Hướng dẫn học Guitar solo dễ dàng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hướng dẫn học Guitar solo dễ dàng

19/04/2015 01:28 PM
1,128
Đã giờ xem một tay guitar solo cháy hết mình với cây đàn guitar của mình, và tự hỏi chính xác làm thế nào họ làm được điều đó? Đó là câu hỏi của hầu hết những người mới bắt đầu hoc dan ghi ta. Họ muốn biết làm cách nào để tạo ra những âm thanh mê hoặc như thế. Cùng tham khảo những hướng dẫn học Guitar solo dễ dàng nhé các bạn.


Guitar solo

Guitar solo, tạo ra guitar solo của riêng bạn.Trong các tính năng sau đây, chúng tôi sẽ kiểm tra, sử dụng tài nguyên trực tuyến, làm thế nào để giải quyết các vấn đề cơ bản của việc học để tạo ra guitar solo của riêng bạn.

Scale Blues
Những gì nhiều nghệ sĩ guitar người mới không nhận ra là sư ngẫu hứng (cũng được gọi là "solo") không liên quan đến chơi một loạt các nốt ngẫu nhiên, với hy vọng rằng họ sẽ tạo ra những âm thanh tuyệt vời. Thay vào đó, nghệ sĩ guitar thường vẽ solo guitar của họ từ một scale lớn, sử dụng nó như một mẫu ứng biến . Scale Blues (nhìn thấy trong hình ảnh bên phải), mặc dù tên của nó, là một quy mô được sử dụng rộng rãi trong tất cả các phong cách của guitar solo.
Scale Blues

Thực hành scale về phía trước và phía sau, sử dụng lựa chọn thay thế, đảm bảo để chơi các nốt sạch và đồng đều. Tiếp theo, hãy thử chơi từng nốt hai lần trước khi chuyển sang nốt tới. Ra những cách thức khác nhau để chơi scale mà sẽ thử thách bản thân về mặt kỹ thuật.

Sử dụng blues scale, chơi nó để thư mục gốc của sacle (đánh dấu màu đỏ trên biểu đồ) bắt đầu vào tên thư của scale bạn muốn chơi. (Nếu bạn không thuộc lòng tên lưu ý về chuỗi 6 của cây đàn guitar, bạn sẽ muốn dành thời gian học tập Fretboard.) Ví dụ, để chơi một scale blues C, tìm thấy những nốt C trên chuỗi thứ sáu (8) và bắt đầu scale đó.

Tại một số điểm, bạn sẽ muốn tìm hiểu những vị trí khác nhau của scale âm ngũ cung, mà sẽ cho phép bạn chơi solo trên tất cả các cổ trong khi ở trong một chìa khóa. Cho bây giờ, dính vào vị trí này scale duy nhất - nhiều nghệ sĩ guitar nhận được rất nhiều lợi ích từ vị trí scale trên.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để ứng biến. Cố gắng ghi nhớ, và sử dụng một số trong những solo guitar của bạn.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái với scale blues, bạn sẽ muốn chơi guitar solo cùng với một số hình thức đi kèm. Một trong những điều phổ biến hơn đàn guitar chơi solo hơn là 12 thanh blues. Cho cái nhìn sâu sắc hơn vào chơi 12 thanh blues, làm thế nào để đi về chơi nó, và các tập tin âm thanh tự do tải về của blues để chơi, kiểm tra thử chơi cùng với 12 blues bar.

Trong phần hai của tính năng này, chúng ta sẽ nhìn sâu hơn vào các khối xây dựng của guitar solo, bao gồm cả việc sử dụng các rung, chuỗi uốn, hai điểm dừng, và nhiều hơn nữa.


Phương pháp thực hành Guitar hiệu quả

Thực hành là chìa khóa để trở thành một tay guitar tuyệt vời. Chai là những tế bào da chết tạo nên và nó hình thành sau khi chơi guitar trong một thời gian. Nếu bạn hiếm khi hoc dan ghi ta bạn thấy khó để chơi, thực hành là giải pháp hợp lý.


Nhưng làm thế nào bạn có thể thực hành chơi guitar nếu bạn không biết làm thế nào hoặc không biết những gì để thực hành?

Tìm thấy một chiếc ghế thoải mái cho phép bạn để giữ và học đàn guitar một cách tự do. Nó phải là rất thoải mái, và có đủ chỗ cho cây đàn guitar của bạn. Cố gắng không để sử dụng một chiếc ghế có tay, bởi vì nó sẽ hạn chế không gian cho cây guitar của bạn.
ghe hoc choi dan guitar

Điều chỉnh guitar của bạn. Nếu bạn không điều ch��nh guitar của bạn, những âm thanh sẽ tắt khi bạn chơi guitar của bạn. Nếu bạn không sở hữu một bộ chỉnh guitar, bạn luôn có thể sử dụng một guitar tuner trực tuyến.

Một phương pháp tốt để thực hành guitar scales là phương pháp sau đây:
1. Chọn scales bạn muốn chơi.
2. Xem xét thông qua chúng và chắc chắn rằng bạn có thể đọc rõ scales.
3. Chơi từ từ về phía trước và lặp lại ít nhất 5 lần. Nếu bạn làm lỗi, bạn đang đi quá nhanh. Nếu bạn thực hiện không sai lầm thì bạn đang làm tốt và có thể chơi các lần scales, bạn có thể chơi nhanh hơn, hoặc bạn có thể đi trên scales khác.
4. Tiếp tục thực hành cho đến khi đạt được yêu cầu mong muốn.

Thực hành bài hát chơi nhạc

Thực hành bài hát chơi nhạc. Bạn có thể tìm thấy những bài hát trên Internet và bạn chắc chắn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng âm nhạc. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn bài hát mà bạn thích như bạn sẽ được thưởng thức cố gắng tìm hiểu nó và sẽ không nghĩ đến cây đàn guitar như một công việc chứ không phải là một cách thú vị để thể hiện chính mình.

Thực hành các bài hát nhiều lần.

Có một scales và cố gắng để biến nó thành một tay guitar solo. ( Blues scales là lựa chọn tốt.) Chơi một chuỗi các hợp âm mà bạn cảm thấy đi cùng với scales. Sau đó chơi scales ngay sau đó trong bất kỳ thứ tự mà bạn muốn. Trộn lẫn các hợp âm và scales, sau đó lắng nghe và xem đây là guitar solo của bạn mong muốn. Nếu không, thay đổi tốc độ, scales, hợp âm, hoặc một chuỗi các scales và hợp âm cho đến khi bạn thích guitar solo của bạn. Điều này có thể mất rất nhiều thời gian như vậy chắc chắn không để bị phân tâm.


Tham khảo thêm

Làm thế nào để thay dây cho đàn guitar


Làm thế nào để thay dây cho đàn guitarThay dây đàn guitar thực sự không phải là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng nó cũng không thật sự dễ dàng với những người mới chơi guitar. Khó hay không, đó là một kỹ năng dễ dàng mà bất kỳ nghệ sĩ guitar nào cũng nên có.Loại bỏ dây đàn và các chốt.
Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc liệu nó là khôn ngoan để loại bỏ và thay thế mỗi chuỗi riêng lẻ, hoặc đơn giản tháo tất cả các dây và sau đó thay nó tất cả cùng một lúc. Sự lựa chọn là của bạn khi mà các phương pháp đều khả thi.

Loại bỏ tất cả các dây cùng một lúc cho phép bạn làm sạch và lau bàn phím mà không cần nâng dây hoặc phải làm việc xung quanh. Bàn phím tích lũy rất nhiều da dầu, da bẩn (gây bất lợi giai điệu và âm thanh duy trì từ guitar).
thay day dan guitar

Loại bỏ các dây. Nới lỏng các dây cho đến khi nó không còn chịu áp lực. Sau đó, hoặc cắt chúng bằng kềm cắt hoặc tiếp tục nới lỏng chúng thông qua các máy điều chỉnh cho đến khi họ có thể được kéo nó ra khỏi các chốt điều chỉnh.

Một công cụ rẻ tiền gọi là cuộn chốt, có sẵn tại bất kỳ cửa hàng âm nhạc / cửa hàng guitar, rất tiện dụng cho việc này.

Loại bỏ các chốt nối. Đây là những núm-điều khiển (thường là màu trắng hoặc đen) cho phép điều chỉnh độ căng của các dây đàn. Chân cầu có thể khá cứng đầu, đặc biệt là nếu một trong hai họ hoặc guitar là mới. Đôi khi bạn có thể bị cám dỗ để lấy những từ bên ngoài với kìm. Trong khi điều này là chấp nhận được nếu được thực hiện với sự thận trọng tối đa, nó thường là không cần thiết.
thay day day guitar de dang

Phương pháp khác sẽ được đẩy các chân ra từ bên trong cây đàn guitar, sử dụng một đối tượng cứng như một đồng xu. Sau khi chốt được bạn có thể kéo chúng ra khỏi các lỗ chốt.

Loại bỏ các chuỗi từ các lỗ chốt.
Làm sạch guitar của bạn, nếu muốn. Điều này bao gồm làm sạch toàn bộ guitar. Sử dụng dụng cụ dọn dẹp từ một cây guitar hoặc cửa hàng âm nhạc nếu có thể. Không bao giờ sử dụng đánh bóng đồ gỗ, phun thủy tinh hoặc chất tẩy rửa gia dụng thông thường khác. Nếu không có gì khác, chỉ cần sử dụng một chút vải vải da hoặc vải bông. Các loại dầu từ bàn tay của bạn sẽ hình thành trên của bàn phím của cây đàn guitar với tốc độ đáng kể gây ra một chất bẩn dày.
ve sinh dan guitar

Nếu bạn phải sử dụng nước, bạn nên áp dụng một lượng rất nhỏ vừa đủ ẩm. Nước dư thừa có thể làm hỏng gỗ chưa phủ.Kinh nghiệm học đàn guitar
Cách tự học đàn guitar hiệu quả
Cách chọn dây đàn Guitar tốt nhất
Cách tự học đàn violin hiệu quả nhất
Kinh nghiệm học đàn Piano cho trẻ

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý