Thực phẩm tốt cho người muốn sinh con trai

seminoon seminoon @seminoon

Thực phẩm tốt cho người muốn sinh con trai

19/04/2015 01:22 PM
1,045

Bạn muốn sinh con trai nhưng lại không biết ăn gì để sinh con trai, hầu hết các bà mẹ trẻ sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc này. Nhưng bạn có tin không trong suốt thời gian thai kỳ, bạn có thể sinh được con trai chỉ bằng cách ăn uống các thực phẩm sau đây:www.lamsao.com

Năm 1936, viện sĩ Axtaurop (Liên Xô cũ) đã tạo ra dòng toàn cái hoặc toàn đực, có ý nghĩa trong chăn nuôi. Như nuôi bò thịt cần nhiều bê đực, nuôi bò sữa cần nhiều bê cái, nuôi gà đẻ cần nhiều gà mái, nhưng nuôi gà thịt lại cần nhiều gà trống.

Ở người, một số trường hợp chủ động sinh con trai hay con gái có liên quan đến việc phòng bệnh, giúp tránh một số bệnh di truyền liên kết với giới tính như bệnh mù màu, bệnh máu không đông (thường chỉ nam giới mắc).

Từ các nền văn minh Trung Hoa, Ai Cập, Hy Lạp… người ta đã tìm mọi lý do để giải thích cho việc sinh trai hay sinh gái, và tìm đủ cách can thiệp. Vì là chuyện của Trời Đất, người ta trước hết cho rằng mặt trời, mặt trăng, tinh tú, sao sa, thậm chí đến hướng gió thổi đều có ảnh hưởng đến chuyện sinh trai hay gái. Tất nhiên chuyện ăn uống cũng được nhiều người quan tâm.

Ngày nay - thuyết tinh trùng Y và tinh trùng X

Các điều kiện để có con:

Ø      Nam phải có tinh trùng lành mạnh

Ø      Nữ phải có trứng (noãn sào).

Các yếu tố tự nhiên quyết định giới tính:

Ø      Tinh trùng X kết hợp với trứng trước sẽ cho ra con gái.

Ø      Tinh trụng Y kết hợp với trứng trước sẽ cho ra con trai.

Ø      Môi trường âm đạo kềm có lợi cho tinh trùng Y.

Ø      Môi trường âm đạo acid có lợi cho tinh trùng X.

Khác biệt giữa tinh trùng X và tinh trùng Y:

Tinh trùng X:

Ø      Nặng ký hơn tinh trùng Y

Ø      Chậm chạp.

Ø      Có tuổi thọ dài hơn tuổi thọ tinh trùng Y.

Ø      Thích hợp với môi trường toan, tức là axít.

Tinh trùng Y:

Ø      Nhẹ ký hơn tinh trùng X.

Ø      Di động nhanh hơn tinh trùng X.

Ø      Tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X.

Ø      Thích hợp với môi trường kềm.

Tỷ lệ tinh trùng X và Y ở người rất cân đối, nên số nam nữ trên thế giới quân bình tự nhiên. Nhưng dựa vào những đặc tính này của tinh trùng Y và X, người ta vẫn có cách để làm lệch cán cân này, và một trong số đó là chế độ dinh dưỡng.

Những yếu tố thuận lợi và bất lợi cho việc thụ thai:

1.       Tuổi tác: thống kê cho thấy người mẹ trên 35 sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế muốn có con trai thì nên thử càng sớm càng tốt.

2.       Nghề nghiệp: người ta thấy hình như giới y khoa và nhất là các vị hành nghề gây mê trong phòng mổ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai. Vậy ai nằm trong diện này thì nên đổi nghề, hay chuyển sang làm y học quản lý, dễ sanh con trai hơn chẳng !

3.       Nhiệt độ: cơ thể quý ông càng mát mẻ thì càng dễ sanh con trai. Ăn mặc chật chội, tắm hơi quá nhiều sẽ làm giảm tinh trùng, nhất là giảm số tinh trùng đực Y “liễu yếu đào tơ”, hậu quả là sinh gái nhiều hơn trai.

4.       Thuốc trị ung thư: cũng có tác dụng diệt tinh trùng, nhất là tinh trùng đực Y.

5.       Chế độ ăn uống: người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai. Tuy nhiên, cũng không nên nghe lời xúi mà đi tuyệt thực thì khổ lắm.

6.       Trước giờ lâm chiến, muốn có con trai thì người đàn ông nên uống một ly cà phê…sữa đá để làm “hăng tiết vịt” các tinh trùng đực.

PP Shettles: dựa trên thuyết tinh trùng X và Y.

A.     Muốn có con trai:

-         Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men. Trước khi thụ thai 3 tháng nên ăn chế độ nhiều muối mặn hơn bình thường, ăn thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối; kiêng sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt… Sau khi thụ thai thì ăn trở lại bình thường.

-         Kiêng giao hợp nhiều ngày trước khi rụng trứng. Giao hợp 1 lần trong ngày rụng trứng. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau tinh trùng đực và không thụ tinh trứng được.

-         Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

B.      Muốn có con gái:

-         Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống nhiều sữa…

-         Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ rụng trứng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực.

-         Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Sau hết. Shettles khuyên cứ thử từ 3 đến 6 tháng như vậy, khi nào quen tay nghề thế nào cũng được như ý muốn !!! Theo ông, xác suất thành công cho con gái là 70 – 75%, và 75 – 80% cho con trai.

Chú trọng thực đơn bữa sáng cũng giúp sinh con trai:


Ăn sáng để sinh con trai - 2

Kết quả thí nghiệm cho biết việc cung cấp nhiều calo hơn mức trung bình vào thời gian đầu kỳ đầu mang thai giúp việc sinh con trai dễ hơn, cứ 20 trường hợp sinh nở thì lại có 11 con trai.

Ví dụ như, những người con trai của người mẹ mắc chức béo phì có khả năng trở nên béo phì hơn con gái khi họ về già, dù cho không có sự khác biệt trong cân nặng khi sinh.

“Những người phụ nữ sinh con trai cũng thường ăn nhiều, thành phần dinh dưỡng đa dạng hơn bao gồm chất kali, canxi, và các vitamins C, E, và B12. Họ cũng thường ăn ngũ cốc vào bữa sáng”.


Tham khảo thêm kinh nghiệm ăn uống của mẹ Bill để ’đúc’ con trai


Để thụ thai một bé trai, nếu không biết cách, nhiều bà mẹ trẻ sẽ cảm thấy rất khó khăn. Nhưng bạn có tin không trong suốt thai kỳ, mình đúc con trai chỉ bằng cách ăn uống các thực phẩm sau đấy.

Thời gian gần đây, thấy nhiều chị em quan tâm tới các biện pháp có thể giúp sinh con theo ý muốn mình lại nhớ đến mình cách đây 2 năm trước. Hai năm trước, dù mới chỉ dự định sinh con đầu lòng, mình cũng bị áp lực sinh con trai.
Vì thế, mình đọc rất nhiều cách để tham khảo về cách đúc con theo giới tính như ý muốn. Do đó, mình đã tự tổng hợp lại và áp dụng theo cách tự nhiên nhất để có được một cậu bé khỏe mạnh bế ẵm. Hiện, cách áp dụng này của mình đã thành công. Thành quả là giờ vợ chồng mình có bé trai đầu lòng. Đến nay con cũng đã hơn 1 tuổi.
Vì thế với những chị em nào đang có ý định đúc một bé trai, hãy thử tham khảo cách ăn uống để thụ thai một bé trai như của mình nhé để hỗ trợ hiệu quả việc sinh con theo ý muốn.
Măm nhiều trái cây có múi
Trái cây là một trong những nguồn tự nhiên tốt nhất của vitamin C. Vì vậy nếu bạn đang cố gắng để đúc một bé trai bằng cách chỉ dựa trên một chế độ ăn uống cụ thể mà không muốn trả tiền cho các phương pháp điều trị y tế đắt tiền thì bạn có thể bắt đầu bằng cách ăn nhiều trái cây có chứa một lượng lớn vitamin này trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
Những trái cây có tính axit như chanh và các loại trái cây khác có chứa vitamin C rất có lợi cho việc thụ thai bé trai. Theo đó, trước khi muốn đúc con trai, chị em nên ăn nhiều bưởi, chanh và các loại quả khác giàu vitamin C này.
Bạn có thể ăn hoặc uống những loại trái cây này lúc tươi mới. Tránh uống những loại nước ép trái cây mua sẵn vì chúng có thể làm thay đổi độ pH trong môi trường cơ thể của bạn.
Ảnh MH
Khi áp dụng chế độ ăn uống này, khuyến cáo dành cho chồng bạn là phải tránh xuất tinh trong vài ngày và quan hệ trước ngày rụng trứng của người phụ nữ.
Ăn nhiều chuối
Trong số các loại thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng thụ thai một bé trai đó chính là chuối.
Chuối là loại quả rất giàu khoáng chất và vitamin. Đặc biệt, chuối rất giàu kali. Kali đã được chứng minh có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng nam.
Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm cách để thụ thai một bé trai,  bạn có thể bắt đầu bằng cách ăn chuối nhiều hơn. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn kali, các loại trái cây cũng rất bổ dưỡng và có thể coi chúng là thức ăn cho bữa phụ hoặc tráng miệng thơm ngon.
 Ăn đồ mặn
Nhiều bác sĩ y khoa tin rằng, ăn một chế độ ăn nhiều muối làm tăng khả năng thụ thai một bé trai hệt như những thực phẩm giàu kali. 
Theo đó, bạn có thể ăn nhiều xúc xích, giăm bông, bánh quy giòn mặn, trứng, súp đóng hộp và hải sản là sự lựa chọn tốt cho những người đang muốn thụ thai một bé trai tự nhiên.
Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì thực tế rằng ăn quá nhiều muối không lành mạnh trong thời gian dài và có thể có hại đặc biệt trong khi mang thai. Bởi vì muối làm tăng nguy cơ giữ nước bên trong cơ thể của người phụ nữ, làm thay đổi huyết áp hoặc có thể dẫn đến tình trạng khó chịu khác.
Ăn ngũ cốc buổi sáng
Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh, nếu ăn các sản phẩm ngũ cốc vào buổi sáng sẽ rất hiệu quả trong việc làm gia tăng cơ hội thụ thai một bé trai. 
Theo một nghiên cứu đã công bố trên Tạp chí Proceedings of the Royal Society, những đối tượng chị em tiêu thụ nhiều ngũ cốc trong bữa sáng giúp thụ thai con trai nhiều hơn hẳn.
Lý do là vì những phụ nữ ăn ngũ cốc nhiều hơn bình thường thường có một lượng cao khoáng chất và vitamin. Đây cũng là những thực phẩm giàu dinh dưỡng. Mà một môi trường giàu dinh dưỡng có nhiều khả năng để hỗ trợ tinh trùng nam và dẫn đến thụ thai một bé trai.  
Chế độ ăn uống nhiều Glucose
Theo một số nghiên cứu, một lượng phong phú của đường cũng có ảnh hưởng trực tiếp giới tính của em bé. Vì thế mức độ glucose cao hơn sẽ tăng khả năng thụ thai một bé trai nhiều hơn. 
Song cũng như với đồ mặn, chị em không nên cố gắng tăng lượng đồ ngọt vì nó có thể tăng mức độ đường trong máu. Và vì điều này cũng có thể làm tăng nguy cơ tiểu đường thai kỳ khi mang thai.
Chế độ ăn uống nhiều nấm
Tiếp theo trong danh sách các loại thực phẩm hữu ích khi bạn đang cố gắng thụ thai một bé trai đó là nấm. Nấm là một nguồn tuyệt vời của khoáng chất và vitamin như kali, selen, vitamin D và vitamin B.
Như đã nói trước đây, các chất dinh dưỡng - đặc biệt là vitamin D và kali - được biết đến để tăng cơ hội mang thai với một tinh trùng Y. Do đó, bạn nên đưa nấm vào thực đơn hàng ngày hoặc hàng tuần nếu đang cố gắng thụ thai một bé trai.
Ăn thực phẩm giàu kẽm
Ngoài kali và muối thì một khoáng chất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai một bé trai là kẽm.
Kẽm có nhiều trong các thực phẩm như hàu, gan, thịt bò, bí ngô, bí, lúa mì, thịt cừu, dưa hấu và bột ca cao. Bởi vì các khoáng chất này không chỉ củng cố tinh trùng Y mà còn làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Vì vậy nó làm tăng số lượng tinh trùng.
Lưu ý:
Khi áp dụng chế độ ăn uống này, khuyến cáo dành cho chồng bạn là phải tránh xuất tinh trong vài ngày và quan hệ trước ngày rụng trứng của người phụ nữ. Điều này để đảm bảo một lượng lớn tinh trùng nam, mang nhiễm sắc thể Y.Cách chọn tai nghe bà bà bầu cực tốt
Mẹo chữa ho cho bà bầu
Chữa chứng khó tiêu cho bà bầu nhanh khỏi
Bà bầu ăn gì để bé thông minh
Những vitamin cần thiết cho bà bầu(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi nam nay dinh sinh con trai nhung chua co kien thuc sin chuong trinh giup do
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý