Ngọc Trinh vàng rực ở New York

seminoon seminoon @seminoon

Ngọc Trinh vàng rực ở New York

19/04/2015 01:22 PM
133

"Nữ hoàng đồ lót" trong một chuyến hành trình khám phá New York đã thể hiện sức hút của mình với trang phục vô cùng nổi bật. Ngắm những hình ảnh gợi cảm của cô nàng trên kinh đô thời trang nhéNgọc Thạch (trái) nhận lời mời biểu diễn cho một sô thời trang của nhà thiết kế Cory tại New York. Tháp tùng cô đến Mỹ có hai bạn thân Ngọc Trinh (giữa) và Quỳnh Thư.

Ngọc Thạch (trái) nhận lời mời biểu diễn cho một sô thời trang của nhà thiết kế Cory tại New York. Tháp tùng cô đến Mỹ có hai bạn thân Ngọc Trinh (giữa) và Quỳnh Thư.

Áo khoác vàng làm hoa hậu Việt Nam hoàn cầu thêm rực rỡ trên đường phố. Ngọc Trinh cho biết, tiết trời mát lạnh ở đây rất phù hợp để tung tăng trên phố và thăm thú các cửa hành thời trang danh tiếng.

Áo khoác vàng làm Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu thêm rực rỡ trên đường phố.

Ngọc Trinh cho biết, tiết trời mát lạnh ở đây rất phù hợp để tung tăng trên phố và thăm thú các cửa hành thời trang danh tiếng.

Ngọc Trinh cho biết, tiết trời mát lạnh ở đây rất phù hợp để tung tăng trên phố và thăm thú các cửa hành thời trang danh tiếng.

Vũ Khắc Tiệp (giữa) – Giám đốc công ty Venus cho biết, anh cùng các người đẹp qua New York tìm hiểu xu hướng thời trang năm nay. Đồng thời anh cùng một số người mẫu và tìm nhà thiết kế Mỹ về tham dự “Đêm hội chân dài 6” diễn ra vào tháng 5.

Giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp (giữa) có mặt trong chuyến đi. Nhân dịp này, anh tìm hiểu về xu hướng thời trang của các nhà thiết kế nước ngoài và mời một số người mẫu quốc tế về dự “Đêm hội chân dài 6” diễn ra vào tháng 5.

Ngọc Thạch được mời sang New York tham dự show thời trang của nhà thiết kế Cory với vai trò người mẫu chính trong đêm diễn tối 25/2 với 200 người mẫu nước ngoài.

Ngọc Thạch được chọn là người mẫu chính trong đêm diễn tối 25/2 của nhà thiết kế Cory. Cory từng giới thiệu sưu tập thời trang của anh trong 'Đêm hội chân dài 5' năm 2011.
 


 
Ấn tượng nhất của bộ trang phục chính là đôi tất chấm bi rất thời trang mà Ngọc Trinh diện


Vũ Khắc Tiệp tiếp tục tháp tùng các người đẹp Ngọc Trinh, Quỳnh Thư và Ngọc Trinh dạo phố
 

Quỳnh Thư diện quần suông ống rộng màu hồng sặc sỡ, nổi bật cạnh Ngọc Trinh áo khoác màu vàng
 

Ngọc Trinh và một người bạn
 

Bộ tứ venus khá nổi bật trên đường phố New York
 

Ngồi trò chuyện tại quảng trường của New York
 

Mặc dù Ngọc Trinh luôn miệng nói Khắc Tiệp là quản lý của cô nhưng dư luận vẫn cho rằng họ đang yêu nhau
 

Ba người đẹp cùng khám phá thành phố NewYork
 

"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp sẽ kết hợp cùng một số ê kip người Mỹ để thực hiện hình ảnh của 3 cô gái, quảng bá cho chương trình "Đêm hội chân dài" sẽ diễn ra vào tháng 5.
 

 
Ngọc Trinh ôm ấp doanh nhân Huy Cận giữa phố

(St)

Ngọc Trinh là bạn gái hoàn hảo nhất của em chồng Hà Tăng
Hàng hiệu của Ngọc Trinh
Người tình của Ngọc Trinh là ai?
Ngọc Trinh nên sa thải ông bầu Khắc Tiệp
Scandal lộ ảnh nóng của Ngọc Trinh cực "thác loạn"
Rò rỉ loạt ảnh 'khó tưởng tượng' của Ngọc Trinh thời mới vào nghề
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý