Ngọc Quyên cằm lệch méo mó vì dao kéo hỏng?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ngọc Quyên cằm lệch méo mó vì dao kéo hỏng?

19/04/2015 01:27 PM
144
Những cuộc trùng tu nhan sắc có lẽ đã không mang lại kết quả như ý cho chân dài Ngọc Quyên. Điển hình nhất là thời kỳ cô đau đớn xuất hiện với chiếc cằm lệch hẳn sang bên

Ngọc Quyên cằm lệch vì dao kéo


Đây có lẽ là mỹ nhân thất bại trong việc độn cằm nổi tiếng nhất Vbiz. Tuy trước kia cô không sở hữu nhan sắc 'hoa cười ngọc thốt', hay 'chim sa cá lặn', nhưng vẻ dễ thương và đáng yêu của cô gái Ngọc Quyên cũng chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía công chúng.
Sau scandal 'khỏa thân vì môi trường' mấy năm trước, tên tuổi của Ngọc Quyên có vẻ lắng dần xuống. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện với diện mạo đổi khác từng ngày, đặc biệt những dấu hiệu lạ ở vùng cằm của cô. Ngọc Quyên lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao.
Hình ảnh chiếc cằm mỗi ngày một dài và nhọn hoắt của Ngọc Quyên khiến cô từ một cô gái đáng yêu trở thành một người con gái sở hữu khuôn mặt méo mó, biến dạng.
 


Những người đẹp mang cằm lệch vì dao kéo:

Hot girl Kelly
Cũng từng là một nhân vật được các bạn trẻ vô cùng ái mộ. Kelly sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu rất phù hợp với lứa tuổi xì-tin của mình. Nếu ngắm lại những hình ảnh trước kia của mình, hẳn là cô nàng sẽ vô cùng hối hận.
Việc tân trang nhan sắc bằng phẫu thuật độn cằm không những không khiến cô trở nên xinh đẹp hơn mà còn khiến Kelly bị loại dần khỏi danh sách mỹ nhân của Vbiz.

Cận cảnh chiếc cằm méo xẹpo của Kelly

Ngân Khánh

Danh sách những mỹ nhân Việt độn cằm, gọt cằm mỗi ngày một nhiều. Tuy đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu, nhưng những rủi ro và di chứng của nó để lại khá lớn. Những 'tiền bối cằm hỏng' trong Vbiz đã có nhiều, nhưng không làm chùn bước của những cô gái mong muốn mình có một chiếc cằm gọn gàng và xinh đẹp hơn nữa.
Diễn viên Ngân Khánh cũng là một trong số đó. Và hiện nay, với chiếc cằm độn hỏng của mình, cô lại lọt vào danh sách những bằng chứng sống của việc không phải lúc nào việc làm đẹp cũng khiến bạn ... đẹp.
 
Đinh Ngọc Diệp


Đinh Ngọc Diệp đã từng được gọi với biệt danh 'mỹ nhân nghiện dao kéo' của Vbiz, vì càng ngày cô càng xuất hiện với những hình ảnh lạ lẫm, thậm chí khác biệt đến .. đáng sợ. Và trong số những phần được dao kéo trên cơ thể của cô, có cả chiếc cằm.


Đinh Ngọc Diệp và nhan sắc mỗi ngày một méo mó của mình
 


(St)

Ngọc Quyên ảnh nóng
Tiểu sử siêu mẫu Ngọc Quyên và con đường từ tuổi thơ dữ dội đến người mẫu nổi tiếng
Nhà đẹp của Ngọc Quyên ấn tượng, bắt mắt
Bộ ảnh bikini của Ngọc Quyên đẹp xao xuyến lòng người
Thoát họa thẩm mỹ, Ngọc Quyên đang 'xinh lên' trông thấy
Nghi án tình yêu giữa Ngọc Quyên và bạn nhảy ngoại quốc
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý