tiếng trong giới showbiz bởi bản tính thật thà, cô nghĩ gì nói đó và thân thiện với tất cả mọi người. Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn nào cũng có giới hạn, lần đầu tiên người hâm mộ thấy Ngọc Trinh "trút giận" lên trang xã hội cá nhân của mình.

"Gái ngoan" Ngọc Trinh bỗng "nổi đoá" với anti-fans trên facebook | Ngọc Trinh,bức xúc,trút giận,status,khá dài,antifan

Ngọc Trinh nổi tiếng là người thành thật và thẳng thắn nhất trong showbiz

Được biết thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục bị một vài phần tử là anti-fans lên trang cá nhân của mình chê bai, comment hình ảnh, viết những lời lẽ thô tục, thiếu văn hoá, ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Ngọc Trinh. Và dường như sức chịu đựng và im lặng đã quá giới hạn, Ngọc Trinh đã tự mình viết status đăng đàn với những lời lẽ thâm thúy, sâu cay dù không nói rõ ai nhưng khi đọc cũng biết cô "đá ngầm" vào các anti-fans của mình.

Nội dung status mà Ngọc Trinh đã viết.

Các bạn không thích tôi à, ghét tôi ư? Đó là chuyện của bạn, cứ mắng, cứ chửi, cứ văng tục trên fb tôi thoải mái nếu như điều đó làm các bạn cảm thấy hả dạ. Dù sao nó cũng chẳng ảnh hưởng đến tôi, cuộc sống của tôi vẫn thế, vẫn tốt đẹp lên từng ngày. Nếu thành công ngày hôm nay tôi có được dễ dàng như các bạn nói thì chắc trên đời này ai cũng thành công hết cả rồi.

Nói thẳng vào sự thật thì bị chỉ...trích, nói những lời hay ý đẹp thì bị cho là giả tạo, tôi chẳng hiểu nổi làm sao mới vừa lòng tất cả mọi người, có tin tức gì vừa ra là thấy mọi người tranh nhau bình luận như đúng rồi, thử đặt mình vào trường hợp người khác xem? Các bạn có chính kiến của mình không hay toàn “a-dua” theo số đông?.

Facebook như ngôi nhà thứ 2 của tôi, luôn mở rộng chào đón tất cả mọi người, vì thế tôi mới post ảnh thường xuyên và cho các bạn bình luận ở chế độ công khai, nếu muốn tôi vẫn khóa bình luận được đâu để cho các bạn có cơ hội ngồi mắng chửi tôi, tôi cũng chẳng rảnh đi mà xóa, chỉ đọc và...cười!
Lần cuối cùng tôi muốn nói rằng ai thích thì tôi hoan nghênh, còn ko thích tôi thì ko vào cũng được, tôi chẳng mời ai vào fb tôi cả, nhưng nếu các bạn vẫn cứ vào và mỉa mai tôi thì tôi cũng đành chịu thua các “anh hùng bàn phím” ạ.

"Gái ngoan" Ngọc Trinh bỗng "nổi đoá" với anti-fans trên facebook | Ngọc Trinh,bức xúc,trút giận,status,khá dài,antifan

Nội dung status mà Ngọc Trinh đã viết.

Ngay sau khi status được đăng tải rất nhiều fan hâm mộ đã nhảy vào động viên, an ủi thần tượng của mình. Nhiều người tỏ ra rất ủng hộ vì thái độ nhất mực rõ ràng của cô nàng "gái ngoan". Mặt khác, các anti-fans vẫn tiếp tục "chọc gậy" và đáp trả lại những lời "xù lông" của Ngọc Trinh.


(St)

Người tình của Ngọc Trinh là ai?
Scandal lộ ảnh nóng của Ngọc Trinh cực "thác loạn"
Hàng hiệu của Ngọc Trinh
Bản sao của Ngọc Trinh
Ngọc Trinh bị chê .. như ma khi xuất hiện cùng Khắc Tiệp
Thời thơ ấu của Ngọc Trinh và hành trình "lột xác" ngoạn mục

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý