Ngọc Hân ngày ấy bây giờ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ngọc Hân ngày ấy bây giờ

19/04/2015 01:26 PM
149
Ngọc Hân ngày ấy bây giờ. Nhũng hình ảnh cực độc về hành trình trở thành Hoa hậu của Ngọc Hân từ một cô nhóc tinh nghịch, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:


Cùng ngắm nhìn những hình ảnh chưa từng công bố của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân

Đặng Thị Ngọc Hân: Cô gái gốc Hà thành đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây 3 năm. Nhan sắc của Ngọc Hân không có nhiều thay đổi so với thời điểm năm 2010. Cô cũng được đánh giá là hoa hậu giữ vững được danh hiệu nhờ biết cách bảo vệ hình tượng và tránh xa các scandal không đáng có. Ngoài các hoạt động từ thiện, tham gia sự kiện showbiz, Ngọc Hân còn là một nhà thiết kế thời trang triển vọng của làng mốt Việt và đã cho ra mắt nhiều BST ấn tượng.
 Ngay từ nhỏ Ngọc Hân đã thể hiện phong cách thời trang của riêng mìnhVà Ngọc Hân tự tin trong phần thi thiết kế thời trang tại cuộc thi Người đẹp tài năngCô học sinh lớp 11 trường PHTH Trần Nhân Tông, Hà Nội Ngọc Hân trong phần trình diễn thời trang tự biên tự diễn.Và HH Ngọc Hân trong trang phục áo dàivà sải bước trang phục áo tắm tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.Năm 4 tuổi, cô bé Ngọc Hân e ấp bên chiếc phao bơi,Và một HH Ngọc Hân trong trang phục áo tắm tại cuộc thi Người đẹp Biển.Thiếu nữ Ngọc Hân 'lội' biển với quần bò áo phông

Và HH Ngọc Hân khoe dáng trước biển.

(Ảnh Ngọc Hân hồi nhỏ do gia đình cung cấp)Ngọc Hân của hiện tại và trước kia

(St)

Ngọc Hân nhận vương miện giả vì sao?
Mặt mộc của Hoa hậu Ngọc Hân
Ngọc Hân nói dối?
Mặc đẹp như hoa hậu Ngọc Hân trẻ trung, năng động
Ảnh cưới Hoa hậu Ngọc Hân full trọn bộ
Ngọc Hân nhái thiết kế thật hư thế nào?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý