Bộ ảnh Ngọc Quyên ở Mộc Châu toàn tập

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bộ ảnh Ngọc Quyên ở Mộc Châu toàn tập

19/04/2015 01:28 PM
1,056
Với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường Ngọc Quyên đã thực hiện bộ ảnh nude toàn thân giữa không gian bao la của cao nguyên Mộc Châu. Dưới đây là toàn bộ những hình ảnh trong bộ ảnh này


Ngọc Quyên đã thực hiện bộ ảnh nude toàn thân giữa không gian bao la của cao nguyên Mộc Châu.
Ngọc Quyên đã thực hiện bộ ảnh nude toàn thân giữa không gian bao la của cao nguyên Mộc Châu.

Người đẹp Sài Gòn cho biết, ý tưởng chụp ảnh nude của cô, bắt nguồn từ việc cô chứng kiến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á, đã quyết định chụp ảnh nude toàn thân hoặc bán thân để kêu gọi công chúng quan tâm đến các vấn đề xã hội và con người đang nhức nhối như ung thu, nạn đói hay bảo vệ động vật và môi trường. Cô cũng nói, trong vai trò người mẫu, cô không có nhiều cơ hội được mời làm đại sứ hay tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường như các hoa hậu... Ngọc Quyên quyết định thực hiện bộ ảnh nude giữa thiên nhiên, với mục đích, đánh động sự quan tâm của mọi người đến môi trường sống xung quanh, một thế giới đang ngày càng bị tàn phá bởi chính con người.


Ngày trước, tôi chỉ biết kiếm tiền, trang trải cuộc sống và lo cho gia đình mà quên mất xung quanh còn rất nhiều người, nhiều thứ quan tâm. Gần đây, tôi đọc báo và thấy một cô người mẫu nước ngoài chụp hình nude ở giữa trời tuyết lạnh, kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường, đừng giết thú vật và chặt phá rừng.

Bản thân tôi cũng là một người mẫu, ngoài việc trình diễn trên sàn diễn, tôi cũng chẳng biết làm gì để cống hiến thêm nữa. Tiền tôi cũng không có nhiều nên chẳng thể nào kêu gọi hay đi làm từ thiện được. Sau khi xem bức ảnh đó, tôi cũng quyết định thực hiện một bộ ảnh nude ở Mộc Châu giữa trời giá lạnh, ở rừng cây, bên thác nước với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp.


Môi trường bây giờ bị tàn phá nhiều quá, tôi muốn mình là người tiên phong chụp bộ hình nude nghệ thuật, kêu gọi mọi người quan tâm hơn tới vấn đề môi trường. Sau bộ hình này, tôi mong muốn những đồng nghiệp của mình cũng sẽ mạnh dạn hơn, có nhiều biện pháp hơn để chung tay để bảo vệ môi trường.

Để thực hiện bộ ảnh, Ngọc Quyên, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp cùng chuyên gia trang điểm Thanh Phước đã lặn lội vào những khu vực hoang vắng của Mộc Châu (Sơn La). Họ chọn địa điểm là nơi giao hòa của dòng suối, thác nhỏ và những đồi núi trập trùng. Ngọc Quyên nói: "Đến đây, tôi cảm nhận được một điều, vẻ đẹp nguyên bản của thiên nhiên chỉ tồn tại khi chúng ta có ý thức quan tâm và bảo vệ".


Vốn từng không ít lần từ chối các đề nghị chụp ảnh nude với những mục đích khác, nên với bộ ảnh có thể gây tranh cãi này, Ngọc Quyên vẫn giữ niềm tin vào ý tưởng của mình, cô hy vọng, nó có sự tác động mạnh mẽ đến mọi người. Cô tin mình đã nổi tiếng, để không cần lợi dụng những chuyện như thế này, để đánh bóng tên tuổi.

Tô Thanh Nghiệp, tác giả của những bức ảnh nói, bộ ảnh nude với người mẫu Ngọc Quyên là một bước thể nghiệm mới của anh trong việc khai thác vẻ đẹp hình thể của các người mẫu. Anh tin rằng, thời trang có thể bị lỗi mốt, nhưng vẻ đẹp hình thể của con người sẽ tồn tại mãi với thời gian. Nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ về một dự án sách ảnh mới của mình, nếu bộ ảnh nude của Ngọc Quyên nhận được sự quan tâm và đồng tình từ người xem, sắp tới, anh sẽ phát hành một tác phẩm ảnh về chuyên đề này.

Theo Ngôi Sao

Những bức ảnh nude khac của Ngọc Quyên:

Chuyện Ngọc Quyên khỏa thân không còn mới mẻ và theo những nhận xét của công chúng điều ấy cũng không còn quá hấp dẫn. Ngọc Quyên nhiều lần dính vào các vụ ồn ào về ảnh nude. Cô cũng vấp phải vô số những lời chỉ trích từ khán giả vì các tác phẩm nghệ thuật của mình. Không ít trong số các bức hình của Ngọc Quyên bị cho là copy ý tưởng của các người đẹp nổi tiếng.
 

4 người mẫu chăm chỉ khỏa thân của Vbiz | Làng mẫu việt,Mẫu việt Nude,Ảnh nude mẫu Việt,Chung thục Quyên,Hà Anh,Minh Triệu,Ngọc Quyến
 

4 người mẫu chăm chỉ khỏa thân của Vbiz | Làng mẫu việt,Mẫu việt Nude,Ảnh nude mẫu Việt,Chung thục Quyên,Hà Anh,Minh Triệu,Ngọc Quyến
 

4 người mẫu chăm chỉ khỏa thân của Vbiz | Làng mẫu việt,Mẫu việt Nude,Ảnh nude mẫu Việt,Chung thục Quyên,Hà Anh,Minh Triệu,Ngọc Quyến

Với thâm niên lâu năm trong nghề, Ngọc Quyên sở hữu kha khá những bức hình
nude và bán nude gây ồn ào(St)

Ngọc Quyên ảnh nóng
Ngọc Quyên bị lừa tình như thế nào?
Ngọc Quyên "biến dạng" vì phẫu thuật thẩm mỹ
Nhà đẹp của Ngọc Quyên ấn tượng, bắt mắt
Ngọc Quyên mặc áo trong suốt đốt mắt người nhìn
Ngọc Quyên nhảy Flashmob với bikini siêu sexy
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý